Chương 70 : Phá phá

Shana quan sát thi triều đội tuần tra động thái, Lâm Vụ đem dây thừng thắt ở một cây trên ống nước, dùng sức kéo hai lần sau đối Shana nâng ngón tay cái. Hai người theo thứ tự trượt đến dưới lầu, thận trọng từng bước, dùng tên nỏ cùng trầm mặc giả mở ra một đầu an toàn thông đạo. Hai người xuyên qua Công Lộ, thuận lợi đến tháp tín hiệu phụ cận, cưỡi lên xe gắn máy, thông qua cầu lớn, rốt cục rời đi trái huyện huyện thành phạm vi.

Bất quá thời gian đã quá trễ, lều vải khu đám Zombie đã đến trạm gác đánh thẻ đi làm, hai người tốn hao không thiếu thời gian cùng tinh lực mới an toàn thông qua trạm gác. Một tới hai đi, trả lời Ám Ảnh căn cứ lúc đã là chín giờ sáng. Tại trạm gác chỗ, Lâm Vụ đem bộ đàm giao cho Shana, mình đi dẫn Zombie, đem giải thích làm việc giao cho Shana. Lâm Vụ cũng không muốn trở lại căn cứ đằng sau đối mọi người các loại tình cảm.

Tại bộ đàm nghe Shana nói rõ về sau, một đêm không ngủ mọi người mới yên lòng. Bạch ban như thường lệ khởi công, về phần Thạch Đầu thì tại cửa ra vào nghênh đón hai người, đem hai người trọng mới gia nhập Ám Ảnh căn cứ, trong lúc đó không có quá nhiều tâm tình chập chờn, càng nhiều là hiếu kì. Thạch Đầu kêu gọi tại số 3 chung cư bận rộn Maya, để nàng cùng bạch ban cùng một chỗ về căn cứ, vừa đến đưa một lần vật tư, thứ hai mở tiểu hội, liền trái huyện tình huống tiến hành thông báo.

Hội nghị bắt đầu về sau, mọi người đầu tiên đối hai người còn sống trở về biểu thị hoan nghênh. Tiếp theo chính là báo cáo làm việc, tiếp lấy Maya cùng Thạch Đầu bắt đầu đau đầu. Trái huyện tình huống so với bọn hắn nghĩ muốn hỏng việc, trước mắt Ám Ảnh căn cứ phát triển tương đối thuận lợi, có thể coi là tả hữu huyện nhân tài kiệt xuất. Lấy Ám Ảnh thế lực muốn tiến đánh trái huyện hình căn cứ có nhất định khó khăn, nhưng cũng không phải là không thể thực hiện. Khó liền khó tại tiến vào chiếm giữ trái huyện về sau, nhân viên đi ra ngoài vấn đề an toàn. Từ hiện tại đến xem, Ám Ảnh căn cứ thực lực còn có thể tăng lên, nhưng là tăng lên không gian có hạn.

Không có mấy người có thể tiếp nhận mỗi mấy ngày sẽ chết một cái đồng đội tình huống, cũng không có mấy người vui lòng đi ra ngoài mạo hiểm.

Shana hỏi: "Có hay không dạng này một cái khả năng, Thự Quang dự đoán cơ chế chính là làm bằng sắt căn cứ, nước chảy binh. Đem nhân viên tử vong trạng thái bình thường hóa."

Maya nói: "Ta không cho là như vậy, ta cho rằng Thự Quang muốn tăng lên căn cứ công trình tầm quan trọng. Ám Ảnh căn cứ sống tạm đã không thành vấn đề. Nếu như tất cả mọi người chỉ kiến tạo nhất định phải giường bệnh cùng ký túc xá, vậy nhưng kiến tạo trăm loại công trình thì có ý nghĩa gì chứ? Tỉ như bên ngoài ô vuông có thể kiến tạo tháp canh, tháp canh mỗi ngày có thể giảm xuống uy hiếp độ, đồng thời đề cao lính gác tầm bắn cùng độ chính xác."

Shana nói: "Mỗi ngày muốn tiêu hao đạn dược duy trì tháp canh."

Maya nói: "Không sai, cái này liền bức bách người chơi muốn ra cửa tìm kiếm vật tư. Tháp canh có thể vượt qua khu vực an toàn đối người chơi tiến hành chi viện. Ngoài ra tháp canh còn có thể thăng cấp, bất quá cần chuyên nghiệp bản thiết kế. Về sau lưu thủ ở căn cứ nhân viên cũng phải gánh vác đối ngoại ra nhân viên bảo hộ làm việc. Ngoài ra căn cứ khu vực an toàn còn có thể xây dựng thêm, còn có tiền tiêu thẻ, còn có thể kiến thiết căn cứ phụ. Những này công trình đều có thể giảm xuống ra ngoài nhân viên đứng trước nguy hiểm. Càng quan trọng chính là huyết dịch, ta cho rằng cùng nó nói huyết dịch là một cái độ khó cao BOSS, không bằng nói huyết dịch là một cái kỳ ngộ."

Maya nói: "Ta cho là chúng ta gần đây hẳn là đối huyết dịch một lần phát động công kích, không chỉ có thể thu hoạch được huyết dịch số liệu, vận khí tốt còn có thể thu hoạch được huyết dịch chiến lợi phẩm, nói không chừng có thể tăng lên rất nhiều căn cứ sức chiến đấu."

Tô Thập: "Hiện ở căn cứ tài nguyên sung túc, vấn đề tại muốn hay không chế tác F4, chế tác F4 có nhất định thất bại tỷ lệ, đồng thời không có kỹ năng gia trì sẽ lãng phí bộ phận vật liệu." . . .

Maya nói: "Muốn làm liền làm một lần lớn, đem tất cả đạn dược bao toàn bộ quăng vào đi. Lợi dụng chúng ta vơ vét được đến hình ống bom làm quản lôi, đem tài nguyên cùng uy lực tối đại hóa."

Thạch Đầu nói: "Lại một lần đánh cược?"

Maya gật đầu: "Lại một lần."

Lâm Vụ ngắt lời: "Ta bên này cũng có một lần đánh cược, không biết mọi người có hứng thú hay không?"

Shana giành nói: "Không có. Tin tưởng ta, tốt nhất đừng hỏi."

Thạch Đầu: "Ta không hỏi."

Lâm Vụ: "Hỏi một chút nha, nói không chừng ngươi có thể đồng ý đây?"

Thạch Đầu nhìn Shana, lại nhìn Lâm Vụ: "Không, liền không hỏi."

Tiểu Đao đập xuống Lâm Vụ bả vai, hỏi: "Món đồ chơi mới?" Trợ công máy bay yểm trợ đao.

"Cho ngươi xem một chút." Lâm Vụ đã học tập bản thiết kế, đem nói rõ biểu hiện ra cho Tiểu Đao.

Sắt vụn cũng không đáng tiền, không chỉ có đống rác có, dỡ bỏ một đài điều hoà không khí cũng có thể cầm mười mấy phiến sắt vụn. Nhưng là bẫy kẹp thú cần thiết sắt vụn số lượng thực tế quá kinh người, ngay cả Tiểu Đao nhìn đều lắc đầu: "Ngươi dẹp ý niệm này đi."

Tiểu Đao thái độ gây nên Tô Thập hiếu kì, tại sau khi xem, Tô Thập cũng không có lập tức bác bỏ, nói: "Ta có thể chế tác phá chùy, chuyên môn dùng cho phá ô tô. Bình thường báo hỏng ô tô thấp tỉ lệ phá ra một mảnh thép, tỷ lệ ra sắt, cao tỷ lệ ra sắt vụn. Phá một chiếc xe cần khoảng 20 phút."

Tiểu Đao bổ sung: "Thành công tỷ lệ 33%."

Thạch Đầu hỏi: "Ngươi đây là cái gì bẫy kẹp thú?" Dựa theo sắt vụn làm đơn vị mà tính đương nhiên nhiều, nhưng là dựa theo tinh cương làm đơn vị liền không nhiều.

Lâm Vụ lắc đầu, biểu thị không rõ ràng.

Maya nói: "Cần số lượng lớn như vậy vật liệu, hẳn là có thể thu trở về lặp lại lợi dụng một kiện vũ khí."

Thạch Đầu nói: "Như vậy đi Lâm Vụ, ngươi phụ trách phá ra 100 phiến thép, sắt vụn cùng sắt đều tính ngươi. Từ Tô Thập đời biểu căn cứ phụ trách cho ngươi cung cấp lò xo cùng răng cưa lưỡi đao."

Tô Thập nói: "Ta trí lực cùng kỹ năng song tăng thêm, 50 khối thép liền có thể chế tạo ra 10 khối tinh cương, đồng dạng sắt vụn cùng sắt cũng là như thế."

Maya bày mưu tính kế: "Bầu dục trang viên phụ cận có một cái tử vong khu vực, bên trong báo hỏng ô tô chồng chất như núi, ngươi không cần đem vật liệu vận chuyển đến căn cứ, đem phá tài liệu tốt để ở một bên, từ căn cứ phái xe đi vận chuyển."

Lâm Vụ sảng khoái đáp ứng: "Cứ như vậy định."

Thạch Đầu nói bổ sung: "Không được lợi dụng thời gian làm việc."

"Không có vấn đề." Lâm Vụ thích có rõ ràng mục tiêu làm việc.

...

Phá chùy nện ở trên ô tô phát ra không nhỏ thanh âm, hai mảnh sắt vụn tùy theo rơi vào ô tô bên cạnh. Lâm Vụ lại nện mấy chùy, cùng năm con Zombie chiến đấu cùng một chỗ. Loại tình huống này đã tại Lâm Vụ trong dự liệu, nện trước đó hắn trước thanh lý mất phụ cận thét lên Zombie. Trước đây Lâm Vụ tại Tiểu Đao trợ giúp hạ, từ căn cứ gánh một đầu ghế dài đến tử vong khu vực, ghế dài là giáo đường đồ dùng trong nhà.

Lâm Vụ lật qua ghế dài, tại ghế dài đằng sau chờ đợi, năm con Zombie đần độn lật qua ghế dài, nhao nhao té ngã trên đất, bị Lâm Vụ một đao một cái giải quyết hết. Đổi lại bên trên phá chùy, Lâm Vụ tiếp tục nện lên ô tô. Đừng nói phá phá còn thật có ý tứ, nương theo lấy phá chùy rơi xuống, sắt vụn có quy luật xếp tại ô tô một bên, xem ra phi thường có cảm giác thành công.

Nương theo lấy 80, 80 gõ, nguyên bản báo hỏng ô tô thân xe xẹp xuống, chiếc thứ nhất báo hỏng ô tô ích lợi vì 3 phiến sắt cùng 70 phiến sắt vụn, vận khí không tốt, không có ra thép. Có lẽ là nam nhân nữ nhân đều đồng dạng, hoặc là chỉ là bộ phận nam nhân, có đôi khi bọn hắn không cần một cái trò chơi cảnh sắc nhiều đẹp, tốt bao nhiêu chơi, cho là nhìn xem điểm kinh nghiệm so ốc sên còn chậm tốc độ nhảy lên, liền có thể để bọn hắn tràn ngập động lực. Lâm Vụ chính là như thế, hắn có thể từ buồn tẻ phá phá bên trong thu hoạch được thu thập niềm vui thú.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: