Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Anh Chong Nho Dang Yeu Cua Toi - Cuu Cuu

  Anh Chồng Nhỏ Đáng Yêu Của Tôi

  Cửu Cửu

  Năm năm trước, sau khi bị sư huynh mà mình yêu tha thiết cự tuyệt tình cảm, Cốc Tử liền uống rượu say, bất cẩn nảy sinh quan hệ với cậu học sinh dạy gia sư là Trần Kiều. Vì uống say mèm nên cô cứ nghĩ đó là sư huynh.

  Khi ấy, Trần Kiều muốn giải thích với Cốc Tử nhưng lại lỡ dịp. Cốc Tử tưởng rằng đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp rồi nhưng ai ngờ lại uống nhầm thuốc nên vẫn có thai. Bác sĩ nói, thành tử cung của cô rất mỏng nên nếu phá thai sau này sẽ không sinh con được nữa. Suy đi nghĩ lại, cô nghỉ học để sinh con, nhờ có Hạ Dữ Quân giúp nên cô vẫn lấy được bằng tốt nghiệp và có một công việc ổn định.

  Năm năm sau, Cốc Tử không thể chấp nhận được những cuộc hẹn xem mặt mà bố sắp xếp nên lại đưa con đến thành phố này. Trong một lần đi mua sắm cùng cậu con trai nhỏ Dược Dược, Cốc Tử bất ngờ gặp mẹ của Trần Kiều. Nghe mẹ kể Cốc Tử có một cậu nhóc rất giống mình, Trần Kiều lập tức tìm hiểu và theo đuổi cô. Cốc Tử dần dần gần với anh hơn, vì anh cứ quấn lấy cô và có những hành động rất trẻ con. Hơn nữa, vì con và cũng là ý của cha mẹ đôi bên, Cốc Tử chấp nhận kết hôn với Trần Kiều.

  Sau đám cưới, Trần Kiều nhận thấy sự lạnh nhạt từ phía Cốc Tử, nhiều lần cố tình về muộn để thăm dò cô. Lúc này, sư huynh của Cốc Tử xuất hiện…

  Từ sâu thẳm đáy lòng, người phụ nữ muốn tìm chỗ dựa hay trở thành chỗ dựa?

  Tình yêu rốt cuộc cần quan tâm như người chị, hay có thể đòi hỏi như một cô em gái?

  Vợ hơn tuổi là có phúc hay sẽ lục đục suốt cả ngày?

  Giữa người đàn ông đĩnh đạc quý báu như kim cương và chàng trai trẻ đẹp tuyệt vời, bà mẹ đơn thân xinh đẹp sẽ chọn ai? Phía sau những tình tiết lãng mạn là tình cảm chân thành, là câu chuyện giữa dòng máu không thể chia tách và tình yêu khắc cốt ghi tâm.

 • Tieu Hon Hoa Nguyet Da - Cuu Cuu

  Tiêu Hồn Hoa Nguyệt Dạ

  Cửu Cửu

  Converter: ngocquynh520
  Editor: megau1976
  Beta: Nhã Phương + xuxu

  Giới thiệu

  Hắn thua bởi một nữ nhân, từ đó về sau tinh thần và thể xác "Chịu đủ mọi hành hạ" của nàng.

  Chuyện về một tình yêu nhẹ nhàng

  Chuyện xưa kể về một Bán yêu, yêu một mỹ nam......

  Yêu ma quỷ quái, vô kì bất hữu......

  Hắn Nguyệt Vô Phong đường đường là tài tử Giang Nam, thân thế trong sạch, gia tài vạn "Xâu”. Là một nam nhân có tác phong nhanh nhẹn, lại thêm tài hoa trác tuyệt là đối tượng để các cô nương theo đuổi.

  Nữ nhân kia chỉ là người mặc áo vải thô, bán kẹo hồ lô, nhưng kẹo của nàng đã làm cho cuộc đời hắn thay đổi, phải chịu đủ mọi sự uất ức, hắn bị hành hạ cả tinh thần lẫn thể xác, vui buồn lẫn lộn, nàng là Hoa Nhiễm.

  Cuộc gặp gỡ giữa hắn và nàng vô cùng đặc biệt, trong lúc vô tình ăn xâu kẹo hồ lô đã khiến hắn điên đảo phụng loan, rơi vào trong tay nàng không thể thoát ra. Nguyệt Vô Phong hắn, đời này kiếp này chỉ có một mình Hoa Nhiễm.

 • Chua Ngot - Cuu Cuu

  Chua Ngọt

  Cửu Cửu

  Tình cảm không được tự nhiên, cũng chỉ là đứa nhỏ, đùa giỡn cùng diễn lại chuyện ngôn tình sắc cũ =.=! Đây là một cái JQ cùng ái trong chuyện xưa, đây là một cái toan chua ngọt cùng tồn tại chuyện xưa của tác giả Cửu Cửu. *** Bên ngoài nhà trọ mưa to, mưa tầm tã, hạt mưa nặng nề mà tạt trên cửa sổ thủy tinh , thình thình. Đọc truyện sẽ rõ từ nơi này nhìn ra bên ngoài, trời đất âm u, mờ mịt một mảnh, toàn bộ thế giới đều bị bao phủ trong mơ hồ. Tạ Nhã Kỳ ngồi ở trước bàn máy tính thơ mộng như siêu phẩm A hạnh, di chuyển chuột kéo trang web xuống, nhìn comment của bạn bè của mình để lại trên mạng, tâm trạng phức tạp. Đột nhiên nghe thấy động tĩnh phía sau, xoay người lại, chỉ thấy Hà Thích mới từ trong phòng tắm đi ra. Anh mặc áo Tshirt màu đen phối với quần bò, giản dị lại không mất đi phong độ. Trên người anh có một mùi hương đặc biệt, cũng vì mùi hương này mà mỗi lần nhìn thấy anh thì cô liền không dời được tầm mắt.

 • Tieu Hon Hoa Da Nguyet - Cuu Cuu

  Tiêu Hồn Hoa Dạ Nguyệt

  Cửu Cửu

  Nội Dung Truyện : Tiêu Hồn Hoa Dạ NguyệtHắn đã thua bởi một nữ nhân, từ đó về sau tinh thần và thể xác "Chịu đủ mọi hành hạ" của nàng.Một đoạn từ xuân, thuốc dẫn phát tình yêuMột đoạn hoa bán yêu, thương, mỹ nam thoải mái chuyện tình yêu xưa......Yêu ma quỷ quái, vô kì bất hữu ......Nguyệt Vô Phong hắn là tài tử Giang Nam, thân thế trong sạch, gia tài vạn "Xâu”. Là một nam nhân có tác phong nhanh nhẹn, lại thêm tài hoa trác tuyệt là đối tượng để các nữ nhân theo đuổi.Tiểu nữ nhân kia chỉ là người mặc áo vải thô, bán kẹo hồ lô, nhưng kẹo hồ lô của nàng đã làm cho hắn thay đổi cuộc đời, chịu đủ mọi sự uất ức, hành hạ tinh thần và thể xác của hắn, vui buồn lẫn lộn, nàng là Hoa Nhiễm.Nhân duyên tao ngộ giữa hắn và nàng vô cùng đặc biệt, trong lúc vô tình ăn xâu kẹo hồ lô đã khiến hắn điên đảo phụng loan, rơi vào trong tay nàng không thể thoát ra. Nguyệt Vô Phong hắn, đời này kiếp này chỉ có một mình Hoa Nhiễm. Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...

1