Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Tinh Nhan Cua Tong Tai - Boomew

  Tình Nhân Của Tổng Tài

  BooMew

  Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Sủng

  Nội dung chính của câu chuyện nói về chuyện tình một đêm của hai nhân vật có xuất thân cao quý nữ chính là một nữ Giám Đốc cửa hàng quần áo của Cô và nam chính là một tổng tài muộn tạo mà vô liêm sỉ của tập đoàn Hoắc Thị lớn nhất nước.

 • Hai Nguoi Chong - Boomew

  Hai Người Chồng

  BooMew

  Tô Hiển Nhiên năm sau sẽ bước sang tuổi ba mươi. Cái tuổi phải nói là nửa đời người và cũng phí hết cả quãng đời thanh xuân thiếu nữ rồi thế mà vẫn chưa một mảnh tình vắt vai...

  Không hiểu sao cô có thể ế đến mức này. Lúc trước thì còn ngây thơ chưa cảm giác rung động với ai. Lúc sau thì suy nghĩ quen nhau nhưng phải giữ vững phòng tuyến của bản thân, phải thủ thân như ngọc, thành ra quen vài người nhưng lại không dám thân mật quá. Thế là cứ ế cho tới giờ. Ế tới nỗi giờ dù cô có viết chữ "trinh nữ" treo lên cổ cũng không ai thèm tới ăn chứ nói gì có được gia đình...

  Cô quyết định đi du lịch xa xa để chơi xả láng một lần nhưng.... 

  Số cô nhọ... nhọ đến nổi... cô không biết nói gì luôn. 

  Còn đang hưng phấn khi đi chơi thả thính anh nào đó mà bla bla... kết quả máy bay bị đám khủng bố chiếm đã thế nó còn tự sát làm nổ luôn cái máy bay. 

  Và sau khi tỉnh dậy... còn tưởng trời thương cho sống lại chứ... chính là cô XUYÊN KHÔNG, XUYÊN KHÔNG rồi hụ hụ.. thế giới toàn trai đẹp và đẹp không thôi nhưng hai anh chồng của vô là đẹp nhất aaaa. 

  Chính là ở đây quá hà khắc với bọn đàn ông, nhìn máu me lại nhìn họ phục tùng người phụ nữ như một thú nuôi như vậy... cô không đành lòng. Lòng thương người trỗi dậy... cô quyết định phải thay thế giới nữ quyền này làm ra cái công đạo cho bọn đàn ông... nhưng trước tiên cô phải ăn và ăn sạch sẽ hai anh chồng trước đã rồi tính sau... 

  Liệu cô sẽ sống tốt ở thế giới mỹ nam nữ quyền này không? Liệu sự công bằng dành cho đàn ông ở thế giới này sẽ được cô thực hiện và tồn tại không?

 • Nguoi Vo No Le - Boomew

  Người Vợ Nô Lệ

  BooMew

  Đây là quyển hai của chủ đề TÌNH YÊU ĐAU THƯƠNG. Chú ý: Có H:V
  Thể loại: Ngôn Tình, Ngược, H nặng.
  Có ai có thể quyết định được xuất thân của mình đâu. Cô sinh ra trong một gia đình ích kỉ, toàn kẻ tham lam thế này cũng đâu phải do cô mong muốn, họ tham lam cũng đâu có nghĩa bản thân cô là người tham lam!?

  Cứ nghĩ họ ích kỉ chỉ lo tư lợi, không ngờ càng không màng nhân tình, bắt cô bán đi để trả nợ.

 • Banh Bao Mai Moi Papa Tong Tai Theo Duoi Lai Mami - Boomew

  Bánh Bao Mai Mối: PaPa Tổng Tài Theo Đuổi Lại MaMi!

  BooMew

  Thể Loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Hiện Đại, H, Sạch, Có Con Trước Khi Cưới, Ngọt.
  Nữ Chính: Đỗ Dương Xuân Hy
  Nam Chính: Khổng Bắc Trình.
  Nhân vật quan trọng không kém: Bốn Bảo Bảo Đáng Yêu Khả Ái Nhất Hành Tinh:V

  Sinh viên năm nhất của khoa Quản trị Kinh doanh, Đỗ Dương Xuân Hy dù chưa tới hai mươi tuổi nhưng đã xác định vững chắc tương lai của bản thân sẽ không có đàn ông trong đó. Cô đơn thuần không muốn kết hôn, nhưng để duy trì và lưu lại gene, cô đã lên kế hoạch sau này sẽ thụ tinh nhân tạo, sau đố một mình nuôi con. Chưa kịp phổ cập rõ ràng cho ba mẹ hiểu lợi ích của ĐỘC THÂN và ý định CẦN CON, KHÔNG CẦN ĐÀN ÔNG thì họ đã nổi một trận lôi đình với cô.

  Một ngày cãi vã không có điểm dừng, Đỗ Dương Xuân Hy bỏ nhà trốn đi thành phố Q...

  sau một đêm triền miên ở khách sạn, cô để lại vài ba triệu, bản thân vui vẻ bay về lại thành phố G.

  Bốn năm sau, nhà họ Đỗ xuất hiện bốn tiểu bảo bảo với IQ hơn 200 đại náo khắp thành phố G.

  Một lần đi công tác, cô lại tình cờ gặp tên đàn ông BÁCH PHÁT BÁCH TRÚNG kia khi đi nhận lại bốn bảo bảo chạy loạn.

  Anh nói: " Cô nên trông con cẩn thận! Lỡ gặp phải người xấu sẽ bị bắt đi." Bốn bảo bảo đồng thanh đáp: " Mới không có! " Cũng không biết là Anh ta có biết hay không nhưng anh ta lúc nào cũng giả vờ tình cờ cô, chính là một đêm tiệc rượu, anh ta ôm cô vào lòng nói.

  " Dám xem tôi là trai bao, còn dám sinh bốn đứa con! Em thật to gan, Tiểu bảo bối... Phải phạt."

 • Len Lut Cung Bac Si Ha - Boomew

  Lén Lút, Cùng Bác Sĩ Hà!

  BooMew

  Tác giả: BOOMEW Thể loại: H, Ngôn Tình, Sủng, Lén Lút, Thai trước Cưới sau. Nhân vật chính: Yến Minh Lam x Hà Thế Huân. " Yến Minh Lam, em nên nhớ trong cuộc đời của em chỉ được nhìn một mình Hà Thế Huân tôi thôi. " Một câu chuyện tình xoay quanh Anh Bác Sĩ và Cô Tác Giả trẻ! Anh là một bác sĩ ngoại khoa nổi tiếng nhưng lại say mê bởi một tiểu bạch thỏ như cô đây! Cô chỉ là một tác giả của những bộ tiểu thuyết ngôn tình nào đâu biết gì đến anh! Nhưng chính vì cái ngày định mệnh chết tiệt đó! Đã kéo cô vào một cuộc sống cô không muốn một tý nào. Từ một người lười biếng cô phải thành siêng năng! Ôi trời cô phải làm gì mới thoát khỏi anh ta đây. . . Không chỉ thế. . . Anh ta là một tên không biết liêm sỉ, mặt dày vô đối. . . Cô. . . Cô khổ quá mà :3

 • Thay Giao Vi Hon Phu Cua Toi - Boomew

  Thầy Giáo vị Hôn Phu của Tôi

  BooMew

  Tác giả: BooMew Thể loại : Đô Thị, Ngôn Tình, Sủng, H , Ngọt, Tổng Tài Kiêm Thầy Giáo, Hôn Ước Từ Bé. Nam chính: Triết Xâm. Nữ Chính: Hạ Hương. Chương: Đang cập nhật. Nội dung: Thầy Giáo Vị Hôn Phu Của Tôi là câu chuyện kể về cuộc sống của một nữ sinh bị quấn quanh bên vị hôn phu thấy giáo đẹp trai của mình. Chính là sau một thời gian yêu nhau say đắm, cô chợt nhận ra thầy giáo dạy Toán, vị hôn phu của cô là một tên giàu thật giàu, Tổng Tài của Triết Thị. . . OMG. . . chuyện gì đang xảy ra thế này!!! Vì sao lại thành Tổng Tài??? Cuộc tình tưởng đâu sẽ đẹp. . . nhưng không vì người chồng tương lai quá cao lại quá nhiều người bu quanh Hạ Hương đã nhiều lần bị hãm hại. . . liệu vị Tổng tài vì cô mà là Thầy giáo đấy có tin tưởng cô cùng cô chung sống cả một đời hay không?

 • Tinh Yeu Dau Thuong Tong Tai La Ke Cuong Nguoc - Boomew

  Tình Yêu Đau Thương: Tổng Tài là Kẻ Cuồng Ngược

  BooMew

  Hiện tại đã có Quyển Hai tên là NGƯỜI VỢ NÔ LỆ nha ^^ TÌNH YÊU ĐAU THƯƠNG QUYỂN MỘT - TỔNG TÀI LÀ KẺ CUỒNG NGƯỢC. Tác Giả: BooMew ĐÃ HOÀN. Thể Loại : Ngôn Tình, H, có SM ( ít ) Ngược trước sủng sau. Nam chính: Dương Ngọc Thiên. Nữ Chính: Lâm Như Tiên. Nội dung: Tình Yêu có đẹp đến đâu khi chính đôi ta không tin tưởng nhau cũng vô dụng. Anh yêu cô và cô cũng yêu anh. Nhưng tình yêu đó lại không đủ để tín nhiệm nhau. Lúc trước họ yêu nhau rồi lại xa nhau vì bị người hại, hơn ba năm sau họ cưới nhau vì bản hợp đồng! Nói chính xác hơn là Cô cần tiền! Nhưng nào đâu suôn sẻ đến vậy! Anh thích ngược đãi cô! Thích nghe cô rên rỉ đứt quãng, thích da thịt cô rớm máu! Anh như một kẻ biến thái lập dị mỗi khi ghen tuông. Đến một ngày... Cô thật sự bỏ đi... Anh hối hận liệu có còn kịp nối lại bù đắp lại khoảng thời gian dày vò cô khi xưa không ?

 • Yeu Em Suot Kiep - Boomew

  Yêu Em Suốt Kiếp

  BooMew

  Tác giả: BooMew Đây là tác phẩm đầu tay, còn non nớt, xin mấy tình yêu niệm tình gạch đá nhẹ nhẹ. Truyện Yêu Em Suốt Kiếp, dựa theo tính tưởng tượng của các Thiếu Nữ đôi mươi. Ai cũng từng trong tuổi yêu, ước gì bản thân trong những vai công chúa được các vị hoàng tử yêu chiều. Để thoả lòng mong ước mấy khi thành thật, Tác giả đã viết mẫu truyện này. Thể Loại: Ngôn Tình, Lãng Mạn, Sủng Vợ 1x1 pha lẫn một tý H nhẹ cao tùy hứng. Nam chính: Trác Vân Liêm. Nữ Chính: Diệu Cô mở miệng hỏi: " Anh đưa tôi đến bệnh viện? " Anh gật đầu, cô nhíu nhíu mày nghĩ "có người còn ít nói hơn mình" cô lại hỏi tiếp: "Vậy...vậy đứa bé có sao không?" Cô ngại ngùng ấp úp vì mẹ đơn thân đa số bị coi khinh, cô không muốn con cô bị như vậy nên... Cảm xúc lẫn lộn.           Anh đứng nhìn cô, hồi nói: "Em không nhớ tôi?" Thấy cô lắc lắc gật gật, anh biết chắc chắn cô không nhớ. Nên anh nói thẳng "Hơn một tháng trước chúng ta có xảy ra quan hệ" Anh nhìn cô để xem rõ biểu hiện của cô hiển nhiên cô kinh ngạc rồi sau đó bình tĩnh lại.           Diệu nhìn Anh, nhìn thật kỹ vào "Anh không cần đứa bé?" Không đợi anh trả lời lại nói tiếp: "Tôi thì cần, Anh đi đi, tôi kh kêu anh chịu trách nhiệm nên không cần lo" ...... Vân Liêm cũng ôm chặt lấy Diệu, cô là người anh không hối hận khi quyết định ở cùng một chỗ là người anh vĩnh viễn có thể tin tưởng.      Hai người ôm nhau một lúc lâu, nhìn nhau rồi lao vào nhau ... Từng tiếng rên rỉ thở dốc trên xe không ngừng nghỉ mãi đến lúc có tiếng nức nở xin tha của cô gái thì mới chậm rãi dừng.      Xong việc, Vân Liêm lấy giấy ướt lau chùi sạch sẽ cho Diệu và anh rồi chỉnh trang phục Diệu xong anh ôm Diệu vào . " ANH YEU EM DIỆU "

 • Yeu Nu Vuong Phi Cua Huyet Vuong - Boomew

  Yêu Nữ Vương Phi Của Huyết Vương

  BooMew

  Tác Giả: BOOMEW Yêu Nữ Vương Phi của Huyết Vương là bộ tiểu thuyết cổ đại đầu tiên mà Boo mới viết. Nữ chính: Lâm Thiên Y. Nam chính: Nhuệ Thừa Minh. Nam phụ: Âu Dương Chí Chuyện kể về một vị Vương Phi sinh ra đã mang số phận là Yêu Nữ, đôi mắt nàng gây ra nhiều tranh cãi cho cả một đất nước sau này. Người ta còn gọi đôi mắt nàng là đôi mắt quỷ. . . một đôi mắt mang lại sự chết chóc. Kiếp trước, nàng vì yêu một người lợi dụng nàng mà hại Lâm Gia nhà tan của nát, cuộc sống của nàng trôi qua một ngày một thậm tệ. . . đến khi chính mắt nàng thấy đứa con trai của nàng và hắn chết dưới tay hắn, nàng mới hiểu rõ. . . những chuyện năm xưa hoàn toàn là giả dối. Yêu hắn, vì hắn nàng cũng mất đi mọi thứ ngay cả bắt gặp hắn bay bướm bên ngoài. . . nàng chết đi trong uất ức, nàng muốn sống muốn bảo vệ tốt cho những người thân của nàng. . . và đứa con của nàng. . . Kiếp này, được trọng sinh. Nàng quay lại năm nàng tám tuổi, cũng là năm mở đầu cho số phận sau này của nàng ở kiếp trước. Thôi nếu đã được sống lại nàng nhất định phải trả lại món nợ năm xưa họ nợ nàng gấp trăm ngàn lần. Cứ thế Lâm Thiên Y hết vạch trần kẻ này đến kẻ khác. Không bao lâu nàng lại biết cái tin động trời, nàng có hôn ước với vị Huyết Vương bị thân huynh đệ giết kia. Hắn ta là một tên mặt cực dày. Bám theo nàng tận ba năm, nói không có tình cảm là sai, những tổn thương ở quá khứ làm nàng sợ hãi. Nhưng điều khiến nàng không thất vọng chính là hắn một lòng với nàng. . . vì nàng mà hy sinh mọi thứ. " Thừa Minh, Kiếp này ta sẽ không bỏ lỡ chàng. "

 • Nguyen Soai Phu Nhan Lai Bo Tron Roi - Boomew

  Nguyên Soái! Phu Nhân Lại Bỏ Trốn Rồi

  BooMew

  Tác Giả: BooMew. Nguyên Soái! Phu Nhân Lại Bỏ Trốn Rồi. ' Thể Loại: Sủng, H, Sạch, Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Cường, Xuyên Không, Tương Lai, Thú Nhân, Linh Thú. Đặc biệt: Hơn chục ngàn năm sau, con người đã không còn phân biệt giới tính nam hay nữ nữa, mà chỉ phân biệt giống cái, giống đực. Nam chính: Vonner Thiên Dương Hoàng, Nguyên Hình: Xà ( rắn ). Nữ chính: Đông Dương Thư Nhã. Nội dung: Khi rơi trên bờ vực tuyệt vọng nhất của sự PHẢN BỘI, ai nấy đều mong muốn sẽ được làm lại từ đầu.Đông Dương Thư Nhã cũng vậy, vào một đêm đi làm nhiệm vụ. Bị đồng đội PHẢN BỘI, quân địch bao vây cô bị hơn năm trăm người liên tục nã súng vào người. Trước khi mất đi ý thức, cô chỉ mong ước được có một cơ hội sống lại thôi. Thế mà ông trời lại cho Cô sống lại thật. . . này thì tốt thôi. Nếu đã sống lại thì cô tuyệt đối không để bất kỳ người nào lợi dụng mình. Người đạp ta. . . ta đạp lại người. Người ghét ta. . . ta sống cho người ghét. Người ghen tị ta. . . ta vẫn thích làm người ghen tị thêm thôi. Câu chuyện không chỉ chỉ xoay quanh vấn đề của Đông Dương Thư Nhã, trường học hay các cuộc thi giữa các lớp và trường khác nhau, mà còn nói về chuyện tình của cô cùng với anh Nguyên Soái cấm dục lâu năm sủng thê vô độ. . . Mời các bạn đón đọc nhé!

 • Khong Bao Gio Roi Xa - Boomew

  Không Bao Giờ Rời Xa

  BooMew

  Tác giả: BooMew Thể loại : Đam Mỹ, Dị Năng, Không Có Thật, Cường Công, Cường Thụ, Sinh Tử Văn. Nhân vật chính: Author Lục Thiên Vũ x Trần Tiết Sâm. Nội dung: Họ yêu nhau, yêu tận nhiều năm nhưng vào một ngày họ bắt buộc phải xa nhau! Hơn mười năm gặp lại anh không quen biết cậu nhưng trong đêm định mệnh đấy chính cậu lại là giải dược của anh! Một lần quan hệ , cũng chính là định mệnh để anh và cậu gặp lại nhau. Liệu những ngày tháng ở bên nhau vì đứa con có kéo họ lại gần và khám phá ra bí mật ẩn sâu những chuyện đã xảy ra với họ không ?

 • Em Khong Con Ben Anh Duoc Nua - Boomew

  Em Không Còn Bên Anh Được Nữa

  BooMew

  Tác giả : BooMew Lúc còn sống, cô không biết trân trọng. Đến khi chết rồi cô mới nhận ra thật ra cô yêu anh ta! Nhưng người chết làm sau mà sống lại! Vậy hãy để cô tự nhìn lấy người đàn ông cô yêu thương đang khóc vì cô đi! Để cô hiểu và tận hưởng chúng... Em hối hận! Hối hận thật rồi....

 • Tinh Yeu Buon - Boomew

  Tình Yêu Buồn

  BooMew

  Buồn sao? Thất Tình sao? Yên Tâm! Đến Đây Tôi Kể Bạn Nghe Chuyện Buồn. Tình Yêu rất đẹp, cũng rất đau! Có yêu thương thì có tổn thương! Một lòng một dạ chắc gì bên nhau... Mỗi một chương là một câu chuyện! Biết đâu bạn cũng từng là nhân vật trong đó! #BooMew

1