Chương 68 : Đêm dài

Lâm Vụ ngồi trên mặt đất, nói: "Ta một vị đại học cùng phòng các phương diện điều kiện không sai, duy nhất khuyết điểm chất phác, gặp phải tâm động nữ sinh liền lắp bắp không thả ra. Hắn cùng ta nói, nữ sinh biết hắn là một người đàn ông tốt, nhưng nữ sinh không muốn nam nhân tốt, nữ sinh càng thích cặn bã nam. Bị điềm điềm mật mật lừa gạt, vì tình yêu khóc chết đi sống lại, đây mới là một đoạn hoàn mỹ tình cảm."

Shana có chút minh bạch: "Cho nên ngươi không thích nữ sinh. Ta ý tứ là tình cảm cùng tình yêu."

Lâm Vụ nhớ tới quá khứ, nói: "Rất tốt đẹp, cũng rất mệt mỏi. Ta đoạn thứ nhất tình cảm tại trung học cuối cùng một năm, nhà bên nữ hài, đặc biệt dính người. Đoạn thứ hai tình cảm tại đại học, đối phương là một vị rất lý tính, tư tưởng thành thục cô nương. Cực hạn ngọt bình thường đều nương theo lấy đặc biệt khổ."

Lâm Vụ nói: "Vị thứ nhất là ta quản nàng. Điện thoại tỉnh lại, giúp nàng học thuộc lòng bao, mua cho nàng sớm một chút, đợi nàng tan học, bồi nàng làm bài tập. Lúc bắt đầu đặc biệt đắm chìm, về sau thể xác tinh thần mỏi mệt. Nàng quen thuộc yêu cầu ta đem tất cả thời gian đều cho nàng, ta cơ hồ không có tư nhân thời gian."

Shana hỏi: "Đoạn thứ hai đây?"

Lâm Vụ nói: "Tương phản, nàng giúp ta an bài hết thảy, hẳn là đọc cái gì ngành học, hẳn là kiểm tra cái gì giấy chứng nhận. Vì ta khỏe mạnh, nàng sẽ còn cho ta định chế ẩm thực. Cùng đoạn thứ nhất tình cảm đồng dạng, vừa mới bắt đầu thể nghiệm bị yêu cảm giác phi thường hạnh phúc. Thời gian dài, thực chất bên trong phản nghịch tiện xương kìm nén không được."

Shana gật đầu: "Ngươi muốn chính là, ngươi cần muốn làm gì lúc, nàng có thể trợ giúp ngươi. Mà không phải nàng muốn để ngươi làm cái gì, từ ngươi phối hợp nàng. Liền cái này sao? Điểm này tình cảm kinh lịch không đủ cũng không có tư cách nói ra: Không cần nữ sinh đối ta có hảo cảm câu nói này."

Lâm Vụ lắc đầu: "Tình yêu quá xa xỉ, quá nặng nề. Khi ngươi trở thành đối phương bạn trai lúc, ngươi liền gánh chịu rất nhiều trách nhiệm. Nhân sinh một thế, cỏ cây cả đời, dễ dàng đi hết đoạn đường này không thật là tốt sao? Tại sao phải để cho mình gánh lấy vô số trách nhiệm đây? Bạn trai, trượng phu, phụ thân, duy chỉ có không có chính mình."

"Ta rất kinh ngạc, ngươi là vừa tốt nghiệp sinh viên, ngươi sao có thể đạt được như thế một bộ lý luận?" Shana nói: "Đây cũng là không chịu nổi gánh nặng trung niên nhân mới có ý nghĩ."

Lâm Vụ hồi đáp: "Ta một vị rất tốt bằng hữu là 5%, ta thường xuyên tại nhà hắn ngủ lại. Phụ thân của hắn là 95%, một tiểu phú hào, thích chơi game, bởi vậy ta cùng hắn thành bạn vong niên. Khi ta gặp phải vấn đề tình cảm lúc, hắn kiểu gì cũng sẽ cổ vũ ta cùng ủng hộ ta. Không nghĩ tới hắn trước thua trận."

Lâm Vụ nói: "Hai năm trước hắn hạ quyết tâm ly hôn. Tại ta di dân đêm trước hắn mời ta ăn cơm, hắn nói cho ta, hai năm này hắn trôi qua cực kỳ khoái lạc. Ta hỏi hắn, ta có phải hay không không nên yêu đương cùng kết hôn? Hắn trịnh trọng nói cho ta, nếu như ngươi có sự nghiệp, ngươi có tiền, ta khuyên ngươi không muốn kết hôn. Nếu như ngươi rất nghèo, ngươi nhất định phải kết hôn sinh con. Ta hỏi vì cái gì, hắn cười không đáp, chỉ là nói cho ta, đây là hắn cho ta lúc chia tay lời khen tặng, là dùng hắn hơn hai mươi năm nhân sinh đổi lấy kinh nghiệm. Hắn không hi vọng ta giống như hắn, cần phải bỏ ra hơn hai mươi năm thời gian mới giật mình tỉnh ngộ."

Thà rằng cùng coi trọng ngươi tiền nữ nhân yêu đương, cũng không cần cùng coi trọng ngươi người nữ nhân yêu đương. Cái trước chỉ cần tiền của ngươi, đồng thời nàng từ đầu đến cuối chỉ cần tiền của ngươi. Cái sau muốn không vẻn vẹn có tiền, nàng muốn chính là ngươi toàn bộ.

Lâm Vụ: "Cẩn thận yêu đương, cự tuyệt gia đình, hưởng thụ nhân sinh, cuộc sống vui vẻ, tích cực hướng lên, dũng cảm khiêu chiến, truy cầu chân lý, thực hiện bản thân." (trở lên thuộc Lâm Vụ bản nhân tình yêu quan, cùng tác giả không có nửa xu quan hệ. ). . .

"Nhưng tình yêu có thể khiến người ta vui vẻ."

"Đúng vậy, không có cái gì so tình yêu càng khiến người ta vui vẻ. Nhưng không có vĩnh viễn tình yêu, thậm chí có thể nói tình yêu bảo đảm chất lượng kỳ thực tế quá ngắn. Làm gì vì nhất thời vui vẻ, để cho mình lâm vào chung thân chỗ vạn kiếp bất phục." Lâm Vụ nói: "Chúng ta còn có lý tưởng, còn có thơ cùng phương xa. Một thân một mình chúng ta có thể mạo hiểm, có thể khiêu chiến, có thể vui cười, có thể đi xa, có thể ca hát."

Shana tỏ ra là đã hiểu, nói: "Nêu ví dụ nói chúng ta bây giờ ân ái. Nếu như cần trả tiền, ngươi sẽ ghi nhớ vui vẻ, mà quên ta. Nếu như ta không cần tiền, trách nhiệm của ngươi cảm giác cùng đạo đức cảm giác liền sẽ bắt đầu quấy phá. Ngươi muốn hi sinh chính mình thời gian, ham muốn hưởng thu vật chất cùng tinh lực đến thỏa mãn nhu cầu của ta. Không sai, ngươi nói thật đúng, miễn phí đồ vật mới là quý nhất. Từ nữ sinh góc độ nhìn cũng là như thế, nếu như một cái nữ sinh có tiền, nàng không kết hôn hạnh phúc hơn. Nếu như một cái nữ sinh tương đối nghèo khó, nàng nên kết hôn, cải biến mình sinh hoạt."

Lâm Vụ giơ bàn tay lên, hai người vỗ tay nhìn nhau cười một tiếng.

Shana hỏi: "Cùng căn cứ liên hệ sao?"

"Ai nha!" Lâm Vụ lúc này mới nhớ tới, xuất ra bộ đàm, chuẩn bị mở ra kênh.

"Xuỵt." Shana cầm lấy giường bệnh tặng kèm chăn lông, đem Lâm Vụ lồng vào đi, miễn cho Thạch Đầu một tiếng tru lên rước lấy Zombie. Lâm Vụ cầm bộ đàm tại chăn lông bên trong thầm thầm thì thì một hồi lâu mới chui ra ngoài, Shana nói: "Bọn hắn rất lo lắng a?"

Lâm Vụ: "Ta không biết."

"Ngươi không biết?"

Lâm Vụ: "Ta mới nhớ tới, trước khi đi cùng Thạch Đầu hẹn xong: Dùng bộ đàm là cháu trai."

Shana nhìn Lâm Vụ ròng rã ba giây, một thanh tiếp nhận bộ đàm chui vào chăn lông kêu gọi căn cứ, chỉ chốc lát xốc lên chăn lông nói: "Khoảng cách quá xa."

Lâm Vụ không thèm để ý nói: "Liên hệ với bọn hắn cũng cứu không được chúng ta. Ngươi nằm xong, ta đi bên ngoài nhìn xem."

Lâm Vụ đang chuẩn bị mở ra nội gian cửa, Shana nói: "Lâm Vụ."

"Ừm?"

"Tạ ơn."

"Cắt." Lâm Vụ đóng cửa rời đi.

Từ màn cửa một khe hở có thể trông thấy mấy cái Zombie tại số 01 căn cứ khu vực an toàn hành lang bên trên hoặc đứng sững bất động, hoặc vừa đi vừa về du đãng. Lâm Vụ tay cầm trầm mặc giả, lực chú ý đặt ở mình vị trí phòng khách. Căn nhà trọ này nguyên chủ nhân là một đôi tân hôn vợ chồng, hai người ân ái hôn lễ chụp ảnh chung liền treo ở vách tường bắt mắt nhất vị trí.

Lâm Vụ ngồi dưới đất, kéo ra dựa vào tường tủ TV cái thứ nhất ngăn kéo, bên trong có khẩu trang, trừ độc dịch. Hiển nhiên chủ nhân là nghĩ theo dựa vào bọn họ đến ngăn cách virus bảo vệ mình. Cái thứ hai ngăn kéo là vật dụng hàng ngày, một lần tính găng tay. Cái thứ ba ngăn kéo là hai bao không có phá phong cà phê đậu, nghĩ đến Tiểu Đao, Lâm Vụ đem cà phê đậu thu vào. Cái thứ tư ngăn kéo là tạp vật, chạy bằng điện dao cạo râu, vứt bỏ điện thoại sạc pin. Tám cái ngăn kéo xem hết, không có phát hiện bất luận cái gì vật phẩm có giá trị.

Tủ TV bên cạnh là một cái khảm vào bức tường tủ sách nhỏ, ba cái dài hình ô vuông thả đầy sách, đều là cổ điển có tên, không có khoa học kỹ thuật loại thư tịch, cũng không có sách kỹ năng. Lâm Vụ tùy tiện rút một bản nằm trên ghế sa lon. Lúc này bất quá 11 giờ tối, đêm nay cái này đêm nhất định rất khó nhịn.

Desert Eagle viên đạn cuối cùng đánh xong, bây giờ Lâm Vụ đối phó không được một con cuồng mãnh hỗn hợp mấy cái Zombie đội hình, hắn chỉ có thể theo dựa vào tốc độ hòa phong thứ đột phá vây quanh chạy trốn. Đến lúc đó không nói chú ý Shana, chính hắn sống sót tỷ lệ cũng không cao. Nghĩ tới đây, Lâm Vụ tại não hải hồi ức lầu trọ bố cục, sau đó xuống giường tới cửa một bên, tay tìm tới cửa.

Nhẹ nhàng đẩy ra một đạo khe hở chờ đợi, nhìn đúng thời cơ tay phải đẩy cửa, tay trái lưỡi dao xử quyết, cánh tay trái kẹp lấy Zombie cổ, đưa nó kéo vào giữa phòng, lại đóng cửa lại. Thông qua màn cửa quan sát Zombie vị trí, phối hợp thêm căn cứ địa đồ, Lâm Vụ lại giết chết mấy cái Zombie, thanh không hành lang khu vực an toàn bên trong Zombie.

Tiếp lấy Lâm Vụ sờ đến sát vách 203 gian phòng, gian phòng này thuộc về căn cứ một bộ phận, Lâm Vụ dọn dẹp sạch sẽ gian phòng bên trong Zombie, đi đến toilet, giống như mình nghĩ, cái này toilet cửa sổ không có che chắn, từ toilet vị trí có thể trông thấy một cái khác đơn nguyên. Lâm Vụ đem dây thừng gói rắn chắc, nơi này liền thành một cái dự bị chạy trốn địa. Khi có cần lúc, có thể cường đột đến toilet, ném dây thừng chạy trốn.

Bất quá muốn giữ vững chạy trốn địa, liền muốn giữ vững hành lang. Lâm Vụ trầm mặc giả tại không có lắp đặt dụng cụ giảm thanh tình huống dưới, tạp âm bán kính là sáu mét, khẳng định không thể dùng. Lắp đặt dụng cụ giảm thanh về sau, tạp âm ảnh hưởng bán kính chỉ có 1.25 mét, tại hành lang bên trên nổ súng sẽ không hấp dẫn đến khu vực an toàn bên ngoài Zombie. Bất quá dụng cụ giảm thanh chỉ có thể lại dùng 4 lần, đạn cũng chỉ còn lại bốn mươi phát.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: