Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Tro Ly Nho Cua Big Bang - Hoa Son Tra

  Trợ Lý Nhỏ Của Big Bang

  Hoa Sơn Trà

  Thể loại: kbiz đồng nhân, 3S, chậm nóng
  Cp:G-Dragon, Yoo Hari
  Cảm hứng:Big Bang, nữ chính của “Tôi có phương thức giao tiếp đặc biệt” – Thanh Thanh Lục La Quần.

  Yoo Hari vốn chỉ muốn kiếm một chút tiền để "trợ nợ" cho người cậu từ trên trời rơi xuống, thế nên mới nhận lời làm bảo mẫu của 5 tên con trai này.

  Chẳng phải nói họ là ca sĩ thần tượng sao? Xấu như vậy cũng làm được ca sĩ sao? Nghe nói là sự khác biệt sẽ trở nên nổi bật nhưng thế này hơi quá thì phải.

  Vốn chẳng muốn quan tâm chuyện gì, một lòng một dạ phấn đấu thành người giàu có nhưng sao lại dính chặt tới 5 người này rồi. Không những thế còn thu được một người bạn trai kỳ lạ.

  Thôi được rồi, làm quản lý của ngôi sao chắc cũng kiếm được kha khá, cô đây sẽ cố gắng  vậy.
  Tác giả: Khi viết bộ này, Trà đã suy nghĩ rất nhiều. Bởi vì trước đó vốn muốn viết một bộ cổ trang, thế nhưng lại chả có tí linh cảm nào. Vô tình đọc bài viết về GD mà bắt đầu hứng thú với BB, thế nhưng linh cảm thì lại lúc có lúc không, dàn ý cứ viết rồi xé, vì vậy mà Trà vốn tính bỏ luôn.

  Thế nhưng suy đi tính lại, lại không cầm được mà đặt tay gõ chữ. Cho đến bây giờ, Trà vẫn chưa có cái sườn chính thức cho bộ này, bởi vậy chỉ có thể viết đến đâu thì nghĩ đến đó, tuy có hơi bấp bênh, thế nhưng Trà hứa là sẽ không drop. Hy vọng các bạn sẽ thích.

  Tài liệu mà Trà thu thập về BB còn chưa đầy đủ, bởi vậy hoan nghênh những ai là VIP đến và phổ cập khoa học cho Trà (gửi sang nick face nhé!), nhất là tất cả các bài hát của BB và hoàn cảnh ra đời, năm ra đời của nó.

1