Chương 298 : Trong hồ Âm Thi

...

Albania rừng rậm.

Jerry một tay cầm mở ra quyển nhật ký, lấy viết chú khống chế bút lông chim ở phía trên cùng Voldemort linh hồn trao đổi, một bên lấy phi hành chú trong rừng rậm chậm rãi phi hành.

Ngày hôm qua cùng Voldemort cam kết muốn tới rừng rậm về sau, sáng sớm hôm nay hắn liền trực tiếp Độn thổ đến Hy Lạp biên cảnh, sau đó lấy phi hành thuật đi tới Albania nước cộng hòa trong rừng rậm bao la.

"Ngươi xác định Slytherin bảo tàng liền ở phụ cận đây?"

"Đúng, đi thêm về phía trước hai trăm mét có viên đại thụ, đại thụ kia vị trí chính là Slytherin ẩn núp bảo tàng địa phương!"

Sổ tay bên trên Voldemort nhanh chóng trả lời.

Jerry cười một tiếng, cũng không có vạch trần, mà là lên tinh thần, hướng quyển nhật ký trong Voldemort đã nói , cây đại thụ kia vị trí bay đi.

Voldemort bây giờ mặc dù chỉ còn dư lại chủ hồn ở trong rừng rậm kéo dài hơi tàn, nhưng là, kia dù sao cũng là Voldemort, không đại biểu hắn liền nhất định không có uy hiếp.

Hơn nữa nơi này chính là đã từng Voldemort nghiên cứu Ma thuật Hắc Ám địa phương, cũng là Voldemort đã từng trụ sở bí mật, ở sau khi tốt nghiệp hắn cũng ở nơi đây đợi không ngắn một đoạn thời gian, khó mà nói liền có cái gì bẫy rập.

Cho nên cẩn thận một chút khẳng định không có sai.

Lúc này ở Jerry bầu trời, mười hai chiếc binh lính người máy một bên ẩn thân phi hành, một bên đem trên người mình tầm xa súng máy cùng súng phóng tên lửa, nhắm ngay Jerry bốn phía có thể xuất hiện kẻ địch.

Mà ở khoảng cách Jerry phía sau bốn, năm trăm mét phía sau, Ebony Maw cùng Black Dwarf cũng ẩn thân bám đuôi ở hậu phương, tùy thời chuẩn bị tiến lên tiếp viện.

Những thứ này đều là Jerry khi tiến vào rừng rậm trước, liền trước hạn làm xong công tác chuẩn bị.

Hắn tin tưởng, đừng nói Voldemort bây giờ chỉ còn lại có linh hồn, coi như là Voldemort là tột cùng thời kỳ, hắn hiện ở nơi này đội hình cũng đủ ứng phó.

"Muggle bùa Che giấu, tìm được!"

Bay một khoảng cách về sau, Jerry bén nhạy nhận ra được phía trước có Muggle bùa Che giấu dấu vết, hơn nữa cũng nhìn thấy quyển nhật ký trong Voldemort đã nói cây đại thụ kia.

Kia thật sự là một viên "Lớn" cây, nhìn ra chỉ riêng này đường kính đoán chừng thì có mười mấy thước, giương nanh múa vuốt đứng sững ở một sườn núi nhỏ bên trên.

"Đem ta đặt ở bên cạnh cây!"

Trong quyển nhật ký hiển lộ ra một hàng chữ.

Jerry theo lời tiến lên đem quyển nhật ký đặt ở bên cạnh cây.

"Tê tê tê ~~ "

Một trận Xà Ngữ âm thanh từ quyển nhật ký trong truyền ra.

Theo Xà Ngữ tiếng vang lên, kia nguyên bản xem ra rất bình thường đại thụ, nó mặt ngoài chợt bắt đầu dần dần phát sinh biến hóa, đại thụ vỏ cây chậm rãi thối lui, một cánh vẽ đầy các loại rắn độc đồ án cửa gỗ, xuất hiện ở đại thụ mặt ngoài.

Jerry thấy vậy híp mắt một cái, lần nữa cầm lên quyển nhật ký, thận trọng đẩy cửa ra đi vào.

Cửa phía sau là một điêu đầy hình rắn điêu khắc lối giữa, xuyên qua hành lang rất dài, không gian lập tức liền sáng sủa đứng lên, bãi cỏ, cây cối, hồ ao, nhà trong nháy mắt rọi vào mí mắt của hắn.

Hiển nhiên, cái này đại thụ trung ương sớm đã bị Voldemort dùng ma pháp móc sạch, hơn nữa dùng Bùa Mở rộng tiến hành không gian phát triển, khiến cho biến thành một có hai cái sân đá banh lớn trụ sở bí mật.

"Dùng bên hồ đầu kia thuyền nhỏ có thể đi hồ trung ương cái đó nhà, Slytherin bảo tàng liền ở trong phòng!"

Trong quyển nhật ký nhanh chóng hiển lộ ra một nhóm chữ, mà Jerry xem trong quyển nhật ký chữ viết nhíu nhíu mày, tựa hồ đoán được cái gì, nhưng cũng không có phản đối, cất bước hướng thuyền nhỏ bên kia đi tới.

Mà lúc này quyển nhật ký trong Voldemort, thấy Jerry không do dự chút nào hướng thuyền nhỏ đi tới, biết vấn đề không lớn.

Mặc dù quyển nhật ký cái này Trường Sinh Linh Giá là Voldemort ở lớp sáu chế tác , phong ấn cũng là lớp sáu lúc linh hồn, nhưng tại không có giao cho lớn Malfoy bảo quản trước, vẫn luôn là bị Voldemort tùy thân mang theo bên người.

Cho nên đối với sau khi tốt nghiệp Voldemort ở rừng rậm Albania trong chuyện, hắn cũng là hiểu rõ vô cùng .

...

Jerry cất bước vượt đến trên thuyền, sau đó đung đưa lên trên thuyền nhỏ mái chèo, bắt đầu chậm rãi hướng hồ trung ương nhà phiêu tới.

Nếu như hắn đoán không lầm vậy, bây giờ Voldemort nên liền nhập thân vào một cái trên thân động vật, tránh trong hồ ương nhà hướng hắn bên này quan sát, mà hồ này trong có đồ vật gì, trong lòng hắn cũng có đếm.

Quả nhiên, đang ở thuyền nhỏ sắp đến bên bờ lúc, mười mấy đôi bị phao thảm bại tay lập tức từ trong hồ đưa ra ngoài, bắt được thuyền nhỏ ranh giới.

Mà nguyên bản Jerry trong tay quyển nhật ký cũng giống là bị đến cái gì triệu hoán, chợt thoát khỏi Jerry, hướng trung ương nhà lầu hai bay đi.

"Âm Thi!"

Thấy được những thứ kia tóm chặt lấy thuyền nhỏ tay, Jerry không chút nào ngoài ý muốn, mà là đứng dậy liền thả ra phi hành chú.

Bất quá, lệnh hắn không nghĩ tới chính là, phi hành chú vậy mà mất hiệu lực.

Sau đó hắn lại dùng Độn thổ, Độn thổ giống vậy mất hiệu lực.

Hiển nhiên, ở nơi này ngồi hồ vị trí, có người trước hạn khắc họa cấm chỉ phi hành cùng Độn thổ thần chú.

"Phi hành thuật · một đoạn!"

Jerry sau lưng một đôi trắng nõn lớn cánh mở ra, sau đó nhẹ nhàng một cánh, liền không nhìn cấm chỉ phi hành thần chú bay.

Nơi này bố trí thần chú, chỉ có thể kim với cái thế giới này phi hành chú, nhưng là lại không thể nhằm vào Jerry cải lương sau dùng cánh phi hành phi hành chú.

"Mười rồng giáng lâm!"

Vung tay lên, mười đầu cực lớn rồng lửa trống rỗng xuất hiện, hướng phía dưới những thứ kia từ trong hồ toát ra rậm rạp chằng chịt Âm Thi cháy tới.

Thuyền nhỏ thêm hồ ao, cái này không phải là Voldemort sở trường kịch hay nha.

Hắn nhớ trong phim ảnh, Dumbledore cùng Harry đi tìm Salazar · hộp dây chuyền của Slytherin lúc, liền bị Voldemort cái bẫy này âm qua một lần.

Hiện tại hắn mặc dù còn sẽ không Dumbledore hỏa thần mở đường, nhưng là tự nghĩ ra rồng lửa chú, vậy có thể khắc chế những thứ này rậm rạp chằng chịt Âm Thi.

Huống chi, hắn cũng không phải một người.

"Cộc cộc cộc đát... Oanh... Oanh..."

Jerry mới vừa dùng rồng lửa chú diệt đi một mảnh Âm Thi, kia theo sát Jerry đi vào mười hai giá binh lính người máy, cũng đồng thời khởi động trên bả vai súng liên thanh cùng phần lưng rocket, đối phía dưới Âm Thi bắt đầu tiến hành quét sạch.

Trừ cái đó ra, Ebony Maw hiện thân khống chế bên trong không gian cây cối cùng tảng đá, hóa thành bén nhọn vũ khí ở Âm Thi trong xuyên tới xuyên lui, Black Dwarf đứng ở bên bờ dùng lớn cào rìu hướng về phía lên bờ Âm Thi đảo qua chính là một mảnh.

Kết quả chính là, Jerry chỉ kịp phóng một công kích tính ma pháp, rậm rạp chằng chịt Âm Thi liền toàn bộ GG .

"Các ngươi thật sự chính là có hiệu suất a!"

Jerry cười một tiếng cũng không nói thêm gì, mà là một cánh cánh hướng hồ trung ương nhà rơi xuống.

Lúc này, đã cùng nhập thân vào một con rắn trên người Voldemort chủ hồn hội hợp Trường Sinh Linh Giá quyển nhật ký, xem phía bên ngoài cửa sổ phát sinh tình cảnh, toàn bộ hồn cũng sợ ngây người.

Mà Voldemort chủ hồn xem quyển nhật ký trong lúc còn trẻ bản thân, càng là không nói cực kỳ:

"Đây chính là ngươi chuẩn bị cho ta thân xác?"

Ngươi sợ không phải chê ta sống quá dễ dàng, mong muốn tìm cho ta điểm kích thích đi!

"Bị tiểu tử này lừa, bất quá trong linh hồn hắn đã có ta lưu lại khí tức, chúng ta phát động phụ thân thuật, nên vấn đề không lớn!"

Lúc này quyển nhật ký trong Voldemort linh hồn, làm sao không biết bản thân bị Jerry ngụy trang ra dáng vẻ lừa, nhưng là hắn cảm thấy y nguyên vẫn là có phần thắng .

...
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: