Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Cac Nam Chu Ta Chi La Nhan Vat Quan Chung - Cuu Vi Nhat Tam

  Các Nam Chủ, Ta Chỉ Là Nhân Vật Quần Chúng!

  Cửu Vĩ Nhất Tâm

  Thể loại: np - sắc - xuyên không - hiện đại 

  Tỉnh dậy, cô thấy mình đã không còn ở trong thân xác cũ nữa. Thế là hiểu, cô đã xuyên vào quyển tiểu thuyết vừa đọc, thế nào lại xuyên vào ngày nhân vật quần chúng không tên tuổi! Cũng rất may, người cô xuyên vào là một phụ nữ xinh đẹp đến yêu dị, ai cũng không thể không ngước nhìn. 

  Nữ chính tỏa ra hào quang chói mắt, thế nhưng lại không hề lọt vào mắt các nam chủ tí nào. Ngược lại, với kinh nghiệm đọc ngôn tình "kỳ cựu", cô tìm đủ mọi cách xa lánh các nam chủ thì bọn hắn thi nhau ăn đậu hũ rồi tự nhảy vào danh sách hậu cung của cô...

  Ánh mắt của nữ chính đang muốn nuốt sống cô a!

  Cô muốn bình yên a!

 • Tro Choi Tinh Ai Yeu Va Han - Cuu Vi Nhat Tam

  Trò Chơi Tình Ái: Yêu Và Hận

  Cửu Vĩ Nhất Tâm

  Yêu luôn sinh hận!

  Hận lại không cách nào sinh yêu!

  Cô từng yêu hắn tha thiết, bất chấp tất cả chỉ để đến với hắn, nhưng tất cả nhận lại được là sự thù hận. Đúng vậy, cô đã từng yêu, nhưng giờ không còn nữa.

  Sống lại lần thứ hai, cô tiếp tục vỡ diễn "tình yêu" với hắn, nhưng trong lòng cô chính là đang trả thù hắn ta ....

  Hắn là con người độc tài, là người sáng tối đều nắm, một tay che trời không ai có thể chống lại hắn . Hắn xem phụ nữ như món đồ chơi , tuy lại bị ràn buộc trong cuộc sống hôn nhân .

  Hắn luôn tìm cách để thoát khỏi sự ràng buộc, bức ép cô đến mức khó sinh mà chết, đứa nhỏ cũng do sinh non mà yếu nên cũng mất . Tưởng chừng sẽ vui nhưng hắn lại cảm thấy hối hận , không ngờ cô tỉnh lại trên giường mổ khiến hắn vui mừng nghĩ có thể cùng cô vui vẻ sống tiếp ....

  Liệu hắn sẽ khiến cho thù hận của cô biến thành tình yêu ....

1