Chương 72 : lại đến cược quốc vận thời điểm

"Kháng nghị bảo an điều ước! Phù Tang đủ để tự vệ! Hoa Hạ quỷ vô sỉ súc! Phù Tang thề sống chết không từ!"

"Võ Minh phế vật! Cường giả há cần kẻ yếu bảo hộ!"

"Quyết đấu! Quyết đấu! Quyết đấu!"

Đại sứ quán trào ra ngoài động đám người, liên tiếp cùng kêu lên khẩu hiệu, không một không biểu hiện lấy người Nhật dân kích động cảm xúc, bọn hắn khuất nhục, không cam lòng, cho rằng lấy đại pháo uy hiếp Hoa Hạ lại là ghê tởm bất quá.

Dân ý sôi trào, các võ sĩ càng là sục sôi.

Tại đạp phá Võ Minh phân bộ thời điểm, bọn hắn liền cảm giác Hoa Hạ không gì hơn cái này, Phù Tang trước mắt chịu khuất nhục vẻn vẹn bởi vì thế giới phát sinh biến hóa, Hoa Hạ đáng xấu hổ sử dụng đe doạ vũ khí hạt nhân!

Bọn hắn chỉ cần chống cự xuống dưới, thậm chí không cần lần tiếp theo tuyên cáo xuất hiện.

Lại qua mấy chục thiên, bọn hắn đạn hạt nhân nghiên cứu chế tạo thành công, Phù Tang liền có thể triệt để độc lập, một lần nữa mạnh lên!

Trăm năm quốc vận, như vậy đánh cược một lần!

Nguyên bản mắt thấy Hoa Hạ từng bước một phát triển, Phù Tang không còn có cường đại không gian, kinh tế tăng trưởng cũng dần dần đình trệ, lúc đầu lan tràn tuyệt vọng quốc gia, rốt cục đợi đến thế giới biến hóa ngày này.

Bọn hắn một lần nữa bộc phát ra kinh thiên nhiệt tình!

Chiêu cùng nam nhi?

Không, hiện tại nếu như cùng võ sĩ!

Mãnh liệt nhiệt tình, trùng thiên dậy sóng cơ hồ liền muốn đem đại sứ quán bao phủ, trong đại sứ quán, trú ngày ngoại giao đại sứ Sở Hằng nhìn xem đây hết thảy cũng không có cái gì biểu lộ.

Nếu như nói New York lãnh sự quán cần lo lắng Mỹ quân đánh nổ lời nói, Đông Kinh đại sứ quán thậm chí không cần lo lắng người Nhật sẽ xung kích.

Đúng vậy, bên ngoài làm cho lại hung, bọn hắn cũng không dám đụng đại sứ quán đại môn một chút.

Bởi vì, Thiên Đường quá xa, Hoa Hạ quá gần.

Tại Hoa Hạ chuẩn bị tạo dựng Đông Bắc Á trật tự mới ngay miệng, người Nhật cho bất kỳ một cái nào lấy cớ, đều sẽ trở thành cái này quốc gia hủy diệt khả năng, bọn hắn cao tầng, so với ai khác đều sợ.

Từ năm 1949 bắt đầu, sợ bảy mươi năm.

Nhưng mà, rõ ràng đang sợ, nhưng chỉ cần thấy được một tia đi hướng cường đại khả năng, quốc gia này luôn luôn sẽ bộc phát ra khó mà dự liệu nhiệt tình, như là trăm năm trước đồng dạng, quốc gia này tinh thần diện mạo xuất hiện khó nói lên lời biến hóa.

Là một loại dân tộc chủ nghĩa cuồng nhiệt.

Loại này cuồng nhiệt phía dưới, Phù Tang xã hội kỳ dị duy trì một loại ổn định, cho dù là sát lục thế giới quy tắc ở đây, bọn hắn thế mà cũng chưa từng xuất hiện cái gì rung chuyển lớn.

Trình độ nào đó đến nói, đây là đáng giá xưng đạo.

Nhưng, cũng luôn luôn không nhìn rõ hiện thực. . .

Dừng bước lại, cách một cái cửa sắt, bên ngoài chính là kích động Phù Tang du hành đội ngũ, Sở Hằng đối cùng ở một bên Phù Tang ngoại vụ phó đại thần nói: "Kondo tiên sinh, ngươi muốn ta nhìn, chính là những này?"

Quan ngoại giao Kondo Satosakini khiêm tốn gật đầu, nói: "Sở tiên sinh, chúng ta chỉ là mời quý quốc suy tính một chút chúng ta khó xử, dân ý rào rạt, chúng ta tạm thời cũng không tốt hạ quyết định."

"Thật sao?"

"Này!"

Sở Hằng cười, kia khiêm tốn xuống hùng hổ dọa người, vẫn là trước sau như một a.

Tiếp tục đi lên phía trước, Sở Hằng khẽ cười nói: "Kondo tiên sinh đã nói dân gian không phục, cho rằng Hoa Hạ võ giả không bằng Phù Tang, cho nên không có tư cách bảo hộ Phù Tang."

"Vậy liền. . . Luận võ đi."

"Nếu như Phù Tang thắng được, bảo an điều ước một chuyện, nước ta từ đây không còn đề cập, nếu như bên ta thắng được, điều ước một chút nội dung, đoán chừng liền cần phải sửa lại một chút, Kondo tiên sinh cho rằng như thế nào?"

Một mực không có tỏ thái độ Sở Hằng bỗng nhiên vênh váo hung hăng, Kondo Satosakini lập tức cũng không có kịp phản ứng.

Nhưng là, hắn vô ý thức trả lời: "Không, chúng ta cũng không phải là kháng cự bảo an điều ước, chỉ là dân gian đối cái này danh mục có chút kháng cự, nếu như quý quốc chiến thắng, chúng ta có lẽ có thể thay cái danh mục, hữu hảo hỗ trợ điều ước loại này, càng lộ ra hai nước thân gần một chút."

"A. . ."

Sở Hằng trực tiếp cười.

Hắn ngửa đầu nhìn lên bầu trời nói: "Kondo tiên sinh, ta nghĩ ngươi lầm cái gì, một cái ngay cả lương thực đều không có cách nào tự cấp tự túc quốc gia, tại cái này rung chuyển thời đại bên trong, có tư cách bàn điều kiện sao?"

"Ngươi cho rằng hiện tại nước Mỹ còn có thể duy trì nông nghiệp sản xuất sao? Nó có đầy đủ lương thực bán không?"

"Ngươi cho rằng cái này mặt biển, thật gió êm sóng lặng?"

Bình thản, Sở Hằng ngữ điệu cực kì bình thản, không có bất kỳ cái gì lăng lệ, nhưng Kondo Satosakini trong nháy mắt này liền hô hấp đều cảm giác có chút khó khăn, mồ hôi che kín phía sau lưng.

Có chút chật vật gạt ra một cái tiếu dung, Kondo Satosakini nói: "Sở tiên sinh nói đùa. . ."

"Ai nói với ngươi cười rồi?"

"Các ngươi đã muốn đánh cược, ta liền cho các ngươi đánh cược cơ hội, nhưng đánh bạc, tổng phải lấy ra thẻ đánh bạc, không có tay không bắt sói chuyện tốt, Phù Tang quốc gia này, thậm chí đều không cần công kích, chỉ cần phong tỏa, các ngươi liền phải sụp đổ, ngươi đồng ý sao?"

Kondo Satosakini: ". . ."

Sở Hằng không để ý tới Kondo Satosakini trầm mặc, tiếp tục nói: "Nếu như Phù Tang còn nghĩ bảo trì hiện đại văn minh, gia nhập Đông Bắc Á kinh tế nhất thể hóa là tất không thể miễn."

"Ta đều có thể ở đây nói một câu, Phù Tang cự tuyệt, chúng ta rất tình nguyện tiếp nhận kết quả này."

"Kondo tiên sinh, Phù Tang nghĩ muốn gia nhập Đông Bắc Á kinh tế tuần hoàn, muốn từ Hoa Hạ cái này lấy được dựa vào sinh tồn vật tư, nhưng lại không chịu trả giá đắt, ngươi để chúng ta rất khó khăn a."

Sở Hằng mà nói câu câu đâm vào Kondo Satosakini trong lòng, hắn không cách nào phủ nhận, bây giờ Phù Tang cần dựa vào Hoa Hạ hơi thở mới có thể sống sót.

Nhưng là!

Rõ ràng thế giới đã biến hóa, rõ ràng không được bao lâu thời gian, bọn hắn liền tồn tại siêu việt Hoa Hạ khả năng, làm trên thế giới duy ba có thể duy trì xã hội ổn định chính quyền, Phù Tang có sinh sôi dã tâm tư bản!

Nhưng bây giờ cửa này. . .

"Kondo tang, chúng ta. . . Luận võ!"

Đi theo sau Kondo Satosakini thật lâu Oyama Tatsumata cũng nhịn không được nữa, do dự thật lâu phương án, hắn rốt cục hạ quyết tâm, quyết định đồng ý.

Nghe nói Oyama Tatsumata đồng ý, một mực đắng chát Kondo Satosakini trong mắt rốt cục lộ ra tinh quang.

Hắn lập tức quay người, hai tay khoác lên Oyama Tatsumata cao lớn hai bờ vai, bình tĩnh nhìn chăm chú lên Oyama Tatsumata nói: "Oyama -kun, toàn Phù Tang hi vọng, liền ký thác trên người ngươi!"

Nhìn xem bỗng nhiên biến hóa không khí, Sở Hằng kinh ngạc sau khi, cũng nghĩ đến nguyên nhân.

Một cái, quốc gia không có phái Thanh Vi chân nhân hoặc là Đức Kiến đại sư tới nguyên nhân, bởi vì, thật khả năng đánh không lại.

Phù Tang quốc gia này, luôn luôn là thích cược quốc vận.

Hoa Hạ bên này có Lý Hòa, Phù Tang không có lý do không phải cũng tạo một cái "Thần" ra, đặc biệt là lần này tạo thần còn có thể âm Hoa Hạ một tay, vậy liền không thể tốt hơn.

Phù Tang chăn nuôi tổng lượng ước chừng là bò sữa 260 dư vạn con, thịt bò 310 dư vạn con, heo 1400 dư vạn con, gà hơn hai ức vũ. . .

Bài trừ hải dương đánh bắt, toàn bộ Phù Tang chăn nuôi nghiệp có thể sản xuất sát lục giá trị tổng lượng đại khái tại 40 ức tả hữu.

Phù Tang lần này rất có thể sẽ liều mạng chăn nuôi nghiệp sụp đổ nguy hiểm, xuất ra 10~ 20 ức sát lục giá trị đến bồi dưỡng một người, nếu không, tại biết rõ Lý Hòa tình huống dưới, Phù Tang tuyệt sẽ không đưa ra luận võ chuyện này.

Cái này thật chính là cược quốc vận.

Một khi Oyama Tatsumata thất bại, Phù Tang tại toàn bộ sát lục thế giới giai đoạn, sẽ không còn quật khởi hi vọng. . .
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: