Chương 58 : Rocks đoàn hải tặc?

Chương 58: Rocks đoàn hải tặc?

Đông Hải hải vực, Clow nằm tại trên ghế nằm, nhìn xem trời trong gió nhẹ mặt biển cùng bầu trời, thư giãn nôn cái vòng khói.

Không giống với Grand Line sóng cả quỷ quyệt, Đông Hải nơi này, để Clow cảm thấy đặc biệt dễ chịu.

Lợi hại hải tặc đều tại Grand Line, mà hải tặc trừ lấy mạng xông vào, là không có kỹ thuật vượt qua qua Calm Belt.

Thời tiết phù hợp cơ bản thường thức, người lại rất yếu, không có nguy hiểm, sóng cả bình tĩnh, như thế an toàn địa phương, vì cái gì liền không ai trân quý đâu, vì cái gì liền đều muốn đi Grand Line đâu.

Clow rất hài lòng cầm chén rượu lên, cạn rót một ngụm, hỏi hướng bên cạnh hải quân.

Kia là tên một tên quân tào.

"Cách 153 chi bộ còn bao lâu?"

Tên kia quân tào chào một cái, nói: "Báo cáo thiếu úy, hiện tại là 155 chi bộ quản hạt hải vực, khoảng cách đến 153 chi bộ, còn có một ngày rưỡi thời gian."

Chiếc thuyền này đều là binh nhất đến binh tam, chân chính có chức vị, cũng không có nhiều người.

Trừ Clow cái này lớn nhất thiếu úy, chiếc này trăm người thuyền, trừ Rida cái này quân tào bên ngoài, còn có một cái quân tào liền đứng tại Clow bên cạnh, cùng tăng thêm Kuro tổng cộng sáu cái Ngũ trưởng, thống lĩnh tổng cộng trăm người hải quân.

Nơi này 'Ngũ trưởng' cũng không phải là kiếp trước như thế, thật chính là chỉ thống lĩnh năm cái hải quân, nghiêm chỉnh mà nói, Ngũ trưởng có thể tính là chiến đấu tiểu đội trưởng.

Trước kia Clow tại Đông Hải làm tào trưởng thời điểm, dẫn lĩnh tuần tra hạm tuần hành lúc, hắn cái này tào trưởng chẳng khác gì là thuyền trưởng, quân tào chính là tham mưu tăng lớn phó, Ngũ trưởng chính là chiến đấu đội trưởng.

Bất quá Rida cái này quân tào, căn bản liền sẽ không tham mưu.

Làm Clow lệ thuộc trực tiếp, Rida cùng Kuro chưa từng tự mình hạ tràng , bình thường việc vặt đều là giao cho một cái khác quân tào đến chấp hành.

Bọn hắn cũng tiết kiệm công phu.

Nghe quân tào báo cáo, Clow mắt nhìn trước Phương Đại Hải, khẽ gật đầu.

Một ngày rưỡi liền một ngày rưỡi đi, bất kể nói thế nào, hắn đều đã đến Đông Hải, cách 153 chi bộ gần như vậy, Abra còn có thể từ trên tay hắn bay không thành?

"Phía trước phát hiện thuyền hải tặc!"

Tại tháp quan sát triển vọng lấy hải quân bỗng nhiên đối phía dưới hô hào.

"Toàn thể cảnh giới!"

Quân tào quát to một tiếng, đám hải quân móc vũ khí móc vũ khí, nhấc đại pháo nhấc đại pháo.

Bản bộ tinh anh, đánh Đông Hải tiểu Hải tặc, quá mức đơn giản.

Chiếc thuyền này nhấc cái binh tam đi ra, đặt ở Đông Hải đều là trực tiếp tính chi bộ Ngũ trưởng, nếu như chuyển xuống, lại lập mấy cái công, rất nhanh liền có thể trở thành chi bộ tào trưởng cái gì chức vị.

Kia quân tào triển khai kính viễn vọng, nhìn về phía phương xa mặt biển, nói: "Thiếu úy, là một chiếc thuyền hải tặc, giống như tại cùng một chiếc quân hạm kịch chiến."

"Quân hạm?"

Clow kinh ngạc trong chốc lát, nói: "Cái dạng gì hải tặc, hải tặc cờ đâu, bao nhiêu treo thưởng."

Quân tào khổ sở nói: "Cái này. . ."

Hắn một cái bản bộ, làm sao lại để ý Đông Hải hải tặc treo thưởng, nhất là loại này treo thưởng vẫn chưa tới để bản bộ coi trọng trình độ, hắn liền càng không biết.

Cái kia xuất từ Đông Hải, hủy diệt Enies Lobby điên cuồng mũ rơm một đám, cũng là treo thưởng đến 30 triệu mới bị bản bộ coi trọng.

Còn lại, không tận lực đi nhớ lời nói, thật đúng không biết.

"Kuro."

Clow kêu lên.

Ở một bên Kuro bất đắc dĩ đứng dậy, đi hướng Clow bên kia, tiếp nhận tên kia quân tào kính viễn vọng, nhìn thoáng qua.

"Là Rocks đoàn hải tặc."

"? ? ?"

Clow bị Kuro một câu nói kia kinh hãi kém chút từ trên ghế nằm cắm xuống dưới.

"Ai? !"

Nhìn xem Clow bộ kia bộ dáng khiếp sợ, Kuro không rõ ràng cho lắm mà nói: "Rocks đoàn hải tặc, thuyền trưởng Rocks treo thưởng 250 vạn Berries, gần hai năm qua tại Đông Hải xuất đạo người mới, làm sao rồi?"

Kuro ban đầu ở Đông Hải làm quản gia, nhưng không có nghĩa là hắn không chú ý trên biển, nhắc tới hai ba tháng vừa ra khơi hắn khả năng không biết, nhưng là đi lên mấy mảnh năm, Đông Hải hơi có chút danh khí hắn đều biết.

Chỉ là không rõ, vì cái gì Clow sẽ khiếp sợ như vậy.

Cái này đoàn hải tặc để hắn thua thiệt qua?

Kia không có khả năng.

Thua thiệt qua vậy thì không phải là 250 vạn, 250 triệu cũng đỡ không nổi đi.

Kuro đương nhiên không biết Clow khiếp sợ, trên thực tế, nếu không phải hắn tự mang kịch bản công lược, đổi thành đường đường chính chính nhân sĩ, hơi tuổi nhỏ hơn một chút cũng không biết Rocks đoàn hải tặc đại biểu cho ý nghĩa gì.

Cái kia đoàn hải tặc thế nhưng từ nhận biết bên trong bị chính phủ thế giới cho xóa đi.

Clow cầm qua Kuro kính viễn vọng, nhìn sang.

Hắn ngược lại muốn xem xem, cái quái gì, cũng dám gọi Rocks.

Trước Phương Đại Hải bên trên, một chiếc quân hạm đang cùng một chiếc đoàn hải tặc ngay tại đối xạ, đại pháo đả kích tại hai bên thuyền xung quanh trên biển, mang theo bàng bạc bọt nước nổ thuyền không ngừng lắc lư.

Hai phe thuyền rất tiếp cận, Clow thậm chí nhìn thấy không ít hải quân chính cầm thương cùng hải tặc cách không đánh nhau.

Những cái kia hải tặc, rõ ràng sức chiến đấu muốn so bên kia hải quân mạnh hơn chút, cơ hồ là đè ép hải quân đang đánh, nhưng là những hải quân kia lại không biết thế nào có cỗ rất cường đại ý chí lực, cho dù là có người bị thương, cũng sẽ kéo lấy bị thương thân thể, cưỡng ép cùng hải tặc chiến đấu.

Rất mạnh chiến đấu ý chí.

"Nã pháo, đánh chìm thuyền hải tặc." Clow ra lệnh.

