Giới thiệu truyện

Nội Dung Truyện : Nhân Vật Phản Diện Vả Mặt Hào Quang Nhân Vật Chính

Văn án

Trong cả cuộc đời, Nhϊế͙p͙ Gia luôn làm một công dân có trách nhiệm, một lương dân, thiện lương, tốt bụng thế nhưng cuối cùng lại bị hãm hại đến mức vào ngục giam. Sau khi bị hãm hại vào ngục giam, y thề nếu như có kiếp sau, y nhất định phải làm một nhân vật phản diện! Xấu xa! Ác ôn!

Sau đó có một ngày, y xuyên!

Hệ thống: Làm nhân vật phản diện, phải biết cách dũng cảm khiêu khích gây chuyện, hủy diệt thế giới là trọng trách vĩ đại, ngươi hiểu chưa?

Nhϊế͙p͙ Gia: Hiểu, ta nhất định sẽ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ ở mỗi thế giới, khiến cho mọi người đều không được chết tử tế!

Hệ thống: Không không... Thực ra chỉ có ngươi là chết không tử tế thôi.

Từ đây trêи con đường làm nhân vật phản diện, mỗi khi vào thời điểm Nhϊế͙p͙ Gia sắp đạt được mục tiêu hủy diệt thế giới hay vũ trụ vẫn luôn bị thua dưới cái thứ được gọi là "Hào quang nhân vật chính".....

Nhϊế͙p͙ Gia (#‵′): Vai chính gian lận, ta không phục!

Cứ như vậy cho đến khi hệ thống của y bị người giở trò....

Bản văn án theo Tiêu thì nó chả liên quan đến nội dung nên thỉnh không cầm tin tưởng:)))

Văn án khác:

Nhϊế͙p͙ Gia là một chiến địa quân y trong thế kỷ tinh tế. Y ôn nhu, thiện lương, cứu sống vô số người lại bị người thân cực phẩm mua chuộc tòa án cùng tổ công tố nên bị tống vào nhà giam. Y bị ép ở những thế giới khác nhau làm đủ chuyện ác để đến khi đạt mức của hình phạt y sẽ bị xử tử hình.Trong luân hồi vô tận, ôn nhu của y bị phá nát, thiện lương của y bị đánh vỡ, khi y vì chịu đủ mọi dằn vặt mà hắc hóa, hệ thống giám sát y của tổ công tố bị người hack vào thay thế. Nhϊế͙p͙ Gia khôi phục lại tự do đồng thời y cũng đã hắc hóa triệt để, y bắt đầu báo thù.

Danh sách chương
Chuyển nhanh đến trang
1 2 2
1 2 2
Hắc Xuyên Tắc Tác phẩm: 2