Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Lop Truong Lanh Lung - Duoc Y

  Lớp Trưởng Lạnh Lùng!

  Dược Y

  Thể loại: Học đường, tình cảm, hài hước, lãng mạn.

  Một câu chuyện tinh yêu giữa lớp trưởng lạnh lùng và bạn học cùng lớp, có những tình tiết hài hước lại chân thật, miêu tả cụ thể những diễn biến tâm lý nhân vật.

  "Lớp trưởng mày muốn đi lấy sổ đầu bài hay là đi hẹn hò với tao?"

  Nhỏ lớp trưởng ác ma, lạnh lẽo và... kém nghiêm túc?

  "Lớp trưởng? Tất cả cũng do mày, đều là mày mang xui xẻo đến cho tao!"

  "Lớp trưởng, mày quên lấy sổ đầu bài rồi.."

  "Vì mày làm tao xui, nên từ giờ tao sẽ bám theo mày lấy vận may.."

  Gương mẫu hay gương bể, chưa tới phút cuối cùng chẳng ai dám chắc điều gì.

  "Lớp trưởng, mày ỷ có chức thì có quyền ức hiếp tổ viên à? Tao, tao nói cho mày biết nhé!!! Tao, tao, thôi đừng trừng mắt nữa đau mắt, tao đi liền đây."

  Từ bé đã thụ động, ít nói, chẳng những vậy lại còn mắc căn bệnh phức tạp... ngại giao tiếp với mọi người. Thôi rồi, thường ngày như một người câm vác cái mặt lạnh lẽo lượn qua lượn lại ở trường. Nhưng vậy thì đã sao? Lạnh lùng, ít nói thì đã sao? Mẹ hiền sinh khéo, đẻ ra nó trắng trẻo, xinh đẹp khiến nó ở trường dù không nói cười cũng được không ít người để ý tới.

  "Mày xinh thế thì trốn tránh làm gì? Sợ đếch gì bố con thằng nào? Tao ở đây rồi, đứa nào muốn đụng mày cũng phải bước qua xác tao trước đã."

  Nó thu mình lại một góc, nó sợ hãi thế giới bên ngoài. Nhiều lúc nó muốn như người thường, muốn nói chuyện, tán dóc, tâm sự, cười đùa cùng mấy đứa bạn thân. À mà, nó làm gì có bạn thân, ngay cả bên cạnh một cái bóng ma cũng chả có. Cô đơn thế là cùng.

  "Nói một câu khen tao đẹp trai, tao sẽ dẫn mày ra khỏi chỗ này."

  Rồi! Rồi cũng có người xuất hiện, xua tan bóng tối xung quanh nó. Người đó cười với nó, nói chuyện với nó, kiên nhẫn hứng chịu sự thờ ơ lạnh lùng của nó. Không bỏ mặc nó, không quay lưng với nó, tạo cho nó cảm giác an toàn vững chắc.

  "Biến... thái sao? Đừng, đừng lại đây... Có ai không? Cứu tôi với!!"

  "Thầy yêu em lắm My à.."

  "Cút xa nó một chút. Không thì đừng trách sao đầu mày đẫm máu."

  Đến nỗi gương mặt có trở nên xấu xí đẫm nước mắt cũng sẽ không rời bỏ. Xấu hổ? Xấu hổ là gì? Đây không biết.

  "Mày đi đi. Đừng nhìn cảnh này, mất mặt lắm."

  "Rũ lòng thương.. Cho mượn, vai..."

  "Lớp trưởng! Sổ đầu bài tao lấy giúp mày rồi. Hẹn hò thôi!

  Câu chuyện tình của Lớp Trưởng lạnh lùng sẽ ra sao? Mời các bạn đọc truyện sẽ biết.

 • Cong Chua Kieu Ngao - Duoc Y

  Công Chúa Kiêu Ngạo!

  Dược Y

  Thể loại: ngôn tình, sủng

  Nam chính là Diệp Tiêu Ngôn hay còn tên khác là Diệp Hạo Thần?Nữ chính là Chu Tịnh Hà hay còn được xem  là công chúa nhỏ? Dường như cả hai người không một chút gì liên quan,nhưng được chữ duyên đến bị kéo lại với nhau.

  Anh yêu cô ngày từ lần đầu tiên gặp gỡ. Anh bị cô gái có cái gương mặt non chẹt đang vận trên người chiêc đầm dạ hội bó sát người kia thu hút. Lần đầu tiên nhìn thấy bóng dáng cô đơn ngồi cạnh hồ ánh mắt anh không tự chủ mà dõi theo.

  Anh không biết thứ tình cảm đó là như thế nào, cũng không biết có thể trường tồn không. Anh chỉ muốn dõi theo cô, ở bên cô muốn cô cởi bỏ cái vỏ bộc kiêu ngạo lạnh lùng đó trước mặt anh.

  Anh và cô cùng nhau bị cuống vào cuộc thi nhảy tranh tài của trường, cả hai đều kiên quyết từ chối nhưng bị ép buộc đến cùng. Rốt cuộc bọn họ hợp tác với nhau để chống lại chuyện đó. Lúc trước cô ghét anh vì anh không nói lí lẽ, nhưng tạm gác hận thù để cùng nhau phá hoại.

  "Tôi không thích nhảy nhiếc gì cả. Chúng ta có thể hợp tác không?"

  "Thành giao."

  Chuyện tình yêu và những vòng xoáy của hai người bắt đầu từ đó. Từ hạnh phúc, đau thương họ đều trải qua đều nếm trải tất cả. Liệu rằng họ có tìm được mảnh ghép yêu thương? Liệu rằng họ có thể bên nhau mãi mãi? 

  Mời mọi người đón đọc: Em là thương, là yêu, là tất cả đối với anh.

  Truyện: "Công Chúa Kiêu Ngạo." đang trong quá trình edit lại toàn bộ, những chỗ có sai sót xin vui lòng bỏ qua cho!

1