Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Bong Da Chuong - Bat Diec

  Bóng Đá Chưởng

  Bất Diệc

  Thể loại: đô thị, thể thao  

  Có thể nói trong thế giới truyện thì đề tài nói về thể thao rất ít được tác giả viết, mà giai đoạn này lại đang diễn ra workcup, Thế nên mình mới sáng tác bộ này. Đây là bộ thứ 2 của mình, có gì sai sót mong mọi người bỏ qua.Tất cả đều tính tiết đều là hư câu, đừng tin là có thật:v--------

  Bóng đá là môn thể thao vua, nó mang lại cho con người vô cùng nhiều cảm xúc. Trong truyện, mọi người không chỉ thấy được sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, mà còn thấy được một "Bóng đá khác", nơi mà các cầu thủ có những tuyệt chiêu đẹp mắt như tiên hiệp vậy. Nói đến đây thôi, mời mọi người đọc.

  -------

  Mọi ý kiến, nhật xét của các bạn là động lực của mình. Cảm ơn

 • Thuc Than - Bat Diec

  Thực Thần

  Bất Diệc

  Thể  loại: đô thị, dị năng, mạt thế, phiêu lưu, đồng nhân... 

  Ở một thế giới, nơi mà con người dường như mất đi tất cả bởi 1 loại Virus mang tên Thực Thần. Mọi nỗ lực phản kháng của con người là vô ích cho đến khi các nhà khoa học phát triển hệ thống Diệt Thần.
  Câu chuyện này kể về Hàn Lâm trên con đường trở thành Kẻ Diệt Thần mạnh nhất, thanh lọc Thực Thần, cứu rỗi nhân loại.

  Vũ khí trong truyện gọi là Thần cơ được phân làm 2 loại là Đơn thể Thần cơ và Đa thể Thần cơ. Trong đó Đa thể Thần có có thể tùy biến chuyển đổi các dạng sao cho phù hợp với Diệt Thần Giả.

 • Bug Tai The Gioi Game - Bat Diec

  Bug Tại Thế Giới Game

  Bất Diệc

  Thể loại: dị giới,huyền ảo, hệ thống, võng du

  Khoảng chừng một phần ba người dân sống ở trên  thế giới lại bị cưỡng ép dịch chuyển sang thế giới khác có cơ chế tương tự như game online.

  Nam  chính của chúng ta là Hạo Thiên là một "Con Lợn" cũng bị dịch chuyển theo. Tuy nhiên do muốn hoàn thành công việc nhanh để đi tán gái mà "Thần" đã không may tao ra bug trên Hạo Nhiên.

  Rồi cuộc sống tiếp theo của Hạo Nhiên sẽ như thế nào. Ai mà biết...

1