Chương 299 : Linh hồn cuộc chiến

...

"Phụ thân!"

Thấy được Jerry đi vào nhà, sau đó dần dần từ lầu hai cửa thang lầu xông ra, Voldemort chủ hồn bay ra thân rắn cùng phân hồn bay ra Trường Sinh Linh Giá quyển nhật ký, lấy tốc độ nhanh nhất, hướng Jerry phương hướng đụng vào.

Mục đích của họ rất đơn giản, chính là muốn dựa vào trước phân hồn ở Jerry trong linh hồn lưu lại kia một tia liên hệ, trực tiếp tiến vào Jerry thế giới tinh thần, lấy hai đánh một, đem nho nhỏ linh hồn hoàn toàn xé toạc, sau đó dung hợp chiếm cứ thân xác.

Jerry xem hướng tự bay tới Voldemort chủ hồn cùng phân hồn, không chút nào hoảng, ung dung móc ra cái hộp, lấy ra bên trong sớm liền chuẩn bị xong có khắc phong ấn pháp trận Nga búp bê Nga.

"Merlin quần đùi, cái này là quái vật gì!"

Làm Voldemort chủ hồn cùng phân hồn theo trước lưu lại liên hệ, xông vào Jerry thế giới tinh thần về sau, nhất thời mắt trợn tròn .

Theo lý thuyết, một mười ba tuổi phù thủy nhỏ, dù là ma pháp của hắn thực lực thật rất mạnh, linh hồn của hắn cường độ cũng không thể nào có bao nhiêu mạnh, tuổi tác ở nơi nào bày.

Mà bọn họ một là Voldemort chủ hồn, còn có một cái là năm cái Trường Sinh Linh Giá trong phân hồn, trải qua Ma thuật Hắc Ám uẩn dưỡng, cũng chỉ so chủ hồn kém hơn một chút.

Hai hợp một phía dưới, cho dù là bình thường lợi hại một chút trưởng thành phù thuỷ, nên cũng sẽ không là bọn họ đối thủ.

Vậy mà, bây giờ đặt ở trước mặt bọn họ linh hồn thể, cũng là so hai người bọn họ cộng lại, còn phải lớn hơn đến tận gấp ba có thừa.

"Hoan nghênh đi tới thế giới tinh thần của ta, Voldemort!"

Jerry thế giới tinh thần, linh hồn trạng thái Jerry chậm rãi mở hai mắt ra.

Ở 《 ma pháp học đồ 》 thế giới, hắn sớm liền theo Balthazar vị này sống ngàn năm ma pháp sư, học được ứng dụng linh hồn phương pháp.

Hấp hồn thuật, linh hồn phong ấn thuật cùng khiết hẹn ma pháp, cái này nhưng đều là muốn giao thiệp với đến liên quan tới linh hồn ứng dụng.

Mà hắn bởi vì là chuyển thế trùng sinh, linh hồn sẽ phải so bình thường phù thuỷ linh hồn mạnh hơn rất nhiều, hơn nữa hắn tu luyện minh tưởng thuật cũng có chậm chạp tăng cường linh hồn tác dụng.

Cho nên, điều này sẽ đưa đến linh hồn của hắn cường độ, kỳ thực so Voldemort mạnh hơn rất nhiều.

Đây cũng là vì sao hắn dám trực tiếp để cho Voldemort chủ hồn cùng phân hồn, cũng tiến vào bản thân tinh thần lĩnh vực nguyên nhân.

...

"Chúng ta lấy hai đánh một, không là hoàn toàn không có phần thắng!"

Jerry thế giới tinh thần, nhìn qua trẻ tuổi đẹp trai Voldemort phân hồn, hướng đầu trọc không có lỗ mũi chủ hồn khích lệ một câu, làm trước hướng phía Jerry linh hồn vọt tới.

Kỳ thực thuộc về trẻ tuổi trạng thái Voldemort phân hồn, bất kể là ở IQ, dũng khí hay là trạng thái bên trên, nếu so với bây giờ đã phân liệt năm lần linh hồn, tinh thần ở vào tà ác hỗn loạn chủ hồn mạnh hơn rất nhiều.

Vì vậy cho dù đối mặt linh hồn cường độ rõ ràng cao với phía bên mình Jerry, hắn cũng không hề từ bỏ, còn khích lệ chủ hồn cùng nhau vây đánh.

Chủ hồn mặc dù trong lòng thầm mắng phân hồn cái này dẫn đường đảng là người ngu ngốc, mong muốn trước trốn đang nói, nhưng dù sao phân hồn cũng là linh hồn của mình, cuối cùng vẫn là cắn răng đi theo.

"Nghĩ ngược lại đẹp vô cùng!"

Jerry thấy hai người hướng bản thân vọt tới, lộ ra một cái cười lạnh, tiện tay bày ra cái thức mở đầu.

Nếu như lúc này Jerry thật sự là cái không có đánh nhau mười ba tuổi hài tử, tỷ như Harry như vậy, nói không chừng thật vẫn sẽ bị hai người quây đánh đánh dần dần suy yếu đi xuống.

Bởi vì giữa linh hồn chiến đấu, nếu như không có thủ đoạn đặc thù, kỳ thực đơn giản nhất linh hồn giáp lá cà, chính là có nhất tổn thương tính thủ đoạn công kích.

Nhưng là, Jerry không chỉ có không phải đứa bé, còn tính là nửa chuyên nghiệp cấp cách đấu cao thủ, tinh thông Tiệt Quyền Đạo cùng cầm nã thủ, thậm chí hai năm qua lúc rảnh rỗi, còn mở đề thần tỉnh não học không ít nhu thuật, tán đả cùng Muay Thái các loại lưu phái kỹ thuật đánh lộn.

Mà đối diện với hắn, chẳng qua là hai cái sẽ quơ múa gậy gỗ nhỏ, căn bản không có là cái gì giáp lá cà kinh nghiệm phù thuỷ.

"Đại long vẫy đuôi, kim xà quấn cổ tay, phân cân thác cốt, kiểu Đức lưng rộng té..."

"Ai nha, a, a..."

Hai phút đồng hồ không tới thời gian, Voldemort chủ hồn cùng phân hồn đã ở Jerry cái này vô luận là lực lượng, tốc độ hay là kỹ xảo cũng hoàn ngược linh hồn của bọn họ dưới sự công kích, biến suy yếu liền đứng lên cũng không nổi .

"Đừng... Đừng... Đừng đánh!"

Thấy được Jerry kia so với bọn họ đầu cũng còn lớn quả đấm lần nữa đánh tới, Voldemort chủ hồn cùng phân hồn đồng thời mở miệng thỉnh cầu ngưng chiến.

Mặc dù bởi vì có những thứ khác Trường Sinh Linh Giá tồn tại, bất kể là chủ hồn hay là phân hồn, cũng không thể ở nơi này thế giới tinh thần bị đánh tan, nhiều nhất chính là biến suy yếu chút.

Nhưng là, công kích linh hồn linh hồn đây chính là phi thường đau , loại đau này không thấp hơn bị sử dụng lời nguyền Hành hạ.

"Nên cũng không xê xích gì nhiều!"

Xem Voldemort chủ hồn cùng phân hồn đều đã có chút trong suốt , Jerry thu hồi quả đấm, sau đó nhắm mắt lại đem tinh thần dời đi đến bên ngoài.

"Hấp hồn thuật!"

Trở lại thực tế thế giới, mới vừa đi tới lầu hai Jerry ánh mắt chậm rãi mở ra, sau đó giơ tay lên đối với mình chính là một hấp hồn thuật.

Hấp hồn thuật, đây là một cái có thể đem linh hồn từ thân xác trong hút ra tới ma pháp, hắn đã có thể hút ra phụ thân trên thân người khác ác linh, cũng có thể đem xông vào bản thân thế giới tinh thần mong muốn làm phá hư ngoại lai linh hồn hút ra tới.

Ở 《 ma pháp sư học đồ 》 thế giới cùng Morgana lúc chiến đấu, Balthazar sẽ dùng ma pháp này, đem bạn đời Veronika thế giới tinh thần Morgana linh hồn hút đi ra.

Đang hút hồn thuật ma pháp dưới tác dụng, Voldemort chủ hồn đầu tiên bị cưỡng chế từ Jerry thế giới tinh thần hút đi ra.

"Phong ấn!"

Mở ra Nga búp bê Nga trong tận cùng bên trong cái đó, Jerry trực tiếp đem đã vô cùng suy yếu vô lực phản kháng Voldemort chủ hồn cho phong đi vào.

Mà đang ở Voldemort bị phong ấn thời điểm, Jerry còn từ trong miệng của hắn nghe được một câu chửi bậy, phiên dịch tới đại khái chính là cái này ý tứ:

"Á đù, không nghĩ tới lúc còn trẻ ta không ngờ hắn mie chính là cái nhược trí!"

Ở Voldemort chủ hồn xem ra, nếu như không phải phân hồn mang đến Jerry cái quái vật này, vậy hắn lại tu dưỡng một đoạn thời gian, liền có thể đi ra ngoài nhìn có thể hay không tìm Tử Thần Thực Tử, sau đó nghĩ biện pháp dùng sống lại dược tề sống lại.

"Hấp hồn thuật!"

Phong ấn Voldemort chủ hồn, Jerry lập tức lần nữa thi triển hấp hồn thuật, đem Voldemort phân hồn, cũng chính là trong quyển nhật ký lúc còn trẻ Voldemort linh hồn cho hút đi ra.

"Ngươi ẩn núp thật là tốt, tất cả mọi người đều bị ngươi lừa, bây giờ nhìn lại, căn phòng bí mật Tử Xà cũng không phải Dumbledore tiêu diệt , mà là ngươi!"

Phân hồn đi ra, nhìn trước mắt Jerry, trong nháy mắt nghĩ thông suốt rất nhiều chuyện.

Kỳ thực cũng không trách hắn, dù sao hắn cũng tham dự Jerry ở Hogwarts một năm sinh hoạt, Jerry không riêng gì gạt hắn, mà là lừa tất cả mọi người.

Không ai biết Jerry thực lực là cường đại như vậy, nhiều nhất cho là Jerry là một cực kỳ ưu tú Slytherin, là một dị bẩm thiên phú Quidditch Tầm thủ.

Nếu hắn không là cũng sẽ không dễ dàng như vậy đối Jerry buông xuống dè chừng.

"Không sai, Tử Xà đích xác cùng Dumbledore không có quan hệ, hắn sớm đã bị ta thu phục, liền năm nhất lúc Quirrell giáo sư kỳ thực cũng là ta giết .

Hơn nữa ta đã sớm biết ngươi là Voldemort Trường Sinh Linh Giá, cũng chỉ biết là còn thừa lại toàn bộ Trường Sinh Linh Giá cùng vị trí của bọn họ, chiếc nhẫn, hộp dây chuyền, cái ly, mũ miện..."

Jerry cúi đầu nằm nhìn thanh niên Voldemort, khóe miệng dần dần nâng lên.

"Có bất ngờ không, có ngoài ý muốn không?"

...
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: