Chương 24 : Ngươi càng ngày càng lợi hại

Hắn thấy Dương Tình cùng Long Lân đến, thấp giọng nói: "Ta cần làm Hồng Mông Đấu chuẩn bị một vài thứ, các ngươi đi cho ta mang tới."

"Ghi nhớ, trước khi trời tối muốn trở về."

Lâm Việt nói ba cái danh tự cùng địa điểm, ba người đồng thời gật đầu.

Trận chiến ngày hôm nay về sau, bọn hắn đối Lâm Việt thống lĩnh năng lực đã kính nể đến tột đỉnh, tự nhiên không có bất kỳ phản đối.

Cầm Cơ nhìn lại, liền thấy Dương Tình, Long Lân, Liễu Vô Ngân ba người đã biến mất.

Đệ tử còn lại đã đem Huyền U cùng tất cả trưởng lão bao vây lại, Huyền U cũng là vui đến quên cả trời đất tiếp tục nói hiểu sâu nghĩa cả dẫn tới bên ngoài đệ tử khác càng phát ra phấn khởi.

Cầm Cơ rời đi đám người, hỏi Lâm Việt nói: "Xem ra ngươi lại có mới chủ ý."

Lâm Việt nhún vai, "Hồng Mông Đấu phi thường trọng yếu, hiện tại Vong Tiên Tông cần càng nhiều chuẩn bị."

Cầm Cơ một mặt đi chợ, "Cám ơn ngươi."

Lâm Việt cười một tiếng, hướng Cầm Cơ nói: "Ta cần mấy thứ đồ."

Hắn nói mấy cái danh tự, Cầm Cơ nhíu nhíu mày, "Đây đều là người chết đồ vật, vì sao?"

"Đây là vì Hồng Mông Đấu chuẩn bị, đến lúc đó, những vật này có thể giúp ta giấu giếm."

Lâm Việt nói xong, Cầm Cơ còn là mơ hồ.

Chờ Cầm Cơ một đoàn người đều tán đi về sau, Kiếm Si Nhi mới dám đi tới, "Tiểu Thánh Vương, vậy ta đâu?"

Lâm Việt cười nhạt một tiếng, "Ngươi bồi tiếp ta chẳng phải là tốt rồi."

Kiếm Si Nhi cúi đầu một mặt ngượng ngùng, Lâm Việt cười nói: "Ta cần bế quan mấy canh giờ, ngươi thay ta hộ pháp."

Kiếm Si Nhi lập tức gật đầu.

Lâm Việt lại nói: "Nhưng ta bế quan địa phương tại Thái Thượng Thanh Trì, ngươi chờ ở bên cạnh ta liền tốt."

Dù sao cũng là Cầm Cơ địa bàn, mặc dù Lâm Việt đã có tự do ra vào Thái Thượng Thanh Trì quyền lực, nhưng vẫn là thông báo một tiếng Cầm Cơ.

Thanh Trì sương mù lượn lờ, Kiếm Si Nhi là lần đầu tiên lại tới đây, chỉ là đứng tại hai trượng ngoài, cũng không có tới gần Thanh Trì.

Lâm Việt đi đến Thanh Trì bên cạnh, khẽ nhíu mày, quả nhiên, sương mù rộng rãi tản ra một chút, hai cái trắng nõn cánh tay vòng lấy hắn.

"Ta nghe nói ngươi hôm nay đánh Xích Tiêu Các mặt, cực kỳ uy phong." Tần Y Y một mặt ửng đỏ, hiển nhiên đã ở đây ẩn núp một

"Cầm Cơ nói cho ngươi?" Lâm Việt cười một tiếng.

Tần Y Y biết Lâm Việt nói không phải Xích Tiêu Các sự tình, thè lưỡi, nói: "Mẫu thân để ta tạm thời đừng tới nơi này, nói ngươi có sự tình muốn tại Thái Thượng Thanh Trì bế quan."

Tần Y Y tức giận nói: "Ai biết nguyên lai ngươi là mang ta tốt khuê mật đến ăn chung với nhau."

Lâm Việt nhún vai, "Ngươi đang ăn ta dấm sao?"

"Ai sẽ ăn ngươi tên bại hoại này dấm?" Tần Y Y mặc dù nói như vậy, cánh tay ngọc lại ôm càng chặt, gượng gạo đem Lâm Việt kéo xuống ao.

Chỉ nghe tũm một tiếng, phía ngoài Kiếm Si Nhi không nhìn thấy trong sương mù thân hình, lo lắng nói: "Tiểu Thánh Vương, ngươi không sao chứ?"

Lâm Việt cười một tiếng, "Không có việc gì."

Hắn vừa dứt lời, miệng đã bị Tần Y Y lấp kín.

Sau hai canh giờ, Tần Y Y xụi lơ tại Thanh Trì bên cạnh, "Ngươi càng ngày càng lợi hại."

Lâm Việt cười một tiếng, "Tốt, ta còn có khác sự tình muốn làm."

Tần Y Y ngoan ngoãn gật đầu, mặc quần áo tử tế, từ Thanh Trì một bên khác vụng trộm rời đi.

Lâm Việt lúc này mới mở ra người chết Cát Tần nhẫn trữ vật, đem tất cả diệu thù đều đưa vào Thái Thượng Thanh Trì bên trong.

Hắn muốn làm, là triệt để đột phá mình chiến thể.

Hắn hiện tại chiến thể cảnh giới, đã là Cửu Giai Linh Cảnh đỉnh phong, chỉ thiếu một chút, liền có thể đột phá đến Phổ Độ Cảnh.

Linh Cảnh chiến thể cùng Phổ Độ Cảnh có cách biệt một trời, Phổ Độ Cảnh chiến thể, cũng chính là có thể so với Phổ Độ Cảnh diệu khí tu vi một dạng sức chiến đấu.

Lâm Việt đã có được Chuyển Luân Kính diệu khí tu vi, chỉ cần đột phá mình chiến thể, song nguyên tề tu, hắn tổng sức chiến đấu, liền có thể tiếp cận Chuyển Luân Kính đỉnh phong.

"Vụn."

Lâm Việt thanh âm rơi xuống, năm mươi vạn diệu thù toàn bộ vỡ vụn thành bột, không ngừng dung nhập Thái Thượng Thanh Trì bên trong.

Lâm Việt lại đem Cát Tần trong nhẫn chứa đồ tất cả dược liệu toàn bộ đổ vào trong nước hồ.

Sùng sục sùng sục, ao nước nhất thời như nóng hầm hập nước sôi sôi trào.

Lâm Việt trong nháy mắt này, cảm thấy thân thể nhói nhói cảm giác tăng thêm mấy lần.

"Cũng không tệ lắm."

Hắn thỏa mãn gật đầu, nhắm mắt lại, không ngừng hấp thu cái này đây nồng đậm đến cực hạn Thái Thượng Thanh Trì!

Lại qua một canh giờ, Kiếm Si Nhi ở bên ngoài, ngẩng đầu nhìn lên trời cao, chỉ thấy bầu trời tầng mây phun trào, từng đạo lôi đình đúng là bắt đầu tụ tập mà tới.

"Độ kiếp?"

Kiếm Si Nhi bỗng nhiên nghĩ đến, trước mắt vừa mừng vừa sợ.

Vui chính là Lâm Việt có thể đã đột phá, kinh hãi thì là kia lôi đình thô bạo vô cùng, một khi rơi xuống, sợ rằng sẽ làm bị thương Lâm Việt.

Ầm ầm, lôi đình xoay quanh nhắm ngay Thái Thượng Thanh Trì, Kiếm Si Nhi nghĩ cũng không dám nghĩ nhiều, Hồng Nguyệt Kiếm ra khỏi vỏ, bước ra một bước, tại lôi đình đánh xuống nháy mắt, Thiên Diễn Kiếm Quyết thức thứ mười đã lăng không mà lên, kiếm khí cùng lôi đình tại không trung oanh minh giao thoa! !

Oành! Oành oành! Kiếm Si Nhi phun ra một ngụm máu, cả người tắm mình ở trong sấm sét, chỉ cảm thấy chiến thể bị không ngừng xé rách.

Vong Tiên Tông những người còn lại cũng là nhìn lại!

"Độ kiếp, là ai tại độ kiếp?"

"Như thế lôi kiếp, là đột phá Chuyển Luân Cảnh giới sao?"

Bọn hắn tự nhiên chỉ có thể nhìn thấy lôi đình, lại thấy không rõ lôi đình bên trong, Kiếm Si Nhi khí tức không ngừng suy yếu, cả người uể oải rơi xuống.

Thanh Trì bên trong, Lâm Việt mở mắt ra lúc, toàn thân xương cốt cùng gân mạch vang lên két két, một cỗ trước nay chưa từng có lực lượng đáng sợ đã du tẩu tại toàn thân hắn.

Lâm Việt chậm rãi ngẩng đầu, thấy Kiếm Si Nhi đã đến cực hạn, thân hình biến mất, xuất hiện lúc, đã tại Kiếm Si Nhi bên người, ôm eo của nàng.

Bị lôi đình gây thương tích, Kiếm Si Nhi gian nan mở mắt ra, mới nhìn đến mình bị Lâm Việt cứu, "Tiểu Thánh Vương!"

"Cẩn thận!"

Kiếm Si Nhi chợt thấy lại một đạo lôi đình rơi xuống, lập tức lo lắng hô.

Lâm Việt cũng không quay đầu lại, tùy ý đấm ra một quyền, trong chốc lát không gian vang lên oang oang, lôi đình tới gần Lâm Việt trong vòng ba thước, liền toàn bộ nháy mắt đập tan!

Tầng mây tán đi, Lâm Việt dàn xếp Kiếm Si Nhi đặt ở Thanh Trì bên cạnh, "Nín hơi ngưng thần, ta giúp ngươi đột phá Kiếm Tu Đệ Nhị Cảnh."

Kiếm Si Nhi mừng rỡ trong lòng, lại không nghĩ rằng hiện tại trạng thái của mình, Lâm Việt lại cho rằng nàng có thể đột phá.

"Lôi Đình chi lực chỉ tu luyện kiếm khí tốt nhất chất dinh dưỡng."

Lâm Việt nói lần nữa, Kiếm Si Nhi đã nhắm mắt lại, Lâm Việt đè lại sau lưng của nàng, Phổ Độ Cảnh chiến thể khí huyết dung nhập trong đó, không ngừng dẫn dắt đến còn lại lôi đình di chuyển, Kiếm Si Nhi chỉ cảm thấy Kỳ Kinh Bát Mạch kịch liệt đau nhức khó nhịn, vô ý thức cầm Lâm Việt cánh tay.

Sau hai canh giờ, kịch liệt đau nhức mới chậm rãi biến mất, Kiếm Si Nhi mở mắt ra lúc, chỉ cảm thấy thể nội kiếm khí tràn đầy mấy chục lần có thừa.

"Tiểu Thánh Vương, ta." Kiếm Si Nhi hưng phấn không thôi, nhưng dò xét đến Lâm Việt lúc, lại đỏ bừng cả khuôn mặt, ngượng ngùng quay đầu đi.

Lâm Việt vội ho một tiếng, sau một lúc lâu, mới nói: "Có thể quay lại."

"Ừm, lúc nãy tình hình khá cấp bách." Lâm Việt nhún vai, lại nói: "Ngươi bây giờ đã tại Kiếm Tu Đệ Nhị Cảnh, chiến lực có thể so với Chuyển Luân Kính Tam Nhiên trở lên."

Kiếm Si Nhi chỉ cảm thấy trái tim thình thịch thình thịch đập, nhìn thấy Lâm Việt thân thể, so với mình đột phá còn kích động.

Thật lâu mới hồi phục tinh thần lại, "Tạ ơn Tiểu Thánh Vương."

Lâm Việt gật gật đầu, "Nếu không phải ngươi ở lúc mấu chốt thay ta cản lôi kiếp, có lẽ ta cũng không thể dễ dàng như thế đột phá."
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: