Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Se Khong Nuong Tay Voi Cau - Gioi Thai Ho Ho

  Sẽ Không Nương Tay Với Cậu

  Giới Thái Hồ Hồ

  Văn án:

  Táo bạo ngạo kiều mạnh miệng công (Trác Du) X bề ngoài thanh lãnh, bên trong ngốc nghếch mỹ nhân thụ (Đàm Đinh).
  —————————–
  Trác Du vẫn luôn không thích tính cách của Đàm Đinh. Quá mộc mạc, quá nhạt nhẽo, quá quái gở, thiếu đi chút nhân tính.
  Nhưng hắn thực sự rất thưởng thức kiếm pháp của Đàm Đinh.
  Bởi vậy mỗi lần trước khi luận bàn kiếm pháp, Trác Du đều sẽ nói lớn: “Tuy ngươi là sư đệ của ta, nhưng kiếm pháp cùng tuổi tác không quan hệ, ta sẽ không nương tay với ngươi!”
  Đàm Đinh ngây ngốc nhìn hắn nói: “Được.”

  —–
  Vào một ngày, Trác Du cùng Đàm Đinh xuyên đến một thế giới lạ.
  Trác Du trở thành Alpha, Đàm Đinh trở thành Omega, vốn dĩ tiếp xúc với nhau không nhiều lắm, nay không thể không cùng nhau nơm nớp lo sợ mà ở thế giới xa lạ cùng hỗ trợ lẫn nhau, cho nhau hơi ấm.
  Tuy rằng ngoài miệng cũng không thừa nhận, nhưng Trác Du phát hiện sư đệ ngốc này kỳ thật … có chút đáng yêu.

  —–
  Sau này, Trác Du: “…..Ngươi là O, ta là A, đây vốn dĩ là lẽ đương nhiên, ta, ta, ta, ta lúc này sẽ càng không nương tay với ngươi!”
  —–

  Hai tiểu bằng hữu cùng xuyên đến hiện đại, thế giới ABO, thành học sinh cao trung, từ đần độn náo loạn người người chê cười, đến hỗ trợ lẫn nhau, lại đến nảy sinh tình cảm, cuối cùng là quá trình yêu đương.
  Thụ yêu thầm công, bởi vì thật sự ngốc nên sẽ không biểu đạt.

  —————————————————————

 • Thua Dinh Duong - Gioi Thai Ho Ho

  Thừa Dinh Dưỡng

  Giới Thái Hồ Hồ

  Giới thiệu

  Cuối năm, Chung Tập nhận được một kịch bản hai nam chính. Trong số các kịch bản cùng thời điểm cũng coi như đặc sắc, xây dựng nhân vật rất tốt. Có điều mấy năm nay đóng phim hai nam chính hơi mạo hiểm, nhất là khi nam chính còn lại là ai vẫn chưa xác định, ekip của anh tất nhiên sẽ không dám nhận bừa.

  Trong lúc ekip vẫn đang đắn đo cân nhắc, Chung Tập đã lén đọc trước kịch bản, sau đó nửa đêm gọi điện cho đạo diễn tự quyết định nhận bộ 0phim này.

  Hôm sau người đại diện giận đến mức phải liên tục bấm huyệt nhân trung, Chung Tập thì phân tích nghe đâu ra đấy: “Chị xem thử đi, vai mù lòa ngu ngốc gì tôi cũng từng diễn rồi, chỉ chưa diễn vai nào mà què quặt suốt nửa bộ phim như thế này thôi.”

  “Vai này hay mà.” Anh nói, “Trong lúc người khác đu dây diễn cảnh hành động mệt lên bờ xuống ruộng, tôi chỉ cần ngồi một chỗ xem có phải sướng không?”

  ———

1