Chương 133: 133: Chương 134


Minh Cảnh vẫn luôn rất muốn sờ sờ Mộ Dung Sí cái đuôi, Mộ Dung Sí vẫn luôn không nguyện ý, cho nên Minh Cảnh vẫn luôn đang nghĩ biện pháp, muốn sờ sờ Mộ Dung Sí cái đuôi, chơi đùa Mộ Dung Sí cái đuôi.

Nếu có thể ở nàng cùng Mộ Dung Sí song tu thời điểm, dùng Mộ Dung Sí cái đuôi cuốn lấy eo của các nàng, vậy hiển nhiên chơi rất vui, cũng rất hữu ích tại song tu hài hòa.

Đương nhiên, cho đến bây giờ, Minh Cảnh chỉ thành công qua một lần.

Khi đó Mộ Dung Sí cảm xúc kích động, tăng thêm tu vi mất khống chế, mới có thể khống chế không nổi cái đuôi hiển lộ.

Một lần kia về sau, Mộ Dung Sí rất nhiều ngày cũng không thể từ trên giường bò lên đến, cho nên sau lại mặc kệ Minh Cảnh thế nào năn nỉ, Mộ Dung Sí đều bỏ mặc.

Minh Cảnh đối với lần này bất đắc dĩ cực kỳ, hết lần này tới lần khác Mộ Dung Sí khó chơi, cho dù là trên giường bị Minh Cảnh lòng bàn tay, hoặc dụ hoặc, hoặc thấp hống, hoặc uy hiếp, nàng đều không hề bị lay động.

Bởi vì Mộ Dung Sí biết cái này khơi dòng không thể lái, không thì về sau sẽ chỉ không xong không có, mà nàng không muốn đến sau quãng đời còn lại đều trên giường qua, cho dù là cùng Minh Cảnh cùng một chỗ, cũng không phải rất đi.

Ngày này, Minh Cảnh ra ngoài cùng Tàng Kiếm Các Các chủ Tả Hạo Nhiên thương nghị một ít chuyện, từ bên ngoài trở về, đường qua nhân gian lúc thuận tiện cho Mộ Dung Sí mang theo một đống tiểu hoa miêu tranh đường.

Chợ quỷ dưới đất lúc này chính là ban đêm, trăng sáng treo cao, ánh trăng như nước.

Mộ Dung Sí mặc một bộ lỏng lỏng lẻo lẻo lụa đỏ áo, tóc đen cúi xuống tán, bộ dạng uể oải nằm ở gốc cây làm thành trên ghế xích đu, theo gió vừa đi vừa về lắc lư, bên cạnh bàn con thượng đặt vào mấy bàn điểm tâm cùng hoa quế đường, tự tại thoải mái dễ chịu.

Minh Cảnh gặp nàng thế này, không khỏi mím môi cười nhẹ, không nói không rằng, âm thầm lướt đến nàng đằng sau, sở trường che Mộ Dung Sí con mắt, rất ngây thơ đè thấp tiếng nói: "Đoán xem ta là ai?"
Mộ Dung Sí không trả lời, chỉ là nháy mắt mấy cái, Minh Cảnh có thể cảm giác được rậm rạp lông mi xoát lòng bàn tay tô / ngứa, trong lòng ngứa một chút, dứt khoát đem tranh đường đều gác qua trong mâm, cúi đầu, lại muốn đi thân Mộ Dung Sí.

Các nàng sớm kết đạo lữ khế ước, cũng đã sớm song tu rất nhiều lần.

Nhưng Mộ Dung Sí vẫn còn có chút xấu hổ, nhìn lên trên trời minh nguyệt, mặc dù biết chợ quỷ dưới đất là địa bàn của nàng, Minh Cảnh còn có đệ thập cảnh tu vi, sẽ không có người nhìn thấy, nàng vẫn là không cách nào triệt để buông ra.

Mộ Dung Sí thế là lệch một chút đầu, muốn đem Minh Cảnh đẩy ra: "Về trong phòng làm tiếp đi.


"
Minh Cảnh không đáp ứng, nàng cúi mắt dời môi ở Mộ Dung Sí tuyết trắng thon dài trên cổ in vết đỏ, bước chân đổi một lần, phủ trên người Mộ Dung Sí, sau đó ngậm lấy Mộ Dung Sí môi, không để nàng lại nói tiếp.

Gió mát quét, ghế đu phát ra "Kẽo kẹt kẽo kẹt" tiếng vang.

Mộ Dung Sí mặt rất nhanh liền hồng thấu, nàng vừa tắm rửa qua, mặc quần áo vốn là đơn bạc, hiện tại ngược lại dễ dàng Minh Cảnh.

Minh Cảnh chỉ cần nhẹ nhàng kéo một cái, kiều diễm phong cảnh lại không che lấp, một cúi mắt toàn thấy rõ ràng.

"Minh Cảnh.

" Mộ Dung Sí đưa tay nâng Minh Cảnh đầu, thanh âm mềm nhũn, tràn đầy đều là nũng nịu ý vị: "Chúng ta về trong phòng lại bắt đầu đi, ngươi muốn thế nào đều có thể.

"
Nói, nàng thân thân Minh Cảnh mặt, không biết thế nào cảm giác Minh Cảnh mặt tựa hồ rất thơm ăn thật ngon, so hoa quế đường, cá khô nhỏ cùng tranh đường còn mỹ vị.

Mộ Dung Sí nghi ngờ một chút, chủ động hôn lại thân Minh Cảnh môi, một chút đem Minh Cảnh thả trong ngực nàng tay lấy ra, thanh âm trầm thấp, giống là làm rất lớn hi sinh nói: "Cái gì tư thế đều có thể.

"
"Có thật không?" Minh Cảnh ánh mắt sáng lên, nửa chống đỡ tay treo phía trên Mộ Dung Sí, thanh âm kinh hỉ: "Cái đuôi kia cũng có thể sao?"
"! Đương nhiên không được.

" Mộ Dung Sí mặt tối sầm, eo không hiểu lại đau nhức lên.

Nhưng nhìn Minh Cảnh khắp khuôn mặt đầy đều là hưng phấn, Mộ Dung Sí sợ Minh Cảnh thật sự ở nơi này đem nàng ngủ, vội ôn thanh thì thầm thấp hống Minh Cảnh vài câu, rốt cục dỗ đến Minh Cảnh mở cờ trong bụng, đưa tay muốn ôm Mộ Dung Sí trở về phòng.

Đúng lúc này, Mộ Dung Sí nhìn Minh Cảnh gần trong gang tấc mặt, ánh mắt có chút mê ly, sau đó ma xui quỷ khiến lè lưỡi, ở Minh Cảnh trên mặt liếm liếm, thanh âm si ngốc: "Ngươi hảo hương a.


"
Minh Cảnh: "! "
Nàng có chút chấn kinh, từ khi nhân gian tết Nguyên Tiêu lẫn nhau tố tâm ý về sau, Mộ Dung Sí ở trước mặt nàng phần lớn thời gian là mắc cỡ, mới gặp lúc lạnh buốt vô tình lại mị hoặc yêu mị đại mỹ nhân một đi không trở lại.

Minh Cảnh biết đó là bởi vì Mộ Dung Sí thật tâm thích thượng nàng nguyên nhân, thích luôn luôn để người e lệ nhu hòa.

Cho nên Minh Cảnh mặc dù có chút hoài niệm, nhưng vẫn là thích nhất trước mắt thơm thơm mềm mềm, ôn ôn nhu nhu Mộ Dung Sí.

Nhưng bây giờ Mộ Dung Sí, tựa hồ trở lại ngay từ đầu chủ động?
Minh Cảnh có chút không hiểu, đang muốn nói chuyện, liền gặp Mộ Dung Sí giữ chặt vạt áo của nàng đưa nàng kéo tới trước mắt, sau đó ngậm lấy môi của nàng bắt đầu hôn nàng.

Không giống thân mật, ngược lại giống một loại bản năng, Mộ Dung Sí tựa hồ thực sự muốn từ nàng cái này lấy được cái gì.

Minh Cảnh khó được giống cực kỳ lâu trước kia mới gặp Mộ Dung Sí lúc, có chút câu nệ, không biết Mộ Dung Sí thế nào rồi.

Nói Minh Cảnh chủ động, thật ra bất quá là bởi vì Mộ Dung Sí rất dễ dàng xấu hổ mà thôi, nhưng bây giờ Mộ Dung Sí động trước, Minh Cảnh tại là có chút không biết làm sao.

Đúng lúc này, Mộ Dung Sí buông ra Minh Cảnh, nhìn xem nàng một tấm bị nàng liếm lấy đỏ lên mặt, ánh mắt lấp lóe, bỗng nhiên thấp thấp giọng hỏi Minh Cảnh: "Ngươi đã đi đâu?"
"Tàng Kiếm Các a.

" Minh Cảnh không rõ nội tình, thành thật trả lời, tay khẽ động, đụng phải một mảnh mềm mại.

Mộ Dung Sí thấp hừ một tiếng, mặc kệ Minh Cảnh cử động, giống là có chút phiền não dời mắt: "Còn có đây này?"
"Còn có nhân gian, ta mua tới cho ngươi tranh đường.

" Minh Cảnh chỉ chỉ bàn con thượng khay ngọc, trả lời cẩn thận từng li từng tí.

"Ở nhân gian thời điểm, ngươi có phải hay không trông thấy một mảnh cây xanh tạo ra rừng rậm? Chính ở chỗ này dừng lại thật lâu.


" Mộ Dung Sí tiếp tục truy vấn.

Minh Cảnh ngây người, nghĩ nghĩ, ánh mắt kinh ngạc: "Ngươi tại sao biết?"
Nàng thân thân Mộ Dung Sí mặt, trên mặt mỉm cười: "Sí Sí, lẽ nào ngươi vụng trộm cùng sau ta mặt?"
Mộ Dung Sí không có trả lời, nàng tay áo rung động, đem bàn con thượng đồ vật đều thu được không gian trữ vật bên trong.

Sau đó đẩy Minh Cảnh hướng về sau, ngược lại đem Minh Cảnh đặt ở bàn con thượng, đưa tay đi lay y phục của nàng, thanh âm không kiên nhẫn: "Ngu ngốc, kia là cây kinh giới bụi.

"
Cây kinh giới bụi? Đó là cái gì? Minh Cảnh không hiểu.

Mộ Dung Sí thừa dịp nàng phát dạo chơi một thời gian đã đem hắc y cùng áo đỏ quấn lấy nhau bỏ qua, cúi đầu, bắt đầu trên người Minh Cảnh cắn tới cắn lui, đáy mắt là khống chế không nổi hưng phấn, nửa ngày mới mơ hồ không rõ giải thích nói: "Ở Yêu giới, cây kinh giới gọi mèo bạc hà.

"
Mèo bạc hà.

Minh Cảnh rốt cục hiểu Mộ Dung Sí khác thường, nhưng đã quá muộn, Mộ Dung Sí đã bắt đầu đối nàng liếm liếm thân thân, ánh mắt giống như là muốn đem nàng ăn rồi, mặt chữ ý tứ thượng loại kia.

Nàng nhìn lên, Mộ Dung Sí buông thõng tóc đen ngồi ở trên người nàng, sau thắt lưng mặt duỗi ra một cây lông xù cái đuôi, nghịch ngợm ở Minh Cảnh trên lưng cọ qua cọ lại.

Mà Mộ Dung Sí đầu đầy mồ hôi, hô hấp dồn dập, cầm lấy Minh Cảnh tay chậm rãi đi xuống!
Ánh trăng chiếu ở trên người nàng, chỉ nổi bật lên nàng da thịt trắng hơn tuyết, liền chảy đỏ ửng cùng mồ hôi mỏng cũng chỉ là một loại đẹp đến tô điểm.

Sau một hồi, Minh Cảnh tay cũng có chút chua, Mộ Dung Sí hiển nhiên càng sâu.

Nhưng cái đuôi của nàng lắc tới lắc lui, còn là không bị khống chế.

Nữ tử thấp thở không thôi, nhìn về phía Minh Cảnh lệ quang mông lung: "Minh Cảnh, ta còn khó chịu hơn.

"
Minh Cảnh hô hấp siết chặt, thở dài một tiếng, xoay người vớt qua Mộ Dung Sí, thuận cái đuôi tuốt xuống dưới, nghe Mộ Dung Sí một tiếng than thở, động tác trên tay không ngừng, nhấc chân lấy tốc độ nhanh nhất về phòng đi.


Một đêm triền miên.

Ngày thứ hai trời đã sáng thật lâu, Minh Cảnh mới mơ màng tỉnh lại, tỉnh là tỉnh rồi, nhưng trong thân thể mỏi mệt cũng không tiêu tán, ngón tay cũng không muốn động một cái, nhất là tay phải.

Nàng nhìn về phía trong ngực Mộ Dung Sí, khẽ gọi vài tiếng, sau đó liền gặp Mộ Dung Sí mở to mắt, từ buồn ngủ mông lung đến thanh tỉnh không qua một chút thời gian.

Nàng nghiêng người, nửa nằm sấp trên người Minh Cảnh, sau thắt lưng cái đuôi tùy theo lắc lắc, tay nắm thành quyền nện Minh Cảnh mấy cái, thanh âm khàn giọng đến không còn hình dáng: "Ngươi về sau không cho phép đụng phải nữa cây kinh giới các loại những thứ đồ này.

"
Nếu là một lần nữa, nàng chỗ nào còn có mệnh ở! Sợ không phải phải mệt chết trên giường, trở thành Yêu giới cái thứ nhất bởi vì song tu mệt chết mèo.

Mộ Dung Sí rất tức giận thêm xấu hổ, Cửu Vĩ Miêu cùng cái khác miêu yêu không giống nhau, đối mèo bạc hà nhạy cảm hơn, huống chi là nhuộm mèo bạc hà Minh Cảnh đâu?
Mà Minh Cảnh lại là nàng kết khế ước đạo lữ, Minh Cảnh còn vừa lên đến liền hôn nàng, sờ nàng, phải ngủ nàng, như mỗi một loại này, nàng mới có thể khống chế không nổi cái đuôi, sau đó trực tiếp bùng nổ.

Minh Cảnh đối đầu Mộ Dung Sí tối om om ánh mắt, nhìn nhìn lại nàng đầy người không cách nào sơ sót vết tích, khó được có chút chột dạ.

Đồng thời tay khẽ động, phát hiện nhấc đều nâng không nổi đến về sau, lấy đồng dạng giọng khàn khàn hồi Mộ Dung Sí: "Ta về sau nhất định nhượng bộ lui binh.

"
Nàng cũng rất sợ hãi a! Một lần nữa, Minh Cảnh cũng không chống nổi.

Tay của nàng còn muốn cầm kiếm, Mộ Dung Sí cùng Trích Tinh kiếm đều rất quan trọng, đều là không thể mất mở.

Thế là từ ngày đó bắt đầu, Minh Cảnh lại không muốn chơi Mộ Dung Sí cái đuôi.

Mộ Dung Sí rốt cục có thể qua loa yên tâm, vừa ăn tranh đường bên cạnh xoa xoa eo của mình, trong lòng tự nhủ nguyên lai muốn gạt Minh Cảnh cũng không phải rất khó a!
Tác giả có lời muốn nói:
Hoàn tất, vung hoa!
Trước mắt không biết bản tiếp theo viết cái gì, xuyên nhanh, đưa thư bỏ vợ, bạch nguyệt quang cùng trầm luân chung đều có khả năng, cũng có lẽ là mới não động ~(sắp nở mới biết)
Hẳn là sẽ nghỉ ngơi một hai tháng mở lại mới.

Cảm tạ một đường bồi bạn, tái kiến ^ο^.


Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: