Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Gai Bay Vo Yeu Lao Dai Rat Nguy Hiem - Dong Phuong Lac Diep

  Gài Bẫy Vợ Yêu! Lão Đại Rất Nguy Hiểm!!!

  Đông Phương Lạc Diệp

  Thể loại: ngôn tình hắc bang, ngọt sủng, mạo hiểm

  Chuyện tình yêu giữa một nữ hacker cùng với một ông trùm mafia sẽ như thế nào? Một ông trùm bá đạo chọn cách bá đạo mà yêu cô nàng mạnh mẽ có biệt tài hacker rất giỏi nhưng không ai biết con người thật sự của cô.

  Trong thế giới ngầm nổi tiếng tồn tại một" Nữ hoàng hacker JJ". Mọi thiết bị điện điện tử, vi tính, khóa bảo mật.... tối tân nhất đều bị cô xâm nhập vào một cách dễ dàng. Không một ai biết được thân phận thật sự của cô.... có người nói cô xuất quỷ nhập thần, là một cô gái nhỏ với vóc dáng mảnh mai, thông thạo mọi việc, giỏi giang....v.v.. nhưng thật sự không ai ngờ rằng" Nữ hoàng hacker JJ" thật ra là " một con sâu lười"....

  Hắn- ông trùm mafia khét tiếng trong thế giới ngầm. Hơn 70% tổ chức mafia trên thế giới đều do hắn đứng đầu.... Mọi quy định trong thế giới ngầm hắn đặt ra, hắn là trời, là pháp luật,... không theo chỉ có 1 kết cục rất thê thảm. Với hắn chỉ có 2 con đường: Thuận thì sống! Không thuận thì chết!

  ~~~~~

  Trích đoạn:

  - Mặc Tử Thần! Anh rốt cuộc làm sao vậy hả!!! Không nói móc tôi là không chịu nổi được sao?

  - Em nghĩ tôi có thời gian rảnh nói móc người khác? Nếu tôi nói móc thì cũng chỉ là vì thích em!

  Cô sững sờ, ngạc nhiên

  - Đây là lời tỏ tình?

  - Mặc Tử Thần tôi không giống những kẻ tầm thường khác! Tôi chỉ nói thích em chứ không tỏ tình. Khi nào tôi tỏ tình, tôi sẽ khiến tất cả những kẻ trong giới mafia đều phải quỳ gối cùng tôi, xem tôi cầu hôn em!

  -"......" 

1