Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Linh Kiem Ma De Ma Linh Song Tu - Hac Van
 • Tai Lap He Thong - Hac Van

  Tái Lập Hệ Thống

  Hắc Vân

  Thể loại: ngôn tình,  light novel, võng du, hệ thống 

  RE: Birth là tên một game với tên gọi là MMORPG với công nghệ VR phổ biến nhất hiện nay.

  Cũng chính Mã Kỳ là người chơi đứng đầu danh sách trong bảng phân vị trí game.

  Thực tế ngoài đời cậu không hề có gì nổi bật nên cậu dường như chìm đắm trong RE: Birth.

  Sau event EX BOSS tất cả người chơi trong RE: Birth nhận ra không thể đăng xuất, tất cả bị bắt buộc tham gia vào nhiệm vụ phá đảo game. 

  Giờ RE: Birth không đơn giản chỉ là một trò chơi.

  Mã Kỳ sẽ làm gì trong thế giới mới này đây?

  Làm nhiệm vụ, thăng cấp, đánh quái? Mọi thứ đâu còn đơn giản như vậy.

 • Ma Vuc Liep Diem Su Thi - Hac Van

  Ma Vực Liệp Diễm Sử Thi

  Hắc Vân

  Tác giả: Hắc Vân

  Thể loại: Dị Giới, Truyện Khác, Huyền Huyễn

  Giới thiệu:

  Hãy đón đọc truyện huyền huyễn đặc sắc này:

  Hồng U Ma Vực là vực rộng lớn nhất trong ma giới, thực lực hùng mạnh tương xứng đủ để đứng đầu tam giới. Yêu ma nhân của ma giới là kẻ tôn sùng lực chỉ thực sự chịu khuất phục trước kẻ có thực lực, là một nơi thường xuyên xảy ra tranh đấu không dứt giữa đồng loại.

  Hôm nay tất cả sự náo loạn trong ma vực đều chững lại, dù là cường giả lớn nhỏ đều ngước nhìn bầu trời ma giới một màu đỏ rực bất ngờ bị xẻ đôi tạo ra một lổ đen hun hút đáng sợ. Lao ra từ khe nứt đáng sợ từng đợt nhiệt lôi đánh ra như san thiên bằng địa, một luồng khí thế làm tất cả chúng sinh phải run sợ.

  Mấy lão ma đầu vạn năm tuổi đều chui ra khỏi ổ, vội vã ngước nhìn lên phía không thiên, kinh sợ hãi hùng.

  "Là thiên phạt có người đột phá Thần Tôn. Là ai, nhất định phải tra."

  Ngay lập tức các thế lực lớn nhỏ trong ma giới, thậm chí là từ nhân giới và thiên giới đều cử người điều tra kẻ đang đột phá Thần Tôn kia, dốc hết sức ngăn cản không cho kẻ đó thành công.

  Nhưng làm mấy lão bất tử thất vọng rồi, dù tìm kiếm bao lâu dấu hiệu về kẻ đó đều như biến mất không có cách nào lần ra, mấy lão bất tử sợ hãi đều suy nghĩ có người cố tình che giấu thiên cơ, đạo hạnh sâu không lường được, thậm chí kẻ này cũng là Thần Tôn.

  Mà lúc này trong dãy Ma Thiên Sơn, một thiếu niên hai mươi đang đứng giữa trời, trong tay nắm chặt thiên địa, chính hắn là kẻ đã tạo ra dị tượng chấn động tam giới này.

  Chỉ thấy thiếu niên này có mái tóc đỏ yêu dị, hai mắt hồng huyết đẹp như hồng ngọc thiên thai, sóng mũi cao, môi hồng răng bạch sứ, ngũ quan cân xứng như hậu đãi của thiên địa, cả người đều toát ra vẻ khuôn dật tuấn mỹ đi kèm một loại cảm giác yêu dị hấp dẫn thiên địa.

1