Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Hiep Khach Vuong Phi - Hoa Huong Duong

  Hiệp Khách Vương Phi

  Hoa Hướng Dương

  Thể loại: ngôn tình  cổ đại, 
  Số chương : 56

  Ngay từ khi Doanh Mai còn nhỏ thì đã là trẻ mồ côi sống và lớn lên tại Bích Nguyệt sơn trang, đó là nơi nổi tiếng về thảo dược. Nhưng từ khi còn nhỏ nàng đã thích trốn ra ngoài lăn lộn giang hồ. Sư phụ đầu tiên của nàng được mệnh danh là Thánh Thủ, nói dễ hiểu là thần trộm, học được một thân bản lĩnh, gia môn có người phản bội, hãm hại, bất hạnh a, nàng cải trang trốn thoát mới may mắn giữ được một mạng.

  Trở về Bích Nguyệt sơn trang, một lần khó khăn lắm mới rủ được tỷ tỷ cùng ngao du giang hồ, tình cờ quen biết một nam tử, ba người kết nghĩa huynh muội. Từ đó, nàng trở thành đệ tam sát thủ.

  Một lần làm nhiệm vụ tại Đại Sở, Doanh Mai nhận thức phụ thân của mình, 3 năm đi theo ông tung hoành sa trường, nàng lên được chức thống lĩnh nho nhỏ.

  Chẳng thể ngờ, tỷ tỷ đột nhiên biến mất, đại ca cũng rời đi, nàng theo chân tìm kiếm hai người họ, gặp phải kẻ thù, bị ám toán, thân trúng kịch độc. Tiêu hao một thân nội lực, cộng thêm phụ thân dốc chân khí bảo vệ mới kéo về một mạng. Từ đó, Doanh Mai trở về tướng quân phủ, nghe theo phụ thân sắp xếp, gả vào Thất vương phủ. Chuyện bắt đầu khi phụ thân chấp nhận oan khuất bị xử trảm, nàng làm thế nào để rửa oan cho ông ấy?

 • Toi La Thay Khai Quang - Hoa Huong Duong

  Tôi Là Thầy Khai Quang

  Hoa Hướng Dương

  Trong thôn làng hẻo lánh xa xôi, lúc nào cũng có những hủ tục khó hiểu được truyền lại.

  Mà một trong số đó chính là tục khai quang của làng tôi.

  Họ nói rằng, vào ngày tân hôn, cô dâu tuyệt đối không được đổ máu, nếu không sẽ ứng huyết quang tai ương vào người chồng.

  Vì thế trước khi cô dâu xuất giá nhất định phải có người giúp phá thân, thường gọi là khai quang, mà tôi, lại chính là người chuyên khai quang cho các cô dâu..

1