Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Phuong Truong - Hac Tho Mao Thanh Yen

  Phương Trượng

  Hắc Thổ Mạo Thanh Yên

  Truyện phương trượng của tác giả Hắc Thổ Mạo Thanh Yên là một tác phầm hay mang nhiều tình tiết hấp dẫn lôi cuốn bạn đọc. Truyện phương trượng xoay quanh nhân vật chính là Xuyên Thành.

  Ông trời không có mắt, không ngờ rằng đưa một thanh niên 8X đang bừng bừng sức sống như ta xuyên trở về thời cổ đại. Xuyên qua đã đành, lại còn xuyên trở thành hòa thượng. Xuyên thành hòa thượng cũng không nói, lại còn là một phương trượng.

  Phương trượng đã đành, còn lấy Hệ Thống Phương Trượng để ước thúc ta, bắt luyện Đồng Tử Công đến đại thành, làm cho Thiếu Lâm trở thành thiên hạ đệ nhất đại phái, làm Minh chủ võ lâm…Hệ Thống yêu cầu quá đáng.

  Ta chỉ là một thanh niên 8X bình thường, e rằng không thể nào gánh vác nổi sự nghiệp vĩ đại như vậy. Nhưng Hệ Thống đáng chết này lại ước thúc, không muốn gánh vác cũng phải gánh vác. Thanh niên 8X ra sức mà rơi lệ, cũng không ai biết tâm nguyện cuối cùng của vị Minh chủ võ lâm này, vị phương trượng trẻ tuổi như Thái sơn Bắc Đẩu này, chính là hoàn tục. Với sự hấp dẫn bởi nội dung truyện hay xin mời mọi người cùng thưởng thức truyện Phương Trượng tại TruyệnFULL.vn

 • Phe Tho Trung Quan Chu Te Dat Hoang Bay Trung Chua Te - Hac Tho Mao Thanh Yen

  Phế Thổ Trùng Quần Chủ Tể (Đất hoang bầy trùng chúa tể) - 废土虫群主宰

  Hắc Thổ Mạo Thanh Yên

  Một trận mưa axit, toàn cầu luân hãm.

  Trùng tộc hệ thống giáng lâm, Tần Hạo Hãn trở thành Chúa tể.

  Khẩu hiệu của chúng ta là: Ai dám ngăn cản ta cứu vớt thế giới, người đó là trứng trùng!

 • Toan Dan Tien Hoa Thoi Dai - Hac Tho Mao Thanh Yen

  Toàn Dân Tiến Hóa Thời Đại - 全民进化时代

  Hắc Thổ Mạo Thanh Yên

  "Ta nếu là có thể sống lại một lần, thiên hạ này cũng liền không có người nào."

  Lâm Chân mặc dù là Tinh Cảnh võ giả, nhưng biệt biệt khuất khuất qua cả một đời, theo Địa Cầu thời đại bắt đầu, đến nhân loại đại di dời đi ra hệ Thái Dương, hắn vẫn luôn không có lăn lộn ra dạng gì, cả một đời vô số thù không có báo, vô số nguyện vọng không có thực hiện.

  Làm hắn nhanh treo thời điểm, hắn đem cả đời mình trải qua tổng kết, nghĩ đến nếu như có thể lại một lần, hắn sẽ như thế nào lợi dụng tiên tri ưu thế, đi đến nhân sinh đỉnh phong, mang theo cái này huyễn tưởng, hắn nhắm mắt lại.

  Sau đó, vũ trụ lỗ đen xuất hiện, thời không sụp đổ, chờ hắn lại mở mắt thời điểm, đã trở lại đại thảm họa thời kỳ Địa Cầu. . . . .

  PS: Thư hữu có thể thêm quần «613 961070 » toàn bộ đặt mua độc giả có thể thêm quần «614441139 »

  Sẽ không định kỳ đổi mới tác phẩm phiên ngoại.

 • Gia Thi Quoc Su Dich Dia Ban - Hac Tho Mao Thanh Yen

  Giá Thị Quốc Sư Đích Địa Bàn - 这是国师的地盘

  Hắc Thổ Mạo Thanh Yên

  Đại Cảnh yêu tà làm loạn, quỷ mị bộc phát, nhân đạo có khổ sở vô cùng, kinh sư trọng địa nguy cơ sớm tối. Quốc sư chức thành miệng núi lửa, không người dám tại tiếp nhận. Lão quốc sư thời khắc hấp hối, truyền vị cho kinh sư Tứ đại công tử đứng đầu Ân Dương. Mọi người cho rằng, lão quốc sư là xem mặt mới truyền cho Ân Dương, đều ở đây suy đoán cái này công tử bột Ân Dương sẽ cái gì thời điểm vì nước hi sinh. Không nghĩ tới, hắn còn lẫn vào phong sinh thủy khởi. Nếu là quốc sư mỗi ngày tạo hình chẳng phải phong cách, để Đại Cảnh quý nữ nhóm thần hồn điên đảo, vậy thì càng tốt hơn.

 • Tan The Chi Huy Quan - Hac Tho Mao Thanh Yen

  Tận Thế Chỉ Huy Quan - 末世指挥官

  Hắc Thổ Mạo Thanh Yên

  Một hồi mưa axit, một hồi sinh hóa nguy cơ.
  Một cái tân Kiến Văn kiện kẹp, một cái toàn cầu vũ khí kho.
  Đường tranh chỉ cần thu thập đến cũng đủ hoàng kim, hắn có thể mua sắm bất luận cái gì vũ khí.
  Đây là một cái quân mê đạt được vũ khí kho, ở mạt thế đánh tang thi, cứu người tốt cùng tiêu diệt người xấu câu chuyện.

1