Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Omega Nang La Tieu Nguoi Cam - Dao Bao Tieu Vien

  Omega Nàng Là Tiểu Người Câm

  Đào Bảo Tiểu Viên

  Bạn đang đọc truyện Omega Nàng Là Tiểu Người Câm của tác giả Đào Bảo Tiểu Viên. Alpha cao cấp Lục Thiền, một người sở hữu dung mạo tuyệt sắc, gia thế còn tốt đến mức khiến người ghen tị, vẫn còn trẻ nhưng đã là người đứng đầu Lục thị

  Mà khuyết điểm lớn nhất của hắn là hắn phản cảm với Omega, cực kì không thích Omega, thế nên trên người luôn mang sẵn thuốc ức chế, đề phòng có Omega lợi dụng kì phát tình để tiếp cận hắn

  Thế mà dạo này nghe đồn, Lục tổng đang có quan hệ mập mợ với một Omega bị câm tên Mộ Cẩn.

  Hai người quan hệ thân mật, còn cùng đi vào khách sạn.

  Mà người câm kia giống như đang ở trong kỳ phát tình.

  Lục Thiền nhìn trong lòng ngực Omega sắc mặt ửng hồng, Lục Thiền không sử dụng thuốc ức chế mà là ôn nhu lại mãnh liệt hôn đôi môi đỏ mình tưởng niệm đã lâu.

  Đây là tiểu thê tử của nàng.

 • Trong Sinh Thanh Ban Gai Tra Cong Cua Nu Than - Dao Bao Tieu Vien

  Trọng Sinh Thành Bạn Gái Tra Công Của Nữ Thần

  Đào Bảo Tiểu Viên

  Văn án

  Những người xung quanh đều biết Quan Cư là một tên tra công có tiếng, trong nhà có một mỹ nhân là Bạch Vị Hi thì không thèm để vào mắt mà lại ngày ngày lêu lỏng cùng mấy kẻ đê tiện.

  Những lúc ả ta uống say sẽ động tay động chân với Bạch Vị Hi, làm cho Bạch Hi Vi mắc phải chứng mất ngủ, kèm theo đó là chứng bệnh trầm cảm nhẹ.

  Nhưng bây giờ, Quan Sư – một sinh viên vừa tốt nghiệp đại học, chẳng may vì một vụ tai nạn mà nhảy vào thân xác của ả tra công kia.

  Quan Sư:???

  Vì để không bại lộ chân tương, Quang Sư đành phải sử dụng âm mưu: 36 kế giả vờ giả vờ mất trí nhớ là thượng sách!

  Đồng thời để thay đổi tình huống của hai người và khắc phục những lỗi sai của nguyên chủ, Quan Sư đã chủ động ký hiệp ước ở chung với Bạch Hi Vi, hiệp ước gồm sáu điều:

1