Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Toi La Ai - Huynh Chau

  Tôi Là Ai

  Huỳnh Châu

  Đây là phần tiếp nối của truyện "Đừng nghĩ em sẽ thuộc về người khác".

  Khi cô mở mắt tỉnh dậy đã không nhớ được bản thân mình là ai và đến từ đâu. Cô được một người chữa trị sau đó nhận cô làm con nuôi, truyền cho cô võ công.

  Sau đó cô đã rời đi để tìm hiểu quá khứ của mình. Và cũng chính từ đây, cuộc sống của cô thay đổi khi cô gặp gỡ người bạn đồng hành của mình là "siêu trộm". Hai người các cô đã cùng nhau tham gia vào tổ chức sát thủ thế giới. Sau mười năm phấn đấu cô đã đứng vị trí thứ mười trên bảng xếp hạng.

  ---

  Anh bỏ lại quãng thời gian tăm tối, trở thành trùm hắc đạo nổi tiếng, nắm trong tay quyền lực cường đại.

  Cô và anh chính là mối nhân duyên trời định. Hai người họ ai là kẻ chiến thắng trong trò chơi tình ái?

  Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé.

 • Dung Nghi Em Se Thuoc Ve Nguoi Khac - Huynh Chau

  Đừng Nghĩ Em Sẽ Thuộc Về Người Khác

  Huỳnh Châu

  Cô đã từng là một người có hoàn cảnh nghèo khó nhưng từ khi ba của cô hoạt động ở thế giới ngầm thì đột nhiên trở nên giàu có và cô trở thành một tiểu thư lộng lẫy...

  Tuy đã trở thành một tiểu thư danh giá nhưng bản tính quậy phá như một người bụi đời ấy vẫn không thay đổi trong cô. Nhiều lúc giào viên cũng phải phân vân cô là nam hay là nữ mà sao có thể bày ra nhiều trò tinh nghịch đến như thế???

  Nhưng từ khi anh xuất hiện, bước vào bàn trống kế bên cô thì mọi chuyện bắt đầu thay đổi, mời các bạn theo dõi truyện Đừng Nghĩ Em Sẽ Thuộc Về Người Khác của tác giả Huỳnh Châu đễ có thể hiểu thêm về họ.!!

1