Chương 87 : 3

Chương 87: 3

Mười hai bộ khí quan con buôn thi thể cuối cùng kết cục là biển cả, đối đãi loại này cặn bã Trương Đạt Dã không muốn cho bọn hắn một điểm còn sống khả năng.

Trận chiến đấu này không có lưu lại cái gì khoa trương vết tích, không cần quá nhiều chỗ lý.

Bất quá kia hai thanh có thể đánh ra dây thừng lưới thương còn có tỏa liêm, Tom cảm thấy chơi vui thu vào.

Về sau mọi người mới trở lại quán rượu, bị bọn gia hỏa này chậm trễ hơn nửa giờ, đương nhiên lớn bộ phận đều là thẩm vấn tốn hao thời gian.

Artoria nhìn đồng hồ, hỏi: "Đạt Dã, kế hoạch hôm nay còn muốn tiếp tục không?"

"Muốn, thời gian còn đủ, mà lại gặp qua mấy cái kia khí quan con buôn về sau, càng muốn đi hơn, loại kia không bắt người coi người ta băng giảm bớt một cái tính một cái đi." Trương Đạt Dã xuất ra ẩn hình mực nước, bắt đầu hướng trên người mình bôi lên.

Artoria cùng Tom cũng đều đi theo làm, đặc biệt là Tom, lần này cơ trí trước nhảy đến Trương Đạt Dã trên vai đi, lo lắng như lần trước một dạng bị giẫm chân.

"Thật thần kỳ." Chỉ có Thụy Manh Manh là lần đầu tiên, ngạc nhiên nhìn xem những người khác một chút xíu ẩn thân, sau đó học bộ dáng của bọn hắn hướng trên người mình bôi mực nước.

Trương Đạt Dã ngồi xổm xuống tại trên chân một bên bôi lên, một bên nhìn xem hai chân biến mất: "Trân quý đi, cái này đồ vật dùng một điểm ít một chút, ta dự định trước dùng loại phương thức này làm quen một chút nghiệp vụ, về sau đổi đến tối xuất động, mực nước có thể giữ lại về sau điều nghiên địa hình điều tra dùng."

"Ồ nha." Thụy Manh Manh luống cuống tay chân đem mình sơn thành ẩn thân trạng thái.

"Đều chuẩn bị xong vậy liền xuất phát, mục tiêu số 3 hòn đảo." Trương Đạt Dã nhớ được cái kia khí quan con buôn nói bọn họ là tại số 3 hòn đảo phụ cận hoạt động, vậy lần này liền đi số 3 hòn đảo được rồi.

Artoria một tay một cái lôi kéo Trương Đạt Dã cùng Thụy Manh Manh, mang theo bọn hắn leo tường ra ngoài.

Kỳ thật việc này cũng không còn tất yếu toàn thể xuất động, còn như lần trước như thế mang lên Artoria cùng Tom là đủ rồi, nhưng Trương Đạt Dã cảm thấy những này đồ vật vẫn là để Thụy Manh Manh vậy tận mắt nhìn tương đối tốt.

Ít nhất phải nhường nàng biết rõ bọn hắn việc cần phải làm là cái gì, vì sao lại muốn làm như vậy.

...

Thời gian hơi lui trở về một chút xíu, tại Trương Đạt Dã bọn hắn rời đi kia phiến bờ biển về sau.

Một con ngốc ưng ở trên bầu trời đã xoay quanh một vòng, sau đó thẳng tắp xuyên qua toàn bộ quần đảo Sabaody, bay đến khác một bên mới chậm rãi hạ xuống.

Thú vị là ngốc ưng trên lưng còn chở đi một con rái cá biển.

Cái này rái cá biển người mặc nền trắng mang màu tím điểm lấm tấm y phục, mang theo kính râm, trong tay cầm bút vẽ cùng phác hoạ vốn.

Tại bọn chúng hạ xuống bên bờ biển, có một bộ màu trắng cái bàn, hai nam một nữ ngồi ở bên cạnh bàn uống vào hồng trà.

Nữ cái kia người mặc in chanh hoa văn trang phục màu vàng, mang theo màu vàng mũ, cầm trong tay đem cây dù, tướng mạo xem như xinh đẹp, dáng người cũng rất tốt, nhưng là dáng vẻ thực tế không dám tâng bốc.

Hai người nam một người trong đó chính là Trương Đạt Dã muốn tìm cái kia bạo tạc đầu, mang theo kính râm, màu da hơi đen, người mặc màu nâu dài khoản áo khoác, nhìn qua rất khó dây vào dáng vẻ, cái này bạo tạc đầu là thật sẽ bạo tạc.

Cái cuối cùng liền lợi hại, người mặc màu xanh trắng dựng thẳng đường vân mặc áo, trên đầu búi tóc không biết làm sao làm thành một con số "3 " hình dạng, mặc dù tướng mạo sơ lược xấu, nhưng uống hồng trà dáng vẻ xem ra ngược lại là rất ưu nhã.

Bọn họ là đến từ Baroque Works cao cấp đặc công, lúc này ngay tại nói chuyện phiếm.

Bạo tạc đầu nam nhân hỏi: "Mr. 3, ngươi còn không có chọn trúng hợp tác thích hợp sao?"

"Không có tốt như vậy tìm, ta cộng tác nhất định phải hiểu nghệ thuật mới được, tốt nhất là cái có thể cho tác phẩm của ta cao cấp hoạ sĩ."

"A... Ha ha ha, 'Không may mắn tổ hai người' trở lại rồi." Hoàng y nữ không thèm để ý chút nào hình tượng cười lớn, "Nói đến Mr. 3, đối phó một quán rượu nhỏ thật sự có tất yếu phức tạp như vậy sao? Ta và Mr. 5 đi một chuyến không được sao."

"Nếu như nhiệm vụ chỉ là xử lý quán rượu lão bản, như vậy để các ngươi đi vậy không quan hệ." Được xưng Mr. 3 nam nhân đặt chén trà xuống, nâng đỡ kính mắt:

"Nhưng chúng ta mục tiêu là bắt sống con kia mèo, cùng với con kia ngoài ý muốn phát hiện nhân ngư, vận khí tốt, nhiệm vụ lần này có thể ngoài định mức thu nhập chí ít 100 triệu Beli. Cho nên vẫn là muốn đa động khẽ động đầu óc a, Miss. Lễ tình nhân."

Đang khi nói chuyện, chở đi rái cá biển ngốc ưng đã đáp xuống bên cạnh bàn thu hồi cánh.

Rái cá biển nhảy xuống từ phác hoạ vốn bên trên kéo xuống mấy tờ giấy rơi tại trên mặt bàn.

Trên giấy vẽ có Trương Đạt Dã bọn hắn cùng khí quan bọn con buôn chiến đấu tràng diện, cũng có chiến đấu kết thúc lúc tràng diện.

"Không may mắn tổ hai người" là đúng cái này hai con thông minh động vật xưng hô, rái cá biển danh hiệu Mr. 13, ngốc ưng danh hiệu Miss. Thứ sáu.

Bởi vì tại một ít quốc gia, 13 là con số xui, thứ sáu là không may mắn ngày, nếu như tháng nào đó số 13 vừa lúc là thứ sáu lời nói, như vậy bọn hắn liền sẽ cho rằng cùng ngày sẽ phát sinh bất hạnh sự tình.

Cho nên Mr. 13 cùng Miss. Thứ sáu cộng tác được xưng là không may mắn tổ hai người.

Hai bọn chúng chức trách bình thường là truyền lời cùng trừng phạt làm việc bất lợi thành viên, ngẫu nhiên cũng sẽ phụ trách điều tra nhiệm vụ.

Hắn Trung Hải rái cá phác hoạ kỹ thuật có thể so với thịt người máy ảnh, một nháy mắt liền có thể vẽ ra mấy người tranh chân dung.

Có lẽ là bởi vì lần này người ủy thác cho quá nhiều, cho nên lập nghiệp sơ kỳ Black công tác xã hưng sư động chúng như vậy.

Mấy người nhìn một hồi, bạo tạc đầu Mr. 5 khinh thường nói: "Quả nhiên là một đám phế vật."

Miss. Lễ tình nhân cười nói: "A... Ha ha ha, nếu như bằng dạng này mặt hàng liền có thể giải quyết, cái kia người cũng sẽ không cố ý tìm tới chúng ta."

"Lúc đầu cũng không còn trông cậy vào bọn hắn có thể thành công, có thể thăm dò một lần mục tiêu thực lực là được rồi." Mr. 3 nói.

"Ba người đều là kiếm sĩ sao, Mr. 1 đại khái sẽ thích cái này nhiệm vụ đi." Mr. 5 chú ý tới ba người vũ khí trong tay.

Artoria lần này không có sử dụng Phong Vương kết giới (invisible air) che giấu mình trong tay kiếm, bởi vì ở cái thế giới này căn bản không có ẩn tàng tên thật tất yếu, cũng không còn người nhận biết nàng bảo cụ.

Mr. 3 đôi Mr. 1 cái kia lãnh khốc sát thủ đề không nổi hảo cảm, hắn luôn luôn lấy bản thân nghệ thuật cùng đầu não tự hào, đối cái kia chỉ biết chặt chặt chặt gia hỏa danh hiệu so với mình gần phía trước có như vậy một chút bất mãn.

Sở dĩ không có bão nổi đoạt danh hiệu, chủ yếu là bởi vì đánh không lại...

Không đi nghĩ những cái kia có không có, Mr. 3 an bài tiếp xuống nhiệm vụ: "Nếu là giao cho ta nhiệm vụ, ta liền nhất định sẽ hoàn mỹ đạt thành, tiếp xuống từ 'Không may mắn tổ hai người' tiếp tục chú ý bọn họ động tĩnh, nếu như lại nhìn thấy đầu kia nhân ngư lập tức thông tri chúng ta."

Mr. 5 hỏi: "Nếu như nhân ngư một mực không xuất hiện đâu?"

"Nếu như trong vòng mười ngày còn không xuất hiện, vậy cũng chỉ có thể trước bắt lấy con kia mèo, chúng ta cũng không thể một mực tại nơi này chờ đợi."

Mr. 3 đã tính trước, theo Mr. 13 vẽ ra tới chiến đấu hiện trường nhìn, những người này lực phá hoại vẫn còn so sánh không lên Mr. 5 bom, thực lực phải có hạn.

Đến lúc đó bất luận là trực tiếp động thủ vẫn là dùng bên trên một điểm mưu kế, muốn cướp một con mèo đều không buồn ngủ khó.

Bất quá giống hắn cẩn thận như vậy người, vẫn là quyết định một hồi tự mình đi hiện trường khảo sát một lần chiến đấu vết tích, tốt bảo đảm đối quán rượu sức chiến đấu dự phán không có sai lầm.

"Ta lời răn thế nhưng là 'Nhỏ đầu nhập, lớn phạm tội' a, không cần chiến đấu liền có thể giải quyết địch nhân phương pháp là phương pháp tốt nhất." Mr. 3 trên tấm kính lóe ra ánh sáng trí tuệ,

"Nhưng là nếu như địch nhân yếu tới trình độ nhất định, như vậy cùng hắn cân nhắc mưu kế, không bằng ngẫm lại muốn đem bọn hắn làm thành dạng gì tác phẩm nghệ thuật."

Ngốc ưng chở đi rái cá biển, uỵch uỵch bay đi, hoàn cảnh nơi này rất thích hợp bọn hắn ẩn nấp điều tra.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: