Chương 144 : Lật tay làm mây

"Này sáng sớm ngươi liền gọi ta lại đây, chính là Tham Xuân không biết hầu hạ loại người như ngươi lão gia, gọi ta lĩnh trở về dạy dạy?"

Thật xa liền truyền đến Vương Hi Phượng thanh âm của, điều này làm cho một bên chờ đợi Tham Xuân hơi đỏ mặt, nàng quả thật không thế nào sẽ hầu hạ người, tối hôm qua tới Ninh Quốc phủ, thì có tâm phục thị, có thể làm cái gì đều chậm một chút.

Cổ Dung tuy rằng sẽ không nói cái gì, còn lại nha hoàn cũng không dám thật sự cầm nàng làm đồng nghiệp, có thể nàng tất nhiên là cảm thấy được ngượng ngùng.

Cố tình Vương Hi Phượng mọi người không tới mà bắt đầu trêu chọc.

"Vậy cũng không, không có ngươi này lưu manh người sa cơ thất thế sẽ hầu hạ người, đây không phải gọi ngươi lại đây đánh một chút tấm gương, nhường Tham Xuân học?"

"Phi!"

Vương Hi Phượng vào cửa liền gắt rồi: "Ai muốn hầu hạ ngươi, trong phòng lớn nhỏ nha hoàn một đám cũng không đủ, còn băn khoăn ta tới, nghĩ hay lắm đâu ngươi. Quay đầu lại quý phi nương nương thăm viếng, ngươi cũng nên cho nàng đến hầu hạ ngươi chứ sao."

Cổ Dung cũng còn không đáp lời, Tần Khả Khanh tựu vội vàng mắng: "Nói hết chút mê sảng, quý phi nương nương cũng là có thể trêu chọc?"

"Đồ hỗ trướng này tự mình tìm đường chết cũng thôi, chớ liên lụy chúng ta."

"Nhìn ngươi ngày từng ngày gan to bằng trời, nơi này nói cái kia, nơi đó nói này, ở nhà sính bá vương không nói, lại có thể ăn gan hùm mật báo, còn dám cho vay nặng lãi tiền."

Tần Khả Khanh cùng Vương Hi Phượng quan hệ rất tốt, bởi vậy cũng không phải khách khí nói chuyện.

Vương Hi Phượng ánh mắt vòng vo vây, hận hận trừng mắt nhìn Cổ Dung liếc mắt một cái: "Ta hảo tâm nói cho ngươi biết kiếm tiền chiêu số, ngươi không cảm kích cũng thôi, như thế nào còn cùng người nói?"

Cổ Dung bình tĩnh nói: "Kiếm bộn tiền, còn sợ cùng người nói?"

"Không lương tâm. . ."

Vương Hi Phượng mắng câu, nhưng cũng không có nhiều dây dưa cái gì, nàng cũng không cảm thấy được Tần Khả Khanh sẽ cầm việc này làm sao vậy nàng, không nói đến hai người vốn là bạn tốt, lại nói một cái Tần Khả Khanh cũng không phải người như vậy.

"Như thế nào sáng sớm kình khanh thì đến chúc tết sao?"

Vương Hi Phượng đã sớm chú ý tới quỳ trên mặt đất Tần Chung, cũng nhẫn nại tính khí nói một vòng bánh xe lời nói, lúc này mới đặt câu hỏi.

Tần Chung ngượng ngùng gật gật đầu, xem như bắt chuyện qua.

Tần Khả Khanh lúc này mới bán là nén giận Tương Thủy nguyệt am chuyện tình nói ra, nói tiếp: "Ngươi là nhận thức kia Tĩnh Hư chủ trì, ngươi xem việc này các nàng là cái có ý tứ gì?"

Vương Hi Phượng ngồi ở một bên, uống Bình nhi đưa tới trà, nghĩ nghĩ, nói: "Kia Lão Ni Cô lên rồi tuổi tác, sớm không tin cái gì thần Phật."

"Duy cầu kiếm chút tiền bạc phụng dưỡng người già."

"Nhìn thấy vô dục vô cầu, kì thực là tuổi tác lớn, cũng chút bản lĩnh ấy, dưới các đồ đệ phần lớn không nghe lời, không tốt bảo đảm."

"Ta xem nàng là cố ý về quê."

"Có thể nhiều năm xuất gia, cho dù trong nhà còn có điệt nhi hậu bối, động lòng người dựa vào cái gì cho ngươi một quả xuất gia cô cô phụng dưỡng người già?"

"Đây còn không phải là phải có tiền mới được?"

"Nàng khuyến khích ta quẳng ném Đại Tướng Quốc Tự một vạn lượng bạc, từ giữa thu lợi ngàn lượng không nói, còn năm lần bảy lượt hỏi ta có không nhiều quẳng ném ít tiền, hoặc là để cho ta hỏi có cái gì thân bằng hảo hữu muốn đầu tư tiền."

"Nếu là có lên nghiệp vụ, cứ việc mời nàng tiến cử."

"Nàng còn nguyện ý cho ta năm phần lợi nhuận tiền boa đấy."

Tĩnh Hư chủ trì nhưng thật ra biết làm sinh ý, sợ Vương Hi Phượng bỏ xuống nàng, này một thành lợi tiền giới thiệu, lại có thể nguyện ý chia lãi một nửa cho Vương Hi Phượng, lại cũng không biết Tĩnh Hư chủ trì làm này nghiệp vụ, buôn bán lời nhiều ít ngân lượng.

"Trong kinh giàu có và đông đúc người ta mới có vài hộ?"

"Dĩ vãng Tĩnh Hư các nàng, cũng nhận được một ít tầm thường người giàu, phỏng chừng cũng không còn để dành được cái một hai trăm hai bạc vụn, cho nên đối với chỗ này của ta đặc biệt để bụng."

"Rất có làm xong vụ này trở về hương vinh nuôi ý tứ."

"Căn cứ vào điểm này, ta nếu là lên tiếng, nàng tất nhiên là phải thả người, cho nên, kình khanh huynh đệ còn vả lại phóng khoáng tâm."

Nàng còn có rảnh rỗi an ủi Tần Chung một câu, Tần Chung tự nhiên là mang ơn.

Tần Khả Khanh mặc kệ nàng loại này thủ đoạn nhỏ, chỉ hỏi nói : "Tĩnh Hư nếu đối các đệ tử Vô Tâm bảo đảm, lúc này đây Trí Năng Nhi sự tình vì sao lại như thế nhiệt náo mở? Tần Chung lúc trước tốt xấu là cùng Bảo Ngọc cùng đi Thủy Nguyệt am a?"

Phốc phốc.

Vương Hi Phượng cười nói: "Còn không thì ra là vì vậy? Người ta chính là tất nhiên đem Chung huynh đệ nội tình mò thấy, không đem sự tình làm lớn chuyện, như thế nào nhường Ninh Quốc phủ đi chuộc người?"

"Đương nhiên cũng không phải rõ rệt mua bán."

"Mà là Ninh Quốc phủ nể tình, quẳng ném chút tiền, cũng là một môn hảo sinh ý, nàng kiếm chút bạc, cũng tất cả đều vui vẻ."

Tần Khả Khanh nghe xong, đó là quả thế cùng Cổ Dung liếc nhau một cái, chỉ cảm thấy phu quân lợi hại, không ngờ là đã muốn nghĩ tới một tầng này, liền thuận thế bố cục.

Cổ Dung chính là bất đắc dĩ lắc đầu, tuân theo là không qua là thiên hạ rộn ràng đều là lợi tới nguyên tắc.

Nghèo cả đời người, bỗng nhiên gặp được một cái ăn no cơ hội.

Đâu chịu từ bỏ ý đồ?

Cho dù việc này mới có thể đắc tội Ninh Quốc phủ, Tĩnh Hư chủ trì vẫn là quyết định bác nhất bác, kiếm cái tiền trình.

Vì thế.

Cổ Dung vỗ vỗ ống tay áo, đứng dậy nói: "Đi cá nhân, đến Thủy Nguyệt am đi, đem Tĩnh Hư Sư Thái mời đến, thật sự của ta cùng Đại Tướng Quốc Tự có nghiệp vụ muốn nói, cần để nàng làm người trung gian."

Có gã sai vặt lĩnh mệnh đã đi.

Vương Hi Phượng lúc này mới kỳ quái hỏi: "Lần trước hỏi ngươi, ngươi không phải nói lên tiền kiếm lên phiền toái, chướng mắt sao?"

Vương Hi Phượng kỳ thật không thiếu tiền, nhưng nàng thì là thích kiếm tiền, trông coi Vinh Quốc phủ sổ sách, phiền toái không nói, cũng không có quá nhiều du thủy có thể kiếm, dù sao tu sân rất tiêu tiền.

Từ trên xuống dưới nhà họ Giả đều ở yêu cầu hướng trong vườn mưu tồi, thì là muốn kiếm tiền.

Nhưng cuối cùng biếu của nàng, lại có bao nhiêu? Chân chính kiếm tiền, Trên thực tế vẫn là phía dưới này quản sự.

Nàng chỉ là chẳng muốn đi quản thôi.

So với việc tiền, nàng càng ưa thích người khác cầu nàng làm việc, sau đó nàng theo tay vung lên có thể giải quyết cái loại cảm giác này, thuộc về, nàng thích chính là quyền lực.

Mà nàng sẽ không để ý Đại Tướng Quốc Tự bởi vì đòi tiền nhường Cổ gia chính mình đi đòi nợ.

Bởi vì đó cũng là tại sử dụng quyền lực. . .

"Ta nhưng không phải đi đầu tư tiền." Cổ Dung hiện lên kỳ lạ tươi cười, điều này làm cho Vương Hi Phượng đã nhận ra sự tình không phải đơn giản như vậy, nhíu nhíu Liễu Diệp Mi, hỏi: "Ngươi lại có cái gì chủ ý mới?"

Cổ Dung cười nói: "Ta là đi Đại Tướng Quốc Tự vay tiền."

"Vay tiền?"

Vương Hi Phượng sửng sốt một chút, hôm qua Cổ Dung không còn muốn nói cho vay Vinh Quốc phủ sao? Như thế nào cái này chính mình không có tiền sao? Thật sự là thuần túy giúp Vinh Quốc phủ, không tiếc chính mình lưng vay, cũng phải giúp Vinh Quốc phủ?

"Ừm, mượn trước một trăm vạn lượng đi."

Cổ Dung phía trước là chuẩn bị tìm Biên quân đầu tư tiền, dùng muối trường công ty cổ phần cầm, hiện giờ cũng là quyết định này, nhưng hắn chuẩn bị nhiễu khẽ quấn, trải qua Đại Tướng Quốc Tự lại nói làm thỏa đáng.

Đích xác, hắn muốn trả giá lợi tức càng nhiều, nhưng là có thể bắt cóc càng nhiều là thế lực lên xe.

Thế cho nên đây chỉ là đệ nhất bút nghiệp vụ.

Sau đó hắn chỉ có thể là theo Đại Tướng Quốc Tự vay tiền, tốt nhất mượn ngàn tám triệu lượng, khi đó, toàn bộ kinh đô cho vay nặng lãi tiền quan lại quyền quý, đều được cầu Cổ gia thịnh vượng phồn vinh. . .

Chờ Cổ Dung nói sử dụng ý.

Vương Hi Phượng nhìn thấy cái kia khuôn mặt anh tuấn, trực tiếp liền ngây người, nàng biết hắn từ trước đến nay là một lợi hại, nhưng hơn nữa là biết quyền thế của hắn, biết võ lực của hắn quân công.

Nhưng cũng thật không ngờ hắn lại vẫn có phần này lật tay làm mây úp tay làm mưa đích cổ tay năng lực.

Trong lúc nhất thời, lòng say, cũng ngây ngốc.

Bất chấp Tần Khả Khanh giáp mặt, nàng trực tiếp lướt qua thân mình, hung hăng thân ở Cổ Dung trên môi, thập phần kịch liệt, giống như tràn lòng cảm xúc bạo phát đi ra, đã xảy ra là không thể ngăn cản. . .
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: