Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Thu Phi - Chu Ngoc

  Thú Phi

  Chu Ngọc

  Nội Dung Truyện: Thú Phi

  Lấy âm làm kiếm, dùng nhạc chém giết. Điều khiển vạn thú, phượng lâm thiên hạ. Nhưng lại không ngờ, tiếng nhạc không chỉ dẫn dắt ‘cầm thú’ tới, mà còn dẫn cả ‘người thú’ tới. Hung ác như lang sói, nhanh nhẹn như báo, khí phách của hổ, giảo hoạt như hồ ly. Một gã đàn ông như vậy, một gã đàn ông xưng bá thiên hạ như hắn, là mệnh kiếp hay duyên nợ trời định đây?

  Khói lửa chiến tranh tưng bừng khắp nơi, mảnh hồng nhan bèo dạt mây trôi. Người mang quyền đế vương sinh sát, ta có vạn thú tề tựu về đây. Để xem thiên hạ này ai chìm ai nổi. Lúc mới quen, nàng tắm rửa bên khe suối, tấm thân trắng nõn bị hắn một phát nhìn hết không bỏ sót chỗ nào.

  Một gã đàn ông đẹp tới mức diễm lệ yêu nghiệt, lại thô bạo tàn nhẫn, trợn mắt sáng như ma trơi, nheo mắt lại như yêu quái. Hắn nắm chặt cằm nàng, đôi môi bá đạo hung hăng hôn lên môi nàng, hai làn da thịt cách lần quần áo mỏng manh, lửa nóng bừng bừng cứ vậy bị giam chặt trong đó.

  Hắn mớm cho nàng độc hoàn kịch độc, nheo lại đôi mắt tà mị mà rằng. « Phải chết, ngươi cũng đi cùng ta ! » Mà nàng lại ngạo nghễ nhìn lại đôi mắt lạnh lùng của hắn, nhẹ nhàng thốt lên. « Ta-không-thích-ngươi ! » Lãnh đạm như gió, thanh nhã như nước, dám khiêu khích gã đàn ông độc bá thiên hạ này, cuối cùng định ra một mối lương duyên khó hiểu cả đời.

 • Dao Tinh - Chu Ngoc

  Đạo Tình

  Chu Ngọc

  Giới thiệu Truyện

  Đây là tác phẩm hắc bang, bối cảnh hoành tráng, tình tiết đẫm máu u ám. Nếu bạn muốn xem câu truyện tình lãng mạn thì đừng nhảy vào hố này. "Đạo tình" là một thế giới đen tối, trong đó nam chính tuyệt đối không phải là người tốt.

  - Nàng là một trong những tên trộm kỳ tài nhất thế kỷ hai mốt. Nàng là nữ hoàng đua xe trong bóng đêm. Nàng là một người phụ nữ giống như cơn gió, đi đến bất định.

  - Hắn là ông trùm đứng nhất nhì trong giới hắc đạo. Hắn là kẻ máu lạnh, tàn nhẫn, vô tình. Không ngờ trên đời này lại có người dám động đến tài sản của hắn. Nếu người đó chán sống, hắn sẽ kết thúc mạng sống thay.

  - Là tình, là yêu, là đau, hay là hận?... tất cả đều không rõ ràng.

  - Trên các diễn đàn về tiểu thuyết ngôn tình ở Trung Quốc, "Đạo tình" nhận được vô số lời khen từ độc giả như "đọc đi đọc lại không chán", "tiểu thuyết hắc bang kinh điển"... Hy vọng cuốn truyện sẽ khiến mọi người hài lòng. Còn bây giờ, chúng ta hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thế giới "Đạo tình"...

 • Quay Ve Doi Duong Lam Luu Manh - Chu Ngoc

  Quay Về Đời Đường Làm Lưu Manh

  Chu Ngọc

  Convert: Meoconlunar (TTV)
  Edit: Habin_3288, Huyết Lệ Tuyệt Tâm, Vô Vi. Giadinh_simson
  Edit + Beta: Huyết Lệ Tuyệt Tâm

  Beta: Huyết Lệ Tuyệt Tâm

  Nàng là một cô gái hiện đại, trong một lần thức giấc, mở mắt đã thấy mình xuyên không về thời cổ đại - Đường triều. Nàng tỉnh dậy ở một nơi lạ lẫm không quen biết một ai. Bản tính vốn ương bướng lại thêm học nhiều thứ từ những con người nàng gặp đã làm nàng bị gọi là lưu manh

  Nàng sẽ làm gì trong thế giới cổ đại này? Liệu nàng có quay về được hiện tại hay không? Mời các bạn cùng đón đọc.

 • Liet Hoa Yeu Phu - Chu Ngoc

  Liệt Hỏa Yêu Phu

  Chu Ngọc

  Độ dài: 169 chương + 14 ngoại truyện
  Edit: cu_meo

  A, ông trời ơi, có ai xui như nàng không a, bị hai con yêu tinh bắt cóc đem đi Yêu giới a.

  Cái gì, nói giỡn sao, bắt nàng đem gả cho một con khuyển yêu?

  Đối mặt với sự đối nghịch cùng khiêu chiến trong yêu giới, nếu lộ chuyện nàng là con người nàng chỉ có đường chết.

 • Nha Co Dieu Phu - Chu Ngoc

  Nhà Có Điêu Phu

  Chu Ngọc

  Một ngày đẹp trời….

  Bắc Cực bỗng va phải Xích Đạo

  Sao Hỏa không dưng lại ngoằng chân vào Địa Cầu

  Đại sát thủ vớ phải phu quân lắm mồm

  Phải lấy bạo chế bạo hay cứ đứng ở hai đầu chiến tuyến căm thù nhau đây?

  Rồi đây liệu băng có dập được lửa, hay lại là lửa làm tan chảy băng?

  Một mái hiên có lẽ nào dung túng được hai vị vương giả?

  Chuyện vương giả khó đoán, nhưng nếu muốn thu phục đối phương thì từ từ mà ninh nhừ cũng là một cách hay đó!

1