Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Quyen Sat - Dai Gia Tien Le

  Quyền Sát

  Đại Gia Tiền Lẻ

  Thể loại: kiếm hiệp, cổ đại, cạnh kỹ, phiêu lưu, võ hiệp

  Ở một nơi đại luc Thượng Khung, một nơi có cường giả vi tôn.

  Bối cảnh trong truyện được xây dựng ở một thế giới hoàn toàn không có sự xuất hiện của linh khí, mà cũng chẳng  có ma pháp, cũng không có tiên hiệp, mà đó chỉ là một thế giới bình thường với nhân loại có sức mạnh phi thường sánh ngang đất trời, nhật nguyệt đồng thọ.

  Trải qua vài thiên niên kỷ, nhân loại đã có bước tiến lớn về nghiên cứu tiềm lực cơ thể, chia ra nhiều đẳng cấp từ thấp đến cao biểu thị độ sức mạnh:

  Quyền Đồ

  Quyền Sư

  Quyền Linh

  Quyền Vương

  Quyền Hoàng

  Quyền Đế

  Quyền Tôn

  Quyền Ma

  Quyền Thánh

  Quyền Thần

  Quyền Tiên

  Quyền Tổ

  Quyền Sát

  Đẳng cấp được phân chia rõ ràng Quyền Đồ yếu nhất cho đến chung cực Quyền Sát, một quyền có thể nổ nát nhật nguyệt tinh thần.

  Kiếm, đao, cung,... đó chỉ là những thứ vũ khí yếu ớt so với sức mạnh cơ thể, đấm một phát liền thành cặn bã.

  Lâm Hạo, một thiếu niên có cơ thể vô cùng yếu ớt nhưng bằng vào nghị lực kiên cường của bản thân, từng bước bước trên con đường tu luyện trở thành người mạnh nhất.

  Các ngươi là thiên tài, vậy thì sao, bổn đại gia đây cho dù yếu ớt nhưng là bậc đại trí, đùa giỡn thiên tài trong lòng bàn tay. Các ngươi nắm giữ thần thể ư, chẳng việc gì, chỉ cần bổn đại gia mỗi ngày tu luyện gấp mười lần, một cái búng tay liền nghiền ép thần thể các ngươi. Các ngươi có công pháp ngàn vạn thì sao hả, bổn đại gia chỉ cần duy nhất công pháp bản thân tự suy diễn thiên biến vạn hoá đem các ngươi ép chết.

  Hỡi các thiên tài, hãy đến đây trở thành đá mài đao tiếp sức cho bổn đại gia tiến đến sức mạnh tối thượng đi nào!

  PS: Canh kỹ: truyện miêu tả về chức nghiệp, 

1