Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Co Mot Loai Yeu Quai Goi La Nhan Yeu - Diep Chi Linh

  Có Một Loại Yêu Quái Gọi Là Nhân Yêu

  Điệp Chi Linh

  Hán Việt: Hữu nhất chủng yêu quái khiếu nhân yêu
  Thể loại: Hiện đại, võng du, nhất công nhất thụ, ấm áp văn, HE.
  Hệ liệt bao gồm: Tiền truyện - Xin cho tôi một bát cháo, Chính truyện - Có một loại yêu quái gọi là nhân yêu, Ngoại truyện - Bạch cốt tinh ba lần đánh Tôn ngộ không
  Thứ tự đọc: Chính truyện, ngoại truyện, tiền truyện.
  Nội dung: Tình hữu độc chung (một lòng chung tình duy nhất)
  Nhân vật chính: La Băng [La La Băng Băng], Hắc Sâm Lâm [Đẳng Đáo Hôn Mê] (chờ cho tới khi bất tỉnh),
  Nhân vật phụ:  Long Hành Thiên [Long Hành Thiên Hạ] (thế giới rồng bay), Chu Châu [Tiểu Mễ Chúc] (bát cháo nhỏ), [Dung Cách Cách], [Lão Ni Cô],  [Hảo Đại Nhất Khoả Thảo] (một nhánh cỏ thật lớn), [Đả Điện Thoại] (gọi điện thoại), Vi Sinh Vật, Hà Diệp Phi Vũ (lá sen vờn bay), Cốt Cảm Mĩ Nhân, Từ Phong [Tuý Thanh Phong ]............
  Editor: Knily (chương 1 -  24)

  Bạn nghĩ bạn sẽ làm như thế nào khi bỗng một ngày bạn phát hiện được người mà bạn yêu thương thật ra là một nhân yêu?

  Đúng thật vậy, nhưng điều đó  tôi không quan tâm, bạn yêu thế nào, bởi vì đây không phải là nội dung cố sự tôi muốn kể.

  Nội dung cố sự này là, nếu như bạn là nhân yêu, và rồi sau đó có một người yêu bạn, bạn sẽ làm gì đây?

  Mà đến khi bạn yêu người đó, phát hiện ra người ta hoá ra cũng là nhân yêu, bạn định làm thế nào?

 • Quan Giao Sinh - Diep Chi Linh

  Quân Giáo Sinh

  Điệp Chi Linh

  Thể loại: tương lai, ABO, quân giáo, người máy, khoa học viễn tưởng, sinh tử văn, 1×1, HE.
  Editor: Tiểu Yan + Tiểu Yết
  Beta: Tiểu Yan

  Thiếu niên mười tám tuổi Lâm Viễn đến từ tinh cầu Ryan hoang vắng cằn cỗi, một ngày nọ nhận được giấy báo trúng tuyển của trường học danh tiếng nhất đế quốc – Học viện quân sự St. Romia, từ đây về sau bắt đầu kiếp sống dưới nền giáo dục quân đội đầy ly kì.

  Lâm Viễn: Điều kiện giáo dục của quân đội thật sự là siêu cấp tốt a. Mỗi người đều có một phòng ngủ riêng! Nhưng mà… đợi đã… cái tên gia hỏa cách vách kia vì sao luôn đến gõ cửa phòng cậu a? Cả ngày lại cứ cố tình lúc ẩn lúc hiện trước mắt, quả thật là phiền phức!

  Lâm Viễn: Ta là một Beta, tâm nguyện lớn nhất của ta chính là cưới một Beta nữ rồi kết hôn sinh con, an cư lạc nghiệp! Nhưng mà… đợi đã… tại sao thân thể lại đột nhiên cảm thấy thật kì lạ? Rất giống như …Omega trong thời kì phát tình? Rốt cuộc là vì sao a? =口=||||||||

  Toàn thân run rẩy bị bạn cùng phòng ôm vào trong lòng, Lâm Viễn mặt đỏ lên, dùng sức lấy tay đẩy ngực hắn: “Đừng… Chờ một chút… Tôi vẫn luôn coi cậu là bạn… Đừng như vậy… Ưm….”

  —– Một khắc bị ăn sạch sẽ kia, Lâm Viễn tựa hồ đã cảm nhận được hết thảy những xấu xa đến từ cả vũ trụ.

  —– Thế giới này thật hỏng rồi, ai có thể nói cho cậu biết, vì sao kịch bản lại thay đổi a?

  Nhân vật chính:2 cp ~~

  Ôn nhu phúc hắc công x lạc quan hoan thoát thụ, trung khuyển công x băng sơn nữ vương thụ, đều là A x O, công sủng thụ, cp chính không có ngược!

  Nhắc nhở:

  1, ABO thiết lập, có H có bánh bao [hậu kì]

  2, Cp chính phúc hắc công x lạc quan hoan thoát thụ; cp phụ trung khuyển công x băng sơn nữ vương thụ; ngoài ra còn có một số cp khác.

  3, Những nội dung về chiến tranh, cơ giáp, quân sự, khoa học viễn tưởng chỉ là hư cấu.

  Biên tập đánh giá:

  Thiếu niên Beta Lâm Viễn có một giấc mộng, đó là có thể rời đi tinh cầu Ryan cằn cỗi, cùng vô số những vĩ nhân khác trở thành bạn học.

  Tại thời điểm mười tám tuổi, Lâm Viễn rốt cuộc nhận được giấy trúng tuyển vào trường học tốt nhất đế quốc, học viện quân sự St. Romia.

  Còn tưởng rằng giấc mộng trở thành hiện thực, thế nhưng điều khiến Lâm Viễn không bao giờ ngờ tới chính là — chính mình kỳ thật là một Omega lại chạy đến trường học của Alpha.

  Tự cho mình là Beta, một Omega chạy đến giữa đám sói, bị bạn cùng phòng phúc hắc ăn sạch sẽ, Lâm Viễn tựa hồ đã cảm nhận được hết thảy những điều xấu xa trong cả vũ trụ.

  Tác giả có lời muốn nói: Về tính thiết lập ABO

  Tại không gian vũ trụ, các thiên hà không ngừng di chuyển trong một quá trình lâu dài, thân thể con người phát sinh ra những biến đổi lớn. Trừ bỏ hai giới tính nam và nữ thông thường, toàn bộ nhân loại chia ra thành ba loại thể chất sinh lý khác nhau, đó là Alpha, Beta, Omega. Ba loại đặc tính này được phân chia dựa trên “chất dẫn dụ”.

  Beta: chiếm khoảng 80%. Các phương diện năng lực ở mức trung bình, có thể mang thai, nhưng tỷ lệ rất thấp, đời sau cũng dễ dàng chết non. Bọn họ không bị ảnh hưởng bởi “chất dẫn dụ”, tuy rằng chỉ là những con người bình thường, nhưng lại là bộ phận trọng yếu nhất trong nhân loại.

  Alpha: chiếm khoảng 15%. Là những người lãnh đạo và có thiên tính chi phối trời sinh, họ được di truyền những loại gen vĩ đại, chỉ số thông minh siêu đẳng, thể năng hoàn hảo, có dục vọng chiếm hữu rất cao. Bị ảnh hưởng bởi “chất dẫn dụ” của Omega, thậm chí có thể đánh mất lý trí, chỉ còn lại bản năng chiếm giữ đối phương.

  Omega: Số lượng thưa thớt, chiếm khoảng 5%, thân thể mềm mại, dễ dàng mang thai, khả năng sinh sản cao, hơn nữa từ năm 18 tuổi bắt đầu có những thời kì phát tình hằng năm với thời gian không cố định. Trong thời kì phát tình sẽ phát ra “chất dẫn dụ” có thể dụ dỗ Alpha mất lý trí, đồng thời cũng chịu ảnh hưởng bởi “chất dẫn dụ” của Alpha làm cho mất đi lý trí.

  Alpha và Omega giống như hai cực từ, hấp dẫn và ảnh hưởng lẫn nhau.

  Khi Alpha làm tình sẽ để lại dấu hiệu đối với Omega. Một khi đã đánh dấu hoàn toàn thì cả hai sẽ chung thủy với nhau cho đến chết.

  Bất kể là nam hay nữ, chỉ có Omega mới có thể sinh ra những đời sau vĩ đại và tài năng nhất, huyết thống Omega càng tinh thuần thì hậu đại sẽ có năng lực càng mạnh.

  Trong đó Omega nam rất thưa thớt, chỉ chiếm khoảng 1%.

  Nói một cách đơn giản thì mặc kệ là nam hay nữ, Alpha đều là tổng công; Beta có thể là công hoặc thụ, có thể sinh con nhưng mang thai khá khó khăn, khả năng sinh nở thấp; Omega là tổng thụ, không cố định thời kì phát tình, có thể sinh ra những hậu nhân ưu tú nhất.

 • Toi Cuong Nam Than Nam Than Manh Nhat - Diep Chi Linh

  Tối Cường Nam Thần (Nam Thần Mạnh Nhất)

  Điệp Chi Linh

  Thể loại: đam mỹ, hiện đại, võng du, tranh tài, 1v1, nhiều CP, HE
  Biên dịch: Yi, Zen (từ 212 trở đi)

  Lưu Xuyên, vị đại thần danh tiếng lẫy lừng từng dẫn dắt chiến đội Hoa Hạ giành được nhiều chiến tích "khủng" trong các giải đấu liên minh tranh tài eSports Võ Lâm, cuối cùng vì lý do cá nhân mà "gác kiếm giang hồ", tuyến bố rút khỏi khỏi chiến đội, nghỉ thi đấu rồi âm thầm xuất ngoại.

  Nửa năm sau, Lưu Xuyên trở về nước để tiếp tục theo học chương trình đại học theo nguyện vọng của cha mẹ mình, cũng tại đây anh vô tình lạc vào ký túc xá số 301...

 • Tinh Te Ket Hon Chi Nam - Diep Chi Linh

  Tinh Tế Kết Hôn Chỉ Nam

  Điệp Chi Linh

  Thể loại: Tương lai, ABO, 1×1, HE
  Edit: Cáo Khìn 
  Beta: Yuu

  Nội dung của truyện rất nhẹ nhàng ngọt ngào.

  Vào lúc  đại hoàng tử Lạc Phi tròn mười tám tuổi,thì quốc vương bắt đầu sau khi sàng lọc danh sách omega toàn đế quốc đã tìm ra người có độ xứng đôi vượt quá chín mươi phần trăm, là con trai Mạc Lâm của một phú thương, thế nhưng lúc gặp mặt Lạc Phi mới biết, omega này kì thực là một con ma ốm, hai chân bị liệt bán thân bất toại, không những vậy mà còn bị bệnh tâm thần nghiêm trọng???

  Sau khi khai giảng, trong giải thi đấu cơ giáp Lạc Phi gặp một đối thủ khá quen mặt, bộ dáng hệt như omega ma ốm kia, thế nhưng dáng người thon dài, anh tuấn đẹp trai, suýt chút nữa đã đánh hỏng cơ giáp của cậu.

  …. người này bị liệt chỗ nào???

  1. tài giỏi khỏe mạnh nhưng giả bệnh ốm yếu nữ vương thụ x ôn nhu trung khuyển hoàng tử công, công sủng thụ tận trời
  2. AO ghép thành đôi, hai bên yêu nhau rồi tiến tới với nhau, là một câu chuyện ngọt ngào không có tẹo ngược nào.
  3. góc nhìn, ban đầu là góc nhìn của công (Lạc Phi) nhưng câu chuyện sẽ quay xung quanh thụ, lúc sau thì thiên về góc nhìn của thụ. Kì thực là mỗi người chiếm một nửa, cứ đọc bình thường, không cần quá rối rắm vấn đề góc nhìn moaz moz
  4. Dàn diễn viên chính: Lạc Phi, Mạc Lâm/ Mạc Hàm
  5. Dàn diễn viên phụ: Lạc Ninh, Y Mạn, Lộ Đức Duy Hi

 • Phong Cuong Dich Tac Gia - Diep Chi Linh

  Phong Cuồng Đích Tác Gia

  Điệp Chi Linh

  Thể loại: Đam mỹ – hiện đại đô thị, lưu manh công, lạnh lùng thụ
  Editor:HeeChanchan aka Tiểu Chan Tử
  Beta : Popo aka Tiểu Mặc

  Công mang vẻ mặt lạnh lùng,luôn luôn xuất hiện nụ cười trên môi, vào những lúc cậu gặp khó khăn nhất luôn xuát hiện bên cậu.

  Còn thụ bên ngoài lạnh lùng, ngang bướng không chịu khuất phục ai, hực chất cậu luôn che giấu nỗi đau ở trong lòng.

  Khi còn trẻ con, một câu vui đùa hứa hẹn.

  Khoảng thời gian hồn nhiên thời niên thiếu.

  Nhiều năm sau, khi cả hai cùng sánh vai ở đỉnh cao huy hoàng.

  Hắn thay đổi.

  Là kẻ bất cần đời, tài hoa, phong lưu phóng khoáng. Đến cuối cùng, hắn có bao nhiêu thật lòng?

  Cậu cũng thay đổi.

  Đôi mắt lạnh lùng, đem tình yêu mãnh liệt tự chôn sâu vào trong đáy lòng.

  Hai người gặp lại, đối mặt với đủ loại âm mưu thương tổn, còn hay không như những ngày xưa đơn giản tin tưởng và nương tựa vào nhau?

  Có hay không buông xuống lòng kiêu hãnh, như khi đó nhẹ nhàng ôm hắn, nhẹ nhàng gọi tên hắn?

  Vào thời khắc chân tướng rõ ràng, vốn dĩ là là hai người thân thiết, vì sao giờ đây như trở nên xa lạ …

  Hắn lạnh lùng hỏi: Cậu muốn cái gì? Muốn vị trí đứng đầu, đem tôi dẫm nát dưới chân để chứng minh cậu tài giỏi sao?

  Cậu cười đáp: Tôi muốn một gia đình, anh có thể cho tôi? Áp trại phu nhân của anh, anh còn nhớ không?

  một đoạn hồn nhiên, một hồi điên cuồng yêu say đắm.

 • Cuc Pham Tieu Bach Choi Game - Diep Chi Linh

  Cực Phẩm Tiểu Bạch Chơi Game

  Điệp Chi Linh

  Editor: LinhMaroon

  Người nào mới chơi game đều phải làm quen với game mà mình lựa chọn. Thế giới game và những nhiệm vụ bắt buộc trong game. 
  Nó là một người chẳng biết một chút gì về game nhưng lại chơi một cách sôi nổi hào hứng. Từ những ngày đầu mới tập chơi đến khi nó chơi tới max game...Và hậu quả thì ai cũng đã rõ...

 • Trung Sinh Chi Huynh De Tinh Tham - Diep Chi Linh

  Trùng Sinh Chi Huynh Đệ Tình Thâm

  Điệp Chi Linh

  Thể loại: Hiện đại, đam mỹ, trùng sinh, huynh đệ văn, phúc hắc trung khuyển công x băng sơn nữ vương thụ, 1x1, HE
  Editor: Kuro

  An Lạc yêu đơn phương với người anh trai An Dương suốt bao nhiêu năm trời, cứ ngỡ trước lúc chết có thể nói ra tình cảm và ở bên người mình yêu nhất đã là mãn nguyện. Câu yêu thương chưa kịp cất tiếng, khi tỉnh dậy đã thấy mình sống lại trong một thân xác khác. Đó là thân xác của một người cùng tên, một thân phận hoàn toàn khác đang bị thương nặng sắp chết. Cuộc sống mới, là đại thiếu gia trong một gia đình giàu có, lại là cháu đích tôn được cưng sủng nhất của ông nội, An Lạc đành cố gắng giả vờ mất trí nhớ, làm người anh trai lạnh lùng giống như trước đây. Nhưng tai nạn suýt mất mạng của thân phận mới còn chứa đựng một bí mật nào đó bị bịt kín, vẫn còn nguy hiểm khôn lường khác đang kề bền An Lạc. Đáng sợ hơn chính là, lịch sử tình cảm đau buồn của An Lạc có thể tái hiện lại một lần nữa khi ánh mắt của người em trai dành cho An Lạc càng lúc càng khác lạ, thậm chí còn vượt quá mức tình cảm giữa hai anh em. Lẽ nào cuộc đời mới của mình cũng không thể thoát khỏi vòng luẩn quẩn của thứ gọi là ‘tình anh em’? 

 • Uyen Vien Luu Truong - Diep Chi Linh

  Uyên Viễn Lưu Trường

  Điệp Chi Linh

  Thể loại: đam mỹ, hiện đại, ấm áp, phúc hắc niên hạ công vặn vẹo thụ, ngụy huynh đệ, công sủng thụ, kết thúc viên mãn.
  Nội dung: niên hạ – bất luân chi luyến – thanh mai trúc mã [5]
  Diễn viên: Lưu Uyên, Thường Viễn
  Phối hợp diễn: Tề Duyệt, Lâm Hạ, Từ Tiểu Huy, Tề Minh, Thường Phong
  Giải thích tựa: Bắt nguồn từ thành ngữ “Nguyên viễn lưu trường” [4] trong từ điển Hán ngữ, câu chuyện này tên “Uyên Viễn lưu trường” vì nhân vật tên Uyên, Viễn

  Một người anh bên ngoài tuy cáu kỉnh nhưng lại có tâm hồn mỏng manh yếu đuối.

  Một đứa em trước dịu dàng nhưng sau đó lại kiêu ngạo.

  Một người anh lúc nào cũng bắt nạt nhưng lại là người yêu em vô hạn.

  Một đứa em thích giày vò nhưng lại vô cùng thương anh.

  Cặp đôi kỳ lạ nhưng lại vô cùng ăn ý. [1]

  Uyên Viễn lưu trường, thì ra duyên phận đã sớm định trước.

  Câu chuyện này là tập ghi chép quá trình tiêu hóa chậm rãi của đứa em xấu xa [3] sau khi chén sạch anh trai ngốc nghếch của mình

  – –

  [1] nguyên văn là “biệt nữu thụ” = thụ kỳ quái, không được tự nhiên

  [2] Văn tiểu bạch là kiểu văn không có chiều sâu gì, nội dung khôi hài, đọc thoải mái dễ hiểu, phù hợp khẩu vị các bạn trẻ =))

  [3] nguyên văn là phúc hắc

  [4] nguyên viễn lưu trường = đầu nguồn rất xa, dòng nước chảy dài, có khi dùng ví von thời gian/lịch sử lâu dài

  [5] niên hạ = công nhỏ tuổi hơn thụ, bất luân chi luyến = tình yêu không hợp với đạo đức luân thường

 • Bach Cot Tinh Ba Lan Danh Ton Ngo Khong - Diep Chi Linh

  Bạch Cốt Tinh Ba Lần Đánh Tôn Ngộ Không

  Điệp Chi Linh

  Trong game có một nhân vật yêu quái miệng mồn độc ác, Ly Bất Khai

  Và một tên gian tặc lừa được cã đống tiền Bạch Cốt Mỹ Nhân

  Hai người bọn họ là một đôi vợ chồng.

  .....

 • Vi Vi Dich Vi Tieu - Diep Chi Linh

  Vi Vi Đích Vi Tiếu

  Điệp Chi Linh

  Edit:  Xiao Yang.  
  Thể loại: Hiện đại, cường công cường thụ, niên hạ, tình hữu độc chung, ngược tâm, HE.

  Truyện Vi Vi Đích Vi Tiếu của tác giả Điệp Chi Linh là câu chuyện kể về bác sĩ Điệp đẹp trai, sắc lang lại bác sĩ khoa não nổi tiếng bệnh viện. Phụ nữ nói bác sĩ Diệp rất tuấn tú, đàn ông nói bác sĩ Diệp rất hấp dẫn, nói tóm lại hắn là người duy nhất có thể đem đẹp trai và hấp dẫn hòa vào nhau để tạo thành một người hoàn mỹ. Có người hỏi hắn tại sao lại làm bác sĩ thì hắn trả lời vì lời nói của một người. Liệu người đó sẽ là ai mời các bạn đón xem.

 • Cho Toi Mot Bat Chao - Diep Chi Linh

  Cho Tôi Một Bát Cháo

  Điệp Chi Linh

  给我一碗小米粥
  Editor kiêm beta: 7days aka 7
  Dịch và hỗ trợ: QT lão lão, gúc gồ đẹp zai
  Thể loại: Hiện đại, nhất công nhất thụ, võng du (Chỉ có một chút về võng du, phần lớn đều viết về cuộc sống hiện thực)
  Nguồn bản QT và raw lấy từ haodouhua
  Đôi lời: Ta một chữ Hoa bẻ đôi còn không biết nên bản edit chỉ đảm bảo 70% O(∩_∩)O . Nên không thick hay không muốn các vị có thể back

  Truyện bao gồm 4 quyển: 
  - Quyển thứ nhất 《 một đám cá tính đích ngoạn gia, trò chơi lý đích ân oán tình cừu 》
  - Quyển thứ hai 《 Long Hành Thiên hạ + gạo kê cháo, phúc hắc đấu pháp đích quá trình 》 ngoại thiên 《 long chu đích tiểu nhạc đệm 》《 long chu đích khúc quân hành 》《 long chu đích điệu Van 》
  - Quyển thứ ba 《 Túy Thanh Phong + hào hoa phong nhã, bài loan thẳng nam đích quá trình 》
  - Quyển thứ tư 《 Hạ Phong + Thần Hỏa, biến thái bò lên biến thái đích quá trình 》
  Lần ngoại 《 Hạ Phong cùng Nhạc Viêm đích OOXX cuộc sống 》《 hạ nhạc bị ngược đãi đích sủng vật 》《 hạ nhạc phản công đích vấn đề 》
  《 long châu Tiểu Diễn lớn lên về sau 》 《 từ văn Văn Bân ghen về sau 》
  Đặc biệt điển 《 thưởng cho độc giả danh sách 》

  Giới thiệu về truyện (spoil)

  Câu cruyện mở đầu ở một trò chơi có tên là “Trong mộng giang hồ”

  Các cặp gồm có:

  Chu Châu — Long Hành Thiên

  Văn Bân — Từ Phong

  Hạ Phong — Nhạc Viêm

  Màn đầu: Tiểu mễ chúc — Long Hành Thiên Hạ

  Nam nhân ôn nhu như ngọc, đây là ấn tượng đầu tiên: Cậu là đại biểu cho người đàn ông tốt thời đại mới, công tác ở một công ty luật, cái gọi là một sai lầm để hận đến ngàn đời, danh từ thời xa xưa cho tới nay vẫn là vô cùng thực dụng.

  Chu Châu khiến cho người ta ấn tượng là một người vô cùng dịu dàng, nhưng là sự dịu dàng của cậu ta là nham hiểm. . . Cậu ta cho sẽ bạn một kích trí mạng, làm bạn chìm đắm trong sự dịu dàng, có lẽ đã bạn đã bị một kích đá trúng rồi.

  Mà cậu em Văn Bân ở nhà cậu ăn nhờ ở đậu đã được thể hội rất nhiều.

  Trong công tác, Chu Châu gặp gỡ Long tổng giám đốc, có lẽ là khí chất lạnh nhạt của cậu đã hấp dẫn anh, Long Hành Thiên đối xử với cậu rất tốt, nhưng sự thật là: có ý tứ, anh coi trọng Chu Châu.

  Chu châu là một cao thủ, cao thủ giả khờ, biết rất rõ ràng mục đích của Long Hành Thiên, cậu án binh bất động khảo nghiệm tình cảm của anh.

  Long Hành Thiên cho rằng Chu Châu là một straight, nghĩ rằng mình là thợ săn, nào biết, nguy hiểm đang ở ngay phía sau. Vì kéo gần quan hệ của cả hai, xuất hiện “Trong mộng giang hồ”. . . Kết quả là Tiểu Mễ Chúc sinh ra ở trò chơi, Long Hành Thiên mang theo Chu Châu du ngoạn trong trò chơi, Tiểu Diễn cũng là nhân tố quan trọng, cho nên Long Hành Thiên thành công.

  Chu Châu nham hiểm, như con hổ tươi cười, rõ ràng tất cả nhưng vẫn luôn giả ngốc nghếch.

  Từ trò chơi đến sự thật, bọn họ đều đã trải qua rất nhiều thử thách, may mắn nhất là cha mẹ đều hiểu rõ hạnh phúc của con cái là gì —— hạnh phúc cần tự mình theo đuổi.

  Kết cục luôn hạnh phúc. . . . . . .

  Màn thứ hai: Túy Thanh Phong + Hào Hoa Phong Nhã

  Tác phong hoàn toàn tương phản với cái tên, mỗi lời nói đều là những câu mắng chửi thô tục, đây là Văn Bân. . . Cậu ta vừa mở miệng chính là một tràng bão táp, thực khiến người ta khiếp sợ. Vẻ ngoài tuấn tú, miệng thì thô tục, nội tâm lại thực yếu ớt.

  Túy Thanh Phong. Ở trong trò chơi giết người vô số, lại giết Hào Hoa Phong Nhã vô số lần, làm cho Văn Bân hận thấu xương.

  Cả hai lại thành đàn anh cùng đàn em trong trường, bọn họ chuyển về ở cùng nhau, mỗi ngày Văn Bân đều chạm mặt Từ Phong, luôn lạnh nhạt. Từ Phong không đành lòng thương tổn Văn Bân, đối với cậu vô cùng dịu dàng, nhưng là bởi vì trong trò chơi liên tục đuổi giết khiến Văn Bân vô cùng oán hận.

  Có thể Văn Bân lời nói luôn độc địa, nhưng cậu thật sự là một người yếu đuối, luôn dùng lời nói lạnh băng để che giấu nội tâm của mình.

  Có lẽ vừa mới đọc sẽ cảm thấy Văn Bân thật sự thực thô lỗ, nhưng là cậu ta biểu đạt đúng con người thật của mình, quá khứ đầy bi thương và dằn vặt khiến cậu cần một con đường để phát tiết.

  Cả hai đã trải qua rất nhiều hiểu lầm, đau khổ, oán hận và thời gian chia cắt mới có thể đến được với nhau. Phần này là phần dài nhất cũng như ngược tâm nhất. Rất thương Văn Bân….. Từ Phong thật sự yêu Văn Bân rất nhiều.

  Màn thứ ba: Hạ Phong + Thần Hỏa

  Mới bắt đầu thực sự không hiểu được hai người bắt đầu yêu nhau từ đâu, chậm rãi mới biết được, tình cảm của cả hai thực mâu thuẫn

  Trò chơi trung là vợ chồng thân mật (Điều kiện tiên quyết là Hạ Phong không biết Thần Hỏa đích tiểu hào cùng hắn kết hôn)

  Hạ Phong tối tức giận là Nhạc Viêm lừa gạt hắn, cho nên cho tới nay, luôn đúng Nhạc Viêm châm chọc khiêu khích.

  Mỗi ngày đích khắc khẩu là cuộc sống lạc thú, từ trò chơi đến ngoài đời.

  Thần Hỏa, cũng chính là Nhạc Viêm. Trong trò chơi luôn đùa giỡn Hạ Phong. . . . . . luôn lập nick để cùng Hạ Phong kết hôn.

  Câu truyện mâu thuẫn của cả hai lại bắt đầu từ quá khứ. Đều yêu nhau say đắm, nhưng vì một sự hiểu lầm cùng với không dám chắc chắn trong tình cảm khiến cả hai quay sang đối địch nhau. Tình yêu cùng oán hận…. suýt chút nữa đã buông tay….

  Câu truyện thứ ba tương đối ngắn, khá là muốn đập hai thằng này, cứng đầu cứng cổ, đối chọi chẳng vì cái gì. Tuy có tiếc nuối nhưng cuối cùng cũng hạnh phúc….

  Trong ba cặp này thì mình tương đối thích cặp đầu nhất, tại vì mình thích truyện sến súa ngọt ngào =)) nhưng mà cặp thứ hai lại khiến mình nhớ lâu nhất, khóc đau cả mắt, cặp thứ ba thì hơi cáu hai cái thằng này, lúc đầu khá bực mà sau cũng đáng yêu.

 • Thanh Pho Vo Tan - Diep Chi Linh

  Thành Phố Vô Tận

  Điệp Chi Linh

  Tên gốc: Vô Tẫn Chi Thành
  Thể loại: Giới giải trí, thanh mai trúc mã, hoan hỉ oan gia, phúc hắc quỷ súc công x hoa tâm phong lưu thụ
  Chuyển ngữ: Phong Lưu
  Đánh máy: Chibi
  Beta: Tiểu Mộc

  An Nham, hoa hoa công tử nổi danh của làng giải trí, đã từng lấy thành tích sáng chói một năm N đối tượng scandal lập lỷ lục mới trong bảng ghi chép lịch sử bát quái.

  Từ Thiếu Khiêm, băng sơn khó tiếp cận nhất trong giới giải trí, toàn thân tản ra khí thế người sống chớ gần, lại bởi vì diễn kỹ (*) xuất sắc mà được bầu làm “ảnh đế hạng nhất”.

  (*) Diễn kỹ: kỹ năng diễn xuất

  Nghe nói hai người này thanh mai trúc mã, quan hệ tốt đến không thể tốt hơn.

  Nhưng trên thực tế, quan hệ giữa hai người còn có thể tốt hơn nữa.

  Một buổi sáng sau khi say rượu, hoa hoa công tử vừa vuốt cái eo đau nhức, vừa hối lỗi vỗ bả vai ảnh đế nói: “Thiếu Khiêm, thật xin lỗi a, tôi tối hôm qua uống say, tôi cho tới giờ đều chưa từng muốn xuống tay với cậu.”

  Từ Thiếu Khiêm: “……”

  Chẳng lẽ cậu không cảm thấy, mình mới là kẻ bị ăn kiền mạt tịnh sao?

  .

  Từ Thiếu Khiêm x An Nham, phúc hắc quỷ súc công x hoa tâm phong lưu thụ

  Câu chuyện kể về một tiểu thụ vô tâm vô phế, phách lối thiếu đánh, từ nhỏ đến lớn không ngừng bắt nạt tiểu công, đến nỗi bạn học tiểu công từ một người bạn nhỏ chính trực đơn thuần dần dần biến thành quỷ súc, cuối cùng hóa thân thành sói, đem tiểu thụ hoàn toàn thu phục.

  .

  Từ khóa: Nhân vật chính: Từ Thiếu Khiêm, An Nham | Phối diễn: An Lạc, Từ Thiếu Bạch, Từ Tử Chính, Cao Tân | Khác: Thế gia hệ liệt, Điệp Chi Linh

 • Su Tra Thu Cong Bang - Diep Chi Linh

  Sự Trả Thù Công Bằng

  Điệp Chi Linh

  Edit : Thụy Miên
  Thể loạihiện đại, ngược tâm, thương chiến, công sủng thụ, HE

  Truyện 
  Sự Trả Thù Công Bằng của tác giả Điệp Chi Linh vốn là câu chuyện được tác giả viết theo lối tự nhiên , cho mạch văn đi theo chiều hướng tự do , Diệp Kính Huy kia, muốn gì làm nấy, phóng khoáng bất kham, ngay cả lái xe cũng phải lượn theo đường chữ S thật cá tính.Nhiều năm qua ẩn cư sau đài, an tâm làm trùm boss. Thế mà hết lần này tới lần khác lại đắc tội người không nên đắc tội. Người nọ lúc mới gặp suýt chút nữa đã vặn đứt thắt lưng hắn, lần sau lại dùng roi đánh gọi là giáo huấn hắn.Liệu câu chuyện này sẽ đi tới đâu mời các bạn đón xem.

 • Yeu Thuong Tua Khong Khi - Diep Chi Linh

  Yêu Thương Tựa Không Khí

  Điệp Chi Linh

  Edit: Mây
  Beta: Dương Viễn
  Thể loại: 1x1, băng sơn công ôn nhu, HE.

  Truyện Yêu Thương Tựa Không Khí của tác giả Điệp Chi Linh là câu chuyện tình yêu rất đau lòng khi hai con người vốn yêu nhau nhưng không thể đến được với nhau chỉ còn đứng cách xa nhau mà theo dõi nhau âm thầm, liệu họ có dám vượt qua được định kiến của xâ hội mà sống thật với giới tính của mình hay không mời các bạn đón xem tiếp theo nhé.

 • Tinh Yeu Dau Da Day - Diep Chi Linh

  Tình Yêu Đau Dạ Dày

  Điệp Chi Linh

  Edit: Đặng Thiền Mẫn.
  Thể loại: đam mỹ hiện dại.

  Yêu đơn phương là một loại tình yêu đau đớn, còn gì đau lòng hơn khi nhìn người mình yêu thương đi chăm sóc người khác còn mình đứng xếp hàng khổ sở như vậy. Trái tim cũng lên cơn đau từng hồi như đau dạ dày từng đợt có đợt đau nhẹ cũng có đợt đau đến quần quại. Lần này thật sự đã hết thuốc chữa nữa rồi cho dù có uống thuốc cũng không khỏi liệu có nên nắm chặt hay buông tay...

 • Oc Sen Chay - Diep Chi Linh

  Ốc Sên Chạy

  Điệp Chi Linh

  Một mối tình khắc cốt ghi tâm. Một mối tình thanh mai trúc mã. Một người lạnh lùng nhưng không giấu được sự dịu dàng. Một người luôn ở bên, mãi mãi không rời. Khi chiếc vỏ ốc trên mình không thể che nắng che mưa, khi trái tim lại một lần tìm thấy sự ấm áp, cô nên lựa chọn thế nào…

  Cô yêu anh vào thời khắc đẹp nhất, thuần khiết nhất của cuộc đời, giống như rơi xuống vực thẳm không thể nào thoát ra được. Tình yêu thầm kín trong nhiều năm và quãng thời gian hạnh phúc trong một tháng ngắn ngủi đã trở thành chiếc vỏ nặng nề mà ốc sên phải vác trên lưng, gắn bó máu thịt, không thể tách rời.

  Cô vác trên mình chiếc vỏ ốc nặng nề ấy, lê từng bước về phía trước, nhưng người cô yêu nhất lại ở nơi cô không thể đến được. Cô quên rằng, cho dù có chạy nhanh hơn nữa thì mình cũng chỉ là con ốc sên chậm chạp, không thể theo kịp bước thời gian. Có một chàng trai nguyện đứng sau cô, kiên trì chờ đợi cô. Mỗi khi cô quay đầu lại, người đó sẽ khẽ mỉm cười và nói, không sao đâu, anh đợi em.

  Ốc sên chạy được bạn đọc đánh giá là một trong những tiểu thuyết tình cảm hay nhất của Điệp Chi Linh.

  Thông tin tác giả:

  Điệp Chi Linh (Tiếng hán: 蝶之灵) là nữ nhà văn trẻ với thể loại truyện ngôn tình thuộc thế hệ 8X trên mạng Tấn Giang , mạng sina , mạng weibo với nickname Điệp Tử.

  Chị là người theo chủ nghĩa lạc quan, tin rằng sau cơn mưa sẽ có cầu vồng, tình yêu vượt qua thử thách mới có thể bền lâu. Chính cách nghĩ ấy đều thể hiện đậm nét trong những tác phẩm của chị

  Một số tác phẩm đã phát hành của Điệp Chi Linh: Ốc Sên Chạy, Tình Yêu Đau Dạ Dày, Chờ Một Ngày Nắng

 • Moi Tinh Dau Cua Nang Bo Cap Ngu Ty Giang Ho - Diep Chi Linh

  Mối Tình Đầu Của Nàng Bò Cạp (Ngự Tỷ Giang Hồ)

  Điệp Chi Linh

  Mối tình đầu của nàng Bọ Cạp là câu chuyện kể về Kỳ Quyên - “cô nàng hổ báo” trong bộ ba Kỳ Quyên, Tiêu Tinh (trong tác phẩm “Chờ một ngày nắng”) và Vệ Nam (trong tác phẩm “Ốc sên chạy”).

  Vẫn phong cách nhẹ nhàng tinh tế, trong Mối tình đầu của nàng Bọ Cạp, Điệp Chi Linh đã đem đến cho bạn đọc những giây phút vui vẻ, hạnh phúc. Để rồi khi gấp cuốn sách lại, cũng như Điệp Chi Linh, chắc hẳn mỗi đọc giả cũng sẽ thấy rất thỏa mãn với cái kết đó, sẽ cảm thấy dường như đã cùng với nhân vật trong truyện, trải qua biết bao sóng gió, cuối cùng nhìn thấy bầu trời trong xanh rộng lớn. Cũng như lời Điệp Chi Linh nói: Tất cả những tình yêu mãnh liệt, tất cả quá khứ huy hoàng, đến cuối cùng sẽ bị cuộc sống mài hết góc cạnh, biến thành sự gắn kết bình dị, giống như trong một bài hát, “Điều lãng mạn nhất mà em có thể nghĩ tới chính là được cùng anh trở nên già nua”. Đến tận khi mái tóc chúng ta điểm bạc, răng chúng ta rụng, vẫn có thể che ô cùng nhau đi dạo. Mỗi khi nhìn thấy những ông bà lão dắt tay nhau đi dạo trên đường, trong lòng tôi cảm thấy vô cùng xúc động. Kết thúc của ba câu chuyện này đều tươi đẹp, ấm áp bởi vì tôi tin rằng tình yêu giữa con người với con người không còn gì đẹp hơn “Được nắm tay nhau, cùng đi đến già”.

  Lục Song của “Ốc sên chạy” hài hước, Quân Tắc của “Chờ một ngày nắng” lạnh lùng thì nam chính trong “Mối tình đầu của nàng Bọ Cạp” lại dịu dàng. Mỗi chàng trai khác nhau, cảm nhận về tình yêu cũng khác nhau, điểm chung duy nhất của họ chính là hy vọng có thể được cùng người con gái mình yêu sống đến già, mang lại cho cô gái ấy một ngôi nhà ấm áp.

  Anh là sói đội lốt cừu, cô là hổ cái.

  Nếu hổ cái vào hang sói thì con nào sẽ thịt con nào đây?

  Thực ra câu trả lời vô cùng đơn giản!

  Bởi vì cô chỉ là hổ giấy mà thôi!

  Thông tin tác giả

  Điệp Chi Linh một nhà văn nữ thuộc thế hệ 8X là người theo chủ nghĩa lạc quan, tin rằng sau cơn mưa sẽ có cầu vồng, tình yêu vượt qua thử thách mới có thể bền lâu.

  Không thích bi kịch, vì vậy luôn tìm mọi cách để các nhân vật dưới ngòi bút của mình được hạnh phúc.

  Coi máy tính là sinh mạng thứ hai, viết vào máy tính những câu chuyện trong lòng mình. Viết truyện là việc làm yêu thích nhất lúc nhàn rỗi cũng như niềm vui lớn nhất của cuộc đời.

 • Y Sinh The Gia - Diep Chi Linh

  Y Sinh Thế Gia

  Điệp Chi Linh

  Thể loại: hiện đại, nhất công nhất thụ (có nhiều hơn 1 CP), CP chính dưỡng phụ tử niên thượng, CP phụ huynh đệ niên hạ, HE
  Edit: Ảo Vũ
  Beta: Nana

  Thiệu Vinh sinh ra trong một gia đình chuyên hành nghề y,

  Ba cậu Thiệu Trường Canh nổi tiếng là thiên tài trong giới y học,

  Thuở nhỏ Thiệu Vinh luôn được bồi dưỡng, cậu quyết tâm sau này lớn lên sẽ giống như ba trở thành một bác sĩ ngoại khoa xuất sắc.

  Nhưng mà, sau khi kết thúc khóa học ở trường cao đẳng, ba lại kiên quyết không cho phép cậu ghi danh vào học viện y khoa,

  Tình cảm cha con vốn dĩ rất thân thiết bởi vì vậy mà trở nên rạn nứt.

  Sự thật dần dần nổi lên mặt nước, Thiệu Trường Canh bình tĩnh nói ra hết thảy mọi chuyện,

  Thế giới của Thiệu Vinh đột nhiên hoàn toàn sụp đổ.

  —— Tôi từ trước đến giờ chưa từng là ba của cậu.

  —— Nếu vậy ông xem tôi là cái gì?

  Là công cụ để đối phó với bọn họ?

  Hay là… Một món đồ chơi đùa cợt trong tay?

  Người đàn ông vừa dịu dàng lại vừa cường thế, vừa che chở, nhưng cũng vừa giam cầm.

  Tình cảm nhiều năm qua sống nương tựa lẫn nhau, làm thế nào để cân bằng lại được đây?

 • Giuong Doi Mau Tim - Diep Chi Linh

  Giường Đôi Màu Tím

  Điệp Chi Linh

  Thể loại: Hiện đại, niên hạ, chính trực trung khuyển công x nữ vương đại thúc thụ
  Editor : Hà Hi

  Câu chuyện kể về sự cố chấp theo đuổi thầy giáo của mình của một nam sinh viên.

  Nhan Cảnh : Khụ Khụ, bạn học Nhung Tử, bạn suy nghĩ sao mà lại cố chấp theo đuổi một người đàn ông lớn tuổi đã vậy còn lớn hơn bạn rất nhiều tuổi có gì tốt đẹp đâu. Bạn tìm kiếm một bạn trai khác ngang bằng với mình không phải hay hơn sao ? Chú không còn ít tuổi nữa, không còn nhiệt tình để chơi với bạn, mạng già này không muốn rơi vào tay bạn đâu!

  Nhung Tử: Em thích thầy nên em đường đường chính chính theo đuổi thầy, thế là sai ư?

  Nhan Cảnh: cái đứa nhỏ này sao cố chấp như vậy!

  Nhung Tử: giữ vững niềm tin là sai ư?

  Nhan Cảnh:… Bạn đúng rồi, là tôi sai.


 • Chuc Mung Sinh Nhat - Diep Chi Linh

  Chúc Mừng Sinh Nhật

  Điệp Chi Linh

  Thể loại: đam mỹ hiện đại, 1×1, minh tinh, HE.
  Diễn viên: Dương Trần, Lưu Tầm, Tề Việt, Dư Phi
  Phối hợp diễn: Một đống người
  Biên tập: Xuy Phong
  Beta: Tịch Phạm

  Tầm Mộng giải tán làm các fan hâm mộ vô cùng đau lòng.

  Nhiều năm trôi qua, tại tuần diễn cả nước của Lưu Tầm, Dương Trần ngồi xem hắn biểu diễn.

  Tề Việt bị đuổi học, trong lúc quay phim Dư Phi lại ngoài ý muốn bị thương

  Rốt cuộc năm đó giải tán là vì nguyên nhân gì? Mà bốn người tình như thủ túc, tình yêu thâm sâu ngày xưa lại trở thành như vậy…

1 2 2