Chương 50 : Bản án

Dẫn theo bình rượu lảo đảo từ trong thang máy ra.

Purple Man Kiel Gray phu lại xuất hiện khiến cho Jessica Jones vốn là rối loạn sinh hoạt trở nên càng thêm hỏng bét, nàng mượn từ cồn gây tê lấy mình, cố gắng muốn quên những này hỏng bét ký ức.

"Jones nữ sĩ?"

Lung la lung lay đi tới gian phòng kiêm cửa phòng làm việc, Jessica mơ mơ màng màng từ trong túi móc ra chìa khoá muốn mở cửa, làm thế nào cũng vô pháp đem chìa khóa thuận lợi nhắm ngay chìa khoá miệng vị trí.

"**!"

Thầm mắng một câu, Jessica tay cầm nắm tay đang chuẩn bị vận dụng điểm thủ đoạn khác, liền nghe tới từ phía sau truyền đến một tiếng mang theo nghi ngờ hỏi thăm.

Quay đầu, liền thấy một cái thần sắc tiều tụy nữ tử, đứng phía sau mình.

"Tên ta là Michelle, ta cần ngươi trợ giúp!"

Thấy Jessica xoay người lại, nữ tử vội vàng mở miệng nói ra.

"Bộ dáng của ta bây giờ, giống như là có thể trợ giúp người dáng vẻ sao?"

Đối mặt nữ nhân thỉnh cầu, Jessica tự giễu cười cười, lập tức quay trở lại: "Ngày mai, hoặc là hậu thiên, không, ngươi hay là đừng tìm ta , chính ta cũng không biết lúc nào có thể tỉnh táo lại."

"Nhưng là, ta đã không có biện pháp nào khác ." Jessica cự tuyệt rõ ràng để nữ tử vốn là thần sắc bất an càng thêm ảm đạm một chút, nàng đứng nguyên địa, làm lấy cố gắng cuối cùng: "Trượng phu của ta John mất tích , đã có một tuần lễ chưa có về nhà , cái này rất không thích hợp."

"Ngươi chẳng lẽ không có nghĩ qua báo cảnh sao?"

Mặc dù đã quyết định không tiếp bản án, nhưng là nữ tử lời nói này vẫn là để Jessica vô ý thức dừng lại động tác của mình, hỏi: "Bọn hắn thế nhưng là miễn phí."

"Không có, ta hiểu ta trượng phu, quá khứ của hắn làm việc và nghỉ ngơi thời gian vẫn luôn rất quy luật, mỗi sáng sớm 8:30 đi làm sáu giờ rưỡi tan tầm, cho tới bây giờ cũng sẽ không có sai."

Jessica : "Hắn có phải là cả người còn trở nên có chút thần bí, có khi còn thần sắc khẩn trương."

"Đúng vậy, không có sai." Nghe tới trước mắt Jessica phỏng đoán, nữ tử lập tức kích động gật đầu đáp.

Nhưng mà, Jessica lời kế tiếp lại lập tức để nàng thất vọng không thôi.

"Đó là bởi vì hắn vượt quá giới hạn , nữ sĩ, thật đáng tiếc nói cho ngươi dạng này một tin tức, nhưng cái này có lẽ chính là sự thật."

"Jones nữ sĩ ngươi cũng không hiểu ta trượng phu."

"Nhưng là, ta hiểu rõ loại chuyện này, dù sao đang điều tra ngoài giá thú tình phương diện ta là chuyên nghiệp ."

Lắc đầu, đối mặt Jessica lần này đáp lại, nữ tử lộ ra mười phần thất vọng, bất quá hắn hay là ráng chống đỡ lên tiếu dung: "Thật có lỗi, Jones nữ sĩ quấy rầy đến ngươi , có lẽ, ngươi cũng không phải là ta muốn tìm kiếm vị kia."

"Thật đáng tiếc."

Đưa mắt nhìn nữ tử thất vọng bóng lưng rời đi, Jessica chẳng biết tại sao có chút tâm phiền ý loạn gãi gãi tóc của mình, nhìn xem trước mặt vẫn như cũ không cách nào thuận lợi mở ra cửa phòng, trên tay vừa dùng lực, trực tiếp liền đem toàn bộ nắm tay đều cho rút ra.

"**! Đều là **!"

Đi vào trong văn phòng, tiện tay cầm trong tay nắm tay ném tới trong hộc tủ, Jessica âm thầm giận mắng một câu, không biết là đang nói cuộc sống của mình hay là trước đó trận kia tan rã trong không vui nói chuyện.

Đinh linh linh —— đinh linh linh ——

Ngay tại đây là, văn phòng điện thoại vang lên, nhìn thoáng qua điện thoại trên bàn, Jessica tuyệt đối không để ý tới.

Chẳng cần biết ngươi là ai, đều đánh sai điện thoại .

Hai ba âm thanh về sau, điện thoại tự động đi vào nhắn lại công năng.

"Jessica Jones, giúp mình một cái giúp, thu hồi lòng hiếu kỳ đừng đi tìm kiếm John, không phải. . . . . ."

. . . . . .

"Jessica , ngươi chẳng lẽ liền không có công việc bình thường sao?"

Tiệm đồ cổ bên trong, Lý Nhiên nhìn xem sáng sớm liền say khướt xuất hiện Jessica Jones, nhịn không được nhíu mày hỏi.

"Ta bây giờ đang ở làm việc." Rượu vào miệng, Jessica quay đầu quan sát một chút tiệm đồ cổ bên trong bộ dáng, ánh mắt chuyển tới trước mặt mới trên quầy, để nàng vô ý thức chớp chớp dài nhỏ lông mày: "Đổi mới."

"Ngươi cho rằng là ai hại ."

Nghe tới Jessica lời này, Lý Nhiên lập tức có chút không cao hứng hồi đáp.

Trước đó đối phương dẫn tới Purple Man Kiel Gray phu tại tiệm của hắn bên trong náo một trận, ngay tiếp theo phá hư tiệm đồ cổ không ít thứ, mặc dù đều không phải chút đáng tiền đồ vật, nhưng sửa sang lại tới vẫn là phí Lý Nhiên không ít công phu.

"Thật có lỗi, ta vẫn luôn không quá có thể khống chế lại tính tình của mình." Miệng thảo luận lấy xin lỗi lời nói, Jessica trên mặt lại không chút nào một điểm nói xin lỗi ý tứ. Nàng mặc dù cái nhỏ, nhưng tính tình lại ngoài ý muốn táo bạo.

"Cho nên, lần này ngươi đến chỗ của ta là vì cái gì?"

Có Jessica dạng này tự mang truyền thuyết độ nhân vật chủ động tới cửa, Lý Nhiên tự nhiên sẽ không cự tuyệt, chỉ là nghĩ đến đối phương phía sau cùng lấy Purple Man, nét mặt của hắn lập tức có chút không thoải mái . Liền tình huống trước mắt đến xem, Purple Man Kiel Gray phu năng lực đối với Lý Nhiên đến nói vẫn như cũ là cái uy hiếp không nhỏ, dù sao loại này tùy tâm sở dục thao túng người năng lực, thật là là quá mức khó giải một điểm.

Có lẽ, 【 tàn tạ chú ấn 】 lực lượng có thể ngăn cản được Purple Man khống chế siêu năng lực.

Liên tưởng đến trước đó mình sử dụng chú ấn lúc cảm giác, kia cỗ âm lãnh, tà ác khí tức tựa hồ cùng Purple Man năng lực cùng loại, đều là khống chế nhân ý biết đồ vật, Lý Nhiên thoáng sinh ra một điểm suy đoán.

"Lúc đầu ta là dự định đổi được tiền, nhưng là trong nhà tìm một lần cũng không tìm được thứ gì đáng tiền." Lúc này, Jessica mang theo thanh âm khàn khàn, đánh gãy Lý Nhiên đối với Purple Man liên tưởng: "Gần nhất ta tiếp vụ án, không đúng, hẳn là lúc đầu ta không có ý định tiếp một vụ án, bất quá về sau một cái thông qua biến âm thanh điện thoại đánh tới phòng làm việc của ta bên trong đối phương phát ra cảnh cáo, nói là an toàn của ta, không muốn đi tiếp nhận vụ án này."

"Cho nên, ngươi liền tiếp xuống ."

Có đôi khi, Lý Nhiên thực tế không cách nào hiểu rõ một ít nhân vật phản diện mạch suy nghĩ, rõ ràng yên lặng có thể thuận lợi hoàn thành kế hoạch, hết lần này tới lần khác muốn đi cảnh cáo cảnh cáo kia , hoặc là dứt khoát trực tiếp bạo lộ ra, bằng bạch cho mình thêm phiền phức, bọn hắn chẳng lẽ liền không rõ hèn mọn phát dục đạo lý này sao?

Có lẽ là bởi vì bành trướng, cảm thấy mặc kệ cái gì lực lượng đều không có cách nào ngăn trở mình rồi?

Hoặc là, dứt khoát chính là ám xoa xoa làm ai cũng không biết sự tình quá mức biệt khuất, muốn có người xem biểu đạt phản ứng.

Vừa nghĩ, Lý Nhiên một bên quay đầu nhìn hệ thống số liệu cột bên trong lại một lần nữa đổi mới truyền thuyết độ, tâm tình vui vẻ.

"Hắc, ngươi có nghe ta nói không? !"

Đối diện, Jessica phát ra bất mãn thanh âm.

"Tốt a, ngươi tiếp tục."

Nhún vai, Lý Nhiên ra hiệu đối phương.

Rượu vào miệng, Jessica tiếp tục nói: "Không sai, ta tiếp , ta không thích trong điện thoại ngữ khí, thuận đối phương thê tử đưa cho manh mối, ta tại mạng lưới điều tra một chút, cũng không có phát hiện cái gì quá hữu dụng manh mối, mặt ngoài, tựa hồ cũng chỉ là một kiện phổ phổ thông thông mất tích vụ án, không có bất kỳ cái gì chỗ cổ quái. Thẳng đến, thông qua một chút quá khứ tuyến nhân thông đạo, để ta tìm được một cái tên."

"The Hand, ngươi nghe nói qua sao?"
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: