Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Nu Quai Kiem Nu Phu - Diep Bang Bang

  Nữ Quái Kiêm Nữ Phụ

  Điệp Băng Băng

  Trời đất ạ! Cô vốn là nữ vương kiêu ngạo trên thương trường,dù chỉ mới bước chân tiến vào chưa được bao lâu nhưng đã khiếp sợ biết bao lão hồ ly có thâm niên trong giới thương mại, mặt khác, cô còn là lãnh đạo của tổ chức hắc đạo Huyêt lừng lẫy, được mọi người xưng là nữ quái.
  Cuộc sống của cô cứ theo một vòng tuần hoàn,
  Công việc---> tiền -----> trạch nữ ----> công việc ---> tiền -----> trạch nữ ---->
  .......

  Vào một hôm đẹp trời trong xanh, gió mát cô nổi hứng chơi dại đó là ...chọc con chó pẹt- cờ - gê ở nhà kế bên, bị nó dí vì lo không chịu nhìn đường trượt vỏ bưởi ngã nhào xuống đất thế là hoa hoa lệ lệ đi vào dĩ vãng, trước khi nhắm mắt cô tự rút ra bài học cho mình đó là không nên chọc chó và vứt rác bừa bãi.

  Khi mở mắt ra lần nữa cô phát hiện mình cư nhiên chưa chết mà lại xuyên không, xuyên thôi thì đã đành ít ra còn có thể phiêu du tự tại chơi đùa với thế giới này một chút, nhưng mà không piết cái vận đen đuổi gì mà Thiên lại cho nàng xuyên vào nữ phụ của cuốn truyện cẩu huyết mà nàng vừa đọc vào tối qua.
  Thôi xuyên cũng đã xuyên, ko thể trách móc được ai chỉ biết là số mình quá nhọ, từ nay quyết chí kết thân với bạch liên hoa nữ chính, tránh xa nam chính nam phụ.

  Ấy ấy nhưng mà ta có làm nên tội tình chi mà cái bọn hậu cung của nữ chính bạch liên hoa lại nhìn ta với ánh mắt kỳ quái làm như hận ko thể ăn tươi nuốt sống ta vậy, còn cả tiểu bạch thỏ nữ chính sao cứ bám ta như sam ko thể tách ra a~~.
  Số ta thật là pi ai mà ai đó làm ơn vớt ta đi với huhu, nữ chính, nam chính, nam phụ làm ơn tha cho ta để ta được bình yên đi nga~~


  Tác giả:
   Đây là lần đầu ta viết truyện, nếu có gì cần góp ý thẳng thắng giúp đỡ a.

  Ta viết truyện này để thỏa lòng cuồng NP của ta, sẽ có nhìu chi tiếc thiếu logic nếu có chi tiết nào tương tự các truyện khác thì hãy độ lượng bỏ qua cho..

  Trong truyện của ta có thể có bách hợp đam mỹ...vv .

  Nhưng ta biết mình còn rất nhiều thiếu xót mong mọi người giúp đỡ

1