Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Nu Giup Viec Cua Thien Binh - Bo Dinh

  Nữ Giúp Việc Của Thiên Binh

  Bố Đinh

  Thể loại: Hiện đại, 3S, HE
  Editor: KẹoĐắng
  Converter: Ngocquynh520
  Nhân vật chính: Hạ Vi Tử vs Tiêu Tử Thăng

  Một lòng hy sinh vì anh, đây chính là tình yêu.

  Một đời chỉ thích em, không trêu chọc người khác.

  Tiêu Tử Thăng anh tính tình lạnh lùng khiến ngay cả cha anh cũng phải than thở rằng trời sinh mặt than a.

  Điều duy nhất có thể làm vẻ mặt của anh biến hóa chính là cô nàng ngu ngốc Hạ Vi Tử.

  Nhìn thấy Hạ Vi Tử mặc chiếc váy ngắn thỉnh thoảng lại lộ ra cảnh xuân khiến lòng anh bốc hỏa, ngọn lửa bên dưới càng thêm mãnh liệt.

  Trong lúc tức giận, Tiêu Tử Thăng quyết định không để ý đến cô hầu ngốc này nữa, quyết định mang cô đến Học Viện Nữ Hầu. Không ngờ cô ngày càng mạnh dạn, dám trèo lên giường đại thiếu gia.

  Nếu cô nhất định muốn phục vụ chu đáo như vậy, anh sẽ cho cô cơ hội biểu hiện thật tốt, thuận tiện làm người hướng dẫn cho cô.

 • Chong Truoc Duoi Toi Cua - Bo Dinh

  Chồng Trước Đuổi Tới Cửa

  Bố Đinh

  Truyện Chồng Trước Đuổi Tới Cửa của tác giả Bố Đinh thuộc thể loại ngôn tình hay, đặc sắc. Nhân vật nữ chính trong truyện tên là Đường Ngọc, là một cô gái xinh xắn chỉ vì món nợ của cha mẹ mà cô đồng ý ký hợp đồng hôn nhân kỳ lạ.

  Tên khốn Ngô Hạo Thiên đã cướp đi tất cả những gì trong trắng nhất của cô, mà hắn còn không buông tha cho cô mà hắn giả vờ yêu thương để cô phải siêu lòng.

  Sau bao nhiêu năm tránh né nhưng cuối cùng hai người vẫn gặp lại nhau. Cô phải làm gì với người đàn ông này đây????? Cùng đón đọc truyện để biết kết thúc như thế nào nhé!!

 • Tam That My Lang - Bo Dinh

  Tẩm Thất Mỹ Lang

  Bố Đinh

  Edit: [Su]
  Thể loại: Hiện đại đô thị, nhất thụ lưỡng công, siêu cấp tuấn mỹ công + bình phàm ngu ngơ thụ, HE


  Giới Thiệu

  Hoắc Mẫn Lăng: Trước khi gặp phải hai con “sắc lang” thì bản thân đúng nghĩa là một con mọt sách chỉ biết tới ba chữ “sách tham khảo”, cặp kính dày hai mươi bốn tiếng không rời khỏi mặt kể cả khi ngủ. Vậy sau khi gặp phải hai tên “đại biến thái” thì sao? Tất nhiên giá trị của bản thân lại được nâng lên một cấp bậc mới – mọt sách biến thành keo dán sắt – ấy là vì bên cạnh suốt ngày cứ kè theo hai cục nợ rỗi rãi, nhưng vì tương lai với 5 quyển sách tham khảo quý hiếm mà đành nhắm mắt làm ngơ hi sinh mọi quyền tự do vốn có

  Phương Vu Hi: Trước khi gặp tiểu Lăng thì hắn là Đại hội trưởng của học viện LM, đầu óc thông minh đến ngoan độc, lạnh lùng đến vô tâm. Sau khi gặp con mọt sách thì hắn tất nhiên vẫn là đại hội trưởng, nhưng da mặt lại tăng lên một lớp dày hơn, tiếng cười trở nên quỷ dị hơn, ánh nhìn cũng gian tà hơn, kể cả đầu óc cũng được giải phẩu cho gian thương hơn, hắn thay đổi từng ngày từng ngày tự bản thân vẫn không hề biết. Nhưng có một chuyện hắn nhất định nhớ rõ – hắn không thể để tiểu Lăng rời khỏi mình.

  Hàn Kì: Đường đường phó hội trưởng đỉnh đỉnh đại danh “hám giai” phong lưu sau khi gặp tên tiểu tử bốn mắt thì giá trị bản thân tụt giảm nghiêm trọng. Phải làm sao? Gương mặt khôi ngô người gặp người say hoa gặp hoa tàn trải qua không biết bao nhiêu phong ba tình trường trong mắt tiểu tử kia lại không bằng một cuốn sách tham khảo! Sỉ nhục nga~ Thật là sỉ nhục nga~ làm gì đây? Bám! Đúng! Chính là bám! Bám để cải tạo tên bốn mắt ấy có thể nhìn tới “dung nhan” trời ban của mình.

  Bóng rổ là gì?

  Là cái thứ tròn tròn có vân sọc giống như trái dưa hấu ~

  Nga? Hiểu rồi! Nói vậy…bóng rổ cũng có thể ăn?
  ~

  Vâng ~ em ấy thực sự có trí tuệ hơn người lẫn nghĩa đen và nghĩa bóng!

  Tin ta đi, lực sát thương của bộ này vô cùng lớn nga~ =]]

  H? Tất nhin phải có H! Vì sao ta lại nói câu này? 

  Vì sau câu này sẽ là câu “đừng trông mong nhiều =]]”~ đây thực sự là một hài văn ấm áp đúng nghĩa~ nếu ai muốn tìm một bộ có độ máu mũi xịt cao thì xin mời quay gót ra về:”>~

 • Tong Giam Doc Len Giuong Di - Bo Dinh

  Tổng Giám Đốc Lên Giường Đi

  Bố Đinh

  Truyện Tổng Giám Đốc Lên Giường Đi được viết bởi tác giả Bố Đinh kể về một cô thư ký rất giỏi, mỗi lần cô giao tiếp đều khiến cho người xung quanh phải chú ý lắng nghe và luôn bị thuyết phục.

  Nhưng có một người đàn ông khiến cho một cô gái tài năng như cô phải yêu say đắm, càng xa càng nhớ. Sau đêm vụng trộm hôm đó cô nhận ra rằng thân thể mình thuộc về anh ta.

  Ngoài vai trò là một tổng giám đốc tài ba ra, ở anh còn có điểm gì khiến cô yêu say đắm như vậy??

1