Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Can Hoa Khuc - Ho Diep Seba

  Cán Hoa Khúc

  Hồ Điệp Seba

  Hắn xoay người, bẻ một cành hà hoa mới nở, cài trên mái tóc của nàng, có chút đau lòng nhìn đuôi mắt của nàng đã có vài nếp nhăn nhưng vẫn xinh đẹp như trước…

  Cô gái phiên bang đã đợi hắn mười một năm, luôn mỉm cười nhìn hắn, bây giờ còn hoài đứa nhỏ của hắn.

  Vẫn luôn nghĩ, mình chém giết nửa đời, cuối cùng sẽ bỏ mạng oan uổng. Nhưng nàng lại như cơn gió mát thổi qua, thổi tán huyết tinh vô tận trong sinh mệnh của hắn.

  Một khúc Cán Hoa thanh dật uyển chuyển.

  Hắn thổi sáo, du dương, thổi lên niềm vui cùng hy vọng của chính mình, trong ngày mùa hè, hà hương triền miên vô tận, cho tới tận những ngày cuối cùng.

  Nói ngắn gọn, đây là chuyện xưa giữa một sát thủ cùng một nữ chủ xuyên qua, nhưng mà sát thủ cũng không lãnh khốc vô tình giống như những truyện khác (ta không bị cảm mạo với loại nam chủ như vậy lắm), hai chữ hình dung chính là không được tự nhiên, kỳ thật cũng không phải không được tự nhiên một cách cực đoan, nữ chủ tự lập tự cường, tùy tiện, cũng thực cứng cỏi, quả quyết, tính cách cũng không tệ.

  ✿ Độc xà thẹn thùng không được tự nhiên nam chủ ✿ Thiếu tâm nhãn nữ chủ

 • Thai Co Nhi Man Co Nhi - Ho Diep Seba

  Thái Cô Nhi (Man Cô nhi)

  Hồ Điệp Seba

  Thể loại: ngôn tình cổ trang, xuyên không, HE, có tí H…
  Converter: Nothing_nhh
  Độ dài: 10 chương

  Đây là truyện kể về đời cha mẹ của em Vương Lâm trong truyện Phù Cừ.

  Nữ chính vốn là người bệnh liệt giường, vô tình xuyên không ké, gả cho anh Vương Tiên Tâm cũng là người bị bệnh hoạn từ nhỏ, lại bị cưa chân vì tai nạn. Hai người nhanh chóng tâm đầu ý hợp vì đồng bệnh tương lân. Nàng làm chỗ dựa tinh thần và thể xác cho chàng, giúp chàng đỗ đạt công danh như ý nguyện.

  Truyện chẳng có tình tiết gì nhiều. Không có tranh giành đấu đá, mưu mô võ công chi hết. Chỉ nói về tình cảm giữa 2 nhân vật chính thôi. Giọng văn nhẹ nhàng, hài hước, dùng ngôi xưng Ta như dạng tự thuật của nhân vật chính nữ về cuộc đời mình.

  Nhưng ngọt ngào, dễ thương, cảm động…Đọc giải trí là chính.

 • Nhat Ky Thuan Hoa Phu Quan - Ho Diep Seba

  Nhật Ký Thuần Hóa Phu Quân

  Hồ Điệp Seba

  Tên gốc: Thuần phu ký

  Cái tên nói lên tất cả ~(‾▼‾~).

 • Dong Tien Ca - Ho Diep Seba

  Động Tiên Ca

  Hồ Điệp Seba

  Thể loại: xuyên không, huyền huyễn, tu tiên, sạch sủng, hài, nam chính phúc hắc biến thái.
  Số chương: 37
  Editor + Beta: Mạc Thiên Y

  Văn án

  Đã từng, có một thứ lương tâm dùng không đúng chỗ đặt trong lồng ngực, ấy thế tôi lại không bóp chết nó. Đợi đến khi vạn kiếp bất phục thì tôi đã hối hận không kịp, chuyện thống khổ nhất trần đời cũng không hơn gì thế này mà thôi. Tôi nhất định là bị lủng đầu, mới đi thích hắn. Té ra cái loại biến thái bị lủng đầu này, có thể lây bệnh… “Ngươi bắt đầu thích ta từ khi nào?” “…Lần đầu tiên ngươi hạ độc ta. Thập lý dương hoa.” “Lục Vô Cùng tiên sinh, ngươi biến thái cũng có giới hạn giùm được không hả?” Sau khi tỉnh lại lần thứ ba, tôi bàng hoàng lại kinh hãi nhận ra, tôi quả thật thích hắn. Chuyện này thật sự khó chấp nhận… rõ ràng trước nay hắn đều bắt nạt tôi. Tôi từng bị hắn hạ độc, ngáng chân, bị hắn cười mỉa, sỉ nhục… Lẽ nào mình là M mà bấy lâu nay mình chẳng hề hay biết? Quả nhiên, gần mực thì đen, gần đèn thì rạng, tôi rốt cục vẫn bị cảm hóa bởi một tên biến thái. Mẹ! Con có lỗi với người! Mẹ phí bao công sức để cho con sống lại một lần, con lại đi yêu phải một tên biến thái.


  Tóm tắt

  Người mẹ yêu thương con tha thiết, vì muốn Loan Ca được sống tốt mà ép nàng xuyên không – người vừa chết một cách bất ngờ. Để hy vọng nàng sẽ có được một cuộc đời mới tốt hơn. Đáng tiếc, thứ chờ đợi nàng, lại là con đường tu tiên Ô long. Lục Vô Cùng, một người không hề có tí ti thường thức(kiến thức phổ thông) mà chỉ có kiến thức tu tiên, nghĩ bụng dạy Loan Ca tu tiên là món quà báo ơn tuyệt hảo. Thế là, dưới tình huống đánh không lại, chạy không thoát, Loan Ca triển khai con đường tình tu tiên vừa đen ngòm vừa đầy phấn hồng.

 • Tham Vien Nguyet - Ho Diep Seba

  Thâm Viện Nguyệt

  Hồ Điệp Seba

  Coverter: Nothing_nhh (TTV)
  Số chương: 68c + 3 PN
  Edit: Lệ Lâm.

  Nam nữ chủ đều là người bị tổn thương quá nặng, cực đoan, lãnh tình tới cực điểm, đối với “tình thân” “tình yêu” đều đã tuyệt vọng.

  Cha nữ chủ một lòng chỉ cần tiền, chẳng quan tâm chính thê, chỉ muốn lấy tiền từ trên tay bà, liền ngay cả đồ cưới cũng không muốn cho đích nữ.

  Nữ chủ nhìn như ôn nhu hiền thục dễ đắn đo, thực tế là người rất có chủ ý, nàng cảm thấy, chỉ cần bảo vệ lòng mình, gả cho hạng người gì đều không sao cả, dù sao, nam nhân đều là cặn bã như nhau.

  Nam chủ có một ca ca song sinh, ca ca gây đại họa, cha mẹ nghĩ rằng ca ca đã đỗ tiến sĩ, tương lai tiền đồ vô lượng, liền ép buộc nam chủ đi gánh tội thay, còn muốn trực tiếp giết chết hắn, giết người diệt khẩu, chấm dứt hậu hoạn.

  Nam chính tính tình đại biến, từ mỹ thiếu niên thích nói thích cười biến thành hoạt tử nhân giống cái xác không hồn.

  Hai người lạnh lùng như vậy, bị hoàng đế buồn chán điểm uyên ương phổ. Vì thế ấm áp từng chút từng chút một tích tụ.

 • Lai Tran Mai - Ho Diep Seba

  Lại Trán Mai

  Hồ Điệp Seba

  Thể loại: xuyên không, điền văn, HE
  Editor: Hoàng Hiểu Phong
  Beta: Ellizza

  “Ta đã sớm biết, tình yêu là một thứ không thể dời đổi. Nếu như một ngày thay đổi, tất phiền muộn sẽ sinh, kéo theo đó là rất nhiều những sự thay đổi khác.”

  Nàng, vốn là kẻ vô tâm. Hai kiếp làm người, trong con tim ấy đã chằng chịt đau thương khôn kể.

  Đợi cho hoa thơm tàn hết, mới lặng lẽ trổ bông muộn mằn.

  Lần đầu tiên gặp mặt, y dường không hề hay đến ngọn mai hồng rực cháy cả một góc trời kia, mà chỉ có trong mắt duy nhất bóng dáng nổi bật của người thiếu nữ đứng bên ao sen đã cạn khô, trên cây cầu vòm cong cong ấy.

  Chỉ thấy nàng thân khoác bộ áo kỳ dị của dân Hồ*, thắt eo, buộc tay áo. Không thướt tha, cũng chẳng duyên dáng, toàn thân chỉ một sắc đen như mực, dường như càng tương phản với màu da trắng tai tái. Tóc mây bồng bềnh, đứng bên ao sen đóng băng gần hết, dưới tàng mai hồng rực như lửa, lại trở nên nổi bật đến thế, thực chẳng khác nào một linh hồn cô độc ngạo đời.

  Ấy, chính là Lưu nương tử, người không danh(tên gọi) cũng chẳng có tự(tên chữ).
  Y vốn đã biết, cô gái thông minh tinh nhạy, ngạo mạn bất cần tựa mai đỏ rực trời này, chính là Thập Tứ nương. Nàng luôn dùng nét mặt lạnh nhạt hờ hững đáp lại những lời phỉ báng của thế gian.

  Nhưng cũng mặc thôi, cứ thành thân cái đã, thành thân rồi y sẽ từ từ chinh phục con tim của nàng. Y cũng chẳng phải con người vĩ đại gì mà đi thành toàn cho người ta. Đây là Ngôn Nhi của riêng y, là Lưu Viên của riêng y, là Thập Tứ nương của riêng y, y tuyết đối không bao giờ giao nàng cho bất kỳ kẻ nào khác!

  *Hồ: thời xưa chỉ các dân tộc phía Bắc và phía Tây Trung Quốc

  _________________________

  Phiên bản tự chém:

  Vì truyện không có văn án nên ta cứ tự chém ra. Nhưng ta cũng chưa đọc nên đành dựa theo lời giới thiệu của người khác để chém nên không thể rõ ràng từng chi tiết.

  Truyện này là một truyện tương đối ngắn (18 chương), kể về mối tình của nàng Lưu Thập Tứ và chàng Lục Thượng Thiện. Nữ chính xuyên không, kiếp trước không được hạnh phúc còn kiếp này hiển nhiên trước khổ sướng sau.

  Câu chuyện này như bao mối tình khác của Hồ Điệp nhẹ nhàng, ấm áp là câu chuyện tình cảm của hai người cùng từng bị tổn thương. Nam chính của chúng ta học giỏi nhưng để tránh hiềm nghi gia đình phải đi làm thương nhân. Nữ chính lấy chồng nhưng không được hạnh phúc vì chồng đã có người yêu, nàng mất khả năng làm mẹ rồi bị hưu. Rồi hai người gặp nhau, Lục Thượng Thiện bị thu hút bởi tình cảm ấm áp của Thập Tứ dành cho đứa con cũ của chồng. Nữ chính sống hai kiếp người coi mình là trưởng bối nên chỉ coi nam chính là con trai kết quả bị lừa đến lúc động phòng mới phát hiện ra bộ mặt thật của anh. ( sao chị nữ chính nào cũng ngây thơ thế  ╮(╯_╰)╭ )

  (mình đúng là không có khả năng giới thiệu truyện nhưng tóm lại là truyện của Hồ Điệp chưa bao giờ làm mình thất vọng cả, đáng để đọc.)

 • Boi Hoi - Ho Diep Seba

  Bồi Hồi

  Hồ Điệp Seba

  Nàng, người con gái tài nữ nổi tiếng kinh thành với cái tên “Cẩm tú Bồi Hồi”, với vẻ đẹp rực rỡ như hoa hồng, được cha anh yêu thương, cưng chiều, hoàng thượng thuởng thức. Sau khi thành thân, mang trong mình bào thai 5 tháng, người chồng của nàng – thế tử Hải Ninh Hầu tự tay bưng chén rượu độc theo chỉ dụ của Hoàng hậu đến cho nàng, với lý do, vì công chúa đệ nhất ở góa  của đương triều nhìn trúng hắn. Sau chén rượu độc, nàng không chết, mất con, mất cả khả năng sinh đẻ, phụ thân từ quan, đưa nàng rời khỏi chốn kinh thành đầy rẫy mưu mô với những con người xấu xa đó. Mang theo khối thân thể bệnh tật rách nát, nàng rời đi.

  Ba năm sau, nàng quay lại kinh thành với một kế hoạch trả thù hoàn hảo đến tận kẽ răng. Xen lẫn trong đó là những mưu mô xấu xa đoạt vị trong triều, liệu nàng có tránh khỏi được vòng xoáy vương quyền đó, liệu nàng có bảo vệ được gia tộc khỏi khả năng diệt tộc, liệu nàng có đủ niềm tin để yêu lại lần nữa, đủ can đảm để mở rộng lòng mình một lần nữa.

  Thực sự yêu nàng sâu sắc, là sẽ ở bên cạnh nàng dựng gian nhà tranh, làm bạn với nàng. Âm tinh tròn khuyết, sương phong vũ lộ, nở rộ hoặc điêu linh. Nếu đã yêu mến nhất, cây hoa hồng duy nhất, mặc kệ là diện mạo gì đều sẽ yêu nàng như lúc ban đầu, luyến tiếc thương tổn nàng dù chỉ một cánh hoa một chiếc lá, thậm chí là chiếc gai mỹ lệ sắc bén. Như vậy mới là cách yêu thương thực sự, mới chân chính có được gốc cây Bồi Hồi rực rỡ đầy gai kia.

  Lời Editor: Ai mà nghĩ truyện này ngược là hoàn toàn sai lầm nhé, truyện không hề ngược, chỉ là quá trình chị ấy trả thù và yêu nam chính thôi. Tất nhiên nam chính không phải là chồng cũ. Nhất là cách chị trả thù… nói sao nhỉ, rất thâm và rất ác.

 • Dong Nguyet Quy Da Ngu - Ho Diep Seba

  Đông Nguyệt Quý Dạ Ngữ

  Hồ Điệp Seba

  Thể loại: Cận đại, Huyền huyễn, Ma quái hoặc là Dị giới gì đó.
  Converter: Răng Khểnh.
  Nguồn raw: Tàng Thư Viện.
  Edit+Beta: Tiểu Hồng.
  Độ dài: 8 chương+1PN.

  Thân là một vi mệnh vu, lại để cho một gốc hoạ chủng kí thân. Nàng là vu nữ phụng sự trời cao, cũng là yêu nhân đầy tà khí. Hơn trăm năm dài đằng đẵng, nàng làm bà, làm mẹ, làm vu nữ bảo hộ một vùng đất; rồi không hiểu vì sao, lại cùng tên ma nhân Diệp Lãnh, kẻ bị chính nàng phong ấn trong cơ thể người, dây dưa không rõ. Chút tình cảm ít ỏi, chút hy vọng chôn sâu nhất trong đáy lòng…Nàng có thể bỏ xuống gánh nặng đã đeo trên lưng mình hơn trăm năm, làm một Kim Anh Tử chân chính?

  Giải thích trước một số từ ngữ trong truyện:

  1. Vu: thầy pháp, thầy cúng, phù thuỷ, pháp sư…
  2. Vi mệnh: làm trái lệnh.
  3. Hoạ chủng: kẻ gây hoạ, ý nói yêu ma.
  4. Yêu nhân: Kim Anh Tử có thân xác con người, nhưng lại bị đồng hoá với yêu lực của hoạ chủng, coi như nửa người nửa yêu (đừng hiểu thành…đoạn tụ nhé) . 


  Giới thiệu:

  Một loạt truyện yêu dị kì đàm, đọc xong, cũng coi như giải buồn cho một đêm trăng cô độc…

  1.

  Nàng bước từng bước, xuất hiện trong dòng chảy của lịch sử.

  Sau đó lại bước ra, nhẹ nhàng thanh thản sống cuộc đời của Kim Anh Tử.

