Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Toan Chuc Cao Thu - Ho Diep Lam

  Toàn Chức Cao Thủ

  Hồ Điệp Lam

  Thể loại: Về game thủ chuyên nghiệp, shounen (không có ai), hài hước
  Độ dài: 1728 chương+ Phiên ngoại
  Editor: Team Liều Mạng SLL, Lá Mùa Thu

  Diệp Tu – cao thủ đứng đầu được vinh danh là bách khoa toàn thư của game Vinh Quang, vì đủ loại nguyên nhân mà bị câu lạc bộ đuổi đi. Sau khi bị trục xuất, rời khỏi nghề, hắn trở thành nhân viên quản lý trong một tiệm net nho nhỏ. Thế nhưng, với kinh nghiệm về game trong 10 năm, mang theo những hồi ức năm nào, cùng món vũ khí tự chế vẫn chưa hoàn thành, hắn lại bắt đầu quay về con đường đỉnh cao ấy…

 • Vuong Gia Thoi Khac - Ho Diep Lam

  Vương Giả Thời Khắc

  Hồ Điệp Lam

  Hà Lương là một tuyển thủ có thiên phú hơn người của giải KPL, tiếc rằng con đường sự nghiệp của cậu lại gặp nhiều thất bại khiến người khác thất vọng.

  Sau thất bại của anh trai, Hà Ngộ, người em luôn đứng sau lưng anh trai mình cổ vũ một cách thầm lặng đã thử xúc trò chơi rồi từ đó quyết tâm đi tiếp con đường của anh mình.

  Đã được tận mắt chứng kiến nhiều trận thi đấu của game Vương Giả Vinh Diệu, Hà Ngô tự sở hữu cho bản thân mình một tư duy cực tốt về nó, thế nhưng bản thân lại chưa bao giờ trực tiếp chơi, vậy mà cứ thế dứt khoát xông lên, tiến về Thời Khắc Vương Giả của mình.

  Truyện mới của Hồ Điệp Lam, tác giả của các tác phẩm: Toàn Chức Cao Thủ, Cận Chiến Pháp Sư, Thiên Tỉnh Chi Lộ.

 • Can Chien Phap Su - Ho Diep Lam

  Cận Chiến Pháp Sư

  Hồ Điệp Lam

  Dịch giả:WindDK, Akiko Chono (70 trở đi)

  Một võ sư siêu cấp chơi game online nhưng bị người ta chọn lầm làm pháp sư. Với thói quen lấy cứng đối cứng, chơi xáp lá cà, hắn chỉ có thể đâm lao phải theo lao. Thế là hắn quyết định trở thành một pháp sư cận chiến, đem sức mạnh cùng pháp thuật kết hợp lại, mở ra một con đường hoàn toàn mới trong trò chơi.

  Một tác phẩm của Hồ Điệp Lam, dẫn dắt người xem vào một thế giới của game online đầy thú vị cùng những trận cười sảng khoái.

  ***

  Một số thuật ngữ Game trong truyện
  Đối với những bạn không có chơi game online nhiều thì một số khái niệm trong game còn khá xa lạ.Mình xin giới thiệu với các bạn một số từ mà mình giữ nguyên, không dịch ra tiếng việt (vì nghe khá chuối):D

  VR: Vitual Reality, là trò chơi thực tế ảo, mang mắt kính hoặc vào hộp đăng nhập, trực tiếp hóa thân thành nhân vật trong trò chơi, trải nghiệm mọi cảm giác thực tế nhất.

  PK: Player Kill, đây là hành động người chơi cùng với người chơi khác đánh nhau, thường thì sẽ diễn ra ở khu vực luyện cấp. Nếu giết chết người chơi khác thì sẽ lên điểm PK, bị đỏ nick, bị bắt vào tù, bị phạt gì gì đó,...

  BUG: lỗi game, ảnh hưởng trực tiếp đến trò chơi

  GM: Game master, người quản lý trong trò chơi, thường sẽ vào xử lý một ít lỗi của game được người chơi báo cáo, cũng có thể xử phạt người chơi vi phạm quy định.

  Report: Người chơi sẽ báo cáo cho GM về lỗi hoặc là có người chơi khác vi phạm quy định.

  NPC: None-player character, chỉ những nhân vật không phải người chơi, thường sẽ do máy chủ điều khiển.

 • Thien Tinh Chi Lo Re Convert - Ho Diep Lam

  Thiên Tỉnh Chi Lộ (Re-Convert) - 天醒之路

  Hồ Điệp Lam

  Trùng, Minh, Khí, Xu, Lực, Tinh, Anh.

  Phách chi bảy lực!

  Cảm giác bảy phách, bồi dưỡng vô số cường giả.

  Nhưng mà, một nhà không đáng chú ý trong học viện, thiếu niên lại gặp phải bị khu trục nguy cơ. . .

1