Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Nhan Vat Phan Dien Lam Mat Mat Hao Quang Nhan Vat Chinh - Hac Xuyen Tac

  Nhân Vật Phản Diện Làm Mất Mặt Hào Quang Nhân Vật Chính

  Hắc Xuyên Tắc

  Bạn đang đọc truyện Nhân Vật Phản Diện Làm Mất Mặt Hào Quang Nhân Vật Chính của tác giả Hắc Xuyên Tắc. Nhiếp Gia cả đời đều là một người chuyên làm việc thiện, thế nhưng lại không có người cảm kích, cũng không có thiện báo.

  Cuối cùng vì bị người hãm hại, đến mức bị giam giữ trong ngục.

  Cậu thề rằng, kiếp sau cậu phải làm một tên đại gian đại ác, không chuyện xấu nào không làm.

  Phải thành kẻ xấu, súc sinh, ác ôn!

  Sau đó, tâm nguyện của cậu chắc hẳn đã cảm động trời cao, vì vậy, cậu xuyên qua.

  Còn có một hệ thống đi theo cậu, chỉ dẫn cậu.

  Hệ thống: Ngươi có chắc mình muốn trở thành kẻ xấu không? Làm nhân vật phản diện, cần có dũng cảm rất lớn! Phải gánh vác trọng trách gây chuyện, khiêu khích, hãm hại người, thậm chí hủy diệt thế giới, ngươi hiểu chưa?

  Nhiếp Gia: Rõ ràng, tôi nhất định ở mỗi thế giới đều nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, làm cho mọi người đều không chết tử tế được!

  Hệ thống: Không không… Kỳ thực chỉ có ngươi không chết tử tế được mà thôi.

  Từ đây Nhiếp Gia một người một ngựa nhanh chóng đi trên con đường đại phản diện, mỗi khi hắn muốn thực hiện mục tiêu hủy diệt thế giới hủy diệt toàn bộ vũ trụ, luôn thua một loại đồ vật tên là “Hào quang nhân vật chính”.

 • Nhan Vat Phan Dien Va Mat Hao Quang Nhan Vat Chinh - Hac Xuyen Tac

  Nhân Vật Phản Diện Vả Mặt Hào Quang Nhân Vật Chính

  Hắc Xuyên Tắc

  Văn án

  Trong cả cuộc đời, Nhϊế͙p͙ Gia luôn làm một công dân có trách nhiệm, một lương dân, thiện lương, tốt bụng thế nhưng cuối cùng lại bị hãm hại đến mức vào ngục giam. Sau khi bị hãm hại vào ngục giam, y thề nếu như có kiếp sau, y nhất định phải làm một nhân vật phản diện! Xấu xa! Ác ôn!

  Sau đó có một ngày, y xuyên!

  Hệ thống: Làm nhân vật phản diện, phải biết cách dũng cảm khiêu khích gây chuyện, hủy diệt thế giới là trọng trách vĩ đại, ngươi hiểu chưa?

  Nhϊế͙p͙ Gia: Hiểu, ta nhất định sẽ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ ở mỗi thế giới, khiến cho mọi người đều không được chết tử tế!

  Hệ thống: Không không... Thực ra chỉ có ngươi là chết không tử tế thôi.

  Từ đây trêи con đường làm nhân vật phản diện, mỗi khi vào thời điểm Nhϊế͙p͙ Gia sắp đạt được mục tiêu hủy diệt thế giới hay vũ trụ vẫn luôn bị thua dưới cái thứ được gọi là "Hào quang nhân vật chính".....

  Nhϊế͙p͙ Gia (#‵′): Vai chính gian lận, ta không phục!

  Cứ như vậy cho đến khi hệ thống của y bị người giở trò....

  Bản văn án theo Tiêu thì nó chả liên quan đến nội dung nên thỉnh không cầm tin tưởng:)))

  Văn án khác:

  Nhϊế͙p͙ Gia là một chiến địa quân y trong thế kỷ tinh tế. Y ôn nhu, thiện lương, cứu sống vô số người lại bị người thân cực phẩm mua chuộc tòa án cùng tổ công tố nên bị tống vào nhà giam. Y bị ép ở những thế giới khác nhau làm đủ chuyện ác để đến khi đạt mức của hình phạt y sẽ bị xử tử hình.Trong luân hồi vô tận, ôn nhu của y bị phá nát, thiện lương của y bị đánh vỡ, khi y vì chịu đủ mọi dằn vặt mà hắc hóa, hệ thống giám sát y của tổ công tố bị người hack vào thay thế. Nhϊế͙p͙ Gia khôi phục lại tự do đồng thời y cũng đã hắc hóa triệt để, y bắt đầu báo thù.

1