  Một bàn tay ấm áp nhắc cho nàng nhớ, nàng không phải chỉ có một mình.

  Vi mệnh vu cuối cùng đã biến mất khỏi chốn trần ai.

  Nhưng cuộc sống của Kim Anh Tử, từ một khắc đó mới thực sự bắt đầu.

  2.

  Đối xử với nam nhân, nàng chỉ biết một phương pháp: ân uy đều có.

  Tên ma nhân Diệp Lãnh luôn bám dính lấy nàng không rời, thực xúi quẩy cũng gặp đãi ngộ như vậy.

  Nhưng nàng không hiểu rằng, Diệp Lãnh không phải là con của nàng, mà là người bên gối, cho dù hắn cũng chẳng tốt đẹp gì cho cam.

  3.

  Người ta nói đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma.

  Phong ma Diệp Lãnh không gặp đồng loại, hắn chỉ đụng phải Kim Anh Tử …

  Không ngờ, hắn cũng có ngày biết thế nào là báo ứng!

  4.

  Có lẽ, nàng cũng không phải là cần quan hệ xác thịt gì cả,

  Nói không chừng, thứ nàng cần chỉ là chút nhung nhớ thương tiếc mà mọi nữ nhân bình thường đều có thể có.

  Nàng cầm bàn tay Diệp Lãnh, đây là tay nam nhân của nàng.

  Phải! Nam nhân. Của nàng…

 • Phu Cu - Ho Diep Seba

  Phù Cừ

  Hồ Điệp Seba

  Thể loại: Ngôn tình, cổ đại

  Đây là chuyện về con gái nam nữ chủ trong Man Cô Nhi.

  Bạch Trọng Mưu, bị những người khác hình dung là lòng dạ độc ác, bề ngoài lại tô vàng nạm ngọc. Thân là võ lâm minh chủ lại bị những người khác cảm thấy là một tên đại ma đầu. Bởi vì hắn bề ngoài tuấn mỹ, thường xuyên bị nữ tử quấy rầy (đó là quấy rầy một cách thủ đoạn). Trong một lần bị quấy rầy, Bạch Trọng Mưu bị thương, được Vương Lâm cứu.

  Vương Lâm, tự Phù Cừ ( Phù Cừ là tên Bạch Trọng Mưu đặt cho nàng, là cái tên chỉ có một mình Bạch Trọng Mưu được gọi, điểm này rất giống với cha mẹ nữ chủ…Tò mò có thể đi xem quyển sách kia ~) Phù Cừ đơn thuần, một lòng muốn trở thành một nữ đại phu cứu chữa cho thiên hạ. Nhưng sư phụ lại không chịu dạy nàng thuật châm cứu ( nam nữ có khác biệt~), Bạch Trọng Mưu liền coi đây là cơ hội để dần dần tiếp cận Phù Cừ, cuối cùng từ người quen sẽ thành thân thuộc.

 • Duong Co Gia - Ho Diep Seba

  Dưỡng Cổ Giả

  Hồ Điệp Seba

  Dưỡng cổ giả (người nuôi cổ)
  Nguyên tác: 养蛊者
  Thể loại: huyền huyễn + hiện đại
  Editor: Mạc Thiên Y

  Nữ chính – Lưu Phi – vốn là đứa con ngoài giá thú của ông chủ Tô gia, cô bé sống trong 1 tuổi thơ khá đen tối. Nhưng bóng đen đó không đến từ sự ngược đãi của mẹ cả như những câu chuyện khác. Bóng đen đó đến từ không khí gia đình, từ những lời gièm pha của người làm, và từ tên anh trai cùng cha khác mẹ luôn âm mưu chiếm đoạt cô.

  Rồi 1 ngày kia, khi Đại sư phụ của Đêm Hè (một tổ chức nghiên cứu những điều bí ẩn, kỳ quái) đến đón 1 người con của Tô gia đi – cái giá phải trả cho 1 lần giao dịch giữa Tô gia và Hạ Dạ, Tô Phi tự nguyện xin đi. Cô bé trở thành đệ tử của Lưu sư phụ và đổi tên thành Lưu Phi. Nhưng những ngày tháng ấm áp chưa kéo dài được bao lâu thì Lưu sư phụ qua đời trong 1 tai nạn, Lưu Phi – 16 tuổi – lại trở thành đệ tử của Mạnh Ân – 1 hậu nhân còn sót lại của “Hoạn Long thị”, 1 kẻ đẹp hơn cả con gái nhưng chỉ thích nuôi đủ loại thú kì quái (ly long, kì lân, cổ trùng,…)

  Thế là kiếp sống “bạo lực” của Lưu Phi bắt đầu..

 • Giu Chat Chi Gai - Ho Diep Seba

  Giữ Chặt Chị Gái

  Hồ Điệp Seba

  Editor: Pé Nấm xì tai ~@@~
  Thể loại: hiện đại, thanh mai trúc mã, nhẹ nhàng

  Rốt cuộc “Vì sao”???

  Quả thực ông trời sinh cô ra có số khổ mà , đường tình ái không phải ‘’ xúi quẩy ‘’ bình thường.

  Liên tục yêu đương kết cục toàn là thất tình, suy cho cùng, cũng bởi vì cô nhất quyết không chịu thoát y bồi ngủ?!

  Nói đùa chắc , chưa gặp chân mệnh thiên tử chân chính, sao có thể đem thứ quý giá của con gái dễ dàng trao ra ?

  Từ nhỏ đến lớn tâm nguyện duy nhất của cô chính là trở thành bà chủ gia đình giỏi giang,

  Nhưng là ông trời tựa hồ cố tình cùng cô đối nghịch , trêu đùa cô một vố thật to ──────

  Vừa mới chia tay với tình yêu cũ thì vị thanh mai trúc mã quay về nước luôn miệng kêu cô một tiếng  “ chị nhỏ” , liền cầu hôn với cô ?

  Nè nè nè , ngừng một chút  —————————————

  Cho dù tiểu quỷ này biến thành bộ dáng soái đến mấy ngay cả trước mắt cô có là hơn hẳn đại soái ca ở Kim Thành Vũ cộng thêm Lang Trạch Tú Minh cũng không có cơ hội ,

  Cho dù cô liên tục là nữ vương thất tình , dù vậy cũng không thảm hại đến nỗi chấp nhận mối “Tình chị em”

  Hơn nữa, cô mới không thèm gả cho tiểu quỷ hắn, càng không hề hứng thú cuộc tình “Loạn luân” này nha……

  Điều kì quái là, chưa từng nghe nói có người nguyện buông tha cho chức vụ trợ lý mức lương cao ngất ngưởng làm trong quốc hội Washington,

  Lần này hắn trở về nước, lại đi chọn công việc trợ lý rẻ rúng cho một viện lập pháp nho nhỏ,

  Không thèm làm cậu em trai được cô cưng chiều như Thượng Đế thì thôi đi 

  Còn nói cái gì sẽ bảo vệ cô cả đời, canh giữ hòn đảo nhỏ này vì cô ?

  Ôi trời, đầu hắn rốt cuộc có phải bị hỏng hay không ……………………

 • Co Gau Thuong Xuat Hien - Ho Diep Seba

  Có Gấu Thường Xuất Hiện

  Hồ Điệp Seba

  Chuyển ngữ: mèomỡ
  Thể loại: hiện đại, ấm áp ngọt ngào, HE
  Số chương: 23 chương

  Hàng xóm mới của anh đến từ cổ đại sao?

  Tóc búi quy củ, cả người bọc kín như cái bánh chưng.

  Chỉ chào cô ấy một tiếng mà cô ấy lại đỏ mặt như tôm luộc.

  Tiếng đáp lại ngay cả muỗi cũng không nghe thấy, thân thể không thể khống chế run rẩy không ngừng!

  Làm ơn ~~ chẳng qua giọng anh có hơi lớn một chút, dáng người hơi cao to một chút, cô có cần sợ như thể thỏ thấy gấu thế không?

  Hại anh không nhịn được đùa dai gầm nhẹ:“Gừ gừ gừ!”

  Ngay sau đó, chỉ thấy cô kinh hãi nhảy dựng lên, tóc dựng thẳng lên, còn thốt ra:“Gấu, gấu…… Tiên sinh!”

  Phụt! Ha ha ha ~~ thật buồn cưới, anh chấm cô hàng xóm này rồi……

 • Quyen Tam Phuong - Ho Diep Seba

  Quyện Tầm Phương

  Hồ Điệp Seba

  Convert: Nothing_nhh (tangthuvien)
  Edit: MOSSYGREEN_TTSM

  Giới thiệu:

  Họ là hai con người vào tuổi thanh xuân lại không có được khoảng thời gian vui tươi nhất. Giống nhau ở sự cô đơn, tịch mịch và khắc khoải với giấc mơ tan vỡ hay nguyện ước tưởng chừng không thể thực hiện. Khi đã luống tuổi, vô tình vướng mắc, họ níu lấy nhau như níu lấy niềm hi vọng cuối cùng.

 • Toi Yeu Lucifer - Ho Diep Seba

  Tôi Yêu Lucifer

  Hồ Điệp Seba

  Truyện ngôn tình - Tôi Yêu Lucifer là một câu chuyện tình đầy lãng mạn, ngọt ngào. Cô nghĩ rằng, cô thật sự rất yêu anh! Hồ Diễm Nhiên vẫn luôn cho rằng, mình sẽ thích những người đàn ông là quân nhân giống như cha mình, hoặc là những học giả điềm đạm nho nhã du du trong biển sách. Nhưng từ lần đầu tiên gặp gỡ, cô đã không thể kiềm chế mà bị gương mặt mỹ lệ của anh hấp dẫn sâu sắc ― một tổng thể của thiên sứ và ác ma, đẹp đến đoạt hồn người. Trong cơn mê từ đôi con ngươi tinh thuần kia, cô không hề để ý đến những dối gạt và những thương tổn mà anh gây ra cho mình. Hết lần này đến lần khác giao cả trái tim cho anh. Nhưng lần này, cô hoàn toàn biết rõ rằng, nhu tình của anh vĩnh viễn sẽ không chỉ thuộc về một mình cô. Vì thế cô chỉ còn cách lựa chọn rời đi… Đâu đó, chính những khó khăn mà cô gặp phải càng khiến cô trở nên mạnh mẽ hơn. Truyện mới sẽ là tựa truyện mang đến những cung bậc cảm xúc thăng trầm cho những ai tìm kiếm một tình yêu đẹp.

 • Khuc Hoan Hoa - Ho Diep Seba

  Khúc Hoán Hoa

  Hồ Điệp Seba

  Đến bây giờ cô vẫn chưa thể hiểu nổi rốt cuộc cô đã chết hay vẫn còn sống. Rõ ràng cô đã nhảy xuống từ tầng thượng của trường… nhưng tại sao cô lại tới “âm phủ” phong cảnh tươi đẹp này? Đoạn giữa cô đã đi đâu? Một chàng trai tái nhợt gầy giơ xương cứu cô… chắc là vậy. Anh chàng gầy giơ xương thấy cô xuất hiện giữa thinh không, chẳng tỏ vẻ kinh ngạc chút nào, chỉ lặng lẽ nhìn cô tầm năm, sáu phút. Chàng trai gầy gò tốt bụng ấy đưa cho cô hai thỏi bạc nguyên bảo (gần như là đồ cổ), không nói không rằng chỉ vào con đường tới ngôi làng trên núi, rồi “bay lên cây” rất kiểu võ hiệp. Hay là, thật ra cô đã trở thành người thực vật, đây chỉ là một giấc mộng dài tựa một thước phim? Cô quả thật không biết. Chú thích: Hoán Hoa, một loại cây thân thảo, nở hoa màu vàng trắng, vị đắng, hay mọc bên bờ sông. Trong tên truyện này, Khúc Hoán Hoa ý nói tới bài nhạc phổ từ bài thơ “Hoán hoa lưu thủy thủy tây đầu” của Đỗ Phủ, miêu tả cuộc sống điền viên giản dị nơi núi rừng sơn dã.

1