Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Bao Boi Cua Tong Tai Ac Ma - Ha Tuyet Nhi
 • Hay Cho Em Them Mot Co Hoi - Ha Tuyet Nhi

  Hãy Cho Em Thêm Một Cơ Hội

  Hà Tuyết Nhi

  Tên khác: Tiểu Bạch Của Em 
  Thể loại: Sủng, Hiện Đại, Ngôn tình,.... truyện ngắn. Cưới trước yêu sau.
  Lịch đăng: Thứ 2 và thứ 5 hàng tuần vào lúc 18h đến 21h

            Chắc có lẽ em đã sai rồi phải không anh? 

            Điểm sai của em là vì em đã làm anh đau 

            Em thành tâm xin lỗi anh chồng à 

           Quay về bên em có được không? 

  Anh một lòng si tình với em, còn em thì một lòng muốn trả thù mà làm anh đau. Là do em ngu ngốc không biết suy nghĩ, không nghĩ tới cảm xúc của anh. Những gì anh làm cho em nó thật sự quá lớn, còn em thì lại chưa bao giờ làm được điều gì cho anh, để rồi sau này lại phải hối hận. Em hận chính bản thân mình vì đã không hiểu anh. Anh đi rồi thì em phải làm sao, cầu xin anh hãy cho em thêm một cơ hội nữa. Quay về bên em nhé anh.

  Em vì ghen tức người đàn ông khác nên đã bắt anh lấy em, em ở bên cạnh anh chỉ vì muốn trả thù hắn ta. Lúc em bệnh anh luôn là người quan tâm chăm sóc, đến khi anh bệnh rồi thì em lại phũ phàng không quan tâm anh. Chồng à em sai rồi, em sẽ không như vậy nữa. Anh đừng giận em nữa, hãy cho em thêm một cơ hội để yêu thương chăm sóc anh nhé. 

  Nam chính: Hàn Hạo Nhiên

  Nữ chính: Lương Tố Nguyệt 

  Nam phụ: Đình Trọng Ân

  Nữ phụ: Lục Vân Ly

 • Ac Ma Cung Chieu Vo Yeu - Ha Tuyet Nhi

  Ác Ma Cưng Chiều Vợ Yêu

  Hà Tuyết Nhi

  Thể loại: ngôn tình, sắc hiệp sủng 

  Một câu chuyện được xây dựng dựa trên tình yêu của hai cặp đôi chính họ cùng nhau trãi qua những cung bậc cảm xúc những khó khăn và thử thách.

  Cặp đôi đầu tiên:  Hà Thiên Hạo & Hà Nguyệt Nhi

  Kể từ khi hắn đưa người phụ nữ khác trở về nhà khiến tim cô như muốn chết đi. Hắn yêu thương ả, chăm sóc và quan tâm ả hết mực. Hắn không còn là người đàn ông trước kia từng hi sinh tất cả vì cô nữa rồi. Hắn thay đổi vậy mà cô vẫn cứ ngu ngốc dành cả thời thanh xuân tươi đẹp nhất của một người phụ nữ để đợi chờ hắn quay trở vê bên cô. Rốt cuộc cô là gì trong mắt hắn. Liệu rằng hắn có còn yêu cô nhiều như ngày xưa hay không.

  Cặp đôi thứ hai:  Hàn Lục Thiên & Đường Hy

  Hắn một người lạnh lùng tàn ác giết người không gớm tay. Cô và hắn gặp nhau có lẽ là một mối nghiệt duyên, hắn chưa bao giờ nói rằng hắn yêu cô nhưng sức chiếm hửu của hắn quá lớn. Đến bao giờ hắn mới yêu cô đây. Cô từ một thiếu nữ chỉ mới 16 tuổi mà đã bị hắn ép phải ở bên cạnh hắn. Hắn cho cô tất cả những thứ mà cô muốn, nhưng duy nhất chỉ có tự do là hắn không thể cho cô được. Cô thật sự rất muốn được tự do để có thể tìm được một tình yêu mới cho chính mình mà không bị anh bắt nữa.

 • Co Vo Khat Mau Voi Tong Tai Mafia - Ha Tuyet Nhi

  Cô Vợ Khát Máu Với Tổng Tài Mafia

  Hà Tuyết Nhi

  Quyển III : Bảo Bối Của Tổng Tài Ác Ma 
  Thể loại: Ngược ít, Sủng nhiều, HE,...
  Nam chính : Hàn Lục Phong 
  Nữ chính: Hà Tuyết Nguyệt 

  Lần đâu tiên gặp mặt nhau cô cứ tưởng anh là trai bao, nhưng ai ngờ anh lại là ông chủ của cả một cái quán bar, còn có 2 công ty riêng đều do anh làm chủ, ban đêm anh lại là chủ của một hộp đêm nổi tiếng. Không những vậy anh còn là một ông trùm ở thế giới ngầm, thứ anh không thiếu nhất chính là tiền. Nhưng ai lại ngờ được cô lại quăng một cọc tiền cho anh rồi bỏ đi. Khi tỉnh dậy nhìn thấy cọc tiền đó, anh đã tự thề rằng nếu anh có thể tìm được cô thì lúc đó cô chết chắc.

1