Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Cong Tu Vo Si - Duy Hoa Tong Tu

  Công Tử Vô Sỉ

  Duy Hòa Tống Tử

  Thể loại: Cổ đại, hài, giang hồ, HE

  Duy Hòa Tống Tử là một tác giả văn học mạng giấu mặt thuộc cung Song Tử, tính tình bướng bỉnh, đang học khoa Hán ngữ đối ngoại trường Đại học nào đó tại Trung Quốc... thích đọc sách, thích chuyện, tính nói nhiều, thích chính kịch, văn hài, thích vai nữ chính anh hùng và luôn cố gắng viết ra những áng văn hay. Cô đã có khá nhiều tác phẩm đã ký hợp đồng xuất bản tại Trung Quốc như: Công tử vô sỉ (tên tạm dịch), Công tử khó cầu (tên tạm dịch), Dữ quân tuyệt (tên tạm dịch)…

  Tác phẩm Công tử vô sỉ là một tác phẩm mang giọng văn hài hước, thoải mái  nhưng ẩn sâu trong đó lại là những câu chuyện tình vô cùng éo le. Truyện xoay quanh 3 nhân vật là chính là Thẩm Tri Ly - Cốc chủ Hồi Xuân Cốc, Tô Trầm Triệt - Thập Nhị Dạ công tử và Hoa Cửu Dạ - sư huynh của Thẩm Tri Ly.

  Mở đầu tác phẩm là cảnh Tô Trầm Triệt - Thập Nhị Dạ công tử nổi danh trong giang hồ bị người mình yêu thương ám hại đẩy xuống vách núi mà trọng thương. Tô Trầm Triệt được thuộc hạ đưa tới Hồi Xuân Cốc - nơi mà được khắp nơi biết đến bởi sự thần kỳ về y thuật, cốc chủ Hồi Xuân Cốc là Thẩm Tri Ly, một đại phu tài giỏi nhưng lại mắc tật là vô cùng hám tiền. Và cũng bởi vì tiền, khi Tô Trầm Triệt tỉnh lại, bị mất trí nhớ và một mực nhận  Thẩm Tri Ly là thê tử của mình, nàng đã nhận lời chăm sóc cho y.

  “Thuộc hạ của công tử nọ: “Thẩm cốc chủ… cốc chủ có thể… đi dỗ công tử trước được không?”.

  Thẩm Tri Ly: “Không có hứng”.

  Thuộc hạ của công tử nọ: “Phí khám bệnh hay các khoản khác không thành vấn đề! Chỗ chúng tôi có vô khối bạc!”.

  Thẩm Tri Ly: “Trông ta giống hạng con gái dễ dàng bị tiền bạc mua chuộc hay sao?”.

  Thuộc hạ của công tử nọ: “Kéo tay một chút, một vạn lượng!”.

  Thẩm Tri Ly: “… Thành giao!”…”

  Và thế là vô số những tình tiết éo le tiếp tục sảy ra khi vị sư huynh - Hoa Cửu Dạ của Thẩm Tri Ly quay về Hồi Xuân Cốc cướp vị trí Cốc chủ lại còn cợt nhả muốn lấy nàng làn vợ khiến Thẩm Tri Ly phải vội vàng vơ vét của cải rồi chạy trốn. Thế nhưng thoát khỏi một Hoa Cửu Dạ thì lại xuất hiện một Tô Trầm Triệt, nhưng câu chuyện dở khóc dở cười trải dài theo hành trình chạy chốn của Thẩm Tri Ly.

  Liệu tình cảm của Tô Trầm Triệt có là thật lòng khi mà trước khi mất trí nhớ người hắn yêu thương tha thiết lại là một kẻ khác?

  Mối thù to lớn của Hoa Cửu Dạ là gì?

  Ai mới là người có thể cho nàng gửi gắm cả đời?

  Hãy cùng đọc Công tử vô sỉ để theo dõi cuộc hành trình đầy tiếng cười của nàng ấy nhé!

  “Tri Ly, từ giây phút đầu tiên ta tỉnh lại nhìn thấy nàng, dường như  trong tiềm thức có người mách bảo ta...… đây chính là người ta muốn gần gũi, là người mà ta muốn ở bên suốt đời. Cho nên ta phải giữ chặt nàng, kiếp này không bao giờ buông tay”.

 • Cong Tu Khuynh Thanh - Duy Hoa Tong Tu

  Công Tử Khuynh Thành

  Duy Hòa Tống Tử

  Thể loại: Cổ đại, sủng, HE
  Nội dung: Lấy bối cảnh báo thù, một mối tình chậm rãi nảy sinh giữa tiểu cô nương thanh thuần và đại thiếu gia khuynh thành.
  Vai chính: Mạch Khinh Trần, Lâm Trì 
  Vai phụ: Tác Đồng, Đỗ Nhược và một số nhân vật khác
  Convert: Ngocquynh520
  Editor: Phục Hy

  Vượt ngục chạy trốn, không may cô lại chạy nhầm lên xe của một vị công tử khuynh thành, càng bất hạnh hơn chính là tính cách của đối phương lại vô cùng hiền hòa...

  Thuộc hạ rỉ tai mỗ công tử: "Công tử, nếu như người muốn giữ cô nương nhà người ta ở lại cạnh mình, thì phải thực chân thành"

  "Chân thành?"

  "Chính là dùng lời ngon tiếng ngọt mà các cô nương thích nghe sau đó khiến cho nàng lưu luyến không rời, nắm được tâm ý của người ta, bla...bla..."

  Vẻ mặt Mạch Khinh Trần không chút thay đổi: "Ta thích ngươi."

  Lâm Trì: "......"

  Thật đáng sợ, nàng hoàn toàn không cảm thấy đây là lời thổ lộ a

 • Song Cung Quy Hon Cong Tu - Duy Hoa Tong Tu

  Sống Cùng Quỷ Hồn Công Tử

  Duy Hòa Tống Tử

  Nguồn raw: Tấn Giang
  Editor: Lionlion
  Số chương: 8 phần
  Kết thúc: HE
  Giới thiệu sơ lược: truyện ngắn cổ đại có chút yếu tố huyền huyễn

  Thiếu nữ Nhạc Tích nhặt được một quỷ hồn công tử vô cùng vô cùng khó phục vụ.

  ~

  P/s: Nam 9 trong truyện vô cùng vô cùng đáng yêu

 • Em Dung Mong Chung Ta La Nguoi Dung - Duy Hoa Tong Tu

  Em Đừng Mong Chúng Ta Là Người Dưng

  Duy Hòa Tống Tử

  Nội Dung Truyện : Em Đừng Mong Chúng Ta Là Người DưngNgay lần đầu tiên gặp Hàn Mặc Ngôn, Lục Nhiễm đã trúng mũi tên của thần tình ái.Cô mất hai năm để biến mình thành mẫu phụ nữ hợp với anh ta, thêm ba năm thành trợ thủ đắc lực của anh ta, dùng chiêu mưa dầm thấm lâu để chinh phục anh ta.Nhưng, vẫn không đủ…Hàn Mặc Ngôn vẫn…Không thích cô.Tình cảm dù sâu đậm đến mức nào cũng có ngày khô cạn, sau năm năm chỉ biết đến Hàn Mặc Ngôn, Lục Nhiễm đã học cách buông tay.Vào đúng thời khắc cô từ bỏ, Hàn Mặc Ngôn đã mở lòng, bí mật về anh chàng có bề ngoài vô cảm, lạnh lùng, lúc nào cũng cuồng công việc được hé mở.Bởi thế…Em có thể không ở bên cạnh tôi, quay mặt phớt lờ tôi…Nhưng, em đừng mong chúng ta là người không quen biết! Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...

1