Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Vuong Bai - Ha Ta

  Vương Bài

  Hà Tả


  Lừa gạt, bản chất của nó không phải là xấu, chủ yếu là được dùng vào mục đích nào.
  Thám tử tư và cảnh sát đều là người điều tra, nhưng cách điều tra, khía cạnh điều tra lại đôi khi hoàn toàn khác nhau.
  Khi 1 tên nhóc lừa đảo trở thành thám tử tư, tất cả đều thay đổi, bởi vì chân tướng ko chỉ có 1 nữa. Điều quan trọng là không phải chân tướng là cái gì, mà bạn cần chân tướng nào.

  Mời các bạn xem 1 tay lừa đảo trở thành thám tử tư như thế nào nhé.

 • Song Kiem - Ha Ta

  Song Kiếm

  Hà Tả

  - Song Kiếm là một truyện võng du tiên hiệp (có thần tiên, yêu ma quỷ quái). Truyện kể về hành trình chơi game Song Kiếm của Đường Hoa (là nam, không phải là nữ) cùng vài người bạn. Tính cách của mọi người khác nhau được lộ dần ra theo thời gian quen biết. Kẻ thì “bựa”, kẻ tốt bụng, kẻ “nghiện” đồ trang sức, v.v... Tuân theo “công thức” của Hà Tả, giọng văn của truyện lắm khi làm dịch giả cười muốn sặc. Hãy cùng theo dõi từ một người tính cách bình bình, Đường Hoa phát triển dần tính cách của mình thế nào trong quá trình chơi game nhé.

  - Ps: Chuyện tình cảm - 1 người yêu duy nhất, chung thuỷ. Độ yy: không truyện nào của Hà Tả bại não cả truyện này cũng vậy. Mời bạn đọc cùng thưởng thức!

 • Thien Tong - Ha Ta

  Thiên Tống

  Hà Tả

  Một cảnh sát cao cấp nổi tiếng cấp quốc tế với tiêu chuẩn đạo đức của mình, xuyên việt đến những năm cuối của Bắc Tống với gian thần đầy rẫy và một tên hoàng đế ngu ngốc.

  Bộ truyện không phải là truyện tranh bá, cũng không phải truyện thống trị thiết huyết.

  Cường thế không thể làm chủ tất cả, thông minh là căn bản của hết thảy. Có lẽ 40% thông minh, 40% cố gắng, cộng thêm 20% may mắn chính là tất cả mà bộ truyện muốn nói.

  PS: Truyện lịch sử có BUG, truyện lịch sử không BUG không phải truyện lịch sử hay.

  Bộ truyện này được viết bởi Hà Tả, đậm chất hài hước xem kẽ yếu tố tranh đấu, âm mưu tính kế. Hi vọng mọi người đọc truyện vui vẻ!

 • Vong Du Chi Vo Lam Ba Do - Ha Ta

  Võng Du Chi Võ Lâm Bá Đồ - 网游之武林霸图

  Hà Tả

  Bộ này là 1 trong những bộ đầu tiên mà mình đọc truyện convert, trên app k có nên mình reconvert lại, bác nào đã từng đọc những bộ võng du của Hà Tả thì chắc biết độ hai hước của lão rồi,

 • Hu Thuc Quoc Do - Ha Ta

  Hủ Thực Quốc Độ - 腐蚀国度

  Hà Tả

  Mô phỏng chân thật tang thi võng du!
  Nhặt ve chai, tạo công cụ, làm ruộng, đánh quái, tích cực sinh tồn trong tìm kiếm nhân loại ở đối kháng tang thi virus thất bại nguyên nhân.

  p/s: Truyện mới của con tôm,tỉ năm r mới thấy con tôm quay lại viết võng du đã thế còn thể loại lạ nhưng rất hot mấy năm gần đây là võng du sinh tồn (kiểu scum,dayz,vv ) nên m vừa đọc vừa làm bác nào muốn làm thì cứ làm nhé m đọc ké luôn :))

1