Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Phieu Du Giang Ho - Ha Tieu Mat

  Phiêu Du Giang Hồ

  Hạ Tiểu Mạt

  Thượng Quan Tình, mười bảy tuổi, là một thiếu nữ thế kỷ Hai mươi mốt hết sức bình thường, do sai sót nhỏ của người bạn sáng chế thiên tài Giang Thần, cô đã xuyên không trở về thời cổ đại. Tại đây cô bị mọi người nhầm lẫn với Thượng Quan nữ hiệp sau cái chết bất ngờ của vị nữ hiệp này.

  Nhờ thân phận mới, Thượng Quan Tình có được mối lương duyên đầy “oan nghiệt” với bốn huynh đệ nhà Âu Dương. Mặc dù cô đã “n+1” lần trốn tránh nhưng vẫn không thoát khỏi vòng vây của bốn “mỹ nam” này.

  Một Âu Dương Thiếu Nhân yêu mị, háo sắc nhưng cũng rất dịu dàng.

  Một Âu Dương Huyền lạnh lùng, cao ngạo nhưng luôn âm thầm bảo vệ.

  Một Âu Dương Y ngọt ngào, lãng mạn nhưng thi thoảng lại rất quái gở

  Lại thêm Âu Dương Thiếu Nhiên vô cùng ngây thơ, đáng yêu.

  Bốn huynh đệ nhà Âu Dương cũng là những người đầu tiên biết được bí mật về thân phận thực sự của Thượng Quan Tình. Cũng chính vì vậy mà kế hoạch “đào tạo” một “nữ hiệp” Thượng Quan Tình đại danh đỉnh đỉnh, võ công siêu phàm, uy chấn giang hồ đã ra đời. Và bắt đầu từ đó, Thượng Quan Tình tội nghiệp của chúng ta ngày ngày rửa mặt bằng nước mắt, ôm uất hận mà đi ngủ vì sự “dạy dỗ” đầy tâm huyết của bốn mỹ nam nhà Âu Dương.

  “Tiểu Tình, hôm nay chúng ta sẽ luyện cưỡi ngựa. Hãy tưởng tượng chút xíu nhé. Nàng và ta đang ở trong một khu rừng, thúc ngựa phi như bay, giống như chú chim nhỏ giữa rừng xanh đang dang rộng đôi cánh vậy. Cảnh tượng thật đẹp biết bao, trước mặt chúng ta ngập tràn hoa tươi như tắm mình dưới ánh trăng sáng, lúc đó màn đêm đã…”

  “Dừng! Đừng nói nữa!”, tôi vội vàng cắt lời huynh ấy.

  “Âu Dương Y, huynh có chắc là phải luyện cưỡi ngựa trong rừng mới được không?”

  “Tiểu Tình à, nàng không thấy lãng mạn hay sao?”

  Cảm giác mồ hôi lạnh như bão lốc túa khắp người tôi thế này là sao?

  Nhưng! Tôi có một dự cảm không lành, mặc dù quái nhân năm nào cũng có, nhưng quái nhân năm nay lại đặc biệt đông. Kỳ lạ, tại sao lại dừng ngựa? Tôi nhìn về phía trước, miệng há thành hình chữ O.

  “Âu… Âu Dương Y! Ở… ở đây sao lại có hổ thế?”

  “À! Ha ha! Tiểu Tình à, đây là con vật yêu quý mà ta muốn tặng nàng. Nàng thích không?”, Âu Dương Y vẻ mặt nịnh nọt nói với tôi.

  “Âu Dương Y, đồ dã man, đồ biến thái!”, con ngựa sợ hãi vội lao đi như bay, còn tôi tìm mọi cách cố sống cố chết bám chặt vào cổ nó.

  Cuối cùng, số phận của Thương Quan Tình sẽ đi đâu về đâu? Mời các bạn đón đọc “Phiêu Du Giang Hồ” của tác gải Hạ Tiểu Mạt để theo dõi câu chuyện này nhé.

 • Tang Quan Ruou Doc Tien Quan Ra Di - Ha Tieu Mat

  Tặng Quân Rượu Độc, Tiễn Quân Ra Đi

  Hạ Tiểu Mạt

  Thể loại: cổ đại, có hài, có ngược (nhưng ít thôi ^^)
  Convert: ngocquynh520
  Edit: nhungcao305

  Kỳ thực ta không hề biết võ công, giới sát thủ xếp ta vào hàng ngũ cao thủ, thiên hạ đồn đại ta chính là kẻ giết người máu lạnh. Bảy tuổi nổi danh thiên hạ, mười sáu tuổi giết chết sư huynh sau lại giết chết sư phụ.

  Mà ta sẽ không không giết người, bởi vì họ đều là đỉnh cấp cao thủ mà ta chỉ là kẻ cất rượu. Ta không muốn chọc đến nhân vật lợi hại, nhưng chẳng lẽ vì ta là kẻ cất rượu nên Thần thâu, đại hiệp, bang chủ, Tà quân, Vương gia...toàn bộ đều đụng phải.

  Bằng hữu! kết giao hãy uống ly rượu trắng! muốn hỏi ta là ai? Chính ta cũng không biết ta là ai.

1