250 vạn mà thôi, trước kia Clow làm tào trưởng thời điểm gặp cũng sẽ thuận tay bắt, càng đừng đề cập có một chiếc quân hạm tại cùng bọn hắn chiến đấu.

"Vâng! Thiếu úy."

Quân tào nhận được mệnh lệnh, liền bắt đầu mệnh lệnh quân hạm nhanh chóng đi thuyền, đến pháo kích phạm vi về sau, chủ pháo nhằm vào kia thuyền hải tặc, một pháo đánh tới, thẳng bên trong thuyền hải tặc ở giữa bộ vị.

Oanh!

Thuyền hải tặc cho nổ ra một lỗ hổng lớn, bắt đầu không ngừng chìm xuống.

Chịu đòn công kích này, bọn họ cũng phát hiện thứ 2 chiếc quân hạm tới, những cái kia xem ra rất dũng mãnh hải tặc nhóm bối rối, cái này khiến đối diện quân hạm bắt lấy cơ hội, đám hải quân xạ kích ác hơn, đồng thời mấy phát pháo đạn đánh trúng thuyền hải tặc, bây giờ khoảng cách gần đánh trúng, để thuyền hải tặc tổn hại càng lợi hại hơn.

Trên đại dương bao la chiến đấu, nào có nhiều như vậy cá nhân chiến, càng nhiều hơn chính là thuyền cùng thuyền ở giữa pháo oanh, nhất là tại tứ hải bực này địa phương, cho dù là năng lực giả, thuyền chìm cái kia cũng chẳng khác gì là xong đời.

Thuyền hải tặc tại hai chiếc quân hạm không ngừng công kích đến, triệt để tan ra thành từng mảnh, hải tặc nhóm rơi vào trong nước, mất đi chiến đấu ý chí, bị hải quân cho bắt được.

Rất nhanh, Clow quân hạm cùng chiếc quân hạm kia giáp giới.

"Ta là 155 chi bộ thiếu úy tra Tahm, phi thường cảm tạ cứu viện! chúng ta đuổi Rocks đoàn hải tặc đã có mấy ngày, thật vất vả bắt đến, nhưng lại đánh giá thấp sức chiến đấu của bọn họ, nếu như không phải là các ngươi, chúng ta có thể sẽ thất bại."

Quân hạm bên trên hải quân sĩ quan còn mang theo tổn thương, cùng một đám hải quân đối Clow bọn hắn cúi chào.

Clow đứng người lên, cùng hắn trả cái lễ.

"Hẳn là, đều là đồng liêu, đây đều là giúp đỡ cho nhau nha, ta là bản bộ thiếu úy Lucilfer · Clow."

Nhưng mà câu nói này, lại là để tra Tahm trong nháy mắt mở to hai mắt.

"Lucilfer. . . Clow? !"

Hắn hưng phấn nói: "Chính là ngài a, Đông Hải hải quân anh hùng! ngươi để Abra tào trưởng truyền lại đạt ý chí để thuộc hạ khâm phục không thôi, chúng ta thật sâu vì ngài ý chí cảm động, không nghĩ tới hôm nay nhìn thấy chân nhân! Clow thiếu úy, ngài yên tâm đi, chúng ta nhất định sẽ tuyên dương ngài ý chí, cùng hải tặc chiến đấu đến cùng!"

"? ? ?" Clow nghiêng đầu, một mặt ngu người.

Ta tuyên dương cái gì ta?

Vì cái gì ngươi hưng phấn như vậy a!

Abra ngươi thằng ngu đến cùng tuyên truyền thứ quỷ gì!

"Đoàn người nhóm, chúng ta hải quân anh hùng Clow, đánh bại hải tặc Rocks á!"

Tra Tahm thiếu úy hưng phấn đối với hắn hải quân gào thét lớn.

Lời này nghe được. . .

Làm sao như vậy làm người ta sợ hãi đâu.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: