Chương 14 : Dạ dày nóng rực

Bực bội!

Adrian liền là một hồi bực bội, cả người cũng không có cách nào an tĩnh lại, phảng phất dạ dày đang thiêu đốt một dạng, trong đầu có một sợi dây thần kinh đang không ngừng lôi kéo kéo căng, nhẹ nhàng đụng vào một chút liền có thể tại chỗ bạo tạc.

Nhưng hắn biết rõ, hắn không thể.

"New York thời báo" đưa tin, không chỉ có kinh động toàn bộ cục điều tra, mà lại NYPD lãnh đạo tối cao nhất cũng ngay lập tức chú ý tới ——

Nổi trận lôi đình.

Phía trên lửa giận, từng tầng từng tầng truyền lại xuống tới, "Vụ án triển khai điều tra, không hạn tăng ca thời gian, tài nguyên toàn bộ phân phối đủ" .

Tất cả, sấm rền gió cuốn, mục tiêu chỉ có một cái:

Lấy tốc độ nhanh nhất phá án.

Vô cùng đơn giản mấy cái từ mấu chốt liền biết, bộ phận điều tra đặc biệt cũng đã cảm nhận được dư luận áp lực, "New York thời báo" không hổ là Bắc Mỹ thứ nhất truyền thông.

Nhưng vấn đề ngay tại ở, những cái kia trưởng quan chỉ nhìn kết quả không nhìn quá trình, bọn hắn sẽ chỉ yêu cầu mau chóng phá án, triệt để bỏ qua vụ án bản thân phức tạp.

Hiện tại, tất cả vừa mới bắt đầu, bọn hắn khả năng chỉ là trên miệng nói một chút "Mau chóng phá án" ; một khi tin tức lên men, dư luận thanh thế càng ngày càng to lớn, bọn hắn khả năng liền không có sắc mặt tốt, thuận miệng vứt xuống một câu "Bảy ngày phá án" liền xoay người lại văn phòng thổi điều hoà không khí, căn bản không quản có thể hay không thực hiện.

Đến lúc đó, mới là một trận chân chính tai nạn.

Người nào chịu trách nhiệm, đây đều là khoai lang bỏng tay.

Kết quả, bản án liền rơi vào hắn cái này tiểu lâu la trên đầu ——

"Đã ngươi cảm thấy hứng thú, như vậy liền ngươi phụ trách."

Đây là Steve nguyên thoại.

Mặc dù Steve không nói thêm gì, nhưng ám chỉ ý vị lại rõ ràng bất quá.

Adrian liền biết, chính mình trước đây động tác đã bị phát giác, mặc dù không có thực chất chứng cứ chứng minh, nhưng cái này nồi đen hắn vẫn là cõng lên.

Hắn, hết đường chối cãi.

Càng hỏng bét chính là, NYPD phía trên nói "Tài nguyên cái gì cần có đều có", nhưng chân chính chứng thực xuống tới, cũng chỉ có hai cái thám tử phụ trách, hắn cùng Stephen - Campbell cái kia thằng xui xẻo.

Trước có một nhà bốn người đột tử thảm án, vẻn vẹn chỉ có Stephen một người điều tra; sau có kẻ lang thang liên hoàn sát thủ án, từ hai vị thám tử liên thủ điều tra.

Tại phim truyền hình bên trong, một cái tinh anh đoàn đội thường thường từ bốn tới năm cá nhân tạo thành, mỗi người quản lí chức vụ của mình, đồng thời theo khác biệt manh mối khác biệt khả năng triển khai điều tra; nhưng trên thực tế, đây chẳng qua là một loại nghệ thuật sáng tác cải biên, chủ yếu vẫn là vì phong phú dàn diễn viên đoàn đội, hiện ra khác biệt kịch bản nguyên tố.

Trong hiện thực sinh hoạt, một cái vụ án thường thường cũng chỉ có một vị thám tử phụ trách, nhiều nhất hai vị.

Đương nhiên, cũng có đặc biệt tình huống, cỡ lớn phạm tội nhóm người hoặc là oanh động toàn bộ Bắc Mỹ tiêu điểm vụ án, như vậy liền đem thành lập một cái lâm thời đoàn đội.

Dù sao, NYPD cục điều tra nhân viên có hạn, mỗi ngày mỗi ngày đều có hoàn toàn mới vụ án tại phát sinh; mà lại, cũng không phải là tất cả vụ án đều có thể nhanh chóng giải quyết, có hạn nhân thủ cũng liền chú định điều tra triển khai khả năng cần lượng lớn thời gian, vượt xa khỏi tưởng tượng thời gian, hoàn toàn phân phối không đến.

Một phương diện, NYPD phương diện yêu cầu gia tăng kinh phí gia tăng nhân thủ; một phương diện khác, dư luận lại một mực yêu cầu NYPD giảm bớt kinh phí giảm bớt nhân thủ.

Một cái phi thường kinh người sự thật ngay tại ở, New Jersey cảnh sát bình quân tiền lương là cao hơn New York, những năm này, không ít ưu tú cảnh sát từ New York rời chức, hoặc là đi tới những thành thị khác, hoặc là đổi nghề, nhân tài xói mòn cũng là NYPD gặp phải một cái nghiêm trọng vấn đề, nhưng là, còn có thể làm sao đâu?

Nhìn, trước mắt liền là như thế.

Stephen một nhà bốn người án mưu sát còn không có bất kỳ cái gì đầu mối, điều tra còn tại giai đoạn đầu, nhất định phải tiêu tốn rất nhiều thời gian.

Adrian trong tay cũng còn có hai cái bản án không có kết thúc, hôm nay lại bị nhét một cái bản án đi qua, bó tay toàn tập, hắn cảm thấy mình khả năng bất cứ lúc nào cũng sẽ bạo tạc ——

Nếu quả thật bạo tạc, giống như cũng không tệ, chấm dứt, chí ít không cần ngồi xổm ở trong này đau muốn nứt.

Nhưng là, hắn không thể.

Trước mắt là một cái đồ dùng trong nhà trưng bày khu, thật giống như bản mẫu phòng đồng dạng, trưng bày lấy ghế sofa, bàn trà, tủ TV, bồn hoa vân vân, tạo dựng ra một cái ấm áp xó xỉnh, nhưng lúc này một cái mặc sơmi hoa tóc ngắn nam nhân lại ngã vào trong vũng máu, hạnh phúc an nhàn tràng cảnh lập tức liền trở nên tàn nhẫn lên đến.

Cùng mọi người chỗ biết rõ hơi hơi khác biệt, huyết dịch là màu đỏ thẫm, giống như khô cạn hoa hồng, tàn lụi khô héo; cũng không phải là lớn diện tích vết máu, mà là như là hoa tươi nở rộ một dạng, vụn vặt lẻ tẻ cánh hoa tại trên nhạt màu mặt thảm nở rộ.

Nhàn nhạt mùi huyết tinh tại vẫn như cũ mở ra hơi ấm trong thương trường mờ mịt bốc hơi, tao ngộ thuốc làm sạch không khí về sau phát sinh phản ứng hoá học, diễn biến thành một loại gay mũi khó ngửi quái dị hương vị, mang theo một chút rỉ sắt cùng hư thối khí tức, để dạ dày bắt đầu lăn lộn.

Đáng được ăn mừng chính là, hiện trường cũng không có lượng lớn huyết dịch, cho nên khí tức ngưng tụ tại một cái nho nhỏ khu vực, cũng không có khuếch tán ra đến, tràng diện không đến mức thật đáng sợ.

Nhưng cùng lúc, thông qua mắt thường có thể điều tra đến manh mối cũng phi thường có hạn.

Ý vị này, bọn hắn cần chờ đợi nhân viên chuyên nghiệp đến đây thu thập chứng cứ, lại thông qua kiểm trắc cùng sàng chọn, chờ mong tìm kiếm được phá án manh mối.

Mà lại, hiện trường cũng không có thấy tận mắt chứng nhận toàn bộ vụ án phát sinh quá trình người chứng kiến, không có người nhìn thấy người hiềm nghi phạm tội, chỉ có vụ án phát sinh về sau thứ nhất hiện trường người chứng kiến, còn có lượng lớn gián tiếp người chứng kiến —— số lượng phi thường lớn.

Cái này cũng liền mang ý nghĩa, bọn hắn cần tiến hành lượng lớn phỏng vấn, thông qua hiện trường quần chúng tại án kiện phát sinh sau nhìn thấy hoặc là nghe được tình huống khả nghi, tận khả năng chắp vá ra đầu đuôi sự tình.

Mặc dù công việc này có đám tuần cảnh hiệp trợ, nhưng các thám tử vẫn như cũ cần tự mình đọc cùng sàng chọn, thậm chí cần mặt đối mặt cùng những này gián tiếp người chứng kiến đối thoại.

Công việc này quá trình là buồn tẻ vô vị, như là mò kim đáy biển, mà cuối cùng phỏng vấn đến tin tức thường thường đều là vụn vặt vô hiệu.

Nhưng mà, bọn hắn vẫn là phải tiến hành.

Phiền!

Bực bội!

Adrian cảm thấy trong lồng ngực thiêu đốt lên một đám lửa.

Hắn biết mình cần bảo trì chuyên chú bảo trì chuyên nghiệp, nhưng ngắn ngủi không đến hai mươi bốn giờ bên trong toàn diện nổ tung sự tình, quả thực vượt qua phạm vi chịu đựng.

Hắn cần một điếu thuốc lá.

Đứng thẳng lên, xoay người một cái, tiếp đó liền thấy như là sau lưng linh hồn một dạng xuất hiện ở trước mắt Kirk, trong tay bưng một ly đồ uống ngay tại hưởng dụng.

"Buổi sáng tốt lành, Adrian thám tử."

Chú ý tới tầm mắt, Kirk triển lộ một cái nhàn nhạt nụ cười, còn vung tay ra hiệu.

Adrian trong đầu cũng chỉ có một ý nghĩ: Quỷ!

Vô ý thức liền hướng phía sau rút một bước, nhưng ngay lúc đó liền ý thức được phía sau mình liền là phạm tội hiện trường, thắng xe gấp một cái, ý đồ khống chế mình thân thể, nhưng mà điều này thực không phải là một chuyện đơn giản.

Một giây sau, Adrian cả người liền hướng nhào tới trước ra ngoài, hai tay không ngừng quơ, như là bay nhảy con vịt.

Lạch cạch lạch cạch.

Kirk một cái lắc mình tránh ra vị trí, Adrian liền trực tiếp bay ra ngoài, liên tục lớn cất bước khống chế, tại trực tiếp bị vùi dập giữa chợ trước đó cuối cùng miễn cưỡng khống chế lại chính mình, nhưng cuồng loạn không chỉ trái tim lại cơ hồ liền muốn nổ bể ra đến, trong đầu một hồi oanh minh.

Xoay người một cái, Adrian cũng không đoái hoài tới chính mình hỗn loạn cùng chật vật, "Tại sao lại là ngươi?"

Lời nói, cơ hồ liền muốn bật thốt lên.

Nhưng ý thức được tình huống phức tạp cùng nghiêm trọng, vọt tới bên miệng thiên ngôn vạn ngữ lại ngạnh sinh sinh đè ép xuống.

Đóng chặt lại miệng!

Lại không nghĩ tới, Adrian giữ yên lặng, ngược lại là Kirk chủ động gật gật đầu, tự nhiên hào phóng nói, "Bởi vì ta đang theo dõi thám tử."

Adrian: . . .

Thế mà, cứ như vậy, thừa nhận rồi?
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: