Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Vong Du Chi Hao Thu So Sam Lang - Huyen

  Võng Du Chi Hảo Thụ Sợ Sàm Lang

  Huyền

  Thể loại: Võng du, ấm áp, 1v1, he

  CP chính: Vu Hiểu Ngu ( Ngư Tiểu Ngư) x Kiều Lân ( Bệ Hạ – Trẫm tâm thậm hỉ )

  Kỳ thật Vu Hiểu Ngu mi đã bại lộ nguyên hình, mi căn bản không phải là vì tình nghĩa huynh đệ mà chơi game a….

  “Tằng ra tăng tằng ~~~” Tiếng động quen thuộc vang lên, là tiếng chuông di động của Vu Hiểu Ngu.

  Mơ mơ màng màng ấn nút nghe, cánh tay hữu khí vô lực cầm di động lên, đặt bên tai, giọng nói suy yếu mang đậm hương vị biếng nhác. Thật ra thì cậu không phải biếng nhác, chỉ là lười trả lời.

  “Alo…”

  Đây là những dòng đầu tiên trong truyện "Võng Du Chi Hảo Thụ Sợ Sàm Lang". Hãy đọc truyện và tìm hiểu những câu chuyện phía bên trong của nó như thế nào....

 • Khac Kim Dai Lao Cung Thai Ke Au Than - Huyen

  Khắc kim đại lão cùng thái kê Âu thần

  Huyền

  《 thánh đồ 》 quốc phục nổi danh Âu thần Tĩnh Ngôn cùng quốc phục chiến lực đệ nhất khắc kim đại lão Dạ lão đại xé quá tất.

  Một cái ngại đối phương quá cùi bắp, liền cái kỹ năng đều dùng không tốt, chơi loại này chiến đấu cảm siêu cường trò chơi, quả thực lãng phí.

  Một cái ngại đối phương quá hắc, truyền thuyết bảo rương chỉ có thể khai ra ba cái giám định quyển trục, hắc đến kinh thiên địa quỷ thần khiếp!

  Cha không thể nương không yêu Phương Tĩnh, cha mẹ ly hôn lúc sau không có người muốn, sơ trung bắt đầu liền một người sinh hoạt. Tốt nghiệp đại học lúc sau, ở hắn cha không ấn hảo tâm an bài hạ, đi đêm thần công ty phỏng vấn.

  Một cái cảm thấy cái này tiểu viên mặt ngoan ngoãn đáng yêu hiểu chuyện nghe lời tinh thần trọng nghĩa siêu cường. Mấu chốt nhất còn phát hiện đây là chính mình ở trong trò chơi âm thầm quan sát thích thượng tiểu thái kê! Thật là trời cũng giúp ta!

  Một cái cảm thấy lão bản hảo cao lớn anh tuấn soái khí săn sóc ôn nhu hài hước hơn nữa đối ta đặc biệt chiếu cố. Nhưng đối hôn nhân sợ hãi, căn bản không dám nghĩ nhiều. Nhàn nhạt ưu tang……

  Chuyện xưa bao hàm: Trò chơi cốt truyện cùng hiện thực sinh hoạt cốt truyện tỉ lệ một nửa.

  Tổng tài giúp đỡ tiểu kiều thê ngược ngược tra cha vợ. Vợ chồng son đối phó đối phó nhận người phiền trà xanh cùng hoa sen.

  Từ sinh ý tạp đến làm đầu người vựng đến phi điển hình tổng tài, đến rốt cuộc khai công ty game được như ý nguyện.

  Từ nhỏ tiểu tu đồ sư, đến trở thành trò chơi đạo cụ thiết kế sư, đem Âu khí truyền tống đến trò chơi thế giới mỗi một góc.

  Tóm lại đây là một cái có đậu bỉ cũng có bất đắc dĩ, nhưng là sẽ nghiền nát bất đắc dĩ chuyện xưa. 【 trò chơi cạnh kỹ cũng sẽ có quốc tế thi đấu 】

  PS: Trò chơi bộ phận chơi pháp giả thiết tham khảo POE (chỉ có bộ phận).

  Tag: Yêu sâu sắc, làm ruộng văn, trò chơi, võng du, ngọt văn

  Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Dạ Thần, Phương Tĩnh ┃ vai phụ: Trang Hạc, Tiền Tiểu Hào, Dạ Quân, Lý Đường ┃ cái khác: Bá tổng, tiểu kiều thê, võng du, game thực tế ảo, ngược tra, trò chơi đại lục

  Một câu tóm tắt: Phi tù tổng tài cùng hắn Âu thần tiểu kiều thê ~!

1