Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Long Vuong Truyen Thuyet - Duong Gia Tam Thieu
 • Long Vuong Truyen Thuyet Dau La Dai Luc 3 - Duong Gia Tam Thieu

  Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3)

  Đường Gia Tam Thiếu

  Với sự tiến bộ vượt bậc về kỹ thuật Hồn Đạo, nhân loại của Đấu La đại lục bắt đầu công cuộc chinh phục hải vực rộng lớn, từ đó khám phá ra hai đại lục mới. Hồn Thú tiếp cận diệt vọng bị Hồn Sư săn giết quá độ. Qua nhiều năm ngủ vùi, Hồn Thú Chi Vương thức giấc trong mảnh tịnh thổ cuối cùng của Hồn Thú nằm sâu trong Tinh Đấu đại sâm lâm, tập hợp tộc nhân còn sống sót để bắt đầu công cuộc báo thù nhân loại!

  Đường Vũ Lân có hoài bão trở thành một Hồn Sư hùng mạnh, không ngờ Võ Hồn thức tỉnh lại là...

  Tài năng vô song Long Vương giao tranh, từ đó truyền thuyết Long vương bắt đầu...

 • Sinh Tieu Thu Ho Than - Duong Gia Tam Thieu

  Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần

  Đường Gia Tam Thiếu

  Truyện kể về năm 2xxx, có một lưu manh tên là Tề Nhạc do "bị đá" mà đánh người gần chết. Vì sợ tội nên chạy lên Tây Tạng. Ai ngờ được một vị "tiểu tăng" bảo hắn là một trong 13 Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần .

  Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần gồm: Kỳ Lân (đứng đầu trong Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần) và 12 con giáp: Tử Thử, Sửu Ngưu, Dần Hổ, Mão Thỏ, Thần Long, Tị Xà, Ngọ Mã, Vị Dương, Thân Hầu, Dậu Kê, Tuất Cẩu và Hợi Trư.

  Sau khi thức tỉnh năng lực của mình, Tề Nhạc bắt đầu tu luyện và tìm kiếm 12 Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần còn lại, chống lại những thế lực muốn xâm lấn phương đông....

  Vì muốn các độc giả có thể cảm nhận tình huống tăng thực lực Thăng Vân Quyết của Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần được rõ.

  Thăng Vân Quyết của chiến sĩ Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần khi tăng một vân, thực lực sẽ tăng lên 1,5 lần. Dựa theo phương thức này mà tính toán, kết quả sau cùng, chúng ta sẽ lấy một vân làm cơ sở.

  Một vân chúng ta xem là mốc khởi đầu, mọi người có thể tính toán được thực lực tăng lên khi đạt vân tiếp theo.

  Hai vân, là một vân nhân với 1,5 lần, ta sẽ ra được kết quả của hai vân, nói cách khác, cảnh giới hai vân của chiến sĩ Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần mạnh gấp 1,5 lần một vân.

  Cảnh giới ba vân là cảnh giới một vân nhân 2,25 lần.

  Cảnh giới bốn vân là cảnh giới một vân nhân 3,375 lần.

  Cảnh giới năm vân là cảnh giới một vân nhân 5,0626 lần.

  Cảnh giới sáu vân là cảnh giới một vân nhân 7,5937 lần.

  Cảnh giới bảy vân là cảnh giới một vân nhân 11,39 lần.

  Cảnh giới tám vân là cảnh giới một vân nhân 17,085 lần.

  Cảnh giới chín vân là cảnh giới một vân nhân 25,628 lần.

  Từ những con số trên mọi người có thể thấy được rõ ràng, chiến sĩ Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần càng tu luyện về sau, mỗi khi tăng lên một vân, thực lực tăng vọt về chất.

  Còn nguyên lý tính toán trên người Kỳ Lân cũng giống như vậy, thời điểm tăng lên một vân, thực lực một vân của Kỳ Lân cũng giống như thực lực chiến sĩ Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần, nhưng thực lực tăng lên gấp đôi, phương thức tính toán theo đó là:

  Cảnh giới hai vân là cảnh giới một vân nhân 2 lần.

  Cảnh giới ba vân là cảnh giới một vân nhân 4 lần.

  Cảnh giới bốn vân là cảnh giới một vân nhân 8 lần.

  Cảnh giới năm vân là cảnh giới một vân nhân 16 lần.

  Cảnh giới sáu vân là cảnh giới một vân nhân 32 lần.

  Cảnh giới bảy vân là cảnh giới một vân nhân 64 lần.

  Cảnh giới tám vân là cảnh giới một vân nhân 128 lần.

  Cảnh giới chín vân là cảnh giới một vân nhân 256 lần.

  Từ những điều này có thể thấy được, Kỳ Lân tu luyện càng về sau thực lực còn khủng bố hơn các chiến sĩ Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần khác, Kỳ Lân đạt tới chín vân, thực lực gấp chiến sĩ Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần chín vân mười lần. Đương nhiên, Kỳ Lân càng tu luyện về sau càng khó tăng lên. Cơ hồ chỉ cần tất cả chiến sĩ Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần cố gắng, đều có thể đạt tới chín vân, mà Kỳ Lân thì không phải thế, cho dù ở thời kỳ thượng cổ, rát ít có Kỳ Lân nào tu luyện đột phá ngoài bảy vân, ba vân sau cùng của Kỳ Lân, mới là tăng lên khủng bố.

  Đồng thời, khi chiến sĩ Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần sử dụng Bản Chúc Tương Dị Hóa và Kỳ Lân Bản Tương Dị Hóa.

  Chiến sĩ Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần tiến hành Bản Chúc Tương Dị Hóa lần đầu tiên, thực lực có thể trực tiếp tăng lên gấp đôi, Kỳ Lân cũng giống như vậy. Nhưng mà, đến giai đoạn thứ hai, sẽ khác nhau, chiến sĩ Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần sẽ tăng mạnh hơn giai đoạn đầu tiên gấp 1,5 lần, mà Kỳ Lân giai đoạn thứ hai sẽ gấp hai lần giai đoạn đầu tiên. Giai đoạn cuối cùng cũng như thế. Cho nên, chiến sĩ Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần chín vân giai đoạn dị hóa thứ ba, trừ vân lực biến hóa còn gia tăng vân lực lên gấp năm lần giai đoạn thứ hai, mà Kỳ Lân là 4 lần.

  Bởi vậy có thể đưa ra kết luận.

  Chiến sĩ Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần chín vân, dưới tình huống sử dụng Bản Chúc Tương Dị Hóa giai đoạn thứ ba sau cùng, thực lực từ 25. 628 lần nhân đôi (x2). 25 lần, chính là gấp một vân 57. 665 lần.

  Kỳ Lân chín vân, dưới tình huống dị hóa lần ba, thực lực sẽ tăng từ 256 lần nhân với 4 lần, đạt tới con số khủng bố là 1024 lần so với khi một vân. Kỳ Lân khi đó chỉ có thần mới hình dung được. Đây cũng là nguyên nhân Kỳ Lân trở thành vương của thần thú, Kỳ Lân cuối cùng nhất, hoàn toàn có thể hủy diệt toàn bộ Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần. Danh xưng thần thú có thể nói chơi sao?​

 • Dau La Dai Luc Ii Tuyet The Duong Mon - Duong Gia Tam Thieu

  Đấu La Đại Lục II (Tuyệt Thế Đường Môn)

  Đường Gia Tam Thiếu

  Editor: Mạc Tuyết Y, SoulLand Team (từ chương 647 trở đi(

  Nơi đây không có ma pháp, không có đấu khí, cũng không có võ thuật, chỉ có duy nhất thứ gọi là Vũ Hồn. Trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn sau vạn năm huy hoàng đã bắt đầu bước vào con đường suy thoái. Một lớp anh tài mới xuất hiện, liệu thế hệ Sử Lai Khắc Thất Quái mới này có chấn hưng được Đường Môn hay không? Bản anh hùng ca về Đường Môn khi xưa có thể tái hiện một lần nữa hay không?

  - Bản thân có Bách vạn niên hồn thú, tay cầm thần cung Nhật Nguyệt Trích Tinh của Tử Linh Thánh Pháp Thần, khi hắn xuất hiện liền tiếp thêm một luồng sinh khí mới cho Đường Môn đã suy yếu. Tất cả bí ẩn dần dần hé mở...

  Liệu ám khí Đường Môn có thể lại một lần nữa danh chấn thiên hạ không? Huy hoàng của Đường Môn khi xưa phải chăng còn có thể tái hiện? Mọi thứ đều nằm ở đây - Tuyệt Thế Đường Môn.

  - Tags: dau la dai luc 2, tuyet the duong mon, truyen huyen ao di gioirn

 • Than An Vuong Toa - Duong Gia Tam Thieu

  Thần Ấn Vương Tọa

  Đường Gia Tam Thiếu

  Giới thiệu Truyện

  Vào thời khắc mà Ma Tộc cường thế và nhân loại đang bên bờ của sự diệt vong thì Lục Đại Thánh Điện quật khởi mang theo hi vọng dẫn dắt nhân loại bảo vệ mảnh lãnh thổ cuối cùng.

  - Một thiếu niên vì cứu mẫu thân của mình mà gia nhập Kỵ Sĩ Thánh Điện, kỳ tích, quỷ kế không ngừng xoay quanh hắn. Trong con đường để giải cứu nhân loại và tìm đến đỉnh cao của sự tu luyện hắn đã đi tìm và giải đáp rất nhiều bí ẩn của đại lục.

  - Tại cái thế giới hỗn loạn mà nhân loại Lục Đại Thánh Điện cùng Ma Tộc Thất Thập Nhị Trụ Ma Thần đấu đá lẫn nhau này, hắn có thể đi lên vương tọa tượng trưng cho sự vinh quang cao nhất của kỵ sĩ hay không? Và liệu đỉnh cao của sự tu luyện có hay không chỉ dừng ở đại lục này hay còn vị diện khác cao cấp hơn.

  - Đây là một tác phẩm hứa hẹn của Đường Tam. Nó là sự kết tinh của tác giả sau khi viết nhiều bộ của mình.Đặc biệt bộ này Đường Tam viết ngắn gọn súc tích không ướt át nhiều về tình cảm. Theo cảm quan riêng của các trang web của trung quốc như qidian … thì tác phẩm Thần Ấn Vương Tọa có thể sánh với Bàn Long.

  - Tags: than an vuong toa prc full

 • Cam De - Duong Gia Tam Thieu

  Cầm Đế

  Đường Gia Tam Thiếu

  Giới Thiệu Truyện

  - Trên Long Khi Nỗ Tư đại lục, nếu nói tới quốc gia nào nhỏ bé nhất, thì diện tích lãnh thổ của A Tạp Địch Á không còn nghi ngờ nữa là nhỏ nhất, nó nằm ở phía đông nam của đại lục, hai mặt phía đông và nam tiếp giáp với đại hải mênh mông không cùng, hai mặt còn lại, cũng bị bao quanh bởi hai đế quốc cường đại. Nếu không phải bởi vì ở trung tâm đại lục, có địa phương kêu bằng Pháp Lam can thiệp, thì quốc gia A Tạp Địch Á nhỏ bé như vậy, sợ rằng đã sớm bị diệt vong rồi. Nhưng câu chuyện của chúng ta, lại được bắt đầu từ Lộ Na thành , thủ đô của tiểu vương quốc A Tạp Địch Á. Từ 1 cậu bé trời sinh đôi bàn tay có 8 ngón...

  - Truyện càng về sau càng hay, được xếp thứ 3 sau Thần mộCực phẩm gia đinh ở trang Bạch Mã Thư Viện.

  - Tags: cam de prc full

 • Dau La Dai Luc - Duong Gia Tam Thieu

  Đấu La Đại Lục

  Đường Gia Tam Thiếu

  Giới Thiệu Truyện

  Một đại lục không hề yên bình, một cuộc sống đầy hiểm nguy, phiêu lưu nhưng cũng không kém phần lãng mạn. tình yêu, thù hận, trách nhiệm… Tiếp bước những tiền bối đi trước, Hoắc Vũ Hạo và đời sau sử lai khắc thất quái, bằng niềm tin nhiệt huyết tuổi trẻ đã gây dựng lại đường môn tái lập những huy hoàng xưa kia của các tiền bối đi trước…

  - Kiếp trước là thiên tài sau khi chế tạo ám khí cao nhất của đường môn: Phật Nộ Liên Hoa. Xuyên việt mang theo võ công cùng với ám khí Đường Môn đến thế giới không có võ công cùng ám khí siêu đẳng như thế, chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Hãy cùng nhau theo dõi Đấu La Đại Lục để biết rõ bạn nhé.

  - Tags: dau la dai luc, truyen huyen ao, dau la dai luc prc full

 • Chung Cuc Dau La Dau La Dai Luc 4 - Duong Gia Tam Thieu

  Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4

  Đường Gia Tam Thiếu

  Câu chuyện này là phần 4 nối tiếp với chuỗi câu chuyện trong tác phẩm Đấu La Đại Lục của tác giả

  Nội dung truyện được diễn ra sau một vạn năm, khi đó mọi thứ đều bị băng hóa.

  Mở đầu là việc đội khảo sát khoa học của Liên bang Đấu La trong lúc khảo thí ở Cực Bắc Chi Địa đã phát hiện một quả trứng có hoa văn hai màu vàng bạc, sau khi dùng dụng cụ kiểm tra thì phát hiện bên trong có sinh mạng đang phát triển nên đã nhanh chóng mang về sở nghiên cứu tiến hành ấp trứng. Sau khi trứng nở ra thì không ngờ lại nở ra một đứa trẻ không khác gì trẻ con loài người, một quả trứng nở ra trẻ con.

 • Bang Hoa Ma Tru - Duong Gia Tam Thieu

  Băng Hỏa Ma Trù

  Đường Gia Tam Thiếu

  Băng Hỏa Ma Trù - Giới Thiệu Truyện

  - Trong thế giới tiên hiệp sắc màu đầy rẫy, những tưởng chỉ đến thất chủng nguyên tố ma pháp đã là kỳ ảo hết mức, không ngờ lại xuất hiện một nét văn hóa cổ kính ngày xưa: Trù nghệ (nấu ăn), khiến cho người ta không khỏi vỗ bàn mà khen một tiếng tuyệt diệu!

  - Trù nghệ Trung Hoa vốn bát đại tinh thâm, nổi tiếng từ mấy ngàn năm trước, nay lại được tái hiện trong tiểu thuyết kỳ ảo của Đường Gia Tam Thiếu: Băng Hỏa Ma Trù.

  - Chúng ta hãy cùng chứng kiến chàng thanh niên Dung Niệm Băng, mang trên người mối thù sát hại phụ thân, một lòng quyết luyện phép thuật để báo thù, dẫn dắt người xem vào một thế giới kỳ lạ nơi trù nghệ kết hợp với ma pháp thành một đường có một không hai: Ma trù ma pháp.

  - Cốt truyện biến ảo quái dị, lại thêm tài vẽ gấm thêu hoa và khả năng sáng tạo kinh người của Đường gia Tam Thiếu, khẳng định đây là một tác phẩm không thể bỏ qua, một cực phẩm chuyển ngữ của Tàng Thư viện. Mời các bạn cùng thưởng thức và du ngoạn trong thế giới của Băng Hỏa Ma Trù với Dung Niệm Băng.

  - Tags: bang hoa ma tru full prc, truyen huyen ao

 • Am Duong Mien - Duong Gia Tam Thieu

  Âm Dương Miện

  Đường Gia Tam Thiếu

  Giới thiệu Truyện:

   - Hoàn toàn trái ngược với lối hành văn mạnh mẽ của Lão Cà Chua: Dồn nén đến tận cùng để rồi nổ tung trong những cảm xúc khó quên, Đường Gia Tam Thiếu có một phong cách viết truyện hết sức nghệ sĩ, hết sức tinh tế.

   - Thế giới của Đường Gia Tam Thiếu luôn huyền ảo, diễm lệ và tràn ngập sự sáng tạo. Từ Trù Sư (Băng Hỏa Ma Trù) đến Nhạc Sư (Cầm Đế), Hồn Sư (Đấu La Đại Lục), với sức sáng tạo tựa như vô tận của mình, Đường Tam đã đưa người đọc từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

   - Sau khi hoàn thành siêu phẩm Đấu La Đại Lục thì Đường Gia Tam Thiếu đã bắt tay ngay vào bộ truyện mới có tên Âm Dương Miện. Trong hơn 6 năm cầm bút của mình, có lẽ đây là tác phẩm mà Đ3 đã dành nhiều tâm sức nhất. Để chuẩn bị cho Âm Dương Miện thì trong suốt thời gian viết Đấu La, tác giả đã đi rất nhiều nơi để thu thập các loại tài liệu, lấy âm dương, ngũ hành, thiên can và ma huyễn cùng kết hợp lại để tạo nên một tân thế giới kỳ huyễn thú vị và tràn ngập sự sáng tạo với một chức nghiệp mới: Phẩm Tửu Sư. Mời bạn đọc cùng thưởng thức.

 • Khong Toc Tinh Ngan - Duong Gia Tam Thieu

  Không Tốc Tinh Ngân - 空速星痕

  Đường Gia Tam Thiếu

  Hắc Ám dị năng tràn đầy thôn phệ, Không Gian dị năng tràn đầy thần bí.

  Hai chủng bất đồng năng lực, đồng thời xuất hiện tại một người trên người

  Ánh mắt cũng có thể giết người sao? Đó là Không Gian lực lượng.

  Nam nhân cũng sẽ bị mỹ nữ cưỡng gian sao? Đó là nhân vật chính vận mệnh

  P/s: Mặc dù truyện đã có trên web nhưng lại không có chương nào :V nên mình convert lại

 • Cam De Than Am - Duong Gia Tam Thieu

  Cầm Đế (Thần Âm)

  Đường Gia Tam Thiếu

  Nội Dung Truyện : Cầm Đế (Thần Âm)Khai sang âm nhạc ma pháp đích tiên hà, điên phúc dĩ vãng đích thiết định, xích chanh hoàng lục thanh lam tử, thải hồng đẳng cấp tương thành vi sở hữu vũ kĩ hòa ma pháp hành lượng đích tiêu chuẩn. long, bất tái thị vô địch đích sinh vật, giá tương thị nhất bổn cao long tiểu thuyết.thần âm sư, tinh thần hệ ma pháp sư đích phân chi, long khi nỗ tư đại lục thượng tối cao quý dã thị tối kê lặc đích chức nghiệp. đãn thị, tha chân đích thị na yêu nhất vô thị xử yêu?khoáng cổ tuyệt kim đích xích tử cầm tâm, nhất đại cầm ma pháp sư, tại bích không hải chi trung tiễu nhiên đản sinh. giá tương thị nhất cá đan thuần đích thiểu niên, trục tiệm thành vi cầm trung đế vương đích cố sự. đãn thị, tha chân đích chích thị cầm trung đế vương yêu? Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...

 • Than Lan Ky Vuc U Minh Chau - Duong Gia Tam Thieu

  Thần Lan Kỳ Vực - U Minh Châu - 神澜奇域 -幽冥珠

  Đường Gia Tam Thiếu

  Lại 1 tác phẩm nữa của tác giả Đường Gia Tam Thiếu được phát hành :
  《 Thần Lan Kỳ Vực 》 hệ liệt sẽ là một cái có thể so sánh, thậm chí có thể siêu việt hơn Đấu La Đại Lục hệ liệt tồn tại.
  Ở bên trong thế giới kia, truyền thuyết có bảy thần châu tồn tại.

  Nội dung giới thiệu vắn tắt: Đại tai biến hơn ba trăm năm sau, U Linh Thanh Hải Linh Thể tộc vì ích lợi của mình, tìm cách cũng khởi động "Khởi nguyên kế hoạch" .

  Lam Vực Hắc Ám Chi Thành Bắc Nguyệt Thương Thần thiên phú thật tốt, được U Minh châu một trong Thất Thần Châu nhận chủ, đã có năng lực thần kỳ . một gã tộc nhân Hỏa Ly Cơ cuối cùng của Hỏa Lê Tộc , từ nhỏ cùng Bắc Nguyệt Thương Thần cùng nhau lớn lên, hai người thanh mai trúc mã, như hình với bóng.

  Kế hoạch của U Linh Thanh Hải được Bắc Nguyệt Thương Thần phát hiện, Linh Thể tộc ngày càng táo tợn hơn, bắt đầu hướng Pháp Lam đại lục tất cả vực các tộc khai chiến. Bắc Nguyệt Thương Thần cùng Hỏa Ly Cơ vì bảo hộ tam vực Nhân tộc, bảo vệ Pháp Lam đại lục hòa bình, không sợ hãi chút nào mà trực diện U Linh Thanh Hải tiến công. Đoàn đội bọn hắn kết hợp hết thảy lực lượng, bằng vào trí tuệ siêu phàm cùng dũng khí, cuối cùng cũng làm âm mưu U Linh Thanh Hải thất bại.

 • Than Lan Ky Vuc Vo Song Chau - Duong Gia Tam Thieu

  Thần Lan Kỳ Vực - Vô Song Châu - 神澜奇域无双珠

  Đường Gia Tam Thiếu

  Thần Lan Kỳ Vực - Vô Song Châu là tác phẩm đầu tiên của tác giả Đường Gia Tam Thiếu trong series : [Thần Lan Kỳ Vực ]

  Giới thiệu :

  Pháp Hoa là thiên tài ưu tú nhất của Pháp Vực , hắn sinh hoạt tại Pháp Vực, tuân thủ trật tự, hợp lễ nghi, am hiểu thống ngự, khống chế pháp điển.

  Lam Ca là thiên tài ưu tú nhất của Lam Vực, hắn sinh hoạt tại Lam Vực, tôn trọng tự do, tự do tự tại, am hiểu chiến đấu, khống chế nguyên tố.

  Pháp Vực tin tưởng con người là hậu duệ về sau của Thần, thời kỳ viễn cổ lấy được pháp điển gia trì, sáng tạo cũng tuân thủ trật tự.

  Lam Vực tin tưởng con người là tự nhiên sủng nhi, lấy được thiên nhiên khống chế Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Phong, Lôi, quang minh, Hắc Ám, không gian, thập đại nguyên tố. Tôn trọng tự do.

  Tuy rằng đều là nhân loại địa vực, nhưng bởi vì lý niệm không hợp, hai đại Lĩnh Vực luôn ở trong tình trạng nửa đối lập, nửa hợp tác vì bất đồng với nhau,khi gặp phải mặt khác địa vực chủng tộc khác xâm nhập , bọn hắn liền hợp tác đối kháng. Khi không có ngoại giới uy hiếp , lại trở mặt với nhau .

  Chính tại bối cảnh lớn như vậy, Pháp Hoa cùng Lam Ca tại một lần trong mạo hiểm gặp nhau , dưới cơ duyên xảo hợp, bọn hắn vậy mà đã lấy được một loại tên là bổn mạng khế ước năng lực. Làm bọn hắn lẫn nhau có thể lẫn nhau triệu hoán. . . . .

 • Dau La Ngoai Truyen Su Lai Khac Thien Doan - Duong Gia Tam Thieu

  Đấu La ngoại truyện : Sử Lai Khắc Thiên Đoàn - 斗罗大陆外传史莱克天团

  Đường Gia Tam Thiếu

  Đường Tam trọng sinh đi tìm Tiểu Vũ , Đường Vũ Lân, Cổ Nguyệt Na đi theo Thần Giới lên trở về.

  Dựa theo Đường Tam chỉ thị, Thần Giới ở vào Đấu La Tinh phụ cận, thông qua Vĩnh Hằng Chi Thụ cùng Đấu La Đại Lục liên hệ, đem Đấu La Tinh định là Thần Giới hạch tâm Tinh Cầu. Tại Quang Minh thần Vương Trường Cung Uy dưới sự chủ trì, Thần Giới rất nhanh ổn định lại, Đấu La Tinh cũng bởi vì là Thần Giới đến, đã bắt đầu một loạt tiến hóa, Vĩnh Hằng Chi Thụ dần dần lột xác thành là Thần chi thụ. Dựa theo Thần Giới quy tắc, như trước không cho phép Thần Thú xuất hiện, nhưng Hồn Thú có thể tiến về trước Đường Hiên Vũ mà sáng tạo Thần Long biên giới.

  Hai đại Thần Giới rất nhanh vững chắc thành lập, Thần Giới ổn định lại, bắt đầu khuếch tán chính mình Thần Giới khí tức, bao trùm càng xa xôi Tinh Cầu, thủ hộ bọn nó, đồng thời cũng thu hoạch bọn nó tín ngưỡng chi lực. Điều này cần dài dòng buồn chán thời gian đến từng bước thực hiện, mà không phải một bước mà liền đấy.

  Tại các vị Thần Vương bên trong, có rất nhiều Thần Vương đã từng chỗ tại Tinh Cầu cũng đã mất đi. Tinh Cầu đã mất đi rồi Thần Vương liền tại Thần Giới dưới sự trợ giúp, tại trong Vũ Trụ tìm kiếm thích hợp sinh tồn Tinh Cầu, tại đó rắc khắp nơi sinh mệnh hạt giống, hơn nữa tăng tốc kia tiến hóa, dựa theo chính mình nguyên bản chỗ tại thế giới bộ dáng đến lại để cho Tinh Cầu tiến hóa, do đó để cho có được sinh mệnh lực, cũng tìm về chính mình từng đã là cảm thụ.

  Một nghìn năm về sau, Đấu La Thần Giới đã bao gồm ba cái tinh hệ, tín ngưỡng chi lực nồng đậm, Thần Giới tiếp tục tiến hóa, trở nên là vô cùng vững chắc tồn tại.

  Đường Hiên Vũ xây dựng lập Thần Giới cũng cũng sớm đã bao gồm toàn bộ Long Mã tinh hệ, cũng hướng về bên ngoài Vũ Trụ phát triển, bằng vào Chí Cao Thần Vương cấp độ, cái này mặc dù chỉ là chính hắn thành lập Thần Giới, nhưng là đồng dạng

  Là bao trùm rộng lớn khu vực, nắm trong tay hai cái phòng hệ. Đến tận đây, hai đại Thần Giới cũng đã tiến nhập ổn định trạng thái.

  Đấu La Tinh nhân loại tại đây ngày ngày năm tháng phát triển bên trong, tương đối mà nói là ổn định, khoa học kỹ thuật phát triển ngược lại bị trình độ nhất định áp súc, mà đối ngoại Tinh Cầu thăm dò cùng chiếm lĩnh vẫn còn tiếp tục. Bởi vì là Thần Giới tồn tại, trăm cổ trường tồn sinh mệnh càng là bị người đám chỗ truy cầu, hồn sư mạch một lần nữa quật khởi, càng nhiều nữa người trẻ tuổi lựa chọn tu luyện thành là hồn sư, hướng về Thần phương hướng đi cố gắng.

  Lake học viện bởi vì là có Thần chi thụ cây cầu kia lương, tại Đấu La Liên Bang bên trong có cao thượng địa vị, Sử Lai Khắc Thành cũng được xưng là Thánh thành. Sử Lai Khắc Học Viện không chỉ là tại Đấu La Liên Bang bên trong tuyển nhận đệ tử, đồng thời, cũng bắt đầu mặt hướng Đấu La Thần Giới chỗ khống chế tất cả Tinh Cầu tuyển nhận đệ tử. Chỉ cần có năng lực, cũng có thể đi vào Sử Lai Khắc Học Viện học tập.

  Rảnh rỗi cực nhàm chán đám người Thần Vương tụ họp ở một chỗ cử hành hội nghị, nghìn năm đi tới, Đường Tam như trước chưa có trở về về, cũng không biết hắn phải hay không phải đã tìm được Tiểu Vũ. Nhưng Quang Minh thần Vương Trường Cung Uy lại chuẩn bị bãi công rồi, tại Thần Giới thật sự là quá mức nhàm chán, hiện tại Thần Giới tuy rằng ổn định, nhưng là không thể hướng Thần Tinh phát triển, hắn quyết định truyền thừa chấp chưởng vị. Các vị Thần Vương lẫn nhau đẩy ủy, lại không có nguyện ý kế thừa cái này chấp chưởng vị, hơn nữa tuyệt đại đa số Thần Vương đều tỏ vẻ, thật sự là chịu không được Thần Giới cái này nhàm chán sinh sống, chuẩn bị ly khai Thần Giới, đi càng địa phương xa xôi du ngoạn.

  Hủy Diệt Chi Thần Đường Vũ Lân ở thời điểm này rút cuộc phát ra tiếng, tại hắn trong nội tâm, hắn đương nhiên là không hy vọng các vị Thần Vương ly khai đấy. Cường giả càng nhiều, Thần Giới lại càng ổn định, là có thể ảnh hưởng càng địa phương xa xôi. Về tư, hắn là hy vọng Thần Giới ngày càng cường đại, tranh thủ sớm ngày tìm được chuyển thế cha mẹ; về công, hắn cũng hy vọng Thần Giới có thể càng ngày càng mạnh, dù sao đây dùng Đấu La Tinh làm hạch tâm Tinh Cầu Thần Giới, là hắn chủ vị diện.

  Vì vậy, Đường Vũ Lân nảy ra ý hay, đưa ra một cái tràn ngập sức tưởng tượng đề nghị. Hắn nói cho chư vị Thần Vương, Đấu La Đại Lục nhưng thật ra là một cái vô cùng có ý tứ địa phương, chỗ đó Sử Lai Khắc học viện bồi dưỡng được rồi bọn họ phụ tử Tam đại, còn có hắn tỷ, tỷ phu. Vì cái gì phụ thân lại để cho bọn họ tỷ đệ đều trước sau đến Đấu La Đại Lục đi lên đây? Bởi vì là tại đó có cỗ đặc thù bồi dưỡng nhân tài lực lượng.

  Nghe hắn mà nói, các vị Thần Vương cũng là hết sức hiếu kỳ. Tại Đường Vũ Lân theo đề nghị, bọn họ chuẩn bị tiến lên tiến về trước Sử Lai Khắc Học Viện du lịch lần, sung làm lão sư, thành lập thuộc về mình ngành học.

  Đệ nhất nhóm tiến về trước Thần Vương có bốn vị, bọn họ dùng đặc biệt sính thân phận lão sư, tại Sử Lai Khắc Học Viện khởi đầu chính mình ngành học. Sử Lai Khắc Học Viện giáo sư thiên đoàn, cũng vì vậy mà xuất hiện. Bọn họ đem phân biệt sáng lập chính mình học phái, chuyện xưa của chúng ta, cũng bởi vậy mà triển khai.

 • Than Lan Ky Vuc Thuong Khung Chau - Duong Gia Tam Thieu

  Thần Lan Kỳ Vực- Thương Khung Châu - 神澜奇域苍穹珠

  Đường Gia Tam Thiếu

  Toàn bộ 3 vol nội dung giới thiệu vắn tắt:

  Ở Sinh Mệnh Lục Hải Thánh Vực nhân tộc Lục Uyên lớn lên bởi vì thân phận đặc thù, được Thụ Tổ chọn trúng trở thành Thương Khung Châu Chấp Chưởng Giả, gánh vác trách nhiệm bảo vệ Sinh Mệnh Lục Hải . Sinh Mệnh Lục Hải thiên tai họa chi kiếp nhiều lần bộc phát, để giải quyết vấn đề này triệt để, Lục Uyên dẫn đầu Thụ Hải tộc người tu luyện mới công pháp, lại cùng Lục Quả Nhi bước lên Yêu Vực, tìm kiếm sinh mệnh lệnh hạch tâm. Trên đường đi, hai người chiếu cố giúp đỡ lẫn nhau, trừ bạo giúp kẻ yếu, trợ giúp Thánh Vực giải quyết xong Thần Vũ đảo nguy cơ, cuối cùng tra ra rồi nguy cơ âm mưu kế hoạch sau lưng . Lục Uyên đem hết toàn lực, xả thân quên mình, lợi dụng Thương Khung Châu khả năng, đem âm mưu kế hoạch người khởi xướng —— Ma Tộc song tử Ma Thần thanh trừ rồi. Nhưng sự tình xa chưa kết thúc, Pháp Lam Tinh Thất Hải Lục Vực tình thế như trước không trong sáng, tổ chức thần bí "Thần lan" xuất hiện, có thể hay không mang đến bước ngoặt mới?

 • Dau La Dai Luc 5 Trung Sinh Duong Tam - Duong Gia Tam Thieu

  [Đấu La Đại Lục 5] Trùng Sinh Đường Tam

  Đường Gia Tam Thiếu

  Lời dẫn:

  Trong vũ trụ bao la rộng lớn, một quang điểm nho nhỏ lướt qua.

  Đó là một quang điểm căn bản không làm cho người khác chú ý, dường như là thật lại giống như hư vô.

  Chỉ là bên trong quang điểm đó có ý thức tồn tại, hay nói chính xác là thần thức.

  Bởi vì chỉ có thần thức mới có thể phiêu du trong vũ trụ mà không biến mất. Thậm chí, nó còn đang đuổi theo một hướng để tìm kiếm.

  Thời khắc khi thê tử chết đi, thần thức dật tán, chỉ có chuyển thế trùng sinh, mới có khả năng tái nhập nhân gian.

  Trên thế giới này không có cái gì hoàn toàn chắc chắn, coi như hắn là Thần Vương, có thể nghịch chuyển thời gian nhưng cũng không thể nghịch chuyển hết thảy.

  Hắn không có lựa chọn khác, hắn chỉ có thể lựa chọn đi tìm nàng. Dù là bỏ đi vài vạn năm tu vi, bỏ đi thân phận một đời Thần Vương.

  Bởi vì là, không có điều gì có thể so với nàng. Nàng không có ở đây, coi như là Vũ Trụ chi vương thì như thế nào? Không có nàng, hết thảy đều không có ý nghĩa.

  Hắn biết rõ mình chọn tự tử, chỉ lưu lại một điểm thần thức để đi tìm kiếm thê tử. Hắn tin tưởng, mình nhất định có thể tìm được thế giới mà nàng chuyển thế trùng sinh.

  Trong đầu không ngừng hiện ra những kỉ niệm, từ lần đầu tiên bọn họ gặp mặt, đến thời khắc cuối cùng nàng rời đi.

  Tất cả đều là khắc cốt ghi tâm, dù là vạn năm qua đi cũng không thể phai mờ.

  Tiểu Vũ, chờ ta!

  Ta đến rồi.

 • Than Lan Ky Vuc Thanh Dieu Chau - Duong Gia Tam Thieu

  Thần Lan Kỳ Vực - Thánh Diệu Châu - 神澜奇域 - 圣耀珠

  Đường Gia Tam Thiếu

  Thêm 1 tác phẩm nằm trong series : Thần Lan Kỳ Vực

  tóm tắt nội dung :

  Kế Gia Vũ đến từ Lam Vực nhân tộc trời xui đất khiến được đưa đến Thần Thánh Rừng Hải,tính toán tham gia Thánh Diệu Châu tuyển chọn người thừa kế . Đặc thù Thánh diệu thế giới mở ra, đối mặt với Quang Minh tối thượng giáo phái cùng Ma Tộc trùng trùng điệp điệp uy hiếp, Kế Gia Vũ dẫn đầu một đám Nhân tộc tuyển chọn giả tuyệt cảnh cầu sinh, trình diễn kỳ tích. Thánh Diệu Châu Chấp Chưởng Giả ra đời, đưa tới Ma Tộc ám sát cùng với Quang Minh tối thượng giáo phái điên cuồng phản đối Thần Thánh Thành, Thần Thánh Thành lâm vào nguy cơ hủy thành.

  Mặt đối với hiểm cảnh, Kế Gia Vũ cùng Thủ Hộ Giả Niếp Lam Hy nắm tay hành động, cứu vớt dân chúng tại trong nước lửa. Làm một cái ngoại tộc người, vì ở Thần Thánh Rừng Hải đứng vững bước chân, Kế Gia Vũ vai gánh trách nhiệm nặng nề, mở ra đoạn đường mạo hiểm mới.

  Khải Minh thành đã xảy ra Quang Chi Bích Lũy sự kiện, Ma khí vòi rồng cùng với bầu trời bóng ma tạo ra một tầng khói mù che kín Thiên Đường Đảo , Thời khắc u ám đã đến trong dự ngôn của Quang Minh tộc đã đến, tuyên cáo Thần Thánh vương quốc tiến vào chiến tranh trạng thái. Trải qua cực bắc băng nguyên ba năm tẩy lễ Kế Gia Vũ cùng Niếp Lam Hy trở về, ở thời khắc mấu chốt, bọn họ cùng mặt khác Thất Thần Châu Chấp Chưởng Giả cùng nhau, ngăn cơn sóng dữ, đánh lui Quang Ám Ma tộc!

 • Duy Nga Doc Tien - Duong Gia Tam Thieu

  Duy Ngã Độc Tiên - 惟我独仙

  Đường Gia Tam Thiếu

  Trên trời dưới đất, Duy Ngã Độc Tiên.

  Ngay cả Vân Tiên Tông, Thần Châu Chính đạo thất đại tông phái "chót", năm năm một trận thu đồ ngày, nghênh đón duy nhất như ăn mày đệ tử đời năm.

  Tu chân chi môn từ đây rộng mở, nghịch ngợm thông tuệ hài đồng có thể hay không trưởng thành là bá tuyệt thiên hạ tiên nhân.

 • Than An Vuong Toa 2 Hao Nguyet Duong Khong 2 - Duong Gia Tam Thieu

  Thần Ấn Vương Tọa 2: Hạo Nguyệt Đương Không - 神印王座2皓月当空

  Đường Gia Tam Thiếu

  giới thiệu vắn tắt:

  《 Thần Ấn Vương Tọa 2: Hạo Nguyệt Đương Không 》 tiếp tục bối cảnh《 Thần Ấn Vương Tọa》 , kể về câu chuyện phát sinh tại Thánh Ma đại lục Lục Đại Thánh Điện . Quyển sách dùng một đôi song bào thai là khúc dạo đầu, giảng thuật bọn họ đặc thù phát triển kinh nghiệm. Bọn họ cùng Thánh Điện học viện các học sinh cùng một chỗ học tập kỹ năng, chịu đựng khảo nghiệm, vượt qua khó khăn, chống lại truyền thuyết vĩ đại của Ma tộc .

1