Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Tuong Phong Truyen Ky - Gia Lang Cong Tu

  Tường Phong Truyền Kỳ

  Già Lăng Công Tử

  Thể loại: kiếm hiệp, trinh thám, hài, nghe đồn HE

  Đã là người trong giang hồ, ai cũng đã nghe đến Sử bút thế gia.

  Thân là người giang hồ, ai lại không muốn lưu danh hậu thế. Vì vậy nên có Sử bút tiên sinh.

  Võ lâm đời đời tương truyền thì Sử bút tiên sinh cũng đã truyền được 18 đời, ang lúc cực thịnh, nghiễm nhiên trở thành người đứng đầu trong Võ lâm tứ đại thế gia.

  Sử bút thế gia lấy văn tài nổi danh giang hồ, nhưng các Sử bút tiên sinh đều không giỏi võ công. Tuy hắc bạch lưỡng đạo thường không chủ động mạo phạm Sử bút tiên sinh, nhưng khó tránh đao kiếm không có mắt, mỗi năm đều có một hai vị Sử bút tiên sinh vô tội gặp họa, bỏ mạng hoàng tuyền. 

  Nhưng Tường Phụng tiên sinh lại là một ngoại lệ, từ khi xuất đạo đến nay, trải qua vô số tranh bá chốn giang hồ, nhưng mỗi lần đều có thể an toàn rút lui, không hề thương tổn, đây cũng là một nét đặc sắc thần bí trong cuộc đời truyền kỳ của con người này.

  Một ngày kia, Tường Phụng tiên sinh ruyền nhân đắc ý nhất của Giang hồ Sử bút thế gia, truyền kỳ mà người trong giang hồ thích bàn luận nhất, lại bị người ta sát hại trong ngày Mộ Dung thế gia tổ chức thọ thần thứ 60 cho Lão thái quân…

  ***

  Bạn muốn tìm một câu truyện hài té ghế liên tục, truyện có cảnh báo là tránh xa người khác khi đọc (không lại có người tưởng bạn điên)

  Bạn ưa những truyện trinh thám,với những vụ giết người và những bí ẩn luôn chờ người khám phá

  Bạn muốn tìm nữ chính thông minh đúng lúc và tiểu bạch khi cần, hoặc một nữ chính luôn giả vờ ngây ngô, phẫn trư ăn thịt hổ

  Bạn ưa truyện về võ lâm giang hồ,về những chàng công tử đẹp trai, tài giỏi, về Miêu Cương cổ trùng, và Đường môn với những loại độc kì lạ

  Hay bạn thích những câu truyện về sự đấu tranh trong triều đình, về những mưu mô trong cuộc chiến tranh bất tận để tranh giành bờ bến, những hải vương trên biển với những chiến thuyền hùng vĩ, những cuộc chiến đẫm máu tranh ngôi vị chí tôn

  Thì…

  Bạn hãy đọc “Tường Phong truyền kỳ” một câu truyện mà mình đã không hối tiếc khi đọc nó. Câu truyện kể về một phần cuộc đời của cô gái Triển Kiều tự Tường Phong, được người giang hồ tôn xưng là Tường Phượng tiên sinh.

  Toàn truyện gồm 6 phần: “ Giang Nam dẫn”, “Lạc Dương phú”, “Tây Cương khúc”, “Đại Mạc ca”, “Thục Trung từ”, “Thương Hải dao”

  Với giọng văn cực kỳ tưng tửng, “Già Lăng công tử” đã viết nên “Tường Phong truyền kỳ” mang đầy đủ mọi sắc thái của gần nhưng toàn bộ các thể loại truyện ngôn tình hiện nay với kiểu châm biến ngộ nghĩnh.

  ——————-
  Giới thiệu của tác giả
  Phiên bản hiện thực:
  Người ta là không có gì không thể, nàng cũng vậy; Nhưng người ta là cầm kỳ thi họa vạn năng, còn nàng thì là bịp bợm lừa gạt toàn năng.

  Người ta là đào hoa đầy mình, nàng cũng vậy; Nhưng người ta là mỹ nam như hoa vây quanh, nàng thì là người xui xẻo kẻ lừa đảo vây quanh.

  Người ta là chủ một phái, nàng cũng vậy; Nhưng người ta là Bang chủ người người kính ngưỡng, nàng là Giáo chủ tà ma ngoại đạo.

  Người ta là tha hương gặp cố nhân, nàng cũng vậy; Nhưng người ta là dáng hoa mời người đến, còn nàng là chủ nợ vung đao đến đòi.

  Đạo diễn à, ngài chắc là chính ngài sinh ta ra đó chứ? Sao ta lại là nữ nhân vật chính quần chúng* như vậy?

  *Nhân vật chính quần chúng: nhân vật chính ít xuất hiện hơn cả nhân vật phụ

  Phiên bản văn vẻ:

  Lúc 8 tuổi, tuổi nhỏ rời nhà, hùng tâm vạn trượng, muốn trở thành nữ nhi mang kiếm đi khắp giang hồ. Lúc 18 tuổi, tuổi trẻ ngông cuồng, say đắm hồng trần, nụ cười trải khắp giang sơn. Lúc 28 tuổi, bên khung cửa dưới mái hiên, gió thổi mây bay, ngẫm lại một kiếp cuộc đời, có thể làm những việc mình thấy vui, yêu người mình yêu, vậy đã là chuyện may mắn trong nhân gian. [Tường Phong hồi ức lục]

  Đây là tác phẩm ngôn tình có tình thân, tình bằng hữu, tình yêu, tình nào cũng cảm động; Có ngược thân ngược tâm ngược vân vân, càng ngược càng khỏe mạnh.

  Hoành phi: Ai lọt hố chết ráng chiu.

  Tường Phong truyền kỳ hệ liệt gồm 6 quyển: Giang Nam dẫn, Lạc Dương phú, Tây Cương khúc, Đại Mạc ca, Thục Trung từ, Thương Hải dao. Mỗi quyển có nội dung và nam chính nữ chính riêng biệt, chỉ giữ lại nữ chính quần chúng Triển Tường Phong.

 • Gian Phi Kho Lam - Gia Lang Cong Tu

  Gian Phi Khó Làm

  Già Lăng Công Tử

  Thể loại: cổ đại, hài, HE
  Convert: michael (TTV)
  Edit: tieunguyennguyen

  Đây là một thời đại thái bình thịnh trị, mỗi người đều có một giấc mộng của riêng mình

  Giấc mộng của Thẩm Tĩnh Thù là làm một gian phi, để lại tiếng xấu muôn đời

  Giấc mộng của Tô Giang Tả là làm một lương thần khí khái lưu hương

  Giấc mộng của Thượng Quan Yến là làm một người hiền hậu, tài đức vẹn tòa

  Giấc mộng của Doãn Thọ An là một hôn quân phong lưu, phóng túng

  Nhưng mà…Không phải tất cả các giấc mơ đều thành sự thật…

1