Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Nu Lang Sat Thu - Hoang Ung

  Nữ Lang Sát Thủ

  Hoàng Ưng

  Hoàng hôn.

  Mặt trời chưa lặn.

  Ngôi chùa cổ vắng lạnh.

  Một đôi quạ già không biết từ đâu bay tới, đáp xuống một cây cổ thụ trước ngôi chùa cổ, hoảng sợ kêu "quạ" một tiếng, đột nhiên bay lên.

  Dưới cây 
  cổ thụ, một khúc tiêu đang nhè nhẹ trỗi lên. Khúc tiêu không rõ tên khúc điệu, dìu dặt thê lương.

  Ngôi chùa cổ trong núi sâu đã nhiều năm bị bỏ phế, cánh cổng mục nát, tường lở vách sụp, cỏ dại um tùm.

  Con đường nhỏ trước chùa cỏ cao tới gối, không biết đã bao lâu không có người lai vãng.

  Nhưng hiện tại đang có người thổi tiêu dưới cây cổ thụ trước chùa.

  Mà lại là một nữ nhân.

  Nữ nhân lẻ loi ngồi một mình trên một tảng đá cạnh gốc cây, tiếng tiêu đã thê lương, dáng người nhìn tới trông lại càng thê lương...

 • Ma Dao - Hoang Ung

  Ma Đao

  Hoàng Ưng

  "Ta muốn nói là câu chuyện này không phải sức người có thể giải quyết được"

  Chuyện gì mà sức người không thể giải quyết được? Họa chăng chỉ có MA !

  Ma đao là thanh đao như 
  thế nào? Có thể biến một hiệp khách thành kẻ giết người bừa bãi, biến người quân tử thành kẻ ăn chơi kỹ viện, nó có thể uy hiếp người ta sống mà cũng có thể uy hiếp người đã chết! Đằng sau liên tiếp những ly kỳ bí hiểm này là một âm mưu đáng sợ.Tiếc rằng âm mưu nào thì cũng có sơ hở.

  Càng không may là lại gặp phải Thẩm Thăng Y, thiên hạ đệ nhất tò mò, thiên hạ đệ nhất nhiều chuyện. Trời đất mang mang, không có bí ẩn nào là không thể giải đáp. Có điều Ma đao vẫn là Ma đao, người thì đã chết mà Ma thì bất diệt, sau Thẩm Thăng Y ai sẽ là người nhiều chuyện đây?

 • Hoa Mi Dieu - Hoang Ung

  Họa Mi Điểu

  Hoàng Ưng

  Nhà văn Hoàng Ưng bắt đầu sáng tác khi ông học trung học và trở nên nổi tiếng sau khi giúp Cổ Long (1937 - 1985) viết một phần quyển Huyết anh vũ và hoàn tất năm quyển còn lại trong bộ Kinh hồn lục ký (La Sát nư, Hắc tích dịch, Huyết biển bức, Thủy xương nhân, Thiên ma đao).

  Các bạn đang thưởng thức tác phẩm Họa Mi Điểu thuộc 
  thể loại truyện kiếm hiệp và là một trong những tác phẩm tiêu biểu trong chuỗi truyện cùng thể loại của tác giả Hoàng Ưng. Và đây là bộ truyện tiếp theo bộ Tương Tư Phu Nhân.

 • Hap Huyet Nga - Hoang Ung

  Hấp Huyết Nga

  Hoàng Ưng

  ên vũ Giang Nam. Lạc hoa nhân độc lập, vi vũ yến song phi. Hoa rơi, người đứng một mình, mưa lâm râm, đôi yến tử bay ngang. Đôi yến tử đã bay qua tường đầu, một mình Thường Hộ Hoa vẫn còn đứng trong vườn. Những giọt mưa đã thấm ướt y phục của chàng, chàng lại không có cảm giác gì, mặt nhuộm nét cô độc bơ vơ. Mục quang của chàng cũng cô độc bơ vơ, không cúi nhìn những cánh hoa rơi xung quanh, cũng không dõi theo đôi yến tử vừa bay qua, lại lạc trên phong thư trong tay.

  Tờ giấy trắng muốt, chữ đen ngời. Mỗi một chữ cơ hồ đều lệch lạc đứt đoạn, chừng như người viết phong thư này lúc đó đang ở trong trạng thái sợ hãi cực độ, cả bút cũng vô phương cầm chắc. Đó có thể là sự thật....

 • Hac Tich Dich - Hoang Ung

  Hắc Tích Dịch

  Hoàng Ưng

  Hắc Tích Dịch là một tác phẩm trong chuỗi tác phẩm về các vụ án kỳ bí. Tác phẩm đầu tiên "Huyết Anh Vũ" là do Cổ Long tiên sinh sáng tác còn các tác phẩm tiếp theo do tác giả Hoàng Ưng sáng tác. Các truyện này thường mở đầu bằng những tình huống hoang đường kỳ bí tưởng như là do ma quỷ gây ra, kết thúc lại là những mưu mô thâm độc của con người.

  Truyện thiên về hướng điều tra bí ẩn, vạch trần âm mưu tương tự như "Lục Tiểu Phụng hệ liệt". Trong chuỗi này mình chỉ biết có 4 truyện:

  Huyết Anh Vũ
  Hấp Huyết Nga
  Hắc Tích Dịch
  Thủy Tinh Nhân

 • Huyet Bien Buc - Hoang Ung
 • Thap Tam Sat Thu - Hoang Ung

  Thập Tam Sát Thủ

  Hoàng Ưng

  Nội Dung Truyện : Thập Tam Sát ThủThẩm Thăng Y – một nhân vật giống anh hùng mà không hẳn là anh hùng, giống lãng tử mà không hẳn là lãng tử, chống lại tội ác nhưng có thể tha thứ cho kẻ ác, thương yêu mọi người nhưng biết cách cảnh giác với con người.Truyện Thẩm Thăng Y khúc chiết ly kỳ, khẩn trương kịch liệt, vả lại rất tình tứ, nhưng hoàn toàn không phải là chuyện hoang đường vô căn cứ, mà lại chan chứa tình cảm với bạn bè, khảng khái và nghĩa hiệp, sâu sắc và thông cảm, hy vọng người đọc sau khi vui buồn cảm động có thể cảm nhận được sự gợi ý trong sách, nhìn con người và sự việc trên đời sâu hơn, xa hơn Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...

 • Tu Vong Dieu - Hoang Ung

  Tử Vong Điểu

  Hoàng Ưng

  Nội Dung Truyện : Tử Vong ĐiểuThứ chim đó là Điểu trung chi Vương, nguyên là từ trong vùng thâm sơn đại trạch Thiên Trúc, thích nhất là ăn thịt người, cho nên người bản xứ gọi nó là Tử Vong Điểu. Cái nó mang đến cho người ta, không còn nghi ngờ gì nữa, chỉ có tử vong. Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...

 • Vo Duc Bien Buc - Hoang Ung

  Vô Dực Biển Bức

  Hoàng Ưng

  Nội Dung Truyện : Vô Dực Biển BứcNguồn: nhanmonquan.com Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...

 • Tham Thang Y That Da Cau Hon - Hoang Ung

  Thẩm Thắng Y - Thất Dạ Câu Hồn

  Hoàng Ưng

  Nội Dung Truyện : Thẩm Thắng Y - Thất Dạ Câu HồnNguồn: tangthuvien.com Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...

 • Vo Truong Cong Tu - Hoang Ung

  Vô Trường Công Tử

  Hoàng Ưng

  Nội Dung Truyện : Vô Trường Công TửNguồn: vietkiem.com Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...

1