Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Tieu Thu Sieu Quay - Hoang Yen

  Tiểu Thư Siêu Quậy

  Hoàng Yến

  Thể loại: Truyện Teen,Truyện Tình Cảm

  Trần Hoàng Yến Vy, 17 tuổi, con gái của Trần Hoàng Dũng chủ tịch tập đoàn Đá quý Shopie đứng đầu thế giới. Là một cô nàng nghịch ngợm nhưng đó chỉ là bề ngoài để che đi sự yếu đuối trong lòng của cô. Cô còn một thân phận khác đó chính là chủ nhân của bang Angel rose lớn nhất thế giới ngầm, biệt danh Alice Trần.

  Phạm Ngọc Uyển Nhi, 17 tuổi, là bạn thân của Yến Vy. Đồng thời cô cũng là con gái của chủ tịch tập đoàn thời trang Thiên Vĩ lớn nhất thế giới. Là người dễ gần, nhưng nếu ai muốn động vào cô nàng thì cũng chuẩn bị tinh thần biến mất. Cô cũng chính là bang phó của Angel rose, biệt danh Mary Phạm.

  Hoàng Minh Bảo Khánh, 17 tuổi, bố mẹ đều mất khi cậu mới 7 tuổi. là cháu nội của chủ tịch tập đoàn bất động sản Gloria lớn nhất thế giới. Cậu là người lạnh lùng, ít nói lại có chút nhẫn tâm. là bang chủ bang Devil winner, biệt danh Key - Hoàng.

  Nguyễn Hoàng Nhật Minh, 17 tuổi, là con trai của Nguyễn Chí Thiện - chủ tịch tập đoàn ô tô Surface lớn nhất thế giới. Tính cách nghịch ngợm, ăn chơi. Là bạn thân của Khánh và là phó bang Devil winner, biệt danh James - Nguyễn.

1