Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Phu Quan Ngay Tho Nhat Thien Ha - Duyet Vi

  Phu Quân Ngây Thơ Nhất Thiên Hạ

  Duyệt Vi

  Thể loại: Xuyên không, HE
  Nhân vật chính: Đông Phương Manh, Yến Hồng
  Trans:Anonymous

  Một câu chuyện tưởng như ngược nhưng lại không ngược, tưởng như hài nhưng lại không hài, tưởng như không thú vị nhưng lại rất bất ngờ, đắm chìm vào câu chuyện bạn mới thấy rõ những điều này.

  Lại nói lời nàng cũng là thật. Nhớ năm đó lúc phu nhân còn sống, khoan nhượng nhị phòng rất nhiều, tiểu thư cũng không thích tranh giành, có thứ gì tốt đều để mẹ con nhị phòng cướp hết, có điều tốt xấu gì tiểu thư cũng có thân phận trưởng nữ, nhị phòng còn kiêng kị đôi phần. Từ năm tiểu thư mười ba tuổi, phu nhân lâm bệnh qua đời, nhị phòng trăm phương ngàn kế muốn lên chính thất, lão gia lại hồ đồ để bà ta như ý. Lần này thì tốt rồi, vốn là con vợ thứ bây giờ cũng thành con chính thất, tranh ngấm ngầm đoạt công khai càng khỏi phải nói. Tiểu thư vẫn phớt lờ như cũ, nhị phòng quen thói càng lúc càng ngông cuồng, bây giờ tiểu thư bị ức hiếp đến mức không bằng cả người xuất thân thương nhân như tam phòng.

  Người lành tất bị người bắt nạt, ngựa lành ắt bị người ta cưỡi, không biết khi nào tiểu thư mới hiểu được đạo lý này đây, nàng sốt ruột chết mất.

 • Xin Loi Nhe Cut Roi - Duyet Vi

  Xin Lỗi Nhé, Cút Rồi!

  Duyệt Vi

  Thể loại: cổ đại, giang hồ, hài
  Chuyển ngữ và Beta: Sâu và Rùa
  Độ dài: 69 chương

  Hắn bảo nàng cút, nàng cút.

  Hắn bảo nàng quay lại. Xin lỗi nhé, cút rồi!

1