Chương 145 : Phong hỏa hí chư hầu

"Ngươi điên rồi?"

"Ta chính là điên rồi. Muốn ta!"

Nàng đúng là đưa hắn đẩy ngồi trên ghế, một cái cưỡi đi lên, Bình nhi thấy nhất thời đồng tử co rụt lại, cũng không quản Vương Hi Phượng nổi điên làm gì, nhanh chóng xuất môn nhường bên ngoài chờ đợi gã sai vặt rời đi.

Cũng không biết Vương Hi Phượng như vậy có hay không bị người phát hiện.

Bất quá coi như lời đồn truyền ra... Cũng đinhư vậy.

Bình nhi lắc lắc đầu, so với việc lời đồn, nàng lo lắng hơn Tần Khả Khanh để ý, nàng hiện giờ tuy rằng đi theo Tần Khả Khanh bên người làm nha hoàn, giúp đỡ quản lý trong nhà trướng mục.

Nhưng nàng dù sao cùng Vương Hi Phượng từ nhỏ đến lớn, chủ tớ tình thâm.

Vẫn là sợ Vương Hi Phượng như vậy hồ nháo, chọc giận người ta chính quy thái thái.

Kết quả chờ nàng quay đầu, lại chỉ chứng kiến Tần Khả Khanh đỏ mặt thối thanh âm, nói: "Cuối năm thì đến nổi điên, nếu là bị thái thái nhóm gặp được có thể như thế nào cho phải?"

Nàng cũng không phải quá mức để ý.

Chỉ là thấy bọn hắn ôm hôn, Tần Chung còn ngây ngốc nhìn, liền tiến lên một cái nhéo lỗ tai của hắn, quát lớn: "Không nên nói là không có thể nói, hiểu chưa?"

"Biết đã biết..."

Tần Chung bị đau, vội vàng đáp ứng, Tần Khả Khanh liền buông lỏng tay ra, nói: "Cút nhanh lên trở về, cuối năm, lưu cha ở nhà một mình trong ăn tết không thành?"

Tần Chung đang muốn đi, rồi lại hỏi: "Kia Trí Năng Nhi..."

"Tất nhiên là sẽ cho ngươi đưa trở về."

"Đa tạ tỷ tỷ!"

Tần Chung hoan hỉ bỏ đi, tim đập cũng có chút nhanh, hắn là tuyệt đối không ngờ rằng, Tây phủ Liễn nhị bà nội lại có thể cùng anh rể thông đồng ở cùng một chỗ, ân, giống như mất mặt cũng là Cổ Liễn...

Hắn cũng không phải cảm thấy được Tần Khả Khanh không tức giận có gì không ổn.

Trong khoảng Vương Hi Phượng lại không thể có cái gì danh phận, còn hơn di nương đến cũng không bằng, nhiều nhất xem là cá ngoại thất, chính là này ngoại thất thân phận khá cao là được.

Hôm nay kiến thức Cổ Dung thủ đoạn thế lực, Tần Chung tự nhiên là tương đương khâm phục.

Nhưng là hiểu được, chính mình liền lật làm sự điên rồ, tất nhiên không bị chán ghét, nhưng là đã là thất vọng rồi, sau này vẫn có thể ít tại anh rể trước mặt chướng mắt cho thỏa đáng.

Chờ cưới Trí Năng Nhi, liền đi học cho giỏi đi.

Tóm lại cũng là muốn tiến tới chút mới tốt...

Tần Chung đi rồi, Tĩnh Hư Sư Thái cần mời đến Ninh Quốc phủ đi, chẳng sợ nàng sớm chờ, cũng cần phải thời gian, tài năng ở buổi chiều đuổi tới cũng không tệ. Cổ Dung bên này ở trong chính sảnh thanh lui đám người lẫn lộn, nhàn rỗi , liền ứng phó nổi lên Vương Hi Phượng.

Này nữ nhân điên động tình lợi hại, tựa hồ Tần Khả Khanh ở nơi này nhìn thấy, mời nàng càng thêm hưng phấn.

Nhưng hoàn toàn tận hứng về sau, cũng giống như là mất hồn phách đồng dạng, xụi lơ vô lực, bị nhiều cái nha hoàn giúp đỡ đã đi Cổ Dung trong viện tắm rửa một cái, sau đó nghỉ tạm một trận, tiêu hóa dư vị.

Tham Xuân rung động nhìn thấy tất cả chuyện này.

Nàng tuy rằng từ lúc đêm đó thủy tinh trong phòng, liền minh bạch Vương Hi Phượng cùng Cổ Dung quan hệ không tầm thường, lại thật không ngờ không ngờ là như vậy rõ như ban ngày trình độ.

"Ngươi cũng không sợ làm sợ Tham Xuân muội muội."

Tần Khả Khanh cầm khăn tay sát Cổ Dung cái trán mỏng mồ hôi, Cổ Dung còn lại là lắc lắc đầu: "Ai biết nàng bị thần kinh à, lần trước cũng thế, Cổ Liễn ở bên cạnh, nàng liền phá lệ điên chút..."

Tần Khả Khanh kinh dị nói : "Sợ không phải nàng liền thích bị người nhìn thấy?"

"Mới có thể..."

Cổ Dung gật gật đầu, cũng có chút bất đắc dĩ, mà Tần Khả Khanh mắt liếc, liền bất mãn nói: "Tên kia ăn cơm cũng quá thô, chỉ lo chính mình sảng khoái."

"Bình nhi, đi lấy nước trà."

Bình nhi được phân phó, lấy ra ấm áp nước trà, sau đó Tần Khả Khanh lại ngoắc nhường Tham Xuân lại đây, đem chén trà chuyển ở trước mặt, nói: "Đi, hoán tắm xuống."

"Cái này. . ."

"Thế nào, làm nha hoàn còn muốn ra sức khước từ?"

Tham Xuân đỏ mặt, đành phải ngậm hớp trà thủy, gập xuống thân mình, thật cũng không là ủy khuất, chính là không có thói quen bị người nhìn thấy...

Thấy nàng dịu ngoan.

Tần Khả Khanh tựa tại Cổ Dung trong lòng, nằm ở bên tai nói: "Nàng thật đúng là nghe lời?"

"Ngày ấy các ngươi là đang hát Song Hoàng a?"

"Tất nhiên là đã sớm tư định chung thân."

Đang ở bận việc Tham Xuân chấn động, có chút kinh cụ, Cổ Dung đưa tay an ủi sờ sờ đầu nhỏ của nàng, hồi đáp: "Sự tình bản thân ngươi là biết ngóc ngách, cũng chính là ngày ấy chuyện tình."

"Nói mau, nói mau."

Nàng nhưng thật ra tích cực, Cổ Dung liền đem thủy tinh phòng sự tình trước sau nói một chút, vốn là nên nói, chính là hai ngày này có chuyện gì bận việc, quên cáo tri mà thôi.

Nàng sau khi nghe xong chuyện xưa.

Liền hỏi: "Kia Triệu di nương cũng là ngươi đang ở đây nuôi sao?"

Nghe được mẫu thân mình, Tham Xuân có chút thất thần, Cổ Dung ngón tay gãi gãi người của nàng, nàng giống như con mèo nhỏ giống nhau thoải mái, liền lại tiếp tục vì hắn hoán tắm.

"Vốn là mưu đồ tốt, đưa nàng ổn định ở bên ngoài, tự nhiên cũng không thể khiến nàng chịu khổ."

"An bài người chiếu cố, sành ăn, tự do tự tại, còn hơn ở Vinh Quốc phủ thời gian, cũng còn cần thoải mái một ít."

"Ít nhất không cần nhìn Vương phu nhân mắt của các nàng sắc, cũng không cần mỗi ngày bị gọi lên đứng quy củ."

Hắn đáp được nghiêm trang, Tần Khả Khanh cắn lỗ tai của hắn, nói lầm bầm nói: "Ta nhưng không phải ý tứ này, ngươi nghĩ a? Đêm hôm đó tất nhiên đã nghĩ."

"Dù sao, Đại Ngọc hòa..."

"Ngươi lão đã sớm nghĩ loại sự tình này."

Cổ Dung khó được mặt già đỏ lên, liền nghe nàng hiệt thúc cười ra tiếng, nàng dùng khuôn mặt cọ lên cổ của hắn, nị thanh nói: "Ta đây không có mẫu thân tỷ muội làm sao bây giờ? Các nàng đều là kết bè kết đội, theo ta một cá nhân đơn đả độc đấu."

"Sau khi sớm hay muộn cũng bị ngươi lạnh nhạt."

Nói xong sẽ bị vắng vẻ, Trên thực tế lại không một chút sầu khổ, tất nhiên là không có thật sự lo lắng, mà là vì trêu ghẹo nói lời.

Có lẽ nghĩ tới điều gì.

Nàng lại nằm ở bên tai, nhỏ giọng nói: "Ta nhận biết đại thái thái làm mẫu thân thế nào?"

"Ngô! !"

Tham Xuân lập tức bị bị sặc, ho khan vài tiếng mới thở ra hơi, Tần Khả Khanh thì tại Cổ Dung trong lòng cười đến cười run rẩy hết cả người, nàng xem như xác định, Cổ Dung là thật tốt này một ngụm.

Có lẽ là mong mà không được, trong đáy lòng luôn luôn nhớ, ai nào biết đây?

Tần Khả Khanh cũng không tính tìm tòi nghiên cứu cái gì nguyên do, nàng chỉ cần biết rằng nhà mình phu quân thích gì thì tốt rồi, từ bị hắn tiếp nhận, bị hắn bảo hộ, thậm chí vì nàng giết Cổ Trân...

Nàng cũng đã cái gì cũng không để ý.

Mặc kệ Cổ Dung có phải hay không Cổ Trân nhi tử, hắn cũng là vì nàng cam nguyện giết cha, nàng biểu hiện dịu dàng Thư Nhã, Trên thực tế nữ nhân nào lại không hy vọng mình là Bao Tự đây?

Hi vọng có một Chu U Vương vì chính mình Phong hỏa hí chư hầu?

Nàng sẽ không để cho Cổ Dung làm như vậy, hoặc là nói, nàng cho rằng Cổ Dung đã muốn làm, đó là tự mình thuộc về sự điên cuồng của nàng, tại đây phân cấm kỵ lãng mạn phía dưới, nàng đã muốn không có thuốc chữa đã yêu hắn.

Nàng sẽ không giống Bao Tự như vậy, kỳ vọng Chu U Vương mất nước.

Nàng chỉ muốn thế gian hết thảy đều cho hắn, huống chi là hắn thích? Huống chi hắn bản thân liền là thế gian tuyệt vô cận hữu anh vĩ kỳ lệ, là đỉnh thiên lập địa Đại Anh Hùng.

Nàng thực có thể hiểu được Vương Hi Phượng mới vừa rồi tâm tình, bởi vì của nàng kích động tuyệt không so với Vương Hi Phượng thiếu.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: