Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Truyen Thu Vien Thien Dao - Hoanh Tao Thien Nhai

  Truyện Thư Viện Thiên Đạo

  Hoành Tảo Thiên Nhai

  Một anh chàng nhân viên quản lý thư viện ở trái đất nhưng chẳng may gặp phải hỏa hoạn, tuy nhiên lại không chết mà linh hồn của Trương Huyền lại xuyên tới dị giới trở thành một thầy giáo trong học viện Hồng Thiên.

  Cứ nghĩ cùng còn may mắn nhưng thật sự không ngờ tới, đây lại là gã thầy giáo thê thảm nhất học viện, thậm chí còn từng khiến học trò tẩu hỏa nhập ma.

  Đối mặt với tối hậu thư của học viện Hồng Thiên, Trương Huyền vận dụng hết những chiêu trò làm màu học được trong kiếp trước, bắt đầu con đường dụ dỗ học trò.

  Lừa gạt được đứa học trò đầu tiên, Trương Huyền cũng mở ra bàn tay vàng của người xuyên không – một tòa thư viện Thiên Đạo thần bí.

  Chẳng lẽ sau này đánh nhau, người ta phi kiếm, còn mình phi sách?

 • Thien Dao Do Thu Quan - Hoanh Tao Thien Nhai

  Thiên Đạo Đồ Thư Quán

  Hoành Tảo Thiên Nhai

  Trương Huyền là một thanh niên quản lý thư viện, khi xuyên đến dị giới, phát hiện trong đầu có một cái thư viện thần bí, liền trở thành một vị lão sư vô cùng cao siêu.

  Dù là người hay vật, để hắn nhìn thấy thì liền có khả năng soạn thành thư tịch lưu vào thư viện, kể ra ưu nhược của đối phương một cách rõ ràng!

  Vì vậy, hắn trở nên trâu bò!

  - Trò A (là Hạo Thiên đại đế), trò tại sao lại không thích mặc quần lót vậy? Trò đường đường là một bậc đại đế, phải giữ hình tượng chút xíu chứ? 
  - Linh Lung tiên tử, nếu như cô buổi tối hay mất ngủ, có thể đến tìm ta mà, con người của ta ấy à, hát ru hay ngâm thơ gì đó đều rất có nghề! 
  - Còn trò nữa, Càn Khôn Ma quân, có thể bớt ăn hành tây một chút hay không. Ăn vào miệng nói thối rùm, muốn hun lão tử chết hả? 

  Đây là một số sự cố về truyền thừa sư đồ, về bồi dưỡng đệ tử, về chỉ điểm thế giới của một người có phong cách chẳng những “trâu”, mà còn “trâu” mạnh nhất. 
  Một tác phẩm hài hước vui nhộn, không thể bỏ qua của tác giả nổi tiếng Hoành Tảo Thiên Nhai.

 • Vo Tan Dan Dien - Hoanh Tao Thien Nhai

  Vô Tận Đan Điền

  Hoành Tảo Thiên Nhai

  Khí Hải là nơi tu luyện giả nạp khí căn bản, là nơi trực tiếp chứa đan điền, ảnh hưởng đến thiên phú, hóa khí trụ cột. Thiên phú cao hơn người thì một cái Khí Hải thường có mấy cái đan điền. Đan điền càng nhiều, thiên phú càng cao, tốc độ nạp khí, hóa khí lại càng nhanh. Người cả đời Khí Hải có bao nhiêu đan điền đều là trời sinh sao có vậy. Nhưng, nếu có pháp quyết tu luyện tăng số đan điền lên thì sao?

 • Chung Cuu Toan Cau - Hoanh Tao Thien Nhai

  Chửng Cứu Toàn Cầu - 拯救全球

  Hoành Tảo Thiên Nhai

  Ngày 18 tháng 6 năm 2034, Địa Cầu bị vạn giới đứng đầu Long Uyên giới xâm lấn, tao ngộ hủy diệt tính đả kích.

  Năm 2064, Địa Cầu vị cuối cùng chiến sĩ Dương Nguyên, tại trộm lấy bọn hắn cao thâm nhất công pháp sau bị giết, trùng sinh đến ngày 1 tháng 6 năm 2034, khoảng cách đối phương xâm lấn còn có 17 ngày.

  Vì để tránh cho thảm kịch lần nữa phát sinh, phòng ngừa thế giới lần nữa biến thành Địa Ngục, Dương Nguyên dứt khoát quyết định, bằng vào sức một mình, cứu vớt toàn cầu, cứu vớt toàn nhân loại!

  Làm huấn luyện viên, thu đồ đệ, mở võ quán, truyền công thiên hạ, nhìn ta Dương Nguyên, như thế nào trở thành chúa cứu thế, thành vì nhân tộc tinh thần biểu tượng, dẫn đầu tất cả người Địa Cầu, sừng sững vạn giới chi đỉnh!

  Đây là một cái bằng vào sức một mình, ngăn cơn sóng dữ, cứu vớt toàn cầu cố sự.

 • Cho Moi Tieu Su Thuc Huu Thinh Tieu Su Thuc - Hoanh Tao Thien Nhai

  Cho Mời Tiểu Sư Thúc (Hữu Thỉnh Tiểu Sư Thúc) - 有请小师叔

  Hoành Tảo Thiên Nhai

  Trấn Tiên tông, tông chủ cùng nhiều vị cao tầng đột nhiên vẫn lạc, môn phái lâm vào hỗn loạn.

  Vì khôi phục yên ổn, tránh hủy diệt, rơi vào đường cùng, đành phải mời một mực tại cấm địa tu luyện tiểu sư thúc rời núi.

  Vị này tiểu sư thúc, chỉ có 18 tuổi, mà lại, một điểm tu vi cũng không có, ngay tại tất cả mọi người tuyệt vọng thời điểm, đột nhiên phát hiện, hắn mỗi một câu nói, mỗi một cái động tác, đều phù hợp tự nhiên, không bàn mà hợp Thiên Đạo, chỉ cần dựa theo hắn nói làm, liền có thể nhẹ nhõm đột phá.

  Giờ phút này, bọn hắn mới hiểu được, vị này một điểm tu vi cũng không có tiểu sư thúc, lại là một vị chân chính tuyệt thế cao nhân!

  Tô Ẩn: Ta đã nói thoáng cái heo mẹ hậu sản hộ lý, các ngươi vì cái gì cả đám đều đột phá? Thế giới này, thiên tài nhiều như vậy sao? Rất sợ hãi , ta muốn về nhà. . .

 • Huu Thinh Tieu Su Thuc Cho Moi Tieu Su Thuc - Hoanh Tao Thien Nhai

  Hữu Thỉnh Tiểu Sư Thúc (Cho Mời Tiểu Sư Thúc)

  Hoành Tảo Thiên Nhai

  Trấn Tiên Tông, Tông chủ và nhiều thành viên cấp cao khác bất ngờ vẫn lạc, môn phái rơi vào cảnh hỗn loạn.

  Để khôi phục sự ổn định và tránh bị hủy diệt, bất đắc dĩ đành phải mời Tiểu sư thúc đang tu luyện trong cấm địa xuống núi.

  Vị Tiểu sư thúc này mới 18 tuổi, thoạt nhìn không có chút tu vi nào cả. Khi mọi người đang tuyệt vọng thì đột nhiên thấy hắn cầm một thanh kiếm trong tay, cường giả hàng đầu Đại Lục cũng không thể ngăn được. Hắn chỉ tiện tay luyện đan cũng là cửu phẩm đan sư, tùy ý cứu người, kỹ thuật y học vô song mà vô số sách cổ cũng không có ghi lại...

  Lúc này, bọn họ mới nhận ra, Tiểu sư thúc tưởng như không có chút tu vi này, hóa ra lại là một vị Thánh Nhân được thiên địa công nhận!

  Tô Ẩn: Muốn giữ điệu thấp một chút, sao lại khó như vậy?

 • Truong Sinh Do - Hoanh Tao Thien Nhai

  Trường Sinh Đồ - 长生图

  Hoành Tảo Thiên Nhai

  “Âm Phù Kinh" có nói: Kỳ đạo cơ dã, thiên hạ mạc năng kiến, mạc năng tri.

  Hứa Hồng xuyên việt qua dị giới, phát hiện trong đầu có thêm một quyển “Trường Sinh Đồ”.

  Dựa vào bảo vật này, hắn không chỉ giám sát thời gian thực của mình và tuổi thọ của người khác, mà còn có thể trộm Thiên Cơ, chuyển đổi năng lực cùng tuổi thọ.

  Trường Sinh đồ, cầu Trường Sinh.

  Thế là, Hứa Hồng định ra một mục tiêu nhỏ...Hắn muốn sống một trăm triệu năm.

1