Chương 71: 71: Ma TộcCả chiến trường lúc này thi thể vương vãi khắp nơi,đám võ sĩ và ma vật của Phí gia dù đông đến đâu cũng không thể đương cự nổi với sự liên thủ của ba võ sư cùng Hồng Yến Linh và tiểu kim long,lúc này chỉ còn lại khoảng ba mươi tên có thực lực cao nhất, nhưng mà vấn đề còn lại vẫn chỉ là thời gian cho đến khi chúng bị diệt hoàn toàn mà thôi.

Trận chiến của Du Bá Chi cùng Hồng Yến Tuyền cũng đã kết thúc từ lâu,Du Bá Chi vốn bị trọng thương căn bản không phải đối thủ của Hồng Yến Tuyền, giao thủ hai khắc đã bị Hồng Yến Tuyền đánh bại,lúc này thân thể thụ trọng thương đã không còn có thể duy chuyển được nữa rồi.

Hiện tại hai huynh đệ Hồng Yến Hoàng đang hợp sức đánh bại Phí Đại Hùng,lão ta tu luyện ma công thực lực cực kỳ cường hãn hai huynh đệ Hồng Yến Hoàng liên thủ cũng chỉ có thể áp chế ông ta một chút,tuy nhiên bại cục của ông ta cũng sẽ sớm định mà thôi,trận chiến này Hồng Yến gia đã cầm chắc chiến thắng.

Nữa khắc sau Phí Đại Hùng đã bị hai huynh đệ Hồng Yến Hoàng liên thủ đánh cho trọng thương khắp người,phải liên tục lui về phòng thủ,phía chiến trường bên kia đám người còn lại của Phí gia cũng đã bị chết thêm mười mấy người, lúc này một đám gần hai mươi người còn lại đang túm tụm phòng thủ chỉ sợ là cũng đã sắp thua đến nơi,đúng lúc này dị biến chợt phát sinh.

Chỉ thấy Phí Nhất Nam trúng trọng kích của Hàn Thiên lúc đầu tưởng đã chết rồi thì nay lại lọm khọm đứng dậy,giữa ngực hắn vẫn là vết lõm lớn do Hàn Thiên gây ra nhưng mà nhìn bộ dáng điềm nhiên như không của hắn lúc này lại giống như vết thương đó chẳng là gì cả.

Phí Nhất Nam đứng thẳng dậy,đôi mắt của hắn lúc này tỏa ra hắc mang tối sẫm,hoàn toàn đã không còn nhận ra chút nhân tính nào bên trong nữa rồi ,hắn vươn vai vài cái giọng ồm ồm nói.

-chẳng biết đã qua bao lâu rồi bổn tọa mới lại được tái sinh trở lại,thân thể của tên này cũng thật lạ tệ quá đi mới chịu chút thương tổn mà đã không thể kháng cự nổi, chẳng biết là kẻ nào đã gây ra vết thương này đây?.

“Phí Nhất Nam” giơ tay xoa xoa vùng ngực của mình,trong lúc hắn đang còn định nói gì khác thì bản thân hắn lại chợt quằng quại vài cái,sau vài nhịp thở trong đôi mắt hắn đã tan đi hắc man mà thay vào đó là một ánh mắt đỏ rực,hắn nhìn thấy Hàn Thiên đang ôm tiểu y sư thẫn thờ ở phía xa liền nổi lên sát tâm,lao đến Hàn Thiên lớn giọng quát.

-tên thảo dân hèn mọn,đau lòng lắm phải không?,vậy thì hãy để ta đưa ngươi đi theo cô ta luôn.

Phí Nhất Nam vừa lao được nửa đường thân thể hắn liền đã khựng lại,trong đôi mắt hắn hắc mang lại bắt đầu chiếm hữu,chẳng mấy chốc hắc man đó đã ràn giụa như lúc đầu,hiện tại hắn không tấn công Hàn Thiên nữa mà chỉ đứng tại chổ chỉnh trang lại y phục, cái giọng ồm ồm khi nảy lại vang lên.


-ý chí cũng mạnh lắm tiếc là vẫn chưa đủ,nhưng mà nể tình bổn tọa chiếm hữu thân xác ngươi để phục hoạt,mối thù của ngươi bổn tọa sẽ báo giúp,tên nhãi kia thân thể cũng mạnh mẽ lắm,dường như là một luyện thể giả khá cường đại,cái bọn quái vật này không ngờ thời nào cũng có, một vạn năm trước chúng ta đã phải nếm không ít khổ đầu trong tay chúng,nhìn bộ dáng thất thần của hắn như thế dường như đã phải chịu đả kích không nhẹ tạm thời cứ để đấy đã,bổn tọa phải tranh thủ hấp thu chút ma khí khôi phục thêm một phần thực lực mới được.

Nói đoạn “ Phí Nhất Nam” liền vung tay hướng về đám xác chết dưới sàn,ma khí từ người đám xác chết kia không ngừng bị hắn hấp thu,thoáng cái một luồn năng lượng cực mạnh đã chấn áp khắp toàn trường,lúc đám Hồng Yến Hoàng ý thức được vấn đề luồn lực lượng trên người “ Phí Nhất Nam” đã lớn đến đỉnh điểm,cơ hồ còn muốn vượt qua Phí Đại Hùng một khoảng.

“Phí Nhất Nam” sau khi hấp thu xong ma khí từ đám tử thi vết thương trên ngực liền nhanh chóng lành lại,diện mạo hắn lúc này cũng có biến đổi cực kỳ lớn,ấn ký mặt quỷ ở trên trán đã lớn lên và lan ra khắp cả phần trên khuôn mặt của hắn,răng của hắn lúc này cũng đã nhọn lên trông thấy,đôi tai cũng đã hơi dài ra ,nhìn chung dung mạo của “Phí Nhất Nam”hiện tại đã không còn giống con người nữa rồi,hắn nhìn Phí Đại Hùng ,sau đó lại nhìn hai đối thủ của lão,giọng hắn có chút khinh thường nói.

-nể tình ngươi cũng tu luyện ma công của ma tộc,ta sẽ giúp đỡ ngươi một chút vậy,đám nhân loại ti tiện này vĩnh viễn sẽ chỉ là nô lệ, là nguồn dưỡng chất nuôi dưỡng ma tộc chúng ta mà thôi.

Vừa dứt lời “Phí Nhất Nam” đã nhanh chóng tung ra một chưởng,luồn ma khí đặc quánh và ngưng trọng từ thân thể hắn tuôn ra với một tốc độ chóng mặt,Hồng Yến Hoàng cùng Hồng Yến Tuyền xử chưởng đón đỡ nhưng mà một chưởng của “Phí Nhất Nam” quá mạnh hai người lại đang lúc yếu nhược vì chiến đấu đã lâu,lúc này trước trọng kích của kẻ còn mạnh hơn Phí Đại Hùng một bậc liền không thể chống nổi,bị đánh trọng thương văng xa gần ba trượng.

Hồng Yến Hoàng tuy cũng là thực lực võ sư cao tầng nhưng mà lúc này trước một kẻ có thực lực mạnh hơn mình lại tập kích lúc bản thân không chú ý,kết quả là lúc này ông đã trở tay không kịp bị đánh trọng thương,y phục trên người cũng đã rách không ít chổ.

xo với Hồng Yến Hoàng thì tình hình của Hồng Yến Tuyền còn tệ hơn gấp mấy lần,hai cánh tay của ông ta đều đã gãy đoạn cả rồi,bản thân còn bị nội thương cực nặng, gắng gượng vài giây rồi cũng hôn mê hoàn toàn.

Hai người có chiến lực mạnh nhất Hồng Yến gia lúc này không ngờ đều đã bị đánh bại, “Phí Nhất Nam”nhìn đám Hồng Yến Linh nét coi thường lại hiện rõ lên trên mặt ,hắn không phân biệt địch ta tùy tiện đánh luôn ra một chưởng ,luồn ma khí đặc quánh lại hung hãn lao tới đám người Hồng Yến Linh.

Một tiếng vang lớn lại cất lên,chiến trường phía đó liền nhanh chóng được dọn dẹp,sức mạnh áp đảo tuyệt đối của “Phí Nhất Nam” lúc này quả thực quá kinh khủng Hồng Yến gia hiện tại chỉ sợ thật sự gặp phải đại nạn.

Khói bụi tan đi phía võ sĩ Phí gia chỉ còn lại gần mười người may mắn còn sống sót,bất quá lúc này chúng vẫn còn đang đờ đẫn không hiểu chuyện gì vừa xảy ra,một kích kia quá mạnh mẽ khiến chúng bị áp lực cực lớn, “Phí Nhất Nam” lúc này dường như không còn là hắn nữa,một kích vừa rồi đã giết mất hơn mười tên trong bọn chúng,khiến những tên còn lại này phút chốc tâm lý rơi vào trạng thái hốt hoảng cực độ,không biết chừng nào bản thân sẽ bị tên điên kia giết mất.


Đám năm người Hồng Yến Linh thì còn thảm hơn,năm cao thủ liên kết lại vẫn chỉ có thể miễn cưỡng đỡ một kích nhìn như tùy tiện của “Phí Nhất Nam”kia ,lúc này bốn người một yêu đều bị thương không nhẹ,tất cả đều bất lực ngã dài ở phía xa không gượng dậy nổi,Hồng Yến gia lần này thật sự không xong rồi,trong ánh mắt của tất cả những tộc nhân khác trong hoa chi phong sát trận đều ánh lên nổi tuyệt vọng tột cùng,nhiều người đã không thể nán lại trong trận lâu gấp rút trốn đi theo mặt sau của trận pháp.

Đám hài tử nhìn Hàn Thiên như kẻ mất hồn ở phía kia,lòng không khỏi đau đớn khôn nguôi,tiểu y sư cưu mang chúng,dạy chúng chữ nghĩa y thuật,lúc này nàng bất hạnh qua đời,cảnh tượng chỉ cách nơi chúng đứng đúng ba trượng ,nổi đau khổ của chúng chỉ sợ cũng chẳng thua gì Hàn Thiên,Hàn Thiên trong mắt chúng là một người chưa bao giờ nao núng trước bất kỳ kẻ địch nào mà nay lại như người mất hồn khiến đám trẻ này hiện tại chẳng còn biết dựa vào ai,chúng không ngừng kêu tên hắn trong tuyệt vọng,tiếc là Hàn Thiên hắn dường như chẳng mảy may động tâm một chút nào,tâm trạng của tất cả những người còn sống ở đây đều có thể miêu tả qua một câu,khủng hoản,sợ hãi và tuyệt vọng.

* Phí Đại Hùng cẩn trọng nhìn con trai lão,ánh mắt đó,khuôn mặt gian tà ngông cuồng đó,lão không còn nhận ra hình bóng đứa con trai quen thuộc ở nơi kẻ này nửa rồi,thật thận trọng lão hỏi.

-ngươi rốt cuộc là ai?,Phí Nhất Nam nó giờ sao rồi?.

“Phí Nhất Nam”cười to giọng ồm ồm cực kỳ chấn động nhân tâm nói.

-bổn tọa là Đạt La Nhĩ ,một vạn năm trước bổn tọa chính là một ma tộc cực kỳ hùng mạnh,nhưng mà trong một trận chiến bổn tọa đã bị người bên nhân tộc ám toán dẫn đến mất mạng,phần huyết nhục và công pháp tu luyện ma công mà ta để lại trên thế gian này trước đó mà phụ tử các ngươi có được là để cho ta phục sinh sau này,con trai ngươi đã bị bổn tọa chiếm mất thân xác ,bất quá ngươi yên tâm nó vẫn chưa chết hẵn,chỉ cần các ngươi cam tâm tình nguyện phục vụ cho ma tộc chúng ta ,đợi khi bổn tọa tìm lại được thân xác thích hợp sẽ trả lại thân xác này cho con trai ngươi.

Phí Đại Hùng nội tâm cực kỳ khổ sở,chơi với lửa có ngày sẽ bị lửa thiêu,câu nói này lão là người rất minh bạch,chỉ trách phụ tử lão tham mê sức mạnh để bản thân rơi vào ma đạo,rơi vào trò chơi của đám khốn nạn kia,lúc này nhìn lại lão quả thực chẳng còn gì ngoài Phí Nhất Nam cả,lão là phụ thân sao có thể không thương con trai mình được chứ?,hiện tại việc lão có thể làm chỉ là đầu quân cho tên ma tộc này đợi đến một ngày hắn có thể trả lại thân xác cho con trai lão,nghĩ thông mọi chuyện Phí Đại Hùng lại nhìn thấy Hồng Yến Hoàng trọng thương ở phía xa sát tâm trong lòng lại nổi lên,lão nhìn Đạt La Nhĩ,giọng khẩn cầu nói.

-ma tôn đại nhân ta quyết định sẽ đầu quân cho ngài,vì ngài mà ra sức,chỉ là tên võ sư kia với ta có thù không biết ngài có thể giao hắn cho ta giải quyết được không?.

Đạt La Nhĩ tùy tiện nói.

-tùy ngươi thôi bổn tọa sinh thời thích nhất chính là nhìn cảnh con người bị dày vò,hiện tại ngươi có thể làm gì hắn tùy thích,đám ti tiện còn lại trong cái trận pháp kia hẵn là người nhà của tên đó phải không?ta quả thực muốn thấy bộ dáng khốn khổ của chúng,để ta giúp ngươi phá trận vậy.


Vừa dứt lời Đạt La Nhĩ đã vận khởi ma khí bao phủ lên bề mặt xung quanh hoa chi phong sát trận,trận pháp nhanh chóng được kích hoạt bất quá ma khí của Đạt La Nhĩ vô cùng lợi hại,toàn bộ linh khí trong trận vừa được khu động liền đã bị chúng đồng hóa mất,một cái lỗ hổng cực lớn trên bề mặt trận pháp đều liền được hình thành,toàn bộ tộc nhân của Hồng Yến gia gia lẫn đám hài tử nhà Hàn Thiên đều đã lộ diện với bộ dáng sợ hãi đầy trên mặt.

Phí Đại Hùng nhìn thấy trong đám người kia còn có cả Phí Thu Diệp lòng thù hận lại cao lên thêm một chút,lão vung tay một luồn ma khí đã nhanh chóng bao lấy Hồng Yến Hoàng rồi lôi ông ta về tay lão.

Phí Thu Diệp nhìn thấy Hồng Yến Hoàng bị Phí Đại Hùng khống chế tinh thần thoáng sa sút cực độ,nàng oán hận nói.

-Phí Đại Hùng ngươi là một tên độc đoán và tàn nhẫn,ngày đó ta không chọn ngươi cho tới lúc này ta cũng chưa từng hối hận,nếu ngươi căm thù ta thì cứ để ta qua đó chịu chết thay cho Yến Hoàng,nếu ngươi giết chàng ta cũng sẽ chết theo chàng,ngươi vĩnh viễn cũng sẽ không thể khiến ta đổi ý được đâu.

Phí Đại Hùng trên mặt thoáng hiện nét thất vọng sau đó lại chuyển thành căm hận nói.

-chuyện nàng không đổi ý ta đã biết từ lâu rồi,lúc này điều ta muốn không phải là tình cảm của nàng nữa mà thứ ta muốn thấy chính là thái độ khổ đau của nàng khi thấy ta từ từ hành hạ Hồng Yến Hoàng đến chết,nàng hẵn là không muốn thấy cảnh này đâu nhỉ? Bất quá ta lại muốn thấy cảnh nàng đau khổ, vậy nên hãy từ từ tận hưởng nổi đau này đi.

Vừa dứt lời Phí Đại Hùng đã dùng lực bẻ gãy một tay của Hồng Yến Hoàng,nổi đau đớn tột cùng khiến ông ta không nhịn được gào lớn một tiếng,bất quá với danh vọng và khí phách của mình ông vẫn không hề tỏ ra yếu thế nói.

-Thu Diệp nàng mau đưa người của tộc ta rời đi,ta sẽ cầm cự cho nàng một ít thời gian, nhớ lấy phải chớp thời cơ này cho tốt,nàng không có cơ hội thứ hai đâu.

Phí Thu Diệp tất nhiên biết Hồng Yến Hoàng muốn làm gì,ông ta là định tự bạo đan điền khiến Phí Đại Hùng và Đạt La Nhĩ trọng thương cho nàng có thời gian đưa những người khác rời đi,bất quá nếu có chết nàng cũng muốn chết cùng phu quân mình vậy nên nàng không ngần ngại lao ra khỏi trận pháp định liều mạng cùng ông ta,tiếc là thực lực hai bên quá chênh lệch Phí Thu Diệp mới đi được nửa đường đã bị Phí Đại Hùng tung ra ma khí khống chế.

Hồng Yến Linh thấy phụ mẫu nàng đều đã bị Phí Đại Hùng chấn trụ tiếp sau đây họ nhất định phải chịu không ít khổ hình,không kịp nghĩ nhiều nàng cũng nhanh chóng lao đến tấng công Phí Đại Hùng.

Kết cục thì ai cũng có thể đoán được Hồng Yến Linh cũng đã bị bắt,Phí Đại Hùng nhìn Hồng Yến Linh,bộ dáng của nàng còn xinh đẹp hơn Phí Thu Diệp ngày đó vài phần,bất chợt lão liền nghĩ ra một trò vui,lão quẳng Hồng Yến Linh cho đám thủ hạ phía xa giọng tàn độc nói.

-cho đám các ngươi một thiếu nữ xinh đẹp còn chưa trãi sự đời đây,hãy hảo hảo chăm sóc nàng ta đi, ta muốn xem bộ dáng đau khổ và bất lực của đôi phu phụ này khi thấy cảnh con gái mình bị một đám ô hợp làm nhục ha ha ha.


Cả Hồng Yến Hoàng và Phí Thu Diệp đều tuyệt vọng vùng vẫy,không ít lời mắng chửi thậm tệ cũng đã được họ xuất ra nhưng tiếc là đối với một kẻ không còn nhân tính như Phí Đại Hùng đó đều là những lời vô nghĩa.

Phía kia Hồng Yến Linh cũng đã bị đám đông thủ hạ của Phí Đại Hùng bao vây ,gần mười tên võ sĩ, Hồng Yến Linh làm sao mà có thể đương cự nổi, thoáng cái đã bị hai tên võ sĩ khóa chặt hai tay, áo ngoài của nàng cũng đã bị một tên nào đấy thô bỉ xé mất,thân thể nàng chỉ còn được che đi bởi một lớp áo trong và một lớp nội y mỏng nửa thôi,thiếu nữ thất thế rơi vào tay một đám ti tiện ,tràng cảnh phía sau thật chẳng dám nghĩ đến nữa.

Bất ngờ lúc này tiểu kim long lại từ đâu bay tới giải nguy cho Hồng Yến Linh,đó dùng thân thể cường hãn của mình đánh văng tất thảy những kẻ vây xung quanh Hồng Yến Linh rồi quấn cơ thể dài hơn hai trượng của mình quây lấy Hồng Yến Linh vào giữa,đám võ sĩ của phí gia nhất thời không thể động tay vào nàng nữa.

Một tràng cảnh đang hay trong mắt Đạt La Nhĩ thoáng cái đã bị hủy mất,hắn nhìn tiểu kim long,giọng kinh ngạc cất lên.

-thật không ngờ long tộc lại xuất hiện ở đại thiên hạ giới này,bất quá cũng chỉ là một tên nhãi ranh còn chưa thể hóa hình mà thôi,xem bổn tọa thu phục ngươi đây.

Vừa dứt lời song thủ của Đạt La Nhĩ đã nhanh chóng vung lên,ma khí ngợp trời liền từ cơ thể hắn túa ra rồi nhanh chóng tạo thành một đám vân vụ với hắc lôi bên trong.

Đám vân vụ nhanh chóng được Đạt La Nhĩ khu động đến trên đầu tiểu kim long,tiểu kim long vừa nhìn thấy đám vân vụ kia thì hắc lôi bên trên liền nhanh chóng giáng xuống,tiếng đì đùng vang lên không ngớt,thân thể vốn cường hãn cực đô thậm chí còn không sợ bảo khí cao giai của tiểu kim long lúc này liền bị đánh cho cháy xém đi,không ít lân vảy vàng óng của tiểu kim long đã bị đánh tróc,một trận oanh tạc chừng năm cái chớp mắt qua đi, tiểu kim long đã không còn đứng vững được nửa bất lực nằm lăn dưới nền nhà,Hồng Yến Linh nhìn thấy cảnh này liền ôm mặt khóc ròng,mọi sự tuyệt vọng cùng bất lực của nàng lúc này liền theo dòng nước mắt lả chả tuôn rơi.

Nàng nhìn bóng lưng khôi vĩ của Hàn Thiên,một chút tia sáng lại le lói lên,lúc này chỉ có hắn mới có thể thay đổi mọi thứ,nàng biết hắn đang đau khổ cực độ nhưng nếu có ai đó có thể vãn hồi lại thế cục này ,người đó chỉ có thể là hắn,vì vậy nên dù giá nào nàng cũng phải vực hắn dậy,Hồng Yến Linh nói lớn.

-Hàn Thiên ngươi có nghe ta nói không?,ngươi phải tĩnh táo lại cho ta,bằng hữu của ngươi,huynh đệ của ngươi,gia đình của ngươi,những thứ mà ngươi muốn bảo vệ chẳng phải vẫn còn ở đây sao?,dù ngươi có đau khổ thế nào,ngươi cũng phải đứng dậy cho ta nếu không thì ngươi đừng bao giờ đứng dậy nữa,mãi mãi làm một tên thất bại,là một tên nhu nhược cả đời đi.

Hàn Thiên vẫn chẳng mảy may động đậy,chẳng ai biết hắn đang nghĩ gì,danh vọng,địa vị sức mạnh,hắn dường như chẳng muốn nổ lực vì cái gì nữa,nhưng mà sao trong lòng hắn lại không cam tâm đến vậy,hắn muốn vùng vẫy thoát ra nhưng mà hai chân hắn sao lại nặng đến thế?,một giây hai giây rồi nửa khắc trôi qua,sự vô lực của hắn đánh đổi bằng những tiếng la ó bên ngoài,có tiếng của Vũ Vệ gào thét, thằng nhóc ấy cũng tham chiến rồi sao?,chút tu vi của hắn thì có thể làm được gì đây?,có tiếng của Hồng Nhạn bị chế trụ,cô bé hiền lương này giống tiểu y sư như đúc,trước lúc ra đi nàng còn dặn hắn phải chiếu cô cho cô ấy,bây giờ hắn nên làm gì đây?,lại có tiếng khóc của Túc Chi cô bé cũng bị bắt rồi sao?,tiếng gào của tiểu kim long sao mà yếu ớt đến thế ,Hàn Thiên chưa từng thấy nó yếu thế đến nhường này,…đợi đã dường như là tiếng của Hồng Yến Linh đang cầu cứu hắn,nàng đang bị một đám võ giả vây công sao?! không được thảm cảnh mất đi người thân bằng hữu Hàn Thiên hắn không thể chịu thêm lần nào nữa ,lúc này Hàn Thiên hắn phải đứng lên thôi.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: