Chương 69 : Ác mộng

Lâm Vụ từ 202 cùng 203 lôi ra hai cái cao 30 centimet ngăn tủ ngăn lại hai bên trái phải, dạng này đi ngang qua Zombie liền sẽ bị trượt chân, hắn có thể lên trước xử quyết bọn chúng. Chướng ngại không thể quá cao, một khi Zombie không cách nào vượt qua, bọn chúng liền sẽ liều mạng đập, không chỉ có phát ra tiếng vang, mà lại sẽ đối chướng ngại tạo thành tổn thương. Nếu như là hệ thống chướng ngại còn có thể tu bổ, không phải hệ thống chướng ngại không có nhiều như vậy công năng.

Giống như không đúng, đây có nghĩa là mình ít nhất phải thủ năm tiếng. Người a, nhàm chán liền trở nên phá lệ ngu xuẩn. Lâm Vụ tiến vào nội gian nói rõ với Shana tình huống sau dỡ bỏ công trình. số 01 căn cứ tuyên cáo đóng cửa, số 02 căn cứ thành lập. số 02 căn cứ ở vào có đường hầm chạy trốn 203 gian phòng.

203 gian phòng chủ nhân là một vị tráng hán, từ hiện trường còn sót lại tin tức đến xem hắn là một mình thuyền đua kẻ yêu thích. Gian phòng của hắn so 202 gian phòng càng không nội dung, ngay cả quyển tiểu thuyết đều không có. Bất quá có đường hầm chạy trốn, Lâm Vụ cũng yên tâm nằm trên ghế sa lon đọc sách.

...

Có lẽ bởi vì khu vực an toàn nguyên nhân, có lẽ đám Zombie không có phát hiện cửa, có lẽ Zombie hoàn toàn dựa vào kém cỏi thị giác thính giác tìm nhân loại. Một đêm này so tưởng tượng muốn yên tĩnh hơn nhiều. Shana cùng Lâm Vụ hoàn toàn hồi phục trạng thái. Nhưng bởi vì 24 giờ bên trong rời khỏi hai cái căn cứ, bị mang theo 24 giờ giảm bớt 10% thêm 10% thời kì trừng phạt , cùng cấp hai người thuộc tính bị suy yếu 20%.

Rạng sáng sáu giờ trời đã sáng, Lâm Vụ nói rõ với Shana đường hầm chạy trốn, Shana biết rõ Lâm Vụ quyết đoán năng lực, tại Lâm Vụ nói ra muốn thông qua đường hầm chạy trốn rút lui trước, mở miệng trước nói: "Ngươi rất thông minh, không chỉ có nghĩ đến đường hầm chạy trốn, mà lại tại tối hôm qua làm sân thượng rút lui kế hoạch cũng phi thường tốt."

Shana tiến một bước giải thích: "Hai tòa nhà ở giữa rộng nhất khoảng cách cũng chỉ có ba mét. Từ mặt đất đi, chúng ta rất khó biết được chỗ ngoặt sẽ không gặp phải Zombie, rất dễ dàng bị vây quanh. Cân nhắc đến xã khu bên trong Zombie độ dày, một khi bị vây quanh rất khó thoát thân. Mảnh này lầu trọ cao độ cơ bản nhất trí, tại sân thượng vùng đất bằng phẳng, chúng ta có thể nhìn càng thêm xa, không có chướng ngại ngăn cản tên nỏ cùng trầm mặc giả."

Shana biết Lâm Vụ nghĩ tuyển đường hầm chạy trốn, nếu để cho Lâm Vụ nói ra ý nghĩ của mình sau nàng phản bác nữa, Lâm Vụ năng lực tiếp nhận sẽ kém rất nhiều. Dù cho thuyết phục Lâm Vụ, Lâm Vụ nội tâm ít nhiều có chút khó chịu, dù sao theo Lâm Vụ, Shana là người mới tiểu đệ. Không sai, trải qua mấy lần trò chuyện, Shana đã hiểu rất rõ Lâm Vụ tính cách. Đây là một cái có trách nhiệm tâm, đồng thời kháng cự nhận gánh trách nhiệm người.

Chẳng hạn như Lâm Vụ là phụ thân, hắn sẽ tận tụy làm tốt phụ thân nhân vật, nhưng hắn đầu tiên sẽ cự tuyệt đảm nhiệm phụ thân. Lâm Vụ cùng Shana gặp phải nguy cơ, Lâm Vụ về tâm lý tiếp nhận bảo hộ Shana trách nhiệm, bởi vậy hắn sẽ yêu cầu mình thu hoạch được quyền khống chế. Nếu như Shana phản bác cách làm của hắn , cùng cấp dao động Lâm Vụ quyền khống chế cùng tinh thần trách nhiệm, Lâm Vụ có thể sẽ lui mà cư tiếp theo, giảm xuống trách nhiệm, đem quyền khống chế tặng cho Shana.

Rất có đạo lý, Lâm Vụ gật đầu: "Kế hoạch của ta đương nhiên không có vấn đề, chuẩn bị xong chưa?"

"Tốt."

"Chúng ta đi."

Xử lý cổng mấy cái Zombie, hai người như là đặc chiến nhân viên, ghìm súng cùng nỏ, tận khả năng cẩn thận hướng phía trước đẩy tới, thông qua thang lầu từng bước một hướng lên trên đi. Shana còn có không ít mũi tên, nàng phụ trách chủ xạ thủ vị, Lâm Vụ phụ trách bổ thương. Cũng may một cái thang lầu cũng liền hai ba con Zombie, hai người xạ kích trình độ không sai, rất thuận lợi đến sân thượng.

Đứng ở sân thượng, tầm mắt khoáng đạt, liếc mắt liền thấy trăm mét cao tháp tín hiệu. Lâm Vụ quăng ra dụng cụ giảm thanh, cùng Shana cùng một chỗ tiêu diệt đối diện Zombie. Bắn hết Zombie về sau, hai người lui lại bắn vọt, nhảy vọt qua ba mét khoảng cách, vững vàng rơi vào đối diện. Ba mét đối người chơi đến nói không là vấn đề, nhân loại ba bước nhảy tối cao ghi chép 18 mét có thừa. Đạp đất nhảy xa tối cao ghi chép cũng có ba mét bốn.

"Cuồng mãnh." Lâm Vụ chỉ mặt bên lâu sân thượng: "Đi vòng qua."

Hai người nhảy đến bên cạnh lâu, thuận biên giới ẩn núp hành tẩu, cuồng mãnh tại mười mấy mét bên ngoài lật tới nhảy xuống, mình chơi phi thường vui vẻ, căn bản không có phát hiện hai tên người chơi.

Nhanh đến đạt huyện tiêu phụ cận lúc, tại sau lưng nơi xa truyền đến thét lên Zombie tiếng rống, hai người liếc nhìn nhau, đi đến sân thượng biên giới xem xét. Không nhìn thấy thi triều, trông thấy một người. Cái này người thân mặc một bộ quần áo màu đen chính tại vượt nóc băng tường, song tay nắm lấy lầu hai điều hoà không khí bên ngoài cơ leo lên đứng ở bên ngoài trên máy. Một cái tung nhảy hướng sát vách lâu, bắt lấy lầu ba điều hoà không khí bên ngoài cơ, dựa vào như thế thao tác, hắn thuận lợi lật lên trời đài, quay người xuất ra một cái cái còi thổi lên, phụ cận Zombie toàn bộ hướng tòa nhà này tụ tập mà tới.

Người này không nhanh không chậm hoạt động gân cốt, tại nguyên chỗ làm một cái lộn ngược ra sau, chờ bầy zombie vọt tới sân thượng, hắn nhẹ nhõm nhảy vọt đến mặt khác một tòa lâu sân thượng. Lúc này rốt cục tiến vào Lâm Vụ gấp sáu lần kính tầm bắn, dùng trầm mặc giả gấp sáu lần kính tăng thêm biểu hiện kính, Lâm Vụ trông thấy tên của người nọ: "Ác mộng." Lấy ra biểu hiện kính, Lâm Vụ bắt đầu nhắm chuẩn. Oan gia ngõ hẹp nha!

Đã thấy ác mộng song tay nắm lấy sân thượng biên giới lật ra, người trong triều vung, lại buông ra hai tay, ôm lấy xuống ống nước nói, xẹt nhanh trượt tới mặt đất. Di động mười mấy mét, ác mộng lần nữa thổi lên cái còi, lại lợi dụng điều hoà không khí bên ngoài cơ leo lên một tòa lâu sân thượng. Lần nữa thổi lên cái còi, đem đơn nguyên bên trong Zombie toàn bộ dẫn tới chính mình sở tại lầu trọ. Tiếp lấy lật tung trời đài ôm lấy dưới ống nước trượt.

Shana nhìn tại bên cạnh mình nằm sấp Lâm Vụ: "Vì cái gì không nổ súng?" Nàng cho rằng Lâm Vụ có nắm chắc tại ác mộng lật ra đi lúc đánh trúng ác mộng, nói không chừng ác mộng như vậy trực tiếp ngã chết.

Lâm Vụ về nhìn Shana một chút: "Vì cái gì ngươi cho rằng ta sẽ nổ súng? Chúng ta đi thôi."

Lâm Vụ đứng lên, thấy Shana còn có chút không hiểu, nói: "Người khác theo dõi chúng ta, vô luận cái gì mục đích, vì bảo vệ mình cùng đồng bạn nhất định phải giết chết bọn hắn. Cùng ác mộng ở giữa chỉ là miệng lưỡi nhanh chóng mà thôi... Ai nha."

Không rõ ràng ác mộng vì cái gì tiếp tục khiêu khích Zombie, tại ác mộng tiếp tục khiêu không điều lúc, một con cuồng mãnh tại hành lang gia tốc, phá cửa sổ mà ra va chạm đứng ở điều hoà không khí bên ngoài trên máy ác mộng. Cuồng mãnh cùng ác mộng cùng một chỗ từ lầu bốn ngã tại trong đám thi thể. Không đến ba giây, một đạo bạch quang dâng lên, thi bầy tán đi, lưu lại một bộ phá toái thi thể.

"Ha ha, thiên đạo có luân hồi." Lâm Vụ quay đầu nhìn Shana giải thích nói: "Cười trên nỗi đau của người khác vẫn là có thể."

Shana nâng trán: Ngây thơ quỷ.

Shana chỉ mặt bên một đạo bạch quang, lại một đạo bạch quang, lại là một đạo bạch quang: "Hắn tại bảo vệ đồng đội sao?"

Lâm Vụ nói: "Xem ra là một cái nghĩ tại huyện thành phát triển căn cứ."

Shana: "Quá sớm, lấy trước mắt người chơi thực lực, còn chưa đủ lấy tại như thế số lượng bầy zombie bên trong sinh tồn. Đừng nói là vơ vét, bình thường đi ra ngoài hiệu suất giảm mạnh, độ nguy hiểm thì đề cao thật lớn. Coi như chiếm cứ cỡ trung căn cứ, đi ra ngoài phong hiểm cũng sẽ phi thường cao."

Lâm Vụ nói: "Ta cho rằng càng lớn căn cứ không sẽ có được đỉnh núi giáo đường như thế địa thế." Đỉnh núi giáo đường tứ phía vách núi, chỉ có một con đường, thường ngày sẽ rất ít có Zombie đến khu vực an toàn bên trong tản bộ.

"Chúng ta đi thôi."

"Ừm."
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: