Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Thien Menh Kha Bien - Hac Long
 • Hac Vu Chi Lam - Hac Long

  Hắc Vũ Chi Lâm

  Hắc Long

  Thể loại:kiểm hiệp, sắc hiệp, hệ thống, tiên hiệp

  Câu chuyện xảy ra ở nhân giới, Nam Quốc, Hắc Vũ Chi Lâm.

  Vào ban đêm ở cánh rừng tối những cơn mưa như trút nước,xuất hiện bóng dáng của  một tên thiếu niên đoán chừng khoảng chừng 15 , 16 tuổi đang cố lết từng bước trong đêm tối. Quần áo hắn rách nát tả tơi, đầu tóc bù xù chẳng khác gì tên ắn mày. Đối chân hắn đang cố lết đi từng bước, bàn chân bong tróc hết cả da thịt, con mắt như vô hồn nhưng ẩn trong đó là một cái gì đó hực cháy.

  Một bên tay của thiếu niên đã bị đứt đoạn, máu từ đó nhỏ giọt chảy xướng đất hào cùng cơn mưa xối xả. Bỗng hắn ngã quỵ xuống, khung cảnh trước mắt ngày một mờ lòa dần cùng với những hạt mưa xối xả vào mặt hắn, nhưng bên tai thiếu niên những âm thanh trong rừng ngày càng một rõ ràng. Tiếng răng va đập vào nhau, tiếng thờ phì phò như hưng phấn, những ánh mắt sáng quách trong đêm hòa cùng tiếng mưa tạo nên khung cảnh ma mị.

  Từ trong những lùm cây những con thú nhe răng nanh bước ra, ánh mắt nhìn chằm chằm vào trên người thiếu niên. Chúng đang chờ, chờ cho bữa ăn trước mặt chút hơi thở  cuối cùng và chỉ việc lao đến và tận hưởng mĩ vị. Đôi mắt thiếu niên dần nhắm lại ngã xấp xuống trên nền đất ẩm ướt.

  Mình là fan của lão Mặc với truyện Chấp Ma. Vì vậy trong câu truyên của mình thì cấp độ tu luyện có thể sẽ hơi dưa dứa với Chấp Ma.  Đây sẽ là câu truyện của ma đầu cô độc trên con đường tìm lấy nơi thuộc về mình.

 • Hoa Anh Chi Toi Cuong Tu Luyen He Thong - Hac Long

  Hỏa Ảnh Chi Tối Cường Tu Luyện Hệ Thống - 火影之最强修炼系统

  Hắc Long

  Xuyên qua đến thế giới Naruto, mang theo mạnh nhất tu luyện hệ thống trở thành đời thứ tư hỏa ảnh Namikaze Minato đại nhi tử, lúc này Cửu Vĩ chi loạn còn chưa tới lâm, nhìn nhân vật chính như thế nào tại hỏa ảnh loại người này mệnh như là cỏ rác thế giới trở thành người mạnh nhất.

1