Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Ai Noi Toi Khong Yeu Em - Bac Khuynh

  Ai Nói Tôi Không Yêu Em

  Bắc Khuynh

  Tên tiếng Trung: 谁说我,不爱你
  Dịch giả: Yu Ling
  Nam nữ chính: Ôn Cảnh Phàm & Tùy An Nhiên; Nam chính là một nhà đầu tư, nghề tay trái là thương nhân & DJ. Nữ chính là Quản lý khách sạn.
  Thể loại: Yêu thầm, HE, 1vs1 

  Trong nhiều năm qua lúc nào tôi cũng nghe một tiếng nói quen thuộc được phát ra từ chiếc radio này

  Cũng bởi vì tài nằng truyền cảm của anh qua từng câu nói dù ngắn hay dài cũng được anh biểu cảm trôi chảy.

  Từng câu từng chữ được anh truyền tải thông qua chất giọng dịu dàng trầm bổng khiến ai nghe qua đều phải đắm chìm vào đó.

  Cuộc đời này của Tùy An Nhiên có một việc mà cô làm đúng nhất chính là bởi vì một giọng nói mà yêu thích một người và rồi vì người đó mà yêu thích mọi thứ thuộc về anh.

  Trích đoạn:

  #Ai nói tôi không yêu em# 

  Cô đã ngầm chịu đựng rất nhiều năm, hôm nay liền đánh liều mượn chút men say mà hỏi Ôn Cảnh Phàm: "Anh biết tôi không?". 

  Ôn Cảnh Phàm sửng sốt, vội vàng đỡ lấy cô, anh khẽ nhíu mày: "Uống rượu rồi à?". 

  Tùy An Nhiên không nói chuyện mà nhìn thẳng vào anh, cô cố chấp muốn biết đáp án. Hai người giằng co một lúc lâu, anh liền đưa tay lên che mắt cô lại, nhẹ nhàng nói: "Quen biết." Giọng nói ấm áp, dịu dàng của anh rót vào tai cô tựa như lần đầu gặp gỡ.

 • Anh Va Yeu Deu Co Toi - Bac Khuynh

  Anh Và Yêu Đều Có Tội

  Bắc Khuynh

  Chuyển ngữ: ChenLuan
  Tên tiếng Trung: 他与爱同罪
  Nam nữ chính: Phó Chinh/Yến Tuy

  Một câu chuyện tình yêu đan xen nhũng chuyến phiêu lưu thám hiểm của cả hai nhân vật. Tạo nên một bức tranh sống động và mới lạ cho người đọc.

  Đoạn một:

  Yến Tuy cùng con tàu buôn trên tuyến đường vùng biển Somalia, nước uống nặng lại chở đầy hàng hoá, tàu buôn cồng kềnh, chậm chạp. Vì an toàn trên hết, thuyền trưởng đề nghị tuần tra hải quân Trung Quốc gần đây hộ tống.

  Vì bày tỏ lòng cảm kích và chào đón, thuỷ thủ kéo băng rôn lên gửi lời cảm ơn.

  Yến Tuy vô vị nhàm chán, đứng tựa người trên đỉnh thùng hàng nhìn hạm đội hải quân đang dần dần tiến sát tới.

  Lòng biển khơi xanh biếc, trên con tàu màu xám, Phó Chinh đeo kính đen đứng trên boong tàu, quân trang phẳng phiu, anh cầm bộ đàm, giọng nói trầm thấp rõ ràng xuyên qua máy vô tuyến truyền tới bộ đàm đeo bên mình của Yến Tuy: "Hải quân Trung Quốc vì bạn phục vụ hộ tống."

  Đoạn hai:

  Yến Tuy tiễn Phó Chinh tới cổng quân đội, xuyên qua cửa sổ xe liếc nhìn trạm gác, hỏi: "Em có thể đi vào trong xem một chút không? Nghe nói nhiệm vụ tàu chiến hoàn thành quay về cảng rồi."

  Một chân Phó Chinh đã giẫm lên trên mặt đất, nghe thấy, thờ ơ không đếm xỉa tới nói: "Phiền phức. Vào quân đội, cần phải đi chuẩn bị quy trình báo cáo phê duyệt rườm rà."

  Yến Tuy chống cằm, mỉm cười nhè nhẹ nói: "Anh nói em là người nhà anh là được rồi?"

  Phó Chinh với tư thế một chân nữa chuẩn bị bước xuống xe, quay đầu lại liếc nhìn cô, ngậm điếu thuốc không có chút khói kia từ từ nheo mắt lại, bỗng nhiên cười rộ lên: "Có cần phải lần nữa làm cho em một cái giấy thông báo toàn quân không?"

  Hành trình của Phó Chinh là biển cả, cũng là Yến Tuy.

 • Anh Dung O Noi Sau Tham Cua Thoi Gian - Bac Khuynh

  Anh Đứng Ở Nơi Sâu Thẳm Của Thời Gian

  Bắc Khuynh

  Convert: ngocquynh520
  Editor:Thu Lệ (c1-c4), Den (c5- hết)
  Độ dài: 105 chương
  Couple: Ôn Cảnh Nhiên x Ứng Như Ước

  Vào một ngày trong một cuộc phẩu thuật thì Ôn Cảnh Nhiên là người mổ chính, mà người bệnh lại là bà ngoại Ứng Như Ước.

  Cũng vì sợ gia tăng áp lực cho anh nên trước khi tiến vào phòng phẫu thuật, Như Ước  đặc biệt lạnh nhạt nói anh không cần căng thẳng.

  Khi đó, Ôn Cảnh Nhiên chỉ rủ mắt xuống nhìn cô một cái mà không lên tiếng. Sau đó, không khí trong phòng mổ ngưng trọng lặng ngắt như tờ. Sau khi kết thúc, Ôn Cảnh Nhiên dựa vào cạnh tường, lúc Ứng Như Ước chạm vào đôi tay lạnh buốt của anh, kinh ngạc ngẩng đầu nhìn anh.

  Anh khẽ cười một tiếng, tự giễu: "Có chút căng thẳng, sợ em khóc."

  Trong sinh mệnh của bạn đã từng xuất hiện một người như vậy chưa, gặp được anh giống như vượt qua những vì sao và biển rộng.

 • Dao Hoan - Bac Khuynh

  Dao Hoan

  Bắc Khuynh

  Thể loại: Huyền huyễn, hài hước
  Biên tập viên: Kéo
  Số chương: 90 chương chính văn + 1 phiên ngoại

  Dao Hoan chính là một con rồng được sinh ra trong thâm sơn cùng cốc chẳng có gì ngoài cỏ cây hoa lá, chính vì vây tâm trí cũng thuần khiết như một tờ giấy. Nàng học mọi thứ từ những gì nàng tai nghe mắt thấy, và cảm thấy hợp lý, chẳng hạn như khi nàng bắt đầu nói chuyện kiểu õng ẹo lả lơi học được từ con hồ ly thành tinh trong núiSơn động mà nàng đang ở chính là do nàng khoét thành, suối mát trong lành ở động này cũng chính do móng nàng đào, ngay cả người hàng xóm Tứ Hải đế quân sát vách chính là nàng nhặt về mà có...

  Chàng đến nơi của Dao Hoan, làm bạn nàng, che chở nàng lớn lên, dạy bảo nàng, chuẩn bị mọi thứ có ích cho nàng. Mỗi tội căn gân của Dao Hoan hơi bị… lệch, hay phán nhiều câu làm Đế quân ứa gan, kết quả là nàng thường xuyên bị cột đuôi treo ngược lên cây, một nháo hai khóc chỉ thiếu ba thắt cổ. Nàng làm một con rồng mà như con cún, lúc vui vẻ, huênh hoang, hay cần nịnh nọt chàng thì mắt cứ long lanh, đuôi lắc lắc vẫy vẫy. Dao Hoan quậy tưng bừng, yêu tinh yêu thú trong núi không con nào không sợ trình phá rối của nàng, thấy nàng như thấy ôn thần mà không dám trả thù, vì ai động nàng thì chuẩn bị tinh thần bị Đế quân ‘nướng mọi’ luôn đi!

  Về sau, Dao Hoan hóa hình, cùng Đế quân rời núi, ‘vào đời’ học tập, tu luyện. Quá trình học tập thường thức của nàng ba chấm hết sức, tiên sinh nào Đế quân tuyển chọn cũng bị tống cổ chỉ sau vài ngày. Nữ tiên sinh số 1 bị nàng chọc tức phát khóc vì câu hỏi “tử tôn căn là căn gì?” (tử tôn căn = nguồn gốc của con cháu = cái ấy của đàn ông:))). Nữ tiên sinh số 2 dạy nàng với tư tưởng nữ tử cổ hủ, dạy nàng cách đối xử với Đế quân mà y như với ông nội ông tổ. Nữ tiên sinh số 3 may hơn, dạy được vài ngày, nhưng dạy mà như tiểu thư đang kể chuyện cho nha hoàn nghe, sai Dao Hoan tách hạt dưa rót trà nước. Về sau Đế quân rút kinh nghiệm, sợ vớ thêm tiên sinh ‘dưa vẹo táo nứt’ khác, nên cuối cùng vẫn là chàng dẫn nàng, cùng nàng ra thế gian để học về đời, về tu hành.

  Tất nhiên, truyện không ngọt sủng đơn giản như vậy, vì làm sao Đế quân, thượng cổ thần trăm vạn năm lại dễ dàng yêu một con rồng non nớt thần kinh thô hơn cổ thụ như nàng được. Hai người biết nhau yêu nhau từ lâu rồi, nhưng họ gặp kiếp nạn, nàng mất. Đế quân làm nàng lại trở thành quả trứng, mang nàng đến sơn cốc, bảo vệ nàng, tuy rằng nàng chẳng biết điều ấy. Dần dần nàng trưởng thành, mạnh mẽ hơn, tìm về trí nhớ, yêu chàng, hy vọng bù đắp cho chàng sau trăm ngàn năm chờ đợi cô độc. Hành trình của họ vẫn còn tiếp tục, nhưng kết cục HE là điều không thể nghi ngờ!

  Nữ chính Dao Hoan ngô ngố, ham ăn ham chơi, song nàng chân thành, rực rỡ, phân minh, đúng tuýp nữ chính cuốn hút mình.

 • Truc Ma Tuong Thanh Mai - Bac Khuynh

  Trúc Mã Tương Thanh Mai

  Bắc Khuynh

  Thể loại: HĐ, thanh mai trúc mã, nhẹ nhàng, ấm áp, hài hước
  Chuyển ngữ: Tàn Tâm, Mít Vũ
  Biên tập: Tàn Tâm

  ***********

  Một câu chuyện nhẹ nhàng giữa hai nhân vật chính cùng nhau trãi qua quá trình từ nhớ cho tới khi lớn lên, trãi qua những cung bậc của tình yêu...

  "Xin lỗi, số điện thoại bạn vừa gọi không có người nghe máy, xin vui lòng gọi lại sau..."

  Ba giờ sáng, trong phòng khách vắng vẻ, Tần Chiêu Dương lẻ loi một mình ngồi trên sofa, mím chặt đôi môi, mắt cũng không chớp nhìn chằm chằm vào tin tức thời sự trên tivi, hai hàng lông mày nhíu chặt.

  ***

  Tô Hiểu Thần vẫn luôn cho rằng mình yêu đơn phương Tần Chiêu Dương, nhưng cho đến khi xảy ra chuyện, cô mới phát hiện thì ra mình đã nhầm.

  Chúng ta vẫn ở chung một chỗ, từ lúc chúng ta gặp nhau.

 • My Nhan Nghi Tu - Bac Khuynh
 • Anh Sao Lot Vao Gio Cat - Bac Khuynh

  Ánh Sao Lọt Vào Gió Cát

  Bắc Khuynh

  Tên Hán Việt: Tinh huy lạc tiến phong sa lí
  Edit: Rùa. 
  Thể loại: Nguyên sang, đô thị tình duyên, thiên chi kiều tử, duyên trời tác hợp., nam cường, nữ cường, lữ hành.

  Ở Tây An là nơi gặp nhau lần đầu tiên Phó Tầm và Khúc Nhất Huyền. Khi ấy cô cách tủ kính, ở trên đường chọn hoa.

  Duyên trời sắp đặt cho lần thứ hai thấy cô, ở xưởng gốm Hoàng Hà. Cô để chân trần, chân dính đất. Đêm đó, hai người phải ngủ chung phòng, cô hát khe khẽ, đem hành lý dọn đến trước mặt anh, hỏi: "Anh ngủ dưới đất, tôi ngủ trên giường, không có ý kiến gì chứ?"

  Lần thứ ba thấy cô, cô mở cửa đón khách ở trạm xe, mang khách đi lên núi, đỉnh núi vừa có gió vừa có tuyết, cô ngồi ở trong xe đung đưa chân, cười tủm tỉm hỏi: "Qúa tam ba bận, anh cùng tôi chạy hơn nửa Trung Quốc, có phải anh thích tôi hay không?"

  Vai chính: Phó Tầm, Khúc Nhất Huyền| vai phụ: Giang Nguyên, Viên Dã, Bành Thâm.

 • Anh Mat Troi Tuoi Dep - Bac Khuynh

  Ánh Mặt Trời Tươi Đẹp

  Bắc Khuynh

  Thành phố A bỗng trở nên náo nhiệt vì một người đàn ông. Anh ta có bối cảnh thần bí, phong độ tư thái lại cực kì nổi bật. Chỉ thế thôi mà đã khiến cho biết bao thiếu nữ tơ tưởng ngày đêm.

  Tần Noãn Dương từ xa nhìn thấy người này, trong lòng cũng có chút cảnh giác, nhưng sau khi quen thuộc...

  Sau lời cảnh cáo « Không được đến gần anh ta, không được tò mò về anh ta, không được câu dẫn anh ta » của anh trai, đến cuối cùng vẫn vượt qua lằn ranh, thân cận với anh...

  Đoạn trích 1: 

  Lần đầu tiên phỏng vấn Tần Noãn Dương, người MC trái với kịch bản định sẵn hỏi cô rất nhiều điều về Đường Trạch Thần, trên mặt cô từ đầu đến cuối đều giữ vẻ bình thản, đợi cô ta hỏi xong mới ung dung nói, "Cho dù tôi trả lời, chị cảm thấy đoạn đối thoại này có thể được truyền ra ngoài hay không? Đường Trạch Thần không thích nhất chính là nghe từ miệng những người phụ nữ không liên quan tên của mình. Tôi không ngoài dự đoán, cũng nằm trong số những phụ nữ không liên quan đó."

  Thật lâu sau buổi phỏng vấn đó, trong một buổi sáng nào đó, khi Đường Trạch Thần đang làm loại vận động sáng sớm nào đó đã đính chính lại cô, "Giờ thì có liên quan rồi."

  Đoạn trích 2:

  Phóng viên phỏng vấn Tần Noãn Dương: "Tần tiểu thư, trong cuộc đời nghệ sĩ của mình, cô tiếc nuối nhất là gì?"

  Tần Noãn Dương ngẫm nghĩ một chút rồi đáp, "Không biết quy tắc ngầm là gì."

  Khi đó phóng viên đã biết thân phận thực sự của cô, lặng lẽ ngậm bồ hòn làm ngọt lách qua đề tài khác, lần này là: "Có điều gì

 • Anh Sao Roi Vao Gio Cat - Bac Khuynh

  Ánh Sao Rơi Vào Gió Cát

  Bắc Khuynh

  Bìa: Trang Hạ
  Edit: Riêu + Tuyết Phù Dung

  Tại Tây An, cô đứng trước tủ kính chọn tranh đường*, Phó Tầm không hiểu sao lại chú ý đến cô.

  *Tranh đường: một loại tranh được vẽ bằng đường nấu nóng lên.

  Tại Hổ Khẩu - Hoàng Hà, anh lại bắt gặp cô đang đi chân trần, bàn chân lấm đầy đất. Đêm đó không có nơi dừng chân, phải nghỉ trọ ở cửa hàng ven sông, cô hừ một tiếng, mang hành lí đặt lên trên giường của anh: "Anh ngủ ở dưới, tôi ở trên. Có ý kiến gì không?"

  Lần thứ ba thấy cô, cô đang mở cửa xe Cruise đón khách trên đường vành đai, sau lưng là đỉnh núi gió tuyết vù vù. Cô gác chân ngồi trong xe, cười tủm tỉm hỏi: "Quá tam ba bận, anh chạy theo tôi hơn nửa Trung Quốc, có phải vì đã thích tôi rồi đúng không?"

  Chuyên gia giám định di vật văn hóa cao cấp - nữ đội trưởng dẫn đầu đội cứu viện.

  Thăm dò chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Phó Tầm, Khúc Nhất Huyền ┃ phối hợp diễn: Giang Nguyên, Viên Dã, Bành Thâm.

 • Tu Tu Du Do - Bac Khuynh

  Từ Từ Dụ Dỗ

  Bắc Khuynh

  Thể loại: Sủng, hơi sắc, ngọt ngào.
  Số chương: 87

  Nha sĩ lạnh lùng phúc hắc X thực tập sinh ngây ngô, hoạt bát.

  Ban đầu cô là bệnh nhân của anh.

  Khi tới phòng khám, anh hỏi cô:

  - Sao giờ mới đi niềng răng?

  - Em sợ đau.

  Từ Nhuận Thanh cong khoé môi, thầm nghĩ: nói cứ như hiện tại không sợ ấy!

  Không ngờ từ đó, cô trở thành thực tập sinh của anh. Rồi sau đó, lại làm vợ anh.

  ***

  Từ Nhuận Thanh vừa viết bệnh án vừa tự nhiên hỏi: “Có thể nhổ, nhưng hiện tại có đang trong kỳ hành kinh?” Niệm Tưởng sửng sốt, có chút ngượng ngùng đỏ mặt thấy anh còn đang chờ mình trả lời, liền gật gật đầu.

  Từ Nhuận Thanh thấy thế, trầm ngâm một chút nói: “Không cần xấu hổ, trong khi hành kinh không thể nhổ răng, đây là câu hỏi theo thông lệ”. Nói xong, anh phát hiện sắc mặt của cô gái nhỏ này…ngày càng đỏ hơn.

  Lời editor: Mình rất thích phong văn của Bắc Khuynh, viết sắc rất vừa đủ, không quá xôi thịt, câu từ cũng rất hài hước. Nên cố gắng làm một bộ của Bắc Khuynh. Sau nhiều bộ, mình rút được nhiều kinh nghiệm, hy vọng câu từ sẽ mượt mà hơn trước. Cảm ơn mọi người

 • Nguoi Nguyen Bat Toi Nguyen Theo - Bac Khuynh

  Người Nguyện Bắt, Tôi Nguyện Theo

  Bắc Khuynh

  Biên tập: Chung cư Doãn Gia

  - --

  Câu chuyện ngắn về một đôi ngươi chạy ta đuổi, con sói đột lốt thỏ măm me ăn sạch cừu non.

  Sau đây là bàn luận về cách đặt bẫy để nhanh chóng tìm được người yêu.

  Bẫy số 1: 

  Anh đóng băng cô tại chỗ, chậm rãi chọc chọc: "Làm bảo tiêu cho tôi thì tôi thả cô ra."

  Bẫy số 2:

  Anh kéo cô tới miếu Nguyệt lão cười tủm tỉm: "Cho em một cơ hội! Kết hôn, thắng tranh tài phu thê thì em có thể không cần theo bảo vệ tôi nữa."

  Bẫy số 3:

  Anh kiên nhẫn chạy khắp bản đồ truy sát cô: "Phục hôn thì không giết em nữa, không phục hôn thì lúc nào cũng sẽ giết em."

  Bẫy số 4:

  Anh lột sạch đồ trên người xuống: "Chỉ cần em đồng ý, muốn làm anh thế nào cũng được."

 • Hon Thanh Dai Than Phan Bi Dua Gion - Bac Khuynh

  Hỗn thành đại thần phản bị đùa giỡn

  Bắc Khuynh

  61 Chương

  Tấn Giang V kết thúc chương 2014-04-13

  “Phàn Tiểu Tiểu, ngươi trốn cái gì?”

  “Ta không trốn a, ta trốn cái gì.”

  Thôi Nam Hi nghe vậy tức khắc nở nụ cười, “Tới, không sợ. Ngươi còn có thể phản công.”

  Đại thần, ngươi có thể lại hư một chút sao? Có thể chứ?

  Phàn Tiểu Tiểu lệ ròng chạy đi.

  Đây là số mệnh định, bọn họ ở đối thời gian gặp đúng người.

  Sau đó, nắm tay cả đời.

  Tag: Yêu sâu sắcDuyên trời tác hợp

  Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Thôi Nam Hi, Phàn Tiểu Tiểu ┃ vai phụ: ┃ cái khác: Võng du, tình yêu

  Một câu tóm tắt: Ngu ngốc Phàn Tiểu Tiểu bị đại BOSS chậm rãi như tằm ăn lên quá trình